ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Nothing Uncovered (2024) ปมร้อนซ่อนเงื่อน EP.1-16 (ยังไม่จบ)

ปีที่ฉาย : 2024
Episode : 1- 16
imdb 7.9
ความคมชัด : HD
Nothing Uncovered (2024) ปมร้อนซ่อนเงื่อน EP.1-16 (ยังไม่จบ)

ดูหนังออนไลน์ Nothing Uncovered (2024) ปมร้อนซ่อนเงื่อน EP.1-16 (ยังไม่จบ)

เรื่องย่อ : Nothing Uncovered (2024) ปมร้อนซ่อนเงื่อน EP.1-16 (ยังไม่จบ) ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Nothing Uncovered (2024) ปมร้อนซ่อนเงื่อน EP.1-16 (ยังไม่จบ)

รีวิวหนัง

Rati Pednekar

ละครเรื่องนี้สร้างจากนิยายบนเว็บ เรื่องราวเกี่ยวกับชีวิตของซอจุงวอน ซึ่งเป็นนักข่าวสืบสวนสอบสวนที่มีรายการยอดนิยมชื่อ Let’s Get Grabbed By The Collar ซึ่งเธอได้เปิดเผยอาชญากรต่างๆ ชีวิตของเธอดูสมบูรณ์แบบจนกระทั่งวันหนึ่ง นายหญิงของสามีผู้มั่งคั่งของเธอถูกพบว่าเสียชีวิตแล้ว และจุงวอนคือผู้ต้องสงสัยคนสำคัญ เธอร่วมมือกับนักสืบชื่อคิมแทฮอนเพื่อเคลียร์ชื่อของเธอและค้นหาฆาตกรตัวจริงในกระบวนการนี้

รายการนี้นำแสดงโดยคิมฮานึลที่น่าทึ่งในบทบาทนำและเธอร่วมแสดงกับยอนอูจินและจางซึงโจ นี่คือทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับ ซีซั่น 1 ตอนที่ 5 รวมถึงวันที่เผยแพร่ เวลา และสถานที่ที่คุณสามารถรับชมได้

เล่าเรื่องราวของซอจองวอน นักข่าวที่ชีวิตสมบูรณ์แบบไปได้ดีทุกอย่าง จนกระทั่งนักข่าวรุ่นน้องประกาศกร้าวว่าเป็นชู้กับสามีตัวเองแล้วดันตายในวันเดียวกันกับที่เธออยู่ในสถานที่เดียวกัน เธอเลยตกเป็นผู้ต้องสงสัยหลักไปโดยปริยาย เป็นซีรีส์เกาหลีแนวสืบสวนสอบสวนตามล่าหาความจริงเบื้องหลังการตายของชู้ที่โดนนอกใจ โดนนอกใจก็ว่าหนักแล้วยังถูกกล่าวหาว่าเป็นฆาตกรอีก ซึ่งเรียกได้ว่าเนื้อหานั้นพีคตั้งแต่อีพีแรกๆเลย

ที่เปิดเรื่องมา ก็เจอศพชู้ของสามีตัวเองหลังจากมั่นหน้าประกาศตัวอย่างเป็นทางการว่าคบหาสามีอยู่และเป็นสภาพการตายที่น่าสยดสยองเป็นอย่างมาก ซึ่งเราไม่สามารถตัดสินอะไรได้เลยจากภาพลักษณ์ภายนอกที่เรามองเห็น ไม่ว่าจะเป็นภาพลักษณ์ของครอบครัวที่มีความสุข หน้าที่การงานที่รุ่งเรืองกันทั้งสองคน พวกเขาอาจซ่อนความลับบางอย่างอยู่ก็ได้

แล้วตอนนี้ภรรยาหลวงก็กลายเป็นผู้ต้องสงสัยอันดับหนึ่งทันทีหลังจากชู้ของสามีตายอย่างเป็นปริศนา ซึ่งการดำเนินเนื้อหาถือว่ารวดเร็วเป็นอย่างมาก ทำให้อยากให้อาทิตย์หน้ามาถึงเพื่อรู้บทเฉลยตอนต่อไปเลยทันทีว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อบ้าง ทำให้อยากรู้ว่าตอนจบในเรื่องจะเป็นยังไง ทุกคนในเรื่องดูน่าสงสัยไปหมด ไม่ว่าจะเป็นตัวสามี แม่บ้าน สปอนเซอร์ หรือแม้แต่ตัวละครหลักอย่างตัวของจองวอนเองก็ตาม ซึ่งเบื้องหลังความจริงจะเป็นยังไงนั้น ซีรีส์เรื่องนี้นำเสนอออกมาได้อย่างน่าสนใจมาก และมีการดำเนินเนื้อเรื่องที่ค่อนข้างรวดเร็ว การแสดงของนักแสดงหลักก็ค่อนข้างน่าสนใจและสมจริงเป็นอย่างมาก ทุกอย่างดูมีลับลมคมในไปหมดเลย

คะแนนรีวิว 8.5/10 รู้สึกได้ถึงความไม่ธรรมดาของตัวละครทุกคนในเรื่องเลย

ผู้กำกับ

  • อีโฮแจ

บริษัท ค่ายหนัง

  • Monster Union
  • Production H

นักแสดง

  • Kim Ha-neul
  • Yeon Woo-jin
  • Jang Seung-jo

โปสเตอร์หนัง

NothingUncoveredNothingUncovered

NothingUncovered

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

 

Anthropoid (2016) ปฏิบัติการพิฆาตนาซี

Red Tails (2012)

เรื่องย่อ

Nothing Uncovered (2024) ปมร้อนซ่อนเงื่อน นักข่าวซอจองวอนขึ้นชื่อว่าเป็นนักล่าคนร้าย ในรายการ “กระชากคอเสื้อแฉ” ของเธอจะมีการรายงานเกี่ยวกับเหล่าคนร้ายที่ยั่วยุปลุกปั่นสาธารณชน โดยความเห็นสุดเฉียบคมของเธอนั้นทำให้รายการเป็นที่นิยม และจองวอนก็กลายเป็นนักข่าวดาวดังขึ้นมา ทว่าเธอกลับเข้าไปพัวพันกับเหตุการณ์สุดช็อกที่ดึงเธอลงมาสู่จุดต่ำสุด เธอจึงต้องไปร่วมมือกับคนรักเก่าอย่างคิมแทฮอน แทฮอนนั้นเป็นนักสืบประจำสถานีตำรวจคังฮา

และจะทำทุกอย่างในแบบของตัวเอง เขาพบกับจองวอนระหว่างสืบสวนคดี และเกิดสับสนที่ได้หวนมาพบกับเธออีกครั้ง ส่วนอูแจผู้เป็นสามีของจองวอนนั้นคือนักเขียนแนวสืบสวนแสนโด่งดังที่มาจากตระกูลร่ำรวย แม้ว่าเขาจะเป็นหนุ่มโรแมนติกผู้พร้อมจะทำทุกอย่างเพื่อจองวอน แต่ความจริงนั้นกลับแอบเก็บงำหัวใจที่บาดเจ็บเอาไว้ และแล้วในตอนนี้ ทั้งสามก็ได้เข้าไปพัวพันกับคดีฆาตกรรมต่อเนื่องอย่างไม่อาจถอนตัว

เลือกตอน :
แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก