ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

The Abyss (2023) เมืองเหวนรก

ปีที่ฉาย : 2023
เสียง : ซับไทย
Episode : -
imdb 5.3
ความคมชัด : HD
The Abyss (2023) เมืองเหวนรก

ดูหนังออนไลน์ The Abyss (2023) เมืองเหวนรก

เรื่องย่อ : The Abyss (2023) เมืองเหวนรก ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

The Abyss (2023) เมืองเหวนรก

รีวิวหนัง

epost-20607

เราได้เห็นทั้งหมดนี้มาหลายปีแล้ว แต่มีนักแสดงที่ดีกว่าและสคริปต์ที่ดีกว่า (และเอฟเฟกต์ที่ดีกว่าถ้าพูดตามตรง) ภาพยนตร์คลาสสิกเช่น Twister, Dante’s Peak, Volcano และวันมะรืนนี้แต่แม้แต่ภาพยนตร์ใหม่ๆ เช่น Greenland, Deepawater Horizon, San Andreas Fault และปี 2012 ก็ยังดีกว่าและสนุกสนานกว่านี้มาก

ตามปกติแล้ว SVT จะใช้รูปแบบ A อย่างไม่ลดละเพื่อให้แน่ใจว่าผู้หญิงเข้มแข็ง ผู้ชายอ่อนแอ ลูกสาวออกเดทกับผู้หญิง และตัวเอกแทนที่สามีด้วยผู้ชายจากตะวันออกกลางแม้ว่าแต่ละคนจะสามารถทำงานได้ด้วยตัวเอง แต่พวกเขาก็ตัดสินใจที่จะทำทุกอย่างและเรื่องราวก็ทนทุกข์ทรมานจากมัน

ตูวา โนโวตนีพยายามอย่างหนักแต่นักแสดงที่เหลือยังขาดและบางคนก็แย่มากอาจเป็นได้ว่าสคริปต์ที่ไม่ดีกำลังทำให้พวกเขาดูแย่กว่าที่เป็นอยู่ฉันพบว่าพวกเขากำลังขับเคลื่อนเมืองทั้งเมืองให้น่าหลงใหล และจริงๆ แล้วอยากจะดูภาพยนตร์/สารคดีเกี่ยวกับเรื่องนั้นแทนมันน่าเศร้าแต่ฉันอยากจะดูหนังเก่าๆ ที่ฉันพูดถึงข้างต้นมากกว่าที่จะทนกับหนังแบบนี้

เป็นภาพยนตร์ Netflix เรื่องใหม่จากสวีเดน (ชื่อองค์กร: Avgrunden) เป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับภัยพิบัติที่เน้นไปที่ทุ่นระเบิดที่เริ่มถล่มและขู่ว่าจะยึดเมืองทั้งเมืองไปด้วย โดยพื้นฐานแล้วมันเป็นแอ็คชั่นระทึกขวัญที่มีดราม่าครอบครัวที่พยายามจะเข้ามาควบคุมโครงเรื่อง และในองก์สุดท้าย นี่เกือบจะเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นแล้ว

นอกจากนี้ยังมีปลาเฮอริ่งแดงอยู่บ้างตามทางและนี่คือสิ่งที่ทำให้ฉันโกรธ ฉันไม่ชอบที่ผู้สร้างภาพยนตร์หลอกหรือโกหกเพื่อสร้าง “จุดพลิกผัน” ในภายหลัง สุดท้ายนี้ แม้ว่าผู้คนจำนวนมากจะเสียชีวิตในภาพยนตร์ภัยพิบัติเรื่องนี้ แต่เนื่องจากเป็นธรรมเนียมสำหรับประเภทย่อย ผู้คนที่เสียชีวิตในภาพยนตร์เรื่องนี้ก็คาดเดาได้ยากเกินไป ในทางที่ผิดทั้งหมด! ใช่ ฉันมีปัญหากับมัน

ผู้กำกับ

นักแสดง

โปสเตอร์หนัง

The Abyss (2023) เมืองเหวนรกThe Abyss (2023) เมืองเหวนรกThe Abyss (2023) เมืองเหวนรก

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

 

Anthropoid (2016) ปฏิบัติการพิฆาตนาซี

Red Tails (2012)

เรื่องย่อ

The Abyss (2023) เมืองเหวนรก เมื่อเมืองคิรูนาในสวีเดนจมลง ฟริกก้าจึงจำต้องเลือกระหว่างครอบครัวและหน้าที่การงานในตำแหน่งหัวหน้ารักษาความปลอดภัยที่เหมืองใต้ดินที่ใหญ่ที่สุดในโลก ดูหนังออนไลน์

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก