ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Perfect Marriage Revenge (2023) วิวาห์ลวง ชวนให้รัก EP.1-12 (จบ)

ปีที่ฉาย : 2023
เสียง : พากย์ไทย
Episode : 1- 12
imdb 7.7
ความคมชัด : HD
Perfect Marriage Revenge (2023) วิวาห์ลวง ชวนให้รัก EP.1-12 (จบ)

ดูหนังออนไลน์ Perfect Marriage Revenge (2023) วิวาห์ลวง ชวนให้รัก EP.1-12 (จบ)

เรื่องย่อ : Perfect Marriage Revenge (2023) วิวาห์ลวง ชวนให้รัก EP.1-12 (จบ) ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Perfect Marriage Revenge (2023) วิวาห์ลวง ชวนให้รัก

รีวิว

iamnan

ให้คะแนนเรื่องนี้ 10 คะแนนเต็มเป็นซีรีส์น้ำดีเนื้อเรื่องเข้มข้นมีปมให้ลุ้นอยู่ตลอด หลากหลายอารมณ์ทั้งโรแมนติกคอมเมดี้และดราม่าแต่ไม่ถึงกับเศร้าน้ำตาไหลเพราะว่าเนื้อเรื่องเดินเร็วมาก ฉากและตอนที่ชอบ เป็นตอนที่นางเอกตื่นขึ้นมาจากความตายย้อนเวลายกเลิก Perfect Marriage Revenge (2023) วิวาห์ลวง ชวนให้รัก งานหมั่นและได้มุ่งหน้าไปหาพระเอกและยื่นข้อเสนอแต่งงานให้เขาส่วนพระเอกก็ยื่นคีย์การ์ดห้องโรงแรมให้จนน้องสาวของนางเอกมาเห็นเข้านางเลยต้องหยิบคีย์การ์ดควงพระเอกขึ้นห้องทำเอายัยน้องสาวอกแทบแตก สะใจสุดๆ และชอบความที่พระเอกเป็นสุภาพบุรุษมากๆตามดูแลนางเอกเทคแคร์ทั้งเอาใจใส่อบอุ่นและละมุนกับความรักที่มีต่อนางเอก

การแสดงของนักแสดง ได้พระนางนักแสดงชั้นนำฝีมือดีขั้นเทพมาเล่นอย่างพระเอกหนุ่ม ซองฮุน บอกเลยว่าพี่คนนี้อายุทำไรหน้าตารูปร่างของเขาไม่ได้เลยหล่อเหมือนสต๊าฟเอาไว้ ประกบคู่กับนางเอกสาว จุงยูมิน ทำให้มีบทบาทและคาแรคเตอร์สมจริงเคมีดีฝีมือสุดยอดและผลงานของทั้งสองคนบอกเลยว่าเยอะมากที่โด่งดังและเป็นที่จดจำทั้งนั้น นำทีมนักแสดงรุ่นเล็กรุ่นใหญ่อีกมากมายในเรื่องมาปะทะฝีมือคารมกันอย่างสนุกสุดมันทำให้เรื่องนี้ดูเข้มข้นสุดๆ

hanalisss

⭐ ให้ 1/10 คะแนน

Perfect Marriage Revenge (2023) วิวาห์ลวง ชวนให้รัก  ทำให้ฉันค่อนข้างเพลิดเพลิน แต่การได้รับเสียงชื่นชมอย่างกว้างขวางและเรตติ้งที่สูงทำให้ฉันไม่ทันระวัง เป็นละครแก้แค้นที่ใช้งบประมาณต่ำซึ่งมีนักแสดงที่ไม่ค่อยมีคนรู้จัก และแม้ว่าการแสดงจะผ่านได้ (อย่างน้อยก็สำหรับนักแสดงนำหลัก) แต่ก็มีแนวโน้มที่จะมีการแสดงที่เกินตัว โดยเฉพาะในฉากดราม่า โครงเรื่องและโครงเรื่องมีความตรงไปตรงมาและเรียบง่าย โดยมีแนวความคิดโบราณ ชวนให้นึกถึงเทเลโนเวลาในละตินอเมริกาที่มีโครงเรื่องที่เป็นไปไม่ได้และการหักมุมที่เหนือจริง

ละครเรื่องนี้แนะนำองค์ประกอบการเดินทางข้ามเวลา ซึ่งในความคิดของฉันยังมีศักยภาพที่ยังไม่ได้ใช้ ผู้สร้างอาจเจาะลึกลงไปในแง่มุมที่น่าสนใจนี้ แต่ก็รู้สึกว่าไม่ได้ใช้ประโยชน์มากนัก อย่างไรก็ตาม ความโรแมนติกระหว่างนักแสดงนำหลักกลายเป็นไฮไลท์ของละคร เคมีของพวกเขาชัดเจน ทำให้เกิดประกายไฟในการเล่าเรื่อง น่าเสียดายที่เรื่องราวเบื้องหลังและส่วนโค้งของการเดินทางข้ามเวลาอาจมีการสำรวจอย่างกว้างขวางมากขึ้นเพื่อเพิ่มความลึกโดยรวม แม้จะมีโครงเรื่องที่คาดเดาได้และมีจุดหักมุมที่ไม่สมจริง แต่ก็สามารถให้ความบันเทิงได้ ดังนั้นหากคุณไม่มีอะไรในรายการเฝ้าดูก็ลองดู (แปลโดย Google Translate)

adrithasage

⭐ ให้ 7/10 คะแนน

นี่คือละครโรแมนติกแฟนตาซีที่มีนักแสดงนำอย่างจองยูมิน เธอน่าทึ่งอย่างไม่น่าเชื่อเมื่อมีกล้องคอยดึงดูดคุณอยู่เสมอ การแสดงของเธอยังทำให้คุณตกหลุมรักเธอและตามล่าเธอได้อย่างง่ายดาย คุณจะรู้สึกได้ถึงคลื่นแห่งอารมณ์ที่เธอต้องเผชิญ คุณยิ้ม ร้องไห้ และหัวเราะไปพร้อมกับเธอตลอดทุกอย่าง พระเอกเป็นคำชมที่ยอดเยี่ยมสำหรับเธอเพราะพวกเขามีเคมีที่เข้ากันดีมาก

ละครเรื่องนี้ทำออกมาได้ดีมากและต่างจากละครเกาหลีส่วนใหญ่ตรงที่ไม่ลากโครงเรื่อง Perfect Marriage Revenge (2023) วิวาห์ลวง ชวนให้รัก  ดำเนินเรื่องเร็วมากจนทำให้ละครเรื่องนี้น่าดู มันไม่สมบูรณ์แบบ แต่นักแสดงสมทบทำหน้าที่ได้ดีมากเพราะพวกเขาแสดงบทบาทได้ดี คุณรู้ว่ามันอร่อยเมื่อพวกเขาทำเพียงแค่ทิ้งรสขมไว้ในปากของคุณเมื่ออยู่บนหน้าจอ

ฉันชอบมันมากแม้ว่าตอนสุดท้ายจะดูท่วมท้นก็ตาม มันเป็นแบบนี้เสมอสำหรับละครเกาหลีส่วนใหญ่ที่พวกเขาไม่รู้ว่าจะปิดรายการยังไง พวกเขามักจะลงเอยด้วยการทำมากที่สุดแต่ก็ไม่ได้แย่ขนาดนั้น อย่างไรก็ตาม ซีรีส์เรื่องนี้เป็นซีรีส์ที่ยอดเยี่ยมแต่ก็ได้รับคำชื่นชมจากผู้ชมมากมายเช่นเดียวกับรายการอื่นๆ มากมาย (แปลโดย Google Translate)

koolkiks

⭐ ให้ 10/10 คะแนน

เรตติ้งสูงมากด้วยเหตุผล เรื่องนี้เป็นละครที่บันเทิงสุดๆ ทุกตอนน่าตื่นเต้น ซีรีส์หลายเรื่องสะดุดเข้าสู่ภาคสามหลัง แต่ Perfect Marriage Revenge ก็ไม่ยอมแพ้แม้แต่นาทีเดียว แต่มันไม่ได้เป็นเพียงการแสดงละครเพื่อความดราม่าเท่านั้น มันคงอยู่ในความน่าเชื่อถือ ความหน้าซื่อใจคดของสังคมถูกเปิดเผย วิธีที่ผู้คนต่างจัดการกับการนอกใจเป็นอีกปัญหาหนึ่งที่ต้องเผชิญ สิ่งที่ทำให้หัวใจสลายที่สุดคือผลของการต่อสู้เพื่อส่งผลกระทบต่อคนที่คุณรัก

นักแสดงได้รับการคัดเลือกมาอย่างดีและแสดงได้ดีมาก ไม่ใช่งานง่าย ซองฮุนสดใสจริงๆ แฟนๆ จะต้องตื่นเต้นกับบังซองฮุน และความสำเร็จของฉากดราม่าหลายฉากก็ขึ้นอยู่กับการแสดงที่มีประสิทธิภาพแต่ไม่มากจนเกินไป

ซาวด์แทร็กไพเราะและมีประสิทธิภาพ โลดโผนและใกล้เคียงกับความเป็นจริงมากเกินไป บท การแสดง และทุกสิ่งทุกอย่างเกี่ยวกับรายการนี้จะทำให้คุณตะลึง น่าประหลาดใจที่ซีรีส์เกาหลีเรื่องนี้นำเสนอเรื่องราวที่น่าสนใจและสมจริงของความสัมพันธ์ที่ซับซ้อนและช่วงเวลาที่ต้องเผชิญหน้าแต่งงานในขณะที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนอกใจ การแสดง เสียง การถ่ายภาพยนตร์ และอารมณ์ร่วม – คุ้ม!!! Perfect Marriage Revenge (2023) วิวาห์ลวง ชวนให้รัก  (แปลโดย Google Translate)

priyashashank79

⭐ ให้ 10/10 คะแนน

เป็นการแสดงที่สมบูรณ์แบบอย่างน่าประหลาดใจ! ฉันเป็นแฟนของการแต่งงานตามสัญญา ละครแนวแก้แค้น ความรักที่เกี่ยวข้องกับการแก้แค้น และพลังของครอบครัว และละครเรื่องนี้มีครบทุกอย่าง นักแสดงก็ทำให้ประหลาดใจเช่นกัน เนื่องจากฉันได้ดูพวกเขาส่วนใหญ่เป็นครั้งแรก รวมถึงนักแสดงนำด้วย และเมื่อฉันได้ดูละครเกาหลีมากกว่าร้อยเรื่องแล้ว ฉันชอบที่เรื่องราวจบลงใน 12 ตอน และไม่มีการยืดเวลาโดยไม่จำเป็นจนต้องข้ามหรือส่งต่อ ฉันดูละครจบภายในสองวันแบบเรียบๆ และฉันจะแนะนำให้เรื่องนี้กับทุกคนที่กำลังมองหาละครที่น่าสนใจที่จะทำให้คุณติดใจตั้งแต่ต้นจนจบอย่างแน่นอน! (แปลโดย Google Translate)

Infycd_

⭐  6 /10 

You can try this drama if you have enough time to spend otherwise don’t try. Ther is no special or different to watch in this series. Male lead acting was good but female lead need some improvements.

Basically the story about heroine is innocent kind hearted person who is also an orphan but adopted by some psycho person who treat her as an object also taking advantage of her kind heart. One day heroin got to know about her adopted mother true intension but get in to an car accident at the same day

after waking up she find herself back in time. So she get know that she can change her future also she can take revenge from her adopted mother and sister. So she decided to marry a guy whom her sister wants to marry. Looks like some cindrella story.  Perfect Marriage Revenge (2023) วิวาห์ลวง ชวนให้รัก There is nothing special.

danigerch

⭐ ให้ 10/10 คะแนน

มีการโต้แย้งว่า Perfect Marriage Revenge มีการดำเนินการที่สมบูรณ์แบบได้อย่างไร เนื่องจากเป็นละครยาว 12 ตอน และไม่มีเวลาสำหรับความขัดแย้งที่ไม่จำเป็น ทุกอย่างใช้เวลาอย่างเหมาะสมและได้รับการแก้ไขในลักษณะที่สอดคล้องกับการพัฒนาตัวละคร

นักแสดงนำทั้งสองคนมีเสน่ห์และเคมีเข้ากันมาก แต่ตัวละครรองก็ดูน่าสนใจพอๆ กัน การแสดงทั้งหมดโดดเด่นและบอกได้เลยว่านักแสดงกำลังเพลิดเพลินกับบทบาทของตน ในเรื่องราวเกี่ยวกับผู้หญิงที่กำลังมองหาการแก้แค้นกับครอบครัวของเธอเอง  ดูหนังออนไลน์ ละครเรื่องนี้มีความสมดุลที่สมบูรณ์แบบระหว่างมักจังและรอมคอม ทำให้เป็นนาฬิกาที่ง่ายและสนุก ฉันขอแนะนำอย่างยิ่ง! (แปลโดย Google Translate)

edwbxjlow

⭐ ให้ 10/10 คะแนน

ตั้งแต่ตอนแรกเริ่มดื่มด่ำกับละครและรู้สึกตื่นเต้นทุกวินาที ก่อนจะเริ่มดูตอนหนึ่งเมื่อได้ยินว่าเป็นวันนั้น วันของฉันก็เต็มไปด้วยความสุขและความตื่นเต้น ฉันชอบรายการนี้มาก แม้ว่าโครงเรื่องจะถูกใช้มากเกินไปใน Webtoons Perfect Marriage Revenge (2023) วิวาห์ลวง ชวนให้รัก  แต่นี่ก็เป็นซีรีส์ทีวีเรื่องแรกที่ใช้โครงเรื่องนี้เท่าที่ฉันจำได้ เว็บตูนเรื่องนี้สนุกและบันเทิงใจ แม้ว่าฉันจะไม่ได้อ่านเว็บตูนเรื่องนี้ แต่ฉันก็พอใจกับผลงานซีรีส์นี้มาก บทวิจารณ์พูดเพื่อตัวเอง ฉันขอแนะนำรายการนี้ให้กับผู้ที่รักความโรแมนติก ท่าทางนางเอกสวยมาก เจ็บทั้งน้ำตา พวกเขาเป็นคู่ที่สวยงามมาก (แปลโดย Google Translate)

phd_travel

⭐ ให้ 7/10 คะแนน

สำหรับแฟนๆ ของ Love Marriage Divorce ละครแก้แค้นเรื่องนี้น่าจะสนุกมาก นักแสดงมีใบหน้าที่คุ้นเคยมากมายจากรายการนั้น รวมถึงซองฮุนและอีมินยอง เป็นเรื่องดีที่ได้เห็นอีมินยองผู้น่ารักในบทตัวร้ายที่แต่งตัวเพื่อฆ่า ตรงกันข้ามกับบทบาทอันแสนหวานของเธอใน LMD นอกจากนี้คนรุ่นเก่าบางคนก็อยู่ที่นี่เช่นเดียวกับศาสตราจารย์และเจ้าของกอล์ฟรีสอร์ท ฉันชอบจองยูมินใน Red Balloon ที่เธอโดดเด่นจริงๆ ทุกคนแต่งตัวดีและสง่างาม แม้แต่รุ่นพี่ก็ยังยอดเยี่ยมกับลีมีซุกและนักแสดงรุ่นพี่ชั้นนำคนอื่นๆ

นี่คือละครแก้แค้นสไตล์มักจัง ผู้หญิงคนหนึ่งถูกฆาตกรรมแต่ย้อนกลับไปหนึ่งปีและเปลี่ยนแปลงสิ่งต่างๆ ซินเดอเรลล่าได้รับความยุติธรรม ค่อนข้างน่าพอใจที่เห็นคนเลวถูกลงโทษทีละคนอย่างชัดเจน มันไม่เร่งรีบเหมือนละครแก้แค้นบางเรื่องที่ผ่านมา ความจริงแล้วส่วนที่มีความสุขนั้นยาวมาก แต่เนื้อเรื่องบางส่วนยังเขียนไม่ดีพอ ตัวร้ายนั้นเรียบง่ายในมิติเดียวเกินไป ต่างจากการแก้แค้นที่ดีกว่าที่แสดงให้เห็นว่า PMR มีฉากที่อ่อนแอและมักจะไม่น่าตื่นเต้น การกระทำและบทสนทนาของตัวละครบางตัวไม่น่าเชื่อ

ไม่มีอารมณ์ขันเพียงพอเช่นกัน และฉันไม่รู้สึกถึงความเชื่อมโยงทางอารมณ์กับตัวละครเลย ไม่ได้รักหรือเกลียดพวกเขา อย่างน้อยเพนต์เฮาส์ก็ตลกถ้าอยู่ด้านบน เจนนี่จาก Penthouse รับบทเป็นตัวร้ายที่นี่ ทิศทางนั้นแข็งทื่อผิดปกติและไม่เป็นธรรมชาติและจังหวะก็ซ้ำซากจำเจ ฉันไม่รู้ว่าทำไมพวกเขาถึงทำให้นางเอกจองยูมินทำแบบนั้น มักจะจ้องมองอย่างว่างเปล่า เธอแสดงได้ดีมากใน Red Balloon ในตอนท้ายมีจุดพลิกผันที่น่าสนใจที่ฉันไม่คาดหวังว่าจะนำสิ่งต่างๆ มารวมกันได้

นี่เป็นการแสดงที่น่าผิดหวังเล็กน้อยหลังจากการหย่าร้างของ Love Marriage Divorce ซึ่งฉลาดและตลกมาก แต่ฉันก็ยังต้องดูมันเพราะมันเยี่ยมมากที่ได้เห็นนักแสดงจาก LMD อีกครั้ง สิ่งที่น่าสนใจที่สุดคือการแต่งตัวของพวกเขา น่าแปลกที่มีอีกรายการหนึ่งที่มีหลักฐานคล้ายกัน Marry My Husband หวังว่าอันนั้นดีกว่า (แปลโดย Google Translate)

workytest

⭐ ให้ 8/10 คะแนน

ใช่ มันเป็นละครทุนต่ำแต่มีอะไรพิเศษหลายอย่าง ละครสมัยนี้ไม่มี ความเรียบง่าย เคมีเข้ากันเป็นเลิศ การแสดงที่ไม่โอ้อวด และที่สำคัญที่สุดคือกลิ่นอายความอบอุ่น หากจะให้เจาะจงยิ่งขึ้น ฉันกำลังพูดถึง ML และ FL คนอื่นๆ น่ารำคาญมาก ยกเว้นแม่และยายของ ML ^^  Perfect Marriage Revenge (2023) วิวาห์ลวง ชวนให้รัก สุดท้ายนี้ฉันแอบชอบซองฮุนระหว่างเรื่อง “My Secret Romance” และไม่รู้ว่าทำไม แต่จู่ๆ เขาก็หายตัวไป จนถึงตอนนี้ฉันได้ยินเกี่ยวกับละครเรื่องนี้ และฉันก็รักเขาอีกครั้ง

ฉันอยากเจอเขามากกว่านี้จริงๆ เป็นธรรมชาติ/อบอุ่น การแสดงและรูปลักษณ์ที่มีเสน่ห์ไม่ควรสูญเปล่า Btw: ทำไมฉันถึงมักจะชอบนักแสดงที่ได้รับความนิยมน้อยกว่าและมีความสามารถที่สวยงาม แต่ไม่มีโชคเลย? ผู้ชายคนนี้ (ซองฮุน) มีศักยภาพมหาศาล แต่น่าเสียดายที่หลงทาง เขาจำเป็นต้องท้าทายตัวเองและลองแนวอื่นนอกเหนือจากโรแมนติก (แปลโดย Google Translate)

PalmBeachG

⭐ ให้ 9/10 คะแนน

ปกติจะไม่ค่อยชอบแนวโรแมนติกผสมกับแฟนตาซี แต่นี่เป็นหนึ่งในไม่กี่เรื่องที่ฉันชอบ เป็นเรื่องที่น่าสนใจมากที่ได้ติดตามและดูว่า FL จะแก้แค้นสามีและครอบครัวคนก่อนของเธออย่างไร และความลึกลับเบื้องหลัง ML ทำให้คุณสงสัยและอยากกลับมาดูตอนต่อไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณเห็นว่าเขาชอบเธอ และความโรแมนติกกำลังเบ่งบาน เป็นเรื่องดีที่ได้เห็น ML Sung Hoon มีบทบาทที่ดีกว่า

เนื่องจากเพิ่งติดละครยอดนิยมอีกเรื่องหนึ่ง (Marriage and Divorce บน Netflix) ซึ่งซีซั่นใหม่กำลังจะออกฉายเร็วๆ นี้ – และเขาไม่ดีกับภรรยาของเขามากนัก ในซีรีย์นั้น ดีใจที่ได้เห็นเขารับบทที่ตรงกันข้ามไปพร้อมๆ กันโดยดูเรื่องนี้ สิ่งเดียวที่ฉันไม่ชอบเกี่ยวกับซีรีส์เรื่องนี้ก็คือการรอนานระหว่างตอนระหว่างออกอากาศกับเวลาที่ออกอากาศใน Viki ในเวลาเดียวกันกับละครแต่งงาน/แก้แค้นยอดนิยมอีกเรื่องหนึ่งที่สร้างความสับสนในบางครั้ง สนุกกับมันและมีการจับคู่ที่ดีระหว่าง ML และ FL สำหรับวิชาเคมี (แปลโดย Google Translate)

PennyReviews

⭐ ให้ 4/10 คะแนน

ละครเกาหลี ” Perfect Marriage Revenge ” เป็นละครแนวแฟนตาซีที่มีจุดเริ่มต้นที่ดี ละครเรื่องนี้เริ่มต้นอย่างแข็งแกร่งด้วยความรู้สึกของมักจังที่สั่นสะเทือน ในขณะที่นักแสดงนำหญิงหลักถูกแม่บุญธรรมและลูกสาวของเธอกัดครั้งแล้วครั้งเล่า เรื่องราวความรักที่เริ่มเบ่งบานก็ค่อนข้างน่าสนใจเช่นกัน และแน่นอนว่ามีเรื่องงี่เง่าจริงๆ เกิดขึ้นกับตัวละคร แต่เรื่องประโลมโลกทำให้เรื่องราวได้รับการแก้ตัวจากพวกเขา

อย่างไรก็ตาม ตอนจบและตอนต่อของเรื่องล้วนเป็นสิ่งที่แนวมักจังไม่สนับสนุน ละครเรื่องนี้เริ่มเน้นไปที่ความโรแมนติกมากขึ้น ดังนั้นจึงไม่มีเวลามากพอที่จะสรุปเรื่องราวที่เหลือให้สวยงาม และแนวแฟนตาซีที่ใช้ในตอนแรกและลืมไปในตอนกลางก็ถูกนำออกมาอีกครั้งและจัดการได้ไม่ราบรื่นนักแต่กลับค่อนข้างเร่งรีบในการสรุป โดยรวมแล้วสี่ในสิบ (แปลโดย Google Translate)

nelufaralam

⭐ ให้ 5/10 คะแนน

ซีรีส์นี้ไม่เหมาะกับคุณ  Perfect Marriage Revenge (2023) วิวาห์ลวง ชวนให้รัก เว้นแต่คุณจะชอบละครแนวเมโลดราม่า แนวครอบครัว และธุรกิจแบบดำเนินเรื่องช้าๆ มันเริ่มแข็งแกร่งและจากนั้นก็สูญเสียเสน่ห์ไปโดยสิ้นเชิง ฉันรู้ว่าคลิปที่ทำให้ฉันสนใจตั้งแต่แรกเป็นเพียงฉากที่น่าสนใจในรายการเท่านั้น รายการนี้ได้รับเรตติ้งสูงและผู้คนชื่นชอบ และฉันก็เคารพในสิ่งนั้น แต่มันไม่ใช่ถ้วยชาของฉันเลย ฉันเล่นโทรศัพท์เกือบตลอดเวลาหลังจากตอนที่ 4 และฉันไม่รู้ภาษาเกาหลี

นั่นทำให้ฉันไม่สนใจเลย ML คือธงสีเขียวอย่างแท้จริง และเธอก็เป็นเหมือนซินเดอเรลล่าทั่วๆ ไป ไม่มีปัญหาใดๆ กับเรื่องนั้น แต่แม่เลี้ยงและลูกสาวของเธอจำเป็นต้องลดการแสดงมากเกินไป ฉันต้องส่งต่อหรือปิดเสียงฉากของพวกเขา ดีพอๆ กับคู่หลัก คุณจะถูกทิ้งให้ต้องการหลังจากแต่ละตอน เดาว่าคงไม่มีเรื่องราวมากมายให้เล่าระหว่างพวกเขา ละครธุรกิจน่าเบื่อสุดๆ และละครครอบครัวก็ออกแนวแหวกแนวและซ้ำซากจำเจ โดยรวมแล้วนี่จะต้องเป็นหนึ่งในการแสดงที่ได้รับการประเมินเกินจริงที่สุดรายการหนึ่งในปี 2023 (แปลโดย Google Translate)

ผู้กำกับ

  • โอ ซังวอน

บริษัท ค่ายหนัง

  • MBN
  • Viu

นักแสดง

  • ซ็อง ฮุน
  • จอง ยูมิน
  • จิน จีฮี
  • คัง ชินฮโย
  • โอ ซึงยุน

โปสเตอร์หนัง

Perfect Marriage Revenge (2023) วิวาห์ลวง ชวนให้รัก

 

Perfect Marriage Revenge (2023) วิวาห์ลวง ชวนให้รัก

 

 

Perfect Marriage Revenge (2023) วิวาห์ลวง ชวนให้รัก

เรื่องย่อ

ซีรีส์เกาหลีแนวแฟนตาซี-ดราม่า ที่สร้างขึ้นจากเว็บตูนในชื่อเดียวกัน บอกเล่าเรื่องราวของ “ฮันอีจู” (รับบทโดย จองยูมิน) จิตรกรสาวลูกบุญธรรมของประธานบริษัททางการเงินฮันอุล ผู้เติบโตมาในครอบครัวที่แสนจะเพียบพร้อม แต่กลับไม่เคยได้รับความรักจากพ่อแม่และน้องสาวของตนเองเลย มิหนำซ้ำเมื่อเธอแต่งงานเธอยังพบว่า “ยูเซฮยอก” (รับบทโดย โอซึงยุน) สามีของเธอไม่ได้รักเธอเลยแม้แต่น้อย แต่กลับไปรัก “ฮันยูรา” (รับบทโดย จินจีฮี) น้องสาวของเธออย่างเต็มหัวใจ ในวันเดียวกันเธอได้ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์จนเสียชีวิต และตื่นขึ้นมาพบว่าตนเองย้อนเวลากลับไปในอดีตตอนที่เธอยังเป็นเพียงคู่หมั้นของยูเซฮยอก ฮันอีจูจึงวางแผนที่จะการแก้แค้นทุกคนในครอบครัวและเปลี่ยนชะตาชีวิตของตนเอง โดยเริ่มจากการยกเลิกงานหมั้นและเลือกที่จะไปแต่งงานกับ “ซอโดกุ๊ก” (รับบทโดย ซองฮุน) ชายหนุ่มผู้เพียบพร้อมที่น้องสาวของเธอตกหลุมรัก

ฮันอีจู จิตรกรสาวที่เติบโตมาในครอบครัวที่ร่ำรวย

แต่เธอไม่เคยได้รับความรักจากพ่อแม่และน้องสาวของเธอ เธอแต่งงานกับยูเซฮยอก ชายหนุ่มรูปงามจากครอบครัวที่มีเกียรติ แต่เขากลับแอบรักฮันยูรา น้องสาวของเธอ วันหนึ่ง ฮันอีจูประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์และเสียชีวิต เธอตื่นขึ้นมาพบว่าตัวเองย้อนเวลากลับไป 1 ปี Perfect Marriage Revenge (2023) วิวาห์ลวง ชวนให้รัก ก่อนเหตุการณ์ทั้งหมดจะเกิดขึ้น ฮันอีจูตัดสินใจแก้แค้นทุกคนที่ทำร้ายเธอ เธอเริ่มต้นด้วยการยกเลิกงานหมั้นกับยูเซฮยอก และเลือกที่จะแต่งงานกับซอโดกุ๊ก ชายหนุ่มที่ฮันยูราตกหลุมรัก ฮันอีจูใช้ความรู้และประสบการณ์ในอนาคตเพื่อสร้างความสำเร็จในอาชีพการงานและชีวิตส่วนตัวของเธอ

ผลงานการแสดงเรื่องนี้เป็นการเล่าเรื่องราวของหญิงสาวผู้น่าสงสารอย่าง ฮันอีจู นำแสดงโดย จองยูมิน เธอคนนี้เกิดมาก็เป็นเด็กกำพร้า ไม่มีพ่อแม่ อาศัยอยู่ในสถานเลี้ยงเด็กกำพร้า ฮันอีจูเป็นเด็กที่น่ารักเรียบร้อยและอัธยาศัยดีกับคนรอบข้างมาก ๆ จนวันหนึ่งเธอถูกนำไปเลี้ยงดูภายใต้ตระกูลใหญ่อย่างตระกูลฮัน เธอมีน้องสาวคนหนึ่งอย่างฮันยูรา ที่เป็นลูกสาวแท้ ๆ ของฮันจินอุง แน่นอนว่าฮันอีจูเติบโตมาภายใต้ความรักและความเมตตาที่ไม่เท่ากัน

เพราะเธอคือเด็กกำพร้า Perfect Marriage Revenge (2023) วิวาห์ลวง ชวนให้รัก ที่ต้องยอมให้กับฮันยูราตลอด จนในตอนที่เธอแต่งงานมีครอบครัวฮันยูราก็เป็นคนที่แย่งสามีของเธอไป งานแกลอรี่ของฮันจินอุงที่ถูกจับได้ว่าปลอมผลงาน ฮันจินอุงก็พยายามโยนความผินมาให้ฮันอีจู ด้วยนิสัยที่เธอยอมตลอดก็เป็นคนที่รับจบทุกเรื่องและมารู้ทีหลังกับการนอกใจของสามีของเธอ เหมือนทุกอย่างกำลังถล่มมาที่เธอคนเดียว จนเธอประสบอุบัติเหตุจนตาย มีสิ่งหนึ่งก่อนที่เธอจะจากโลกนี้ไปและปรารถนาที่จะได้คือการย้อนกลับไป 1 ปีก่อนเหตุการณ์ทั้งหมดจะเกิดขึ้น และเธอจะลงมือแก้แค้นทุกคนที่ทำร้ายเธอ

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

6/45 Lucky Lotto (2022) ลอตโต้วุ่น ลุ้นโชคอลเวงกลางเขตแดนทหาร

Juror 8 (2019) 8 คนพิพากษา

Once in a Summer (2006)

The Merciless (2017) แก๊งค์ระห่ำ โหดทะลุพิกัด

The President s Barber (2004) ด้วยเกียรติยศของพ่อ

เลือกตอน :
แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก