ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Phantom (2013) ดิ่งนรกยุทธภูมิทะเลลึก

ปีที่ฉาย : 2013
เสียง : ซับไทย
Episode : -
imdb 5.9
ความคมชัด : HD
Phantom (2013) ดิ่งนรกยุทธภูมิทะเลลึก

ดูหนังออนไลน์ Phantom (2013) ดิ่งนรกยุทธภูมิทะเลลึก

เรื่องย่อ : Phantom (2013) ดิ่งนรกยุทธภูมิทะเลลึก ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Phantom (2013) ดิ่งนรกยุทธภูมิทะเลลึก

ดูหนัง Phantom (2013) ดิ่งนรกยุทธภูมิทะเลลึก กัปตันมิทรี “เดมี่” ซูโบฟ (แฮร์ริส) เป็นกัปตันกองทัพเรือรัสเซียที่มีประสบการณ์จบอาชีพที่ล้มเหลวสำหรับในการดำรงชีวิตตามตำนานของพ่อในตำนานของเขา เขาได้รับมอบหมายจากมาร์คอฟ (เฮนริคสังเวย) ให้ทำภารกิจลับยอดเยี่ยมและก็ได้รับคำบัญชาจากเรือลำเก่าของเขา เนื่องมาจากความผิดพลาดที่เกิดขึ้นระหว่างการรับใช้, เกี่ยวกับการเสียชีวิตของลูกเรือหกคนภายในการเผชิญหน้ากันรวมทั้งการยิงนี่จะเป็นการมอบหมายหนสุดท้ายของเขาและเป็นโอกาสเดียวที่เขาจะสั่งเรือลำใดก็ได้ Demi ขัดจังหวะกรุ๊ปที่เกี่ยวโยงกับคณะทำงานของเขารวมทั้ง Alex Kozlov (Fichtner) ข้าราชการบริหารที่กำลังเดินทางมาแรงของเขามุ่งหน้าสู่การบรรลุผลที่ยิ่งใหญ่ อย่างไรก็แล้วแต่เวลาที่ Demi ออกจากบ้านเพื่อนำอเล็กซ์แล้วก็ลูกเรือของเขาไปปฏิบัติภารกิจลับการปรากฏตัวของ KGB นำโดยผู้แทน Bruni (Duchovny) แล้วก็สัญญาณลางบอกเหตุเริ่มเปลี่ยนแปลงวัตถุประสงค์ของภารกิจทำให้ Demi แล้วก็ Kozlov กังวล นอกนั้นมาร์คอฟยังฆ่าตัวตายที่หน้าต่างที่ทำการของเขาขณะที่มองเรือดำน้ำออก

รีวิวหนัง

siderite

ฉันได้อ่านบทวิจารณ์ของผู้อื่นและฉันรู้สึกประหลาดใจที่เห็นว่ามีการโพลาไรซ์ที่รุนแรงเช่นนี้ ผู้คนรักหรือเกลียดภาพยนตร์เรื่องนี้โดยสิ้นเชิง ฉันไม่มีความเชี่ยวชาญในเรื่องระเบียบการของกองทัพเรือรัสเซีย เรือดำน้ำ หรือสงครามโดยทั่วไป นั่นอาจเป็นเหตุผลว่าทำไมฉันถึงชอบมัน แต่ฉันไม่ชอบมันมากเกินไป แม้ว่าจะมีนักแสดงที่เป็นตัวเอก แต่ก็ค่อนข้างธรรมดาและนั่นคือสิ่งที่ฉันจะให้คะแนน อย่างไรก็ตาม ฉันมองว่ามันเป็นหนังย่อยที่ดี

เพื่อสรุปบทวิจารณ์บางส่วน ผู้คนเกลียดนักแสดงชาวอเมริกันที่แกล้งทำเป็นชาวรัสเซียโดยไม่มีสำเนียงรัสเซีย มันไร้สาระมากจนฉันจะไม่ยอมวิเคราะห์ด้วยซ้ำ หากคุณไม่ชอบเรื่องราวเว้นแต่ว่าน้ำตาลจะเข้ามารบกวนคุณ นั่นเป็นปัญหาของคุณ จากนั้นก็มีคนรายงานภาพชีวิต ความเชื่อ และความเป็นจริงของรัสเซียในยุค 60 ที่ผิดพลาด ฉันไม่สามารถโต้เถียงกับเรื่องนั้นได้ แต่แล้วอีกครั้ง การพลาดพลั้งนั้นเป็นเรื่องเล็กๆ น้อยๆ และใครๆ ก็สามารถเพิกเฉยได้ง่ายหากมีเจตนาดี ส่วนที่เหลือของหนังเรื่องนี้ค่อนข้างจะเป็นการผสมผสานระหว่าง Red October และ The Abyss (ทำไมไม่มีใครสังเกตเห็นล่ะ 🙂 ) ซึ่งเป็นหนังทั้งสองเรื่องที่ฉันชอบ

ประเด็นสำคัญ: ฉันคิดว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นความสำเร็จที่สมเหตุสมผล ก่อนที่ฉันจะรู้ว่ามันเป็นภาพยนตร์อิสระที่มีงบประมาณเพียง 18 ล้านเหรียญสหรัฐด้วยซ้ำ ฉันชอบมันเป็นการส่วนตัวและไม่สามารถอธิบายปัญหาเชิงลบมากมายกับภาพยนตร์ได้ มันเจ๋งไหม? ไม่ครับแต่ผมดูเพลินและไม่เบื่อเลย

7/10 คะแนน

เรื่องย่อ

เป็นภาพยนตร์ระทึกขวัญปี 2013 กำกับโดยท็อดด์ โรบินสัน ภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดขึ้นในยุคสงครามเย็น บอกเล่าเรื่องราวของกัปตันเรือดำน้ำโซเวียต เดมี (รับบทโดย เอ็ด แฮร์ริส) ซึ่งได้รับภารกิจลับบนเรือดำน้ำโซเวียตลับสุดยอดที่รู้จักกันในชื่อ B-67

ภารกิจของเดมีคือการนำเรือดำน้ำไปเดินทางครั้งสุดท้ายซึ่งมีชื่อรหัสว่า “แฟนทอม” ซึ่งพวกเขาจะทดสอบอุปกรณ์ปิดบังการทดลองใหม่ที่ทำให้เรือมองไม่เห็นด้วยเรดาร์ของศัตรู อย่างไรก็ตาม ขณะที่เรือดำน้ำเริ่มปฏิบัติภารกิจ ลูกเรือก็เกิดความตึงเครียดขึ้นเนื่องจากความสงสัยเกี่ยวกับลักษณะที่แท้จริงของงานที่ได้รับมอบหมาย

ขณะที่การเดินทางดำเนินไป เดมีเริ่มสงสัยว่ามีการสมคบคิดเกิดขึ้นภายในลำดับชั้นทางทหารของโซเวียต เขาเริ่มหวาดระแวงมากขึ้นเมื่อสมาชิกในทีมเริ่มแสดงพฤติกรรมแปลกๆ และเหตุการณ์ที่ไม่สามารถอธิบายได้เกิดขึ้นกับเรือดำน้ำ

ในขณะเดียวกัน เจ้าหน้าที่อันธพาลของ KGB บรูนี (รับบทโดย เดวิด ดูคอฟนี) แทรกซึมเข้าไปในเรือดำน้ำด้วยความตั้งใจที่จะยึดการควบคุมเทคโนโลยีทดลองเพื่อจุดประสงค์อันชั่วร้ายของเขาเอง เดมีต้องควบคุมเกมแมวจับหนูสุดอันตราย เมื่อเขาพยายามขัดขวางแผนการของบรูนีและเปิดเผยความจริงเบื้องหลังภารกิจแฟนทอม

เมื่อความตึงเครียดเพิ่มมากขึ้นและเดิมพันก็สูงขึ้น เดมีต้องเผชิญหน้ากับอดีตของเขาเองและตัดสินใจเลือกทางเลือกที่ยากลำบากในการปกป้องลูกเรือและป้องกันภัยพิบัติระดับโลก ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างถึงจุดไคลแม็กซ์ที่น่าจับตามองเมื่อมีการเปิดเผยธรรมชาติที่แท้จริงของภารกิจแฟนทอม ซึ่งนำไปสู่การเผชิญหน้าอันน่าตื่นเต้นบนเรือดำน้ำ

เป็นภาพยนตร์ระทึกขวัญบรรยากาศระทึกขวัญที่สำรวจธีมของความภักดี การทรยศ และโลกแห่งการจารกรรมสงครามเย็น ด้วยบรรยากาศที่ตึงเครียด การแสดงที่แข็งแกร่ง และเนื้อเรื่องที่น่าดึงดูด ภาพยนตร์เรื่องนี้จึงมอบประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์ที่น่าตื่นเต้นตั้งแต่ต้นจนจบ

ผู้กำกับ

 • Todd Robinson

บริษัท ค่ายหนัง

 • RCR MEDIA FILMS

นักแสดง

 • Ed Harris
 • Julian Adams
 • David Duchovny
 • William Fichtner
 • Lance Henriksen
 • Johnathon Schaech
 • Jason Beghe
 • Dagmara Dominczyk
 • Derek Magyar
 • Sean Patrick Flanery

โปสเตอร์หนัง

Phantom (2013) - IMDbPhantom (2013) - Photo Gallery - IMDbPhantom (2013) South Korean movie poster

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Rest in Peace (2024) สู่สุคติ

Spider Man No Way Home (2021) สไปเดอร์แมน โน เวย์ โฮม

Wristcutters A Love Story (2006) โลก(วิญญาณ)มันห่วย…ถ้าไม่มีเธอ

In the Land of Saints and Sinners (2023)

The Heartbreak Agency (2024) คลินิกบำบัดไข้ใจ

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก