ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Practical Magic (1998) สองสาวพลังรักเมจิก

ปีที่ฉาย : 1998
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 6.3
ความคมชัด : HD
Practical Magic (1998) สองสาวพลังรักเมจิก

ดูหนังออนไลน์ Practical Magic (1998) สองสาวพลังรักเมจิก

เรื่องย่อ : Practical Magic (1998) สองสาวพลังรักเมจิก ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Practical Magic (1998) สองสาวพลังรักเมจิก

รีวิว

blanche-2

⭐ ให้ 8/10 Sandra Bullock, Nicole Kidman, Stockard Channing และ Dianne Wiest ดื่มด่ำไปกับภาพยนตร์เรื่อง “Practical Magic” ปี 1998 ที่กำกับโดย Griffin Dunne Bullock และ Kidman รับบทเป็นน้องสาว Sally และ Gillian ซึ่งทั้งคู่เป็นแม่มด วัน (คิดแมน) ขี่อิสระและออกไปท่องโลกกว้าง ส่วนบุลล็อคเป็นแม่ม่ายที่มีลูกๆ ไม่ยอมยุ่งเกี่ยวกับเวทมนตร์ บรรพบุรุษคนหนึ่งของพวกเขาสาปแช่งผู้ชายคนใดก็ตามที่เกี่ยวข้องกับผู้หญิงในครอบครัวของเธอ

และคำสาปนี้ก็สูญเสียพี่สาวน้องสาว พ่อของพวกเขา และสามีของบูลล็อค  Practical Magic (1998) สองสาวพลังรักเมจิก อย่างไรก็ตาม ป้าสองคนของเธอ ฟรานซิสและบริดเจ็ต (แชนนิงและวีสต์) ยังคงฝึกฝนคาถาอยู่ เมื่อกิลเลียนจัดการกับคนผิด (อีกครั้ง) (โกรัน วิสนิช) เธอก็โทรหาแซลลี่ จากความช่วยเหลือของแซลลี่ พวกเขาพบว่าตัวเองประสบปัญหามากมายและต้องใช้มาตรการที่รุนแรง สิ่งต่าง ๆ ไม่เป็นไปตามแผนที่วางไว้ ฉันไม่แน่ใจว่าปัญหาคืออะไร ดูเหมือนว่าบางคนใน IMDb

คาดหวังว่าภาพยนตร์ทุกเรื่องจะเป็น Magnolia และหากไม่เป็นเช่นนั้น พวกเขาก็ปฏิเสธว่าเป็นขยะ หนังเรื่องนี้เป็นไปตามที่ตั้งใจไว้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเบาๆ ด้วยความลุ้นระทึก ความกลัวบ้าง ความสนุกสนาน ความอบอุ่นมากมาย และตัวละครที่ยอดเยี่ยม ถ้าคุณอ่านหนังสือ ความผิดหวังจะเข้าใจได้ง่ายขึ้น และฉันรู้สึกเจ็บปวดของคุณ การแสดงก็ยอดเยี่ยม โดยมีนักแสดงชั้นนำสี่คนเป็นดารา และความสัมพันธ์ระหว่างพวกเขาก็ยอดเยี่ยมเช่นกัน อย่างที่คนอื่นๆ พูดไปแล้ว ส่วนที่ดีที่สุดของหนังเรื่องนี้ก็คือตอนที่พวกเขาเริ่มโทรหาเพื่อนบ้านเพื่อที่พวกเขาจะได้มีพันธสัญญา (แปลโดย Google Translate)

lllama

⭐ ให้ 9/10 ปกติแล้วฉันไม่สนใจหนังแนวสาว ๆ แต่ฉันไม่สามารถหยุดดูเรื่องนี้ซ้ำแล้วซ้ำเล่าได้ ฉันรู้สึกประหลาดใจที่มีอีกหลายคนไม่สนใจมัน ฉันชอบฉาก เครื่องแต่งกาย ผู้หญิงและความสัมพันธ์ของพวกเขา ความมหัศจรรย์ที่แท้จริงในภาพยนตร์เรื่องนี้ สเปเชียลเอฟเฟ็กต์ นักแสดงเด็ก นี่คือสิ่งที่ผู้หญิงสามารถเข้าใจได้ดีกว่าผู้ชาย Aidan Quinn เป็นเพียงส่วนที่น่าเบื่อของหนังเรื่องนี้ ฉันหวังว่าพวกเขาจะเลือกนักแสดงที่มีบทบาทมากกว่านี้ เขาดูเบื่อและทำให้บทบาทของเขาในภาพยนตร์เรื่องนี้น่าเบื่อมากขึ้น (นอกจากนี้เขายังพึมพำด้วย ควรมีคนสอนบทเรียนเกี่ยวกับการพูดให้เขาฟัง)

หนังเรื่องนี้ไม่ได้ตั้งใจจะหนัก มันควรจะเบา ฟูฟ่องสนุกสนาน และนั่นก็คือสิ่งนั้น ตัวละครไม่ได้ตั้งใจจะลึกซึ้ง แต่ฉันรู้สึกว่าความสัมพันธ์ระหว่างพี่สาวสองคนนั้นลึกซึ้งยิ่งขึ้นและแสดงได้ดีโดยนักแสดงมากทักษะสองคน ถึงแม้จะดูฟูๆ Practical Magic (1998) สองสาวพลังรักเมจิก  แต่ฉันก็สนุกไปกับสองฉากที่เราได้นั่งพักผ่อนไปกับเสียงเพลง “Crystal” ของ Stevie Nicks แล้วถ้ารถไม่ชนและปืนไม่ยิงล่ะ พวกเขาไม่ควรจะเป็น ฉันรู้สึกได้ถึงความสนิทสนมกันในขณะนั้นเมื่อพี่สาวสองคนและป้าของพวกเขาเมามายกับ “Midnight Margaritas” ขณะเต้นเพลง “Lime in the Coconut” ของ Harry Nilsson มันเป็นเพียงความสนุกสนานเบาๆ นอกจากนี้

ผู้หญิงยังสามารถเพลิดเพลินไปกับความพึงพอใจแทนการเฝ้าดูผู้หญิงเหล่านี้ทำลายชายผู้ชั่วร้ายและกลั่นแกล้งที่พยายามจะทำลายพวกเขา ตอนจบของหนังค่อนข้างจะเหมือนหนังดิสนีย์ตัวเล็กๆ ตอนจบแบบอื่นอาจจะได้ผลดีกว่า แต่ก็ทนได้เพราะทำให้ผู้ชมนึกถึงว่าภาพยนตร์เรื่องนี้สนุกและไม่ต้องจริงจัง ปกติฉันชอบหนังที่มีเนื้อหาลึกซึ้งมากกว่า แต่ฉันชอบหนังเรื่องนี้มาก แน่นอนว่ามันงี่เง่าและแคมป์ปิ้ง แต่มันก็สนุก ภาพยนตร์ไม่จำเป็นต้องจริงจังถึงจะสนุกได้ Bullock, Kidman, Channing และ Wiest มีความสวยงาม มีเสน่ห์ และน่าดูในภาพยนตร์เรื่องนี้ และฉันชอบดูพวกเขาทั้งสี่คนซ้ำแล้วซ้ำอีก (แปลโดย Google Translate)

rooprect

⭐ ให้ 7/10 ฉันเกลียดการใช้ป้ายกำกับอย่างเช่น “chick flick” แต่เมื่อดูจากข้อมูลประชากรที่ลงคะแนนของ IMDb แล้ว แสดงให้เห็นว่านี่คือการสะบัดไก่จริงๆ ในขณะที่ฉันกำลังเขียนบทความนี้ ผู้หญิงให้คะแนนสูงกว่าผู้ชายเกือบ 2 คะแนน และในกลุ่มอายุต่ำกว่า 18 ปี อัตรานี้ถือว่าเกินจริงไปมากกว่านี้อีก

ฉันเป็นผู้ชายและฉันก็ขุดมัน หากคุณยืดหยุ่นพอที่จะชื่นชมความแมนๆ ของผู้ชายใน “คอมมานโด” (เช่น อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ที่ขี่แลนดิ้งเกียร์ของเครื่องบินโบอิ้ง 747) รวมถึงความเผ็ดร้อนของลูกไก่ใน “Pretty Woman” (เช่น ริชาร์ด เกียร์ที่ขี่บนซันรูฟ ของรถลิมูซีนสีขาว) …ปริมาณชีสเท่ากันแต่มองคนละมุม… ผมว่าคุณคงจะสนุกกับการดู “Practical Magic” นะครับ ทำไม เพราะดูเหมือนว่าจะโจมตีเราด้วยสุดขั้วทั้งสอง

โดยผิวเผิน เรื่องราวดูเหมือนจะสร้างเป็นหนังตลกร้าย สตรีตระกูลโอเวนส์ดูเหมือนจะไม่สามารถรั้งผู้ชายไว้ได้นานก่อนที่พวกเขาจะเตะถัง มีศักยภาพมากมายสำหรับเรื่องราว “Beetlejuice” ที่วิกลจริตเล็กน้อย หรือแม้แต่ “Heathers” แต่แทนที่จะมุ่งไปในทิศทางนั้น (เช่น ถือว่าความตายเป็นเรื่องตลกบ้าๆ ไปแล้ว)  Practical Magic (1998) สองสาวพลังรักเมจิก ให้ความสำคัญกับเรื่องนี้ค่อนข้างจริงจัง และไม่กลัวที่จะแสดงอารมณ์อ่อนไหวกับเรื่องนี้ กล่าวอีกนัยหนึ่ง ต้องใช้เรื่องราว “guy flick” ที่เลวร้ายมาก แต่ปฏิบัติต่อมันด้วยความละเอียดอ่อน “chick flick”  (แปลโดย Google Translate)

richardchatten

7/10 A kookie chick-flick with a plot that resembles a supernatural remake of ‘What a Way to Go!’ with a bit of ‘The Monkey’s Paw’ (and an appropriately twee score by Alan Silvestri) thrown in. With Nicole Kidman and Sandra Bullock as the sisters and Stockard Channing and Diane Wiest as their ‘bohemian’ aunts it can’t fail to provide a diverting couple of hours.

tabuno

8/10 21 August 2009. This popular, mass audience romantic fantasy casts a bit of magic over the whole family comedy movie with dramatic elements. Sandra Bullock and Nicole Kidman along with veteran actresses Stockard Channing and Diane Wiest with a strong supporting role from Goran Visnjic form a delightful

lighthearted romp in witchcraft. At the same time dramatic and horror

elements are carefully and smoothly introduced that balanced this overall entertaining movie. While this isn’t’ some serious dramatic endeavor nor a script that is award-winning, Practical Magic is a strong contender for a permanent place in children’s and adolescent bedtime viewing just like bedtime stories were told by their mothers decades ago. 8/10.

liv-4

10/10  สองสามเดือนก่อนที่  Practical Magic (1998) สองสาวพลังรักเมจิก จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ ฉันอ่านนวนิยายเรื่องนี้ที่สร้างจากอลิซ ฮอฟฟ์แมน และชอบมันมาก ดังนั้นตอนที่ฉันไปดูหนังเรื่อง ‘Practical Magic’ ฉันไม่รู้ว่าจะคาดหวังอะไร เนื่องจากภาพยนตร์ดัดแปลงจากหนังสือส่วนใหญ่แตกต่างและน่าผิดหวังมาก แต่ถึงแม้จะแตกต่างจากนิยายมาก แต่ฉันก็รู้สึกประหลาดใจมาก ‘Practical Magic’ ไม่ใช่หนังโรแมนติกคอมเมดี้ธรรมดาๆ หรือหนังแม่มดทั่วๆ ไป แต่มันกลับผสมผสาน 2 แนวเข้าด้วยกันและสร้างภาพยนตร์ที่แวววาวที่ไม่เคยน่าเบื่อ แม้ว่าบางฉากจะดูลึกซึ้งไปสักหน่อย แต่การแสดง ความสัมพันธ์ ดูหนังออนไลน์ และเนื้อเรื่องก็ทำให้ไม่แปลกจนเกินไป

ส่วนเรื่องนักแสดง ผมว่ายังไม่ดีขึ้นเท่าไหร่ แซนดร้า บุลล็อคเล่นเป็นตัวละครตามปกติของเธอ แต่เธอเล่นด้วยการแสดงที่อ่อนไหวและคุณก็เห็นใจเธออย่างแน่นอน นิโคล คิดแมน เป็นเด็กที่เก่งมาก แต่ไม่ใจแคบจนคุณเกลียดเธอ และอาจเป็นตัวละครที่น่าสนใจที่สุด (และแสดงได้ดีที่สุด) ในภาพยนตร์ทั้งเรื่อง Dianne Weist และ Stockard Channing รับบทเป็นป้าที่แปลกประหลาดได้ดีมาก และการปรากฏบนหน้าจอของพวกเขาก็น่าทึ่งมาก

ไอดาน ควินน์ก็เก่งมากเช่นกัน ในบท ‘ผู้ชายที่สมบูรณ์แบบ’ ของแซนดร้า บุลล็อค Practical Magic (1998) สองสาวพลังรักเมจิก  แล้วมุมมองสุดท้ายของฉันเกี่ยวกับ ‘Practical Magic’ คืออะไร? ยอดเยี่ยม. แน่นอนว่านี่ไม่ใช่ผลงานชิ้นเอกที่ไร้ที่ติและคู่ควรกับรางวัลออสการ์ แต่ก็สนุกและเป็นภาพยนตร์ที่น่าสนใจที่สุดเรื่องหนึ่งที่ฉันเคยดูมานานแล้ว ดังนั้น หากคุณกำลังมองหาภาพยนตร์ที่มีการแสดงดี เขียนบทดี และมีเอกลักษณ์ ฉันขอแนะนำ ‘Practical Magic’ อย่างแน่นอน และอย่าลืมอ่านหนังสือ!  (แปลโดย Google Translate)

myrddyn

7/10 It appears that director Griffith Dunne tried to keep this film from being as powerful as it could have been. The movie fails to fully develop the town’s overt fear of witches (missing only slightly), the full foreboding of “something wicked this way comes”

with Jimmy (although the script lets them get away with it), and the magical love bond between Sally and Gary. A few small changes, such as more supportive background music, would have made these points support and counterpoint the lighter parts of the flick.

ผู้กำกับ

 • Griffin Dunne

บริษัท ค่ายหนัง

 • DiNovi Pictures
 • Fortis Films
 • Stargate Studios
 • Village Roadshow Pictures

นักแสดง

 • Sandra Bullock
 • Nicole Kidman
 • Stockard Channing
 • Dianne Wiest
 • Goran Visnjic
 • Aidan Quinn
 • Evan Rachel Wood

โปสเตอร์หนัง

Practical Magic (1998) สองสาวพลังรักเมจิก

 

 

เรื่องย่อ

แม่มดสาวสองคนที่เลี้ยงดูโดยป้าที่แปลกประหลาดในเมืองเล็กๆ  Practical Magic (1998) สองสาวพลังรักเมจิก ต้องเผชิญกับอคติที่ปิดบังและคำสาปที่คุกคามเพื่อป้องกันไม่ให้พวกเขาพบกับความรักที่ยั่งยืน สองพี่น้อง แซลลี่ และ จิลเลี่ยน เป็นบุคคลที่สุดประหลาดและลึกลับ พวกเธอเติบโตมาท่ามกลางคำสบประมาทของเพื่อน ๆ และมรดกตกทอดของคาถาแม่มด เมื่อโตเป็นผู้ใหญ่ พวกเธอได้รับพลังและอำนาจเข้าควบคุมเหนือบรรดาชายหนุ่ม เมื่อความสัมพันธ์ล่าสุดกลับเป็นหายนะอย่างไม่ทันตั้งตัว แต่แล้วเธอก็ได้เรียนรู้ว่าความแข็งแกร่งและลุ่มหลงก่อให้เกิดพลังอำนาจ ส่วนความรักแท้จริงก็ต้องอาศัยมนต์วิเศษบ้างเหมือนกัน

แซลลี่ (แซนดร้า บูลล็อค) และ จิลเลี่ยน (นิโคล คิดแมน) โอเว็นส์ รู้ดีว่า พวกเธอแตกต่างจากคนอื่น หลังจากพ่อแม่เสียชีวิต สองศรีพี่น้อง อาศัยอยู่กับป้าในบ้านที่มีพร้อมทุกสิ่ง ยกเว้นชีวิตปกติแบบคนทั่วๆ ไป พวกเธอทานเค้กช็อคโกเแลตเป็นอาหารเช้า เข้านอนดึก และเรียนร่ายตำราเวทมนตร์ ด้วยความหวังที่จะถ่ายทอดพลังลึกล้ำของผู้หญิงตระกูลโอเว็นส์ ป้าเจ็ท (ไดแอน วีสท์) และป้า ฟรานเซส (สต็อกการ์ด แซนนิ่ง) ต้องการให้หลานได้รับความแข็งแกร่งด้วยการฝึกมนตร์คาถาทว่ามันต้องแลกกับสิ่งที่มีค่า

นั่นคือ ความตายจากชายที่เธอรัก เมื่อโตขึ้นแซลลี่ผู้เงียบขรึมไม่ต้องการพรสวรรค์วิเศษดังเช่นบรรพบุรุษ เธอต้องการสร้างชีวิตที่ปกติ โดยหันหลังให้แก่มนตร์วิเศษ ผิดกับจิลเลี่ยนผู้ร้อนแรง เธอเพลิดเพลิน  Practical Magic (1998) สองสาวพลังรักเมจิก กับการดึงดูดใจชาย ด้วยมนตร์มหัศจรรย์ จนเมื่อจิลเลี่ยนพบจิมมี่ (โกแรน วิสนิค) ชายอารมณ์ร้าย ความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ของเธอก่อเหตุการณ์ที่ชักนำให้นายตำรวจแกรี่ ฮัลเล็ต (ไอแดน ควินน์) ก้าวเข้ามายังชายคาบ้านโอเว็นส์ในขณะที่พวกเธอกำลังร่ายมนตราต่อสู้พลังร้ายที่หมายทำลายชีวิตของผู้หญิงตระกูลนี้

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Vampire Cleanup Department (2017) ผีกัดอย่ากัดตอบ ตอน กัดได้แต่ห้ามจีบ

Office Christmas Party (2016) ออฟฟิศ คริสต์มาส ปาร์ตี้

Ray (2004) เรย์ ตาบอด ใจไม่บอด

Santa s Slay (2005) ซานต้ามาเป็นซาตาน

Seeking A Friend For The End of The World (2012) โลกกำลังจะดับ แต่ความรักกำลังนับหนึ่ง

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก