ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Robot & Frank (2012) หุ่นยนต์น้อยหัวใจปาฏิหาริย์

ปีที่ฉาย : 2012
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 7.1
ความคมชัด : HD
Robot & Frank (2012) หุ่นยนต์น้อยหัวใจปาฏิหาริย์

ดูหนังออนไลน์ Robot & Frank (2012) หุ่นยนต์น้อยหัวใจปาฏิหาริย์

เรื่องย่อ : Robot & Frank (2012) หุ่นยนต์น้อยหัวใจปาฏิหาริย์ ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Robot & Frank (2012) หุ่นยนต์น้อยหัวใจปาฏิหาริย์

รีวิวหนัง

สัณเม้าท์หนัง

วันนี้ขอแนะนำหนังดี คุณภาพเยี่ยมให้เพื่อนๆำด้หาดูกัน เป็นหนังชีวิต ฟีลกู๊ด ดูไปอมยิ้มไป แต่จบแบบซึ้งน้ำตาซึมนิดส์ๆ ครับ…Robot & Frank หนังสร้างในปี 2012 กับเรื่องราวของชายแก่คนหนึ่งที่ใช้ชีวิตโดดเดี่ยวผู้น่าสมเพช และน่ารังเกียจหน่อยๆ..ลูกชายและลูกสาวปล่อยให้แกอยู่คนเดียว นานๆจะโทรมาคุย ส่วนลุกชายนิสัยดีหน่อย ที่ลงทุนซื้อหุ่นยนต์ที่ถูกบรรจุความจำให้มารับใช้และเป็นเพื่อนคุยคนแก่โดยเฉพาะ…ชายแก่คนนี้แกเป็นโรคความจำเสือม แกมักจะพูดกับคนอื่นว่า เมียแกตายไปนานแล้ว..!!!…และเจ้าหุ่นยนต์ตัวนี้คือตัวละครที่สำคัญของเรื่อง..!!!

เริ่มแรกชายแก่แกไม่ถูกชะตาเจ้าหุ่นยนต์ตัวนี้สักเท่าไหร่ เพราะกลัวว่าจะถูกหุ่นยนต์ฆ่าตามที่เป็นข่าวหน้า 1..!!! แต่เมื่อลูกชายและหุ่นยนต์ทั้งปลอบและขู่ แกจึงยอม จนวันหนึ่ง ขณะที่เดินเทียวเข้าไปในร้านขายสบู่ แกเป็นที่รังเกียจอยู่แล้วในชุมชนเพราะชอบลักเล็กขโมยน้อย แกเปลี่ยนใจไม่ขโมย แต่เจ้าหุ่นยนต์ตัวนี้มันขโมยมาให้ด้วยเหตุผลแบบพื้นๆ ที่ต้องสร้างความพอใจชายแก่ให้ได้..!!!!คนดูจึงรู้ความจริงว่า ชายแก่เคยติดคุกในข้อหาลักขโมยและหนีภาษีมาก่อน…!!!!
แล้วชายแก่แกวางแผนที่จะขโมยหนังสือหายากเล่มหนึ่งในชุมชน

ซึ่งเป็นที่ที่แกไปหว่านเสน่ห์จีบบรรณารักษ์เป็นประจำ และแกก็ชักชวนเจ้าหุ่นยนต์ของแกมาฝึกการสะเดาะกุญแจประตูและตู้เซฟนิรภัย… ซึ่งเจ้าหุ่นยนต์มันหัวดีและเรียนรู้ได้เร็ว จนมันฝึกฝีมือเข้าขั้นมือโปร แถมเก่งกว่าชายแก่เสียอีก..!!!!จนชายแก่และหุ่นยนต์ร่วมกันสะเดาะกุญแจและเล็ดลอดเข้าไปขโมยหนังสือสำเร็จ…จากนั้นชายแก่แกได้เพื่อนบ้านเป็นคู่ผัวเมียร่ำรวย เพิ่งย้ายมาอยู่ที่ชุมชนนี้ใหม่ๆ และกำลังจะซื้อกิจการห้องสมุดชุมชน เพื่อไปทำเป็นห้องสมุดแห่งอนาคต ทำให้ชายแก่หมดโอกาสมาจีบบรรณารักษ์คนสวยอีก.!!!
แกเห็นว่าหญิงข้างบ้านมีสร้อยและเครื่องประดับราคาแพง

จึงชวนเจ้าหุ่นยนต์ซี้เก่าเหล้ายี่ห้อที่รู้ใจ วางแผนซุ่มดู สำรวจแผนผังบ้านหลังนี้ ว่าเป็นบ้านทันสมัยติดตั้งระบบความปลอดภัยขั้นสูง แถมรู้การเคลื่อนไหวของผัวเมียคู่นี้ จนแน่ใจ แล้วจึงเข้าไปลักขโมยได้สร้อยและเครื่องประดับหลายชิ้น..แต่เรื่องมันไม่จบแค่นั้น เมื่อคู่ผัวเมียแจ้งความตำรวจและเข้ามาตรวจค้นของภายในบ้านชายแก่ โดยไม่มีพยานหลักฐานใดๆ….!!แต่คู่ผัวเมียเขาสืบประวัติชายแก่มาก่อนว่า เขาเคยติดคุกข้อหาลักทรัพย์มาก่อน และในชุมชนแห่งนี้ไม่มีใครมีประวัติเสื่อมเสียมาก่อน….!!!!

แล้วหนังก็พาคนดูร่วมผจญภัยไปกับชายแก่และหุ่นยนต์เพื่อนซี้ของเขา ในการหาทางหนีจาการจับกุมของตำรวจ โดยเจ้าหุ่นยนต์บอกกับชายแก่ให้ลบระบบความทรงจำของมันทั้งหมด เพื่อไม่ให้มีหลักฐานหลงเหลือในภายหลัง…!!!!เป็นหนังที่เดินเรื่องเนบนาบแต่ช้าแต่ในช่วงแรก แล้วหนังก็แจกแจงตัวละครต่างๆ อย่างใจเย็นไม่รีบร้อน และนำคนดูเข้าสู่ความโรแมนซ์ ความซาบซึ้งประทับใจเมื่อเจ้าหุ่นยนต์พูดได้ตัวนี้ มันน่ารัก ช่างพูด ช่างหาเหตุผลมาทำให้คนดูอมยิ้มไปกับมันในหลายๆช่วง…ดูหนังเรื่องนี้แล้ว คุณจะรักและสงสารคนแก่มากขึ้น เพราะคนแก่เป็นคนขี้เหงา..!!

ผู้กำกับ

เจค ชไรเออร์

บริษัท ค่ายหนัง

Stage 6 Films
Park Pictures
White Hat Entertainment
Dog Run Pictures

นักแสดง

แฟรงก์ แลนเจลลา
ซูซาน ซาแรนดอน
ปีเตอร์ ซาร์สการ์ด
เจมส์ มาร์สเดน
ลิฟ ไทเลอร์

โปสเตอร์หนัง

Robot & Frank (2012) - IMDb

Robot And Frank (2012) Official Trailer

Robot & Frank (2012) - IMDb

เรื่องย่อ

ดูหนัง Robot & Frank (2012) หุ่นยนต์น้อยหัวใจปาฏิหาริย์ ในอนาคตอันใกล้นี้ อดีตหัวขโมยอัญมณีได้รับของขวัญจากลูกชายของเขา นั่นคือหุ่นยนต์พ่อบ้านที่ตั้งโปรแกรมไว้คอยดูแลเขา แต่ในไม่ช้าสหายทั้งสองก็ลองเสี่ยงโชคในฐานะทีมปล้น ดูหนังออนไลน์

เรื่องราวจะเกิดขึ้นในอนาคตอันใกล้นี้ อดีตนักโทษและหัวขโมยสูงอายุอย่าง Frank Weld อาศัยอยู่ตามลำพังและทนทุกข์ทรมานจากภาวะทางจิตเสื่อมและภาวะสมองเสื่อมที่รุนแรงมากขึ้นเรื่อยๆ ฮันเตอร์ ลูกชายของแฟรงค์ ซึ่งเป็นทนายความที่มีครอบครัวของเขาเอง เบื่อหน่ายกับการไปเยี่ยมบ้านพ่อของเขาทุกสัปดาห์โดยไม่มีลูกๆ แต่ไม่เต็มใจที่จะให้พ่อของเขาอยู่ในความดูแลเต็มเวลา เขาจึงซื้อหุ่นยนต์คู่หู ซึ่งได้รับการตั้งโปรแกรมไว้ เพื่อให้ Frank ได้รับการดูแลด้านการบำบัด รวมถึงกิจวัตรประจำวันที่ตายตัวและกิจกรรมเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจ เช่น การทำสวน

ในตอนแรกแฟรงก์ระมัดระวังการมีอยู่ของหุ่นยนต์ในชีวิตของเขา และรู้สึกอุ่นใจกับเพื่อนใหม่ของเขา เมื่อเขารู้ว่าหุ่นยนต์ไม่ได้ถูกตั้งโปรแกรมให้แยกความแตกต่างระหว่างกิจกรรมสันทนาการที่ถูกกฎหมายกับกิจกรรมทางอาญา และสามารถช่วยเหลือเขาในการล็อคกุญแจได้ ทั้งสองร่วมกันทำการปล้นเพื่อที่จะชนะใจบรรณารักษ์ท้องถิ่น เจนนิเฟอร์ โดยพวกเขาขโมยสำเนาโบราณของดอน กิโฆเต้จากห้องสมุด ซึ่งกำลังได้รับการปรับปรุงใหม่และกลายเป็นศูนย์ชุมชนหลังจากความสนใจในสิ่งพิมพ์ลดลง สื่อ

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Queen And Slim (2019)

Midnight Run (1988) 2 กวนได้ 3 กำ

Status Update (2018) สเตตัส อัพเดท

Bad Santa (2003) แบดซานต้า ซานตาครอสจิตป่วน

Cloud 9 (2014) วัยซ่าท้าล่าฝัน

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก