ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Run All Night (2015) คืนวิ่งทะลวงเดือด

ปีที่ฉาย : 2015
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 6.6
ความคมชัด : HD
Run All Night (2015) คืนวิ่งทะลวงเดือด

ดูหนังออนไลน์ Run All Night (2015) คืนวิ่งทะลวงเดือด

เรื่องย่อ : Run All Night (2015) คืนวิ่งทะลวงเดือด ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Run All Night (2015) คืนวิ่งทะลวงเดือด

รีวิวหนัง

โตมากับหนัง

เรื่องราวความบาดหมางของอดีตสองเพื่อนรักระหว่าง จิมมี่ คอนลอน (เลียม นีสัน) อาชญากรและมือปืนมากประสบการณ์ ผู้เคยได้รับฉายา “The Gravedigger แห่งบรูคลิน” และ ชอว์น แม็กไกวร์ ซึ่งชีวิตครอบครัวกำลังไปได้ด้วยดีในวัย 55 ปี
คะแนน 7/10

Shershadow

Run All Night ฌอน แม็คไกวและจิมมี่ คอนลอน ทั้งสองเป็นเพื่อนรักกัน ในอดีตจิมมี่กับฌอนได้สร้างฐานอำนาจขึ้นมาในเมืองและปกครองเมืองดั่งมาเฟีย ด้วยการกระทำเช่นนี้ทำให้จิมมี่ คอลลอนมีบาปติดตัวเพราะเขาฆ่าคนมากมายเพื่อฌอนเพื่อนรัก เขาถูกครอบครัวตัวเองไล่ออกจากบ้านและตัดขาดกัน จิมมี่มีลูกชาย1คนคือ ไมค์ คอนลอน กลางวันเขาเป็นนักมวย กลางคืนทำงานพนักงานขับรถหรู วันหนึ่งไมค์ได้รับผู้โดยสารไปส่งที่จุดหมาย แต่แล้วผู้โดยสารของเขาก็ถูกยิงทิ้งทั้งหมด ไมค์เห็นชัดเจนว่าคนยิงคือ เดนนี่ แม็คไกว บุตรชายของฌอน

ไมค์หนีเดนนี่กลับมาที่บ้านของเขา เดนนี่บอกเรื่องราวทั้งหมดกับพ่อของเขา ฌอนให้เดนนี่กลับมาที่บ้านแล้วสงบสติอารมณ์ ฌอนโทรหาจิมมี่ผู้เป็นเพื่อนรักของเขาถึงเรื่องระหว่างลูกชายของพวกเขาหวังจะเคลียร์ปัญหาอย่างสันติ ด้วยความเป็นห่วงลูก จิมมี่เลยมุ่งไปหาไมค์ถึงแม้ไมค์จะไม่ยอมรับเขา ส่วนเดนนี่กลับไม่ฟังฌอนผู้เป็นพ่อจึงขับรถไปบ้านไมค์หวังฆ่าปิดปาก เดนนี่มาถึงและลอบเข้าบ้านไมค์ เขาเล็งปืนไปที่หัวของเดนนี่ ความเงียบของค่ำคืน เสียงปืนที่ดังแทรกเข้ามา ร่างของเดนนี่ล้มลงขาดใจได้ด้วยหัวกระสุนของจิมมี่ วินาทีนั้นจิมมี่ตระหนักได้เลยว่า ค่ำคืนที่เหงียบสงบกำลังจะกลายเป็นค่ำคืนแห่งการไล่ล่า เขาต้องทำทุกวิถีทางเพื่อปกป้องครอบครัวลูกชายของเขา แม้ต้องหันปืนไปทางฌอน คนที่เขานับถือดั่งพี่น้องก็ตาม
บทวิจารณ์

” โครตมันส์ ระทึก แต่แฝงด้วยดราม่า ”
เนื้อเรื่อง เล่ามาได้ดี มีมิติไม่แบนราบ แต่ก็มีช่วงยืดบ้างเล็กน้อยในตอนต้นและตอนกลางของเรื่อง การเล่าเรื่องราวความรักของพ่อที่มีต่อลูกที่ตราตรึงใจ
การดำเนินเรื่องการนำเสนอ นี่คือภาพยนตร์ แอ็คชั่น ระทึก และดราม่า ซึ่งภาพยนตร์จะนำเสนอทั้งความมันส์ของฉากแอ็คชั่น ความระทึกของฉากไล่ล่า ความดราม่าของความสัมพันธ์ระหว่างพ่อลูก และเพื่อนรัก ที่แฝงด้วยข้อคิดหลายๆอย่าง
งานภาพ งานภาพสวยใช่ได้ ด้วยบรรยากาศอันมืดของค่ำคืน ที่เพิ่มความระทึกของการตามล่า และการถ่ายฉากแอ็คชั่นที่บู๊ระห่ำเต็มอัตรา โดยเฉพาะฉากควงปืนของเลียม นีสันโครตเท่

นักแสดงและตัวละคร เลียม นีสันแสดงเป็นพ่อและอดีตนักฆ่าได้สมจริงสุดๆ และยิ่งปะทะกับ เอ็ด แฮรริส นี้คือสุดยอดการปะทะอารมณ์อันดุเดือดของนักแสดงรุ่นเก๋าที่ยอดเยี่ยม ส่วนนักแสดงรุ่นหนุ่มอย่าง บอยด์ โฮลบรู๊ก และ โจแอล คินนาแมน ก็ทำการแสดงออกมาได้ดี
เสียงและดนตรี ดนตรีประกอบโดยรวมถือว่าดี แต่ในฉากระทึกคือที่สุด รวมทั้งเสียงปืนที่แน่นดุดัน
โดยรวม นี้คือภาพยนตร์แอ็คชั่นสุดระทึกที่ดีมาก รวมเข้ากับความดราม่าที่ดีเยี่ยม แม้ในบางช่วงภาพยนตร์อาจยืดยาวไปสักนิด แต่การนำเสนอเกี่ยวกับความรักของพ่อคนหนึ่งที่มีต่อลูก ทำออกมาได้ยอดเยี่ยม
สรุป 8.3 / 10

ผู้กำกับ

เจาเม โกเยต-เซร์ร่า

บริษัท ค่ายหนัง

Vertigo Entertainment
RatPac-Dune Entertainment
Energy Entertainment

นักแสดง

เลียม นีสัน
โจแอล คินนาแมน
วินเซ็นต์ ดิโอโนฟริโอ
นิค โนลเต้
บรูซ แมคกิล
เจเนซิส รอดริเกซ
คอมมอน
เอ็ด แฮร์ริส

โปสเตอร์หนัง

Run All Night (2015) - IMDb

Run All Night คืนวิ่งทะลวงเดือด - MONO29 TV Official Site

คืนวิ่งทะลวงเดือด - วิกิพีเดีย

เรื่องย่อ

ดูหนัง Run All Night (2015) คืนวิ่งทะลวงเดือด นักเลงและมือปืนจิมมี่ คอนลอนมีเวลาคืนหนึ่งที่จะค้นหาว่าความภักดีของเขาอยู่ที่ไหน ระหว่างกับไมค์ ลูกชายที่ห่างเหินของเขาซึ่งชีวิตตกอยู่ในอันตราย หรือเพื่อนสนิทที่รู้จักกันมานานของเขา ชอว์น แมกไกวร์ หัวหน้าแก๊งที่ต้องการให้ไมค์ชดใช้ค่าเสียหายจากการเสียชีวิตของ ลูกชายของเขาเอง อาชญากรแห่งบรุกลินและมือปืนมากประสบการณ์ จิมมี่ คอนลอน เคยเป็นที่รู้จักในนาม เดอะ เกรฟดิกเกอร์ คิดถึงอนาคตที่สดใสกว่าเดิม เมื่อนานมาแล้วอาชญากรแห่งบรูคลิน ชอว์น แม็กไกวร์ และ ดูหนังออนไลน์

จิมมี่เป็นเพื่อนรักกัน จิมมี่ตอนนี้มีอายุ 55 ปีแล้ว เขากำลังถูกบาปที่เคยก่อในอดีตตามหลอกหลอน รวมถึงตำรวจนักสืบที่ไม่ยอมอ่อนข้อให้จิมมี่มาถึง 30 ปี จนสุดท้ายสิ่งเดียวที่จะปลอบใจจิมมี่ได้ดู­­เหมือนจะเป็นวิสกี้สักแก้ว แต่เมื่อลูกชาย จิมมี่ ไมค์ ตกเป็นเป้าหมาย จิมมี่ต้องเลือกระหว่างอาชญากรรมในครอบครัวที่เขาเลือกกับครอบครัวที่เขาทิ้งไปเมื่อนานมาแล้ว เมื่อไมค์ต้องตกเป็นเป้าของการไถ่บาปในอดีตของจิมมี่ และเป็นการช่วยลูกชายไม่ให้มีชะตากรรมเหมือนเขา เขากลับพบว่าตัวเองต้องมาอยู่ที่…ปลายกระบอกปืนผิดด้าน ตอนนี้ไม่มีที่ใดปลอดภัย จิมมี่เวลาเหลือเพียงคืนเดียวเพื่อจะค้นหาว่าเขาจะพึ่งพิงไว้ใจที่ไหนได้ และเขาจะแก้ไขความผิดได้อย่างไรบ้าง

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Midnight Run (1988) 2 กวนได้ 3 กำ

Queen And Slim (2019)

Se7en (1995) เซเว่น 7 ข้อต้องฆ่า

Stalingrad (2013) มหาสงครามวินาศสตาลินกราด

The Corrupted (2019) ผู้เสียหาย

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก