ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Savaged (aka Avenged) (2013)

ปีที่ฉาย : 2013
เสียง : Soundtrack
Episode : -
imdb 5.5
ความคมชัด : HD
Savaged (aka Avenged) (2013)

ดูหนังออนไลน์ Savaged (aka Avenged) (2013)

เรื่องย่อ : Savaged (aka Avenged) (2013) ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Savaged (aka Avenged) (2013)

ดูหนัง Savaged (aka Avenged) (2013) ด้วยพลังแห่งความรักและตั้งใจแน่วแน่ที่จะย้ายไปอยู่กับแฟนหนุ่มของเธอ โซอี้ หญิงสาวหูหนวกวัยยี่สิบสี่ปีผู้ใจดี รวบรวมความกล้าเพื่อเดินทางเที่ยวเดียวข้ามดินแดนตะวันตกเฉียงใต้ของอเมริกาที่กว้างใหญ่และรกร้าง กระตือรือร้น เพื่อการเริ่มต้นใหม่ โซอี้กลับพบกับกลุ่มผู้มีอำนาจสูงสุดผิวขาวผู้ซาดิสม์ที่จะทรมานเธอ และปล่อยให้เธอตายในหลุมศพตื้นๆ ที่นั่น ในทะเลทรายอันเงียบสงบและแห้งแล้งของนิวเม็กซิโก หมอผีชาวอเมริกันพื้นเมืองที่ฉลาดทำพิธีกรรมเรื่องการฟื้นคืนชีพแบบโบราณ โดยที่เขาไม่รู้เลยว่าวิญญาณเร่ร่อนของพวกอาปาเช่ที่ตายไปแล้วมักกระหายการแก้แค้น ด้วยเหตุนี้ ตัวตนที่ถูกหักหลังจึงคืบคลานเข้ามาในโซอี้ ทำให้เธอกลายเป็นภาชนะแห่งการแก้แค้น เพื่อทำลายทุกคนที่ทำผิดต่อเธออย่างไร้ความปราณีทีละคน ตอนนี้ Zoe ผ่านพ้นไม่ได้ หญิงที่ป่าเถื่อนสามารถล้างแค้นการตายของเธอได้หรือไม่?

รีวิวหนัง

jollyjumpup

หากคุณเป็นแฟนหนังแนวแก้แค้น Avenged ไม่ควรพลาด ใช่ มันเป็นไปตามสูตรที่คุ้นเคยซึ่งกำหนดโดยภาพยนตร์อย่าง I Spit on Your Grave และ Death Wish และเช่นเดียวกับ The Crow และ Jennifer’s Body ที่สอดแทรกองค์ประกอบเหนือธรรมชาติ

สิ่งที่ทำให้ Avenged สนุกสนานมากคือการกำกับของไมเคิล โอเจดา และบทและการตัดต่อที่รวดเร็ว โอเจดาไม่ต้องใช้ความพยายามใดๆ เมื่อพูดถึงการกระทำ ความรุนแรง และเอฟเฟ็กต์ งานฉลองที่เต็มไปด้วยสารพัดนองเลือด นี่ไม่ใช่ภาพยนตร์สำหรับคนคลื่นไส้

แคสติ้งก็สุดยอด การแสดงก็สุดยอด โดยเฉพาะอย่างยิ่งนักแสดงนำทำหน้าที่ได้อย่างน่าทึ่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพิจารณาถึงความเจ็บปวดที่ต้องถ่ายทำในทะเลทรายภายใต้การแต่งหน้าแบบพิเศษมากมาย ซึ่งเป็นภาระที่เธอต้องทนเกือบตลอดทั้งเรื่อง

ผลการแต่งหน้าแบบพิเศษนั้นงดงามมาก ส่วนใหญ่เป็นภาพ Gore EFX ซึ่งมีความสมจริงอย่างยิ่ง และอีกครั้งหนึ่งที่น่าประทับใจมากที่ไม่เพียงแต่แสดงผลได้อย่างสวยงามเท่านั้น แต่ยังรักษาความต่อเนื่องภายใต้กำหนดการที่เหน็ดเหนื่อยในสภาพการถ่ายภาพที่สมบุกสมบัน

มี cgi efx บ้าง พวกมันทำได้ดีมากและเหมาะสมกับวัสดุ การแสดงผาดโผนมีตั้งแต่ฉากรถชนไปจนถึงฉากต่อสู้ ซึ่งทั้งหมดได้รับการออกแบบท่าเต้นอย่างประณีต

10/10 คะแนน

เรื่องย่อ

“Savaged” เป็นภาพยนตร์สยองขวัญปี 2013 ที่กำกับโดย Michael S. Ojeda ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามเรื่องราวของโซอี้ หญิงใบ้หูหนวกที่เริ่มต้นการเดินทางข้ามทะเลทราย อย่างไรก็ตาม การเดินทางของเธอกลับพลิกผันเมื่อเธอเผชิญหน้ากับกลุ่มอาชญากรที่ทำร้ายและข่มขืนเธออย่างทารุณก่อนที่จะปล่อยให้เธอตาย

น่าประหลาดใจที่โซอี้ฟื้นขึ้นมาอีกครั้งโดยหมอผีชาวอเมริกันพื้นเมืองที่ทำพิธีกรรม โดยหลอมวิญญาณของนักรบอาปาเช่ผู้อาฆาตแค้นให้เธอ Zoe เกิดใหม่และได้รับพลังมากขึ้น ออกเดินทางในภารกิจอันนองเลือดเพื่อแก้แค้นผู้โจมตีของเธอ

ขณะที่โซอี้ตามล่าสมาชิกแก๊งอาชญากรแต่ละคน เธอก็ปลดปล่อยความโกรธแค้นอันโหดร้ายและไม่หยุดหย่อนใส่พวกเขา โดยใช้ความสามารถที่เพิ่งค้นพบของเธอเพื่อล้างแค้นอันน่าสยดสยอง ระหว่างทาง เธอต้องเผชิญกับปีศาจร้ายภายในตัวเธอเอง และต้องดิ้นรนเพื่อรักษาความเป็นมนุษย์เอาไว้เมื่อเผชิญกับความรุนแรงอย่างล้นหลาม

เมื่อจำนวนศพเพิ่มมากขึ้น และการแสวงหาการแก้แค้นของ Zoe ก็รุนแรงขึ้นเรื่อยๆ เธอก็กลายเป็นพลังแห่งธรรมชาติ เป็นที่หวาดกลัวและเป็นที่นับถือจากผู้ที่ขวางทางเธอ อย่างไรก็ตาม การตามล่าล้างแค้นอย่างไม่หยุดยั้งของเธอต้องแลกมาด้วยต้นทุน นำไปสู่จุดไคลแม็กซ์ที่โซอี้ต้องเผชิญหน้ากับธรรมชาติที่แท้จริงของการเปลี่ยนแปลงของเธอ

“Savaged” เป็นภาพยนตร์สยองขวัญที่เข้มข้นและเข้มข้นที่ผสมผสานองค์ประกอบของหนังระทึกขวัญแก้แค้นเข้ากับองค์ประกอบเหนือธรรมชาติ โดยจะสำรวจธีมของความยุติธรรม การไถ่บาป และวงจรของความรุนแรง โดยนำเสนอประสบการณ์ภาพยนตร์ที่เร้าใจและลึกซึ้ง

ผู้กำกับ

 • Michael S. Ojeda

บริษัท ค่ายหนัง

 • GREEN DOG  FILMS

นักแสดง

 • Amanda Adrienne Smith
 • Marc Anthony Samuel
 • Rodney Rowland
 • Tom Ardavany
 • John Charles Meyer
 • Brionne Davis
 • Ronnie Gene Blevins
 • Kyle Morris
 • Joseph Runningfox
 • Donnelle Russell

โปสเตอร์หนัง

Savaged (Avenged) / Michael S. Ojeda - 2013 | Movies, Movie posters, MichaelSavaged | Monster PicturesSavaged (2013) | Horror movie posters, Dog films, About time movie

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Batman The Dark Knight (2008) แบทแมน อัศวินรัตติกาล

My Name Is Loh Kiwan (2024) ผมชื่อโรกีวาน

Aquaman and the Lost Kingdom (2023) อควาแมน กับอาณาจักรสาบสูญ

Mea Culpa (2024) ทนายคดีฆ่า

Abigail (2024) อบิเกล

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก