ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Detention (2011) เกรียนซ่าส์ ฆ่าให้เกลี้ยง

ปีที่ฉาย : 2011
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 5.7
ความคมชัด : HD
Detention (2011) เกรียนซ่าส์ ฆ่าให้เกลี้ยง

ดูหนังออนไลน์ Detention (2011) เกรียนซ่าส์ ฆ่าให้เกลี้ยง

เรื่องย่อ : Detention (2011) เกรียนซ่าส์ ฆ่าให้เกลี้ยง ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Detention (2011) เกรียนซ่าส์ ฆ่าให้เกลี้ยง

รีวิวหนัง

ภาพยนตร์บันทึก by Lord of the Monkeys

สนุกดี​ เป็นส่วนผสมของหนังวัยรุ่นไล่เชือด​ ไซไฟย้อนเวลา​ แฟนตาซี​ สลับร่าง​ หนังซ้อนหนัง​ และมีความ90sเรโทร​อยู่ในตัวด้วย
เนื้อเรื่องและลีลามีความการ์ตูนอยู่ไม่น้อย​ เมื่อมีฆาตกรที่แต่งตัวด้วยผ้าพันแผลเลียนแบบหนังสยองขวัญเรื่องดังมาไล่ฆ่านักเรียนตายทีละคน​ จนเมื่อนักเรียนกลุ่มหนึ่งที่ถูกลงโทษกักบริเวณในโรงเรียนต้องร่วมมือกันหาตัวฆาตกรและแก้ไขปัญหาโลกแตก.. literally ที่กำลังจะเกิดขึ้น

ชอบลูกเล่นต่างๆ​ ที่หนังใส่เข้ามาอย่างฉูดฉาดสนุกมือ​ ถึงบางทีจะดูล้นๆ​ และทำให้เรื่องมันดูสับสนไปบ้าง​ แต่ก็สร้างสรรค์เข้าใจคิดดี
ชอบแบ็คกราวด์ของหลายตัวละครที่ราวกับหลุดมาจากหนังสยองขวัญแฟนตาซียุค​ 80s​ ทั้งคนที่มือติดเชื้อต่างดาวจนพ่อเอาทีวีมาสวมมือจนกลายเป็นเด็กประหลาด​ หรือสาวสวยที่จริงๆ​ แล้วสลับร่างกันกับแม่ในปี​ 1992​ คือเนื้อเรื่องป่วนดีมาก​ ชอบ​ ;)​บ่อน้ำของซามาร่าผ

บ่อน้ำของซามาร่า

หนังบอกเล่าเรื่องราวในช่วงที่ “นายพลเจียง ไคเช็ก” หัวหน้าพรรคก๊กมินตั๋ง (KMT หรือ พรรคจีนคณะชาติ)สูญเสียฐานที่มั่น พ่ายแพ้ให้กับพรรคคอมมิวนิสต์ของ “เหมาเจ๋อตง” บนแผ่นดินใหญ่ นายพลเจียง ไคเช็ก จึงได้นำกำลังทหารจีนถอยร่นมายังไต้หวันเพื่อยึดเป็นฐานที่มั่น แล้วก็สถาปนาสาธารณรัฐจีนขึ้นมาใหม่บนเกาะแห่งนี้ โดยระหว่างที่นายพลเจียง ไคเช็ก กำลังยึดอำนาจเกาะไต้หวัน เขาได้ประกาศกฎอัยการศึก ควบคุมประเทศไต้หวันเบ็ดเสร็จยาวนาน 38 ปี 57 วัน สร้างความอึดอัดแก่ประชาชน-นักเรียน-นักศึกษาภายในประเทศนี้เป็นอย่างมาก….

ว่ากันว่าในช่วงที่ เจียง ไคเช็ก ประกาศกฎอัยการศึกยาวนาน 38 ปี 57 วันนี้เอง หากพบว่าประชาชนคนไหนต่อต้าน, โรงเรียนไหนดื้อรั้น, มหาวิทยาลัยไหนรวมตัวกันแสดงพลังหรือขัดขืนกฎเหล็กที่ทางทหารตั้งไว้ คนพวกนั้นจะต้องโดนทรมานและกำจัดเด็ดหัวทิ้งชนิดถอนรากถอนโคน ทำให้มีนักสิทธิมนุษยชน และประชาชนผู้บริสุทธิ์เสียชีวิตไปมากกว่า 20,000 คน โดยช่วงเวลาสุดหดหู่และสิ้นหวังนั้นถูกเรียกขานกันในหมู่ชาวไต้หวันว่า…. “White Terror” หรือ “ความน่าสะพรึงกลัวสีขาว”

หนังจับช่วงเวลาย้อนกลับไปในประเทศไต้หวันระหว่างปี ค.ศ. 1949-1987 หรือในช่วงเวลาที่นายพลเจียง ไคเช็ก ประกาศกฎอัยการศึก(ช่วง White Terror) โดยหนังโฟกัสลงไปที่เรื่องราวของนักเรียนชาย-หญิงคู่หนึ่ง ภายในโรงเรียนมัธยมปลาย ที่เขาและเธอรู้สึกว่ามันมีอะไรแปลกประหลาดเหนือธรรมชาติสิงสถิตอยู่ภายใน ทั้งสองจึงช่วยกันพยายามสืบเรื่องราวต่างๆเหล่านั้นเพื่อค้นหาความจริง
Detention / 2019 จริงๆก่อนจะมีหนังออกมา Detention เคยสร้างเป็นเกมสยองขวัญมาก่อนนะ ข่าวว่าเกมๆนี้ดังพอตัวเลยล่ะ
****** ความเห็นส่วนตัวของผู้เขียน

หนังดีมากๆเลยล่ะ ไม่คิดว่าหนังสยองขวัญจากไต้หวันจะสร้างออกมาได้ดีงามพระรามแปดขนาดนี้ หนังอุปมาอุปมัยถึงช่วง “White Terror” หรือ “ความน่าสะพรึงกลัวสีขาว” ที่กัดกินจิตวิญญาณของคนไต้หวันทำให้พวกเขาเเละเธอตกอยู่ในภาวะหวาดกลัวแบบสุดขีดสร้างออกมาเป็นหนังเรื่องนี้ได้อย่างตราตรึง ในส่วนของสีหน้าการแสดงออกของตัวละครเอก(นักเรียนชาย-หญิง)ทั้งสองต่างตีบทแตกดังโพร๊ะ! นอกจากนั้น งานเอฟเฟคในหนังเรื่องนี้เนียนตาดี ฉากหลอนก็หลอนเเบบสะพรึงขนหัวลุกสะกดคนดูได้เยี่ยมยอด อย่างไรก็ตามหนังเรื่องนี้ห้ามฉายโดยเด็ดขาดในประเทศจีน(เพราะพี่จีนไม่ปลื้มเป็นอย่างเเรง) คะแนนความน่าสนใจจัดไปที่ 10 / 10 คะแนนจ้า (ความเห็นส่วนตัวของผู้เขียนล้วนๆนะเออ)

ผู้กำกับ

โจเซฟ คาห์น

บริษัท ค่ายหนัง

Detention Films

นักแสดง

Josh Hutcherson
Shanley Caswell
Spencer Locke
Dane Cook

โปสเตอร์หนัง

Detention (2011) - IMDb

Detention (2011) - IMDb

Detention (2011)

เรื่องย่อ

ดูหนัง Detention (2011) เกรียนซ่าส์ ฆ่าให้เกลี้ยง ในฐานะนักฆ่าลอกเลียนแบบที่ตั้งชื่อตามวายร้ายในหนังซินเดอร์เฮลล่าสะกดรอยตามกลุ่มนักเรียนที่ Grizzly Lake High School ซึ่งเป็นกลุ่มเพื่อนนักศึกษารวมตัวกันเพื่อเอาชีวิตรอดขณะรับโทษจำคุก ฆาตกรต่อเนื่องที่รู้จักกันในชื่อซินเดอเฮลล่ากำลังหลบหนีและตามล่ากลุ่มนักเรียนของกริซลี่ เลค ไฮ ผู้ชมจะได้รับการแนะนำให้รู้จักกับนักเรียนที่ไม่เหมาะกับ Riley, Ione, Toshiba, Mimi และ Clapton รวมถึง Sander ที่หลงใหล Riley Verge ครูใหญ่ของโรงเรียนควบคุมตัวพวกเขาทั้งหมดจนถึงเวลา 22.00 น. ดูหนังออนไลน์

ในคืนวันงานพร็อม โดยแน่ใจว่าหนึ่งในนั้นคือฆาตกร ขณะถูกคุมขัง พวกเขาพบว่ามาสคอตตุ๊กตาหมีของโรงเรียนนั้นเป็นเครื่องย้อนเวลาจริงๆ และโลกควรจะถึงจุดสิ้นสุดในปี 1992 อันเป็นผลมาจากสโลน แม่ของไอโอนีปฏิเสธที่จะไปงานพรอมกับ Verge นอกจากนี้ยังเปิดเผยว่า “Ione” จริงๆ แล้วคือ Sloane ซึ่งสามารถสลับร่างกับลูกสาวของเธอได้ และ Ione ตัวจริงอยู่ในร่างของ Sloane ในปี 1992 โดยทางร่างของลูกสาวของเธอ Sloane ขโมย Clapton ที่แอบชอบของ Riley ทำให้เกิดความขัดแย้งในมิตรภาพของพวกเขา 

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

The Ruins (2008) แดนร้างกระชากวิญญาณ

Warm Bodies (2013) ซอมบี้ที่รัก

Suspiria (2018) กลัว

Thinner (1996) ผอมสยอง ไม่เชื่ออย่าลบหลู่

The Jack in the Box Rises (2024)

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก