ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Damage (1992) ปรารถนาลึกสุดใจ

ปีที่ฉาย : 1992
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 6.7
ความคมชัด : HD
Damage (1992) ปรารถนาลึกสุดใจ

ดูหนังออนไลน์ Damage (1992) ปรารถนาลึกสุดใจ

เรื่องย่อ : Damage (1992) ปรารถนาลึกสุดใจ ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Damage (1992) ปรารถนาลึกสุดใจ

รีวิว

blanche

✨ 8/10

เจเรมี ไอรอนส์และจูลีตต์ บิโนชแสดง “ความเสียหาย” ในภาพยนตร์ปี 1992 เรื่องนี้ซึ่งนำแสดงโดยมิแรนดา ริชาร์ดสัน, รูเพิร์ต เกรฟส์, เอียน แบนเนน และเลสลี คารอน ไอรอนส์เป็นรัฐมนตรีในคณะรัฐมนตรีของอังกฤษที่ตกหลุมรักแฟนสาวของลูกชาย (บิโนช) ซึ่งเป็นหญิงสาวที่มีความผิดปกติทางจิตอย่างรุนแรง แม้ว่าบทสรุปของฉันจะดูตลก แต่ก็เป็นภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับผู้คนที่มีปัญหาทางอารมณ์และความหมกมุ่น  Damage (1992) ปรารถนาลึกสุดใจ นอกจากนี้ยังดูสมจริงมากเพราะถ่ายทอดอารมณ์ได้อย่างตรงไปตรงมา

เมื่อมองเผินๆ ดูเหมือนไร้สาระ เหมือนกับการแปลงเพศของเรื่อง The Graduate ที่บิโนชมีส่วนเกี่ยวข้องกับทั้งพ่อและลูก นี่คือตัวละครของไอรอนส์ ดร. สตีเฟน เฟลมมิง ผู้มีอาชีพการงานที่ยอดเยี่ยม ภรรยาที่สวยงาม (ริชาร์ดสัน) ซึ่งพ่อ (แบนเนน) มีอาชีพการงานที่ยอดเยี่ยม พวกเขามีลูกสองคน บ้านและวิถีชีวิตที่น่ารัก ทำไมต้องขู่ด้วยเรื่องลามกอนาจารด้วยล่ะ? ฉันคิดอยู่ตลอดว่าไอรอนส์เป็นคนโง่แค่ไหนตลอดทั้งเรื่อง แต่เราก็รู้ว่าในชีวิตจริง ผู้คนเคยเล่นเกมรัสเซียนรูเล็ตต์กับอาชีพของพวกเขามาก่อน

เมื่อแอนนาไปหาสตีเฟนและแนะนำตัว ชัดเจนว่าความผูกพันของเธอที่มีต่อมาร์ติน (เกรฟส์) ก็เพื่อเข้าหาเขา – และเธอก็ทำ – ทันที สิ่งเดียวที่พวกเขาทำได้คือจ้องมองกัน เมื่อเธอชวนเขาไปที่อพาร์ตเมนต์ของเธอ เธอกำลังนั่งอยู่บนขอบเตียงของเธอ เมื่อเห็นเขา เธอก็ทรุดตัวลงกับพื้นโดยเหยียดแขนออกไป เนื่องจากเธอไม่เคยใส่ชุดชั้นใน พวกเขาจึงมักจะมีเซ็กส์โดยที่ยังสวมเสื้อผ้าอยู่เกือบทั้งหมด และมีที่ไหนก็ได้ – มุมถนน โต๊ะ หรือบ้านพ่อตาของสตีเฟน เซ็กส์ไม่ใช่

mainecoon50

✨ 8/10

ฉันชอบภาพยนตร์เรื่องนี้ ไม่ใช่เพราะการวิเคราะห์ แต่เพราะการถ่ายทอดพฤติกรรมที่หมกมุ่นและค่าใช้จ่ายที่ต้องจ่ายไปอย่างตรงไปตรงมา ฉันรู้สึกได้ถึงฉากแอ็กชั่นที่เกิดขึ้นทันทีทันใดและสมจริง ไม่ได้เสแสร้งแต่อย่างใด เราอ่านเกี่ยวกับพฤติกรรมดังกล่าวทุกวัน ไม่ว่าจะเป็นพนักงานธนาคารที่ยักยอกเงินจำนวนมหาศาลเพื่อซื้อยา หรือหัวหน้าครอบครัวที่น่าเคารพที่โยนทุกอย่างทิ้งไปกับการพนัน

บางคนอาจจะไม่ชอบฉากเซ็กส์ที่รุนแรงในภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่ฉันเป็นคนที่มองว่ากิจกรรมของมนุษย์ทุกอย่างเป็นการแสดงออกทางเพศในรูปแบบหนึ่ง สำหรับฉันแล้ว เรื่องเซ็กส์เป็นเพียงสื่อกลาง แรงกระตุ้น การทรยศ การโกหก และโศกนาฏกรรมที่เกิดขึ้นคือเรื่องจริง

ฉันยังมองว่าแอนนาเป็นตัวละครที่น่าเศร้า ไม่ใช่คนเห็นแก่ตัวหรือเอาแต่ใจ  Damage (1992) ปรารถนาลึกสุดใจ การดูเธอแสดงละครดราม่ากับสตีเฟนก็เหมือนกับการดูโศกนาฏกรรมกรีก เธอรู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น แต่มันต้องเป็นอย่างนั้น และเธอไม่สามารถทำอะไรได้เลยเพื่อหยุดมัน และเมื่อเรื่องราวมาถึงจุดสิ้นสุด ฉันก็สงสารเธอ เธอรู้ดีถึงความเสียหายที่เธอก่อไว้ และตอนนี้เธอต้องก้าวต่อไปและโศกนาฏกรรมซ้ำแล้วซ้ำเล่า และทั้งหมดนี้ก็มาจากความรู้สึกผิดบาปแต่กำเนิดที่เธอมีต่อพี่ชายของเธอ

purduegrad

✨ 6/10

หนังเรื่องนี้ทำให้ฉันรู้สึกแย่มาก เรื่องราวที่เกิดขึ้นเมื่อคนหลงตัวเองสองคนพบกัน พวกเขาทำลายทุกคนบนเส้นทางของพวกเขาเพื่อแสวงหาความพึงพอใจในตัวเอง เมื่อพวกเขาตอบสนองความต้องการของพวกเขาแล้ว พวกเขาก็หายไป จดจ่ออยู่กับความปรารถนาที่เห็นแก่ตัวของพวกเขาโดยไม่คำนึงถึงต้นทุน เสี่ยงทุกอย่างเพื่อความพึงพอใจในตัวเอง มันส่งผลต่อฉันมากจนฉันเริ่ม “เกลียด” นักแสดงสาว จูลีตต์ บิโนช ตัวละครของจูลีตต์ บิโนช เป็นคนเจ้าเล่ห์ เห็นแก่ตัว หลงผิด และเจ้าเล่ห์ ฉันไม่รู้ว่าผู้ชายคนไหนจะตกหลุมรักเธอ เจเรมี ไอรอนส์ก็เห็นแก่ตัวเช่นกัน แต่จูลีตต์เป็นตัวแทนของผู้หญิงชั่วร้ายที่เข้ามาในชีวิตและทำลายทุกสิ่งและทุกคนที่เห็น เธอเหมือนนักล่าที่รอที่จะกลืนกิน

theodarsey

✨ 6/10

ฉันโพสต์สิ่งนี้เพราะฉันอ่านความคิดเห็นอื่นๆ ที่นี่ และฉันต้องตอบกลับ แม้ว่าคุณภาพของภาพยนตร์จะค่อนข้างเป็นอัตนัย และทุกคนก็มีสิทธิ์แสดงความคิดเห็น แต่ฉันต้องบอกว่าผู้ที่วิจารณ์ภาพยนตร์เรื่องนี้อย่างรุนแรงได้แสดงให้เห็นอย่างชัดเจนว่าคนส่วนใหญ่มีจินตนาการน้อยเพียงใด และการขาดความชื่นชมต่อความละเอียดอ่อนในภาพยนตร์หรือสื่อศิลปะอื่นๆ นั้นเห็นได้ชัด แม้ว่าจะมีคนพูดถึงฉากเซ็กส์ในภาพยนตร์เรื่องนี้มากมาย และฉากเหล่านี้ดูน่าหัวเราะ ไม่เร้าอารมณ์ หรืออะไรก็ตาม แต่ไม่มีใครเข้าใจประเด็นเลย เซ็กส์ระหว่างไอรอนส์กับบิโนชไม่ได้มีไว้เพื่อทำให้ผู้ชมรู้สึกเร่าร้อนและรำคาญเท่านั้น คุณต้องมองในบริบทของเรื่องราว

คนสองคนนี้ไม่ได้มีไว้เพื่อมีอะไรกันเพื่อสนองความต้องการทางเพศชั่วครั้งชั่วคราว พวกเขาไม่ได้พูดว่า โอ้ เฮ้ คุณดูเซ็กซี่ ฉันอยากจะฟันคุณจริงๆ ตั้งแต่วินาทีแรกที่พวกเขาพบกัน ทั้งคู่ต่างก็หลงใหลในความรักที่ไม่อาจอธิบายได้ เนื่องจากแรงจูงใจที่ฝังรากลึกในจิตใต้สำนึกซึ่งมาจากประวัติส่วนตัวและธรรมชาติทางอารมณ์ของแต่ละคน จากเซ็กส์ที่เงียบงัน อึดอัด และบางครั้งก็ดูเจ็บปวด ทำให้เห็นได้ชัดว่าพวกเขาไม่ได้มีเซ็กส์เพื่อสัมผัสทางกายเพียงอย่างเดียว หรือแม้แต่แสดงความรักต่อกัน

JasparLamarCrabb

✨ 6/10

นักการเมืองอังกฤษที่มีอำนาจและแต่งงานแล้ว (เจเรมี ไอรอนส์)  Damage (1992) ปรารถนาลึกสุดใจ ตกหลุมรักแฟนสาวคนใหม่ของลูกชาย (จูเลียต บิโนช) อย่างจังในภาพยนตร์ที่สร้างมาอย่างดีโดยผู้กำกับชื่อดังอย่างหลุยส์ มัลเล่ การกำกับของมัลเล่ทำให้รู้สึกอึดอัดมาก แม้จะรู้สึกอึดอัดกว่าเรื่อง ELEVATOR TO THE GALLOWS ที่เขาเคยกำกับเสียอีก ไอรอนส์ซึ่งอาชีพนักแสดงภาพยนตร์ของเขาไม่ได้ประสบความสำเร็จเลยตั้งแต่ที่เขาได้รับรางวัลออสการ์ เป็นคนที่โดดเด่น และบิโนชก็ทำได้ดีกว่าทั้งชารอน สโตนและเกล็นน์ โคลสในบทบาทหญิงร้าย เธอคือปีศาจในร่างเนื้อ! ในบทภรรยาของไอรอนส์ มิแรนดา ริชาร์ดสัน

ที่แสดงฉากโกรธจัดได้อย่างยอดเยี่ยม ฉากและการแสดงชวนให้นึกถึงฉากภรรยาที่สิ้นหวังของเบียทริซ สเตรทในภาพยนตร์เรื่อง NETWORK ของซิดนีย์ ลูเม็ต ดูหนังออนไลน์  แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะเป็นผลงานการสร้างที่ยอดเยี่ยมของหลุยส์ มัลเล่ แต่ DAMAGE ก็โดดเด่นด้วยฉากเซ็กส์ที่เว่อร์เกินจริงระหว่างไอรอนส์กับบิโนช ซึ่งเป็นความผิดพลาดครั้งใหญ่ของมัลเล่ พวกเขามีลักษณะคล้ายกับนักเต้น Solid Gold ที่กำลังเต้นและยืดตัวเพื่อแสดงถึงความสุขอย่างที่สุด รูเพิร์ต เกรฟส์รับบทเป็นลูกชายของไอรอนที่ต้องพบกับชะตากรรมอันเลวร้าย

gavin

✨ 6/10

สมาชิกรัฐสภา (เจเรมี ไอรอนส์) ตกหลุมรักคู่หมั้นของลูกชายอย่างหมดหัวใจ แม้จะต้องเผชิญกับอันตรายจากการถูกเปิดโปงก็ตาม ในช่วงเวลาที่ออกฉาย ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับเสียงชื่นชมในระดับหนึ่ง มิแรนดา ริชาร์ดสันได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์และได้รับรางวัลบาฟตาในประเภทนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมจากการแสดงเป็นภรรยาผู้เสียหายของตัวละครหลักในภาพยนตร์เรื่องนี้ ถ้าใครสมควรได้รับการยกย่องเป็นพิเศษ ก็คือริชาร์ดสัน

เมื่อมองเผินๆ ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้น่าทึ่งขนาดนั้น คุณอยากให้เป็นเช่นนั้น เพราะเป็นหลุยส์ มัลเล แต่สิ่งนี้จะเกิดขึ้นเมื่อคุณเลือกเจเรมี ไอรอนส์ เขาเป็นคนเรียบง่ายมาก และการแสดงของเขาเป็นศิลปะที่อาจต้องทำความเข้าใจ บางครั้งต้องดูหลายครั้ง ซึ่งเห็นได้ชัดที่สุดจากผลงานของเขากับโครเนนเบิร์ก แต่ก็เห็นได้ชัดเจนมากเช่นกัน

nycritic

✨ 10/10

ภาพยนตร์เรื่อง DAMAGE ของ Louis Malle ถูกกล่าวหาว่าเป็นการศึกษาเรื่องเพศที่ไร้ความรู้สึกอย่างเย็นชา เป็นเรื่องราวความรักที่ไร้ความรู้สึกโดยสิ้นเชิง และลอกเลียนมาจาก LAST TANGO IN Paris ไม่ว่าจะเป็นอะไรก็ตาม ภาพยนตร์เรื่อง DAMAGE ของ Louis Malle เป็นประสบการณ์ที่ยากจะลืมเลือนที่พาผู้ชมเข้าสู่เรื่องราวของความหมกมุ่นที่แสนหวานซึ่งหมุนไปนอกเหนือการควบคุมและ “ทำร้าย” ผู้เล่นทุกคนในภาพยนตร์เรื่องนี้อย่างแท้จริง

เรื่องราวนั้นเรียบง่าย ดร. สตีเฟน เฟลมมิงได้พบกับแอนนา บาร์ตัน คู่หมั้นของมาร์ติน Damage (1992) ปรารถนาลึกสุดใจ  ลูกชายของเขา ในงานสังสรรค์ และตั้งแต่ช่วงเวลาที่พวกเขาสบตากัน สตีเฟนก็รู้สึกว่าโลกของเขาเองเริ่มพังทลายลง (ฉากที่เงียบสงบที่เจเรมี ไอรอนส์ยืนอยู่ในห้องนั่งเล่นของเขาเพื่อสำรวจบ้านของเขาที่ตีพิมพ์ในนิตยสาร Architectural Digest ด้วยท่าทางเบื่อหน่ายอย่างสุดขีดนั้นบ่งบอกอะไรบางอย่าง) เขาได้รับโทรศัพท์ เป็นแอนนา

ซึ่งน่าสนใจพอสมควรที่เธอต้องการพบเขา เขาไปหาเธอและพบว่าเธอนั่งอยู่บนเก้าอี้และจ้องมองเขาด้วยสายตาหลอนๆ จากนั้นพวกเขาก็เริ่มต้นความสัมพันธ์ที่ควรจะเร่าร้อนแต่กลับกลายเป็นเรื่องที่น่าวิตกกังวลมากขึ้นเรื่อยๆ — อันที่จริง กล้องจับภาพพวกเขาได้ในบางช่วงที่กำลังมีเซ็กส์กันในขณะที่ปิดตาของพวกเขา ราวกับว่าพวกเขากำลังฝึกกิจกรรมทางเพศบางอย่าง มันเป็นศิลปะที่กำกับให้มีชีวิตรอดได้เพียงเล็กน้อย และนั่นทำให้รู้สึกไม่สบายใจมากขึ้น

ในระหว่างนี้ แอนนาได้บอกสตีเฟนว่าเธอจะไม่ทิ้งลูกชายของเขา และเธอกำลังเสียใจ ดังนั้นจึงเป็นที่มาของชื่อเรื่องนี้ แน่นอนว่าผู้ชายที่มีฐานะอย่างสตีเฟนจะรู้ดีกว่านี้ แม้แต่ตอนที่แม่ของแอนนา (เลสลี่ แครอน) แวะมาและใบ้เป็นนัยๆ ว่าบางทีอาจจะดีที่สุดที่เขาจะไม่ตามจีบแอนนา อย่างไรก็ตาม ผู้ชายที่กำลังหลงไหลไม่สามารถห้ามปรามได้ง่ายๆ เช่นเดียวกับผู้หญิงที่แรงจูงใจในการตามจีบพ่อของคู่หมั้นดูเหมือนจะเป็นเพราะต้องการถูกจับได้ในบางครั้ง

ผู้กำกับ

  • Louis Malle

บริษัท ค่ายหนัง

  • Nouvelles Éditions de Films (NEF)

นักแสดง

  • Jeremy Irons
  • Juliette Binoche
  • Miranda Richardson
  • Rupert Graves
  • Ian Bannen
  • Peter Stormare

โปสเตอร์หนัง

Damage (1992) ปรารถนาลึกสุดใจ

Damage (1992) ปรารถนาลึกสุดใจ

Damage (1992) ปรารถนาลึกสุดใจ

เรื่องย่อ

สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรตกหลุมรักแฟนสาวของลูกชายอย่างหลงใหล แม้ว่าจะมีอันตรายอย่างเห็นได้ชัดก็ตาม ปรารถนาลึกสุดใจ 18+ เรื่องนี้เป็นโศกนาฎกรรมทางความใคร่ คนเป็นพ่อแอบมีสัมพันธ์กับแฟนของลูกชาย ความใคร่นี้ดูไร้เหตุผลมาก Damage (1992) ปรารถนาลึกสุดใจ  ในหนังเจอกันครั้งเดียวก็หื่นเลย ฉากเซ็กส์ของทั้งคู่ดูแล้วอึดอัด กดดัน บางฉากถูกจัดวางท่าอย่างพิสดาร (ศิลป์แบบน่ากลัว) แต่หนังทำออกมาได้ดีมาก ตีแผ่ด้านมืดได้อย่างมีพลังสะเทือนใจดูแล้วหลอนอยู่หลายวันเป็นอีโรติกดราม่าที่แนะนำให้ดู นักแสดงนำ Jeremy Irons และ Juliette Binoche มีบุคลิกที่เหมาะกับบทมาก แค่สายตาของ Juliette Binoche ก็กินขาดกับบทผู้หญิงจิตเสื่อมที่มีอดีตอันดำมืด ทั้งนี้ Miranda Richardson แสดงเป็นภรรยาของ Irons ก็เล่นได้ดีจนได้เข้าชิงออสการ์…

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Kaguya-sama wa Kokurasetai (2019)

Nights In Rodanthe (2008) โรดันเต้รำลึก

What Dreams May Come (1998) วอทดรีมส์เมย์คัม

Atlantics (2019) แอตแลนติก

Sat2mon (2012) คืนวันเสาร์ ถึง เช้าวันจันทร์

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก