ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Sleeping with the Enemy (1991) กระชากรักด้วยเลือด

ปีที่ฉาย : 1991
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 6.3
ความคมชัด : HD
Sleeping with the Enemy (1991) กระชากรักด้วยเลือด

ดูหนังออนไลน์ Sleeping with the Enemy (1991) กระชากรักด้วยเลือด

เรื่องย่อ : Sleeping with the Enemy (1991) กระชากรักด้วยเลือด ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Sleeping with the Enemy (1991) กระชากรักด้วยเลือด

ดูหนัง Sleeping with the Enemy (1991) ลอร่าและมาร์ตินแต่งงานกันมาสี่ปีแล้ว ดูเหมือนว่าพวกเขาจะเป็นคู่รักที่สมบูรณ์แบบ มีความสุขที่สุด และประสบความสำเร็จมากที่สุด อย่างไรก็ตาม ความเป็นจริงของการถือครองบ้านของพวกเขานั้นแตกต่างกันมาก มาร์ตินเป็นสามีที่หมิ่นประมาทและหมกมุ่นอย่างไร้ความปราณี ลอร่าใช้ชีวิตด้วยความกลัวอย่างต่อเนื่องและรอโอกาสที่จะหลบหนี ในที่สุดเธอก็จัดการความตายของเธอเอง และหนีไปเมืองใหม่และตัวตนใหม่ แต่เมื่อมาร์ตินพบว่าภรรยาของเขายังไม่ตาย เขาจะไม่หยุดยั้งที่จะตามหาและฆ่าเธอ

รีวิวหนัง

hitchcockthelegend

ลอร่าแต่งงานกับมาร์ติน เบอร์นีย์ซึ่งดูเหมือนจะเป็นผู้ชายที่สมบูรณ์แบบ เขาหล่อและประสบความสำเร็จ แต่ความฝันของผู้ชายที่สมบูรณ์แบบกลับกลายเป็นฝันร้ายเมื่อมาร์ตินเป็นคนคลั่งไคล้การควบคุมที่ทำร้ายเธอทั้งทางร่างกายและจิตใจ เมื่อเธอตัดสินใจได้เพียงพอแล้ว เธอก็วางแผนหลบหนีโดยแกล้งตายด้วยการจมน้ำ ชีวิตใหม่ก็มาเยือน แต่เธอจะคอยมองข้ามไหล่ของเธอเสมอเพื่อดูว่ามาร์ตินรู้ความจริงและติดตามเธอหรือไม่

ดังนั้นพาหนะของจูเลีย โรเบิร์ตส์จึงกลายเป็นหนังระทึกขวัญที่เหนือชั้นกว่าทั่วไป มีช่วงเวลาดีๆ ที่ทำให้ไม่น่าเบื่อ ฉากที่จัดวางถ่ายทอดชีวิตคู่ที่บางคนเป็นผู้นำได้อย่างสมบูรณ์แบบ บนวงจรทางสังคม ดูเหมือนว่าคู่รักทั้งคู่มีความสุขและเป็นหนึ่งเดียวกัน แต่เบื้องหลังกำแพงของตัวเองกลับมี ความรุนแรงและการบดบังจิตวิญญาณ ช่วงที่สามสุดท้ายของภาพยนตร์เรื่องนี้คู่ควรกับคำว่าหนังระทึกขวัญ เพราะความตึงเครียดใกล้จะทนไม่ไหวแล้วในขณะที่เราค่อยๆ มาถึงบทสรุป ในขณะที่จูเลีย โรเบิร์ตส์ในบทลอร่าทำงานที่เป็นระเบียบเรียบร้อยมากในฐานะเจ้าหญิงยุคใหม่ประเภทนี้ที่หลีกหนีจากความชั่วร้าย เงื้อมมือของผู้ดูแลของเธอ ต้องพูดถึงการใช้งาน Symphonie Fantastique ของ Berlioz ที่ยอดเยี่ยม มันน่าขนลุกและส่งผลกระทบอย่างหนักต่อฉากที่ใช้

แพทริค เบอร์กินแสดงบทบาทของเขาได้ดีพอ เพียงแต่ความชั่วร้ายของเขาไม่เคยถูกตระหนักรู้อย่างเต็มที่ เราเห็นมากพอที่จะรู้ว่าสิ่งที่เขาทำนั้นผิด แต่มันก็ดูขัดเกลาเกินไปหน่อย แม้ว่าซีเควนซ์ที่ลอร่าแต่งตัวเป็นผู้ชายเป็นจุดตกต่ำของเรื่องอย่างชัดเจน แต่มันก็ทำให้ผู้ชมมีความอดทนมากขึ้น และน่าเศร้าที่เป็นการดูถูกสติปัญญาของพวกเขา มันเป็นเกมที่ผสมปนเปกันซึ่งไม่ได้เสียเวลาเสียทีเดียว เพียงแต่ไม่ได้ทำให้คุณได้รับอะไรอย่างอื่นนอกจากความรู้สึกเติมเต็มกึ่งหนึ่ง น่าละอายที่มันอาจจะยอดเยี่ยมด้วยความกล้าหาญและสมองที่เพิ่มขึ้นอีกเล็กน้อยในบท

6/10 คะแนน

เรื่องย่อ

เป็นภาพยนตร์ระทึกขวัญแนวจิตวิทยาปี 1991 กำกับโดยโจเซฟ รูเบน อิงจากนวนิยายชื่อเดียวกันโดยแนนซี ไพรซ์ เรื่องราวดังต่อไปนี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับลอร่า เบอร์นีย์ รับบทโดย จูเลีย โรเบิร์ตส์ ผู้หญิงที่แกล้งทำเป็นความตายของตัวเองเพื่อหนีจากสามีที่ชอบทารุณกรรม

ลอรา เบอร์นีย์ดูเหมือนจะมีชีวิตที่สมบูรณ์แบบ โดยอาศัยอยู่ในบ้านที่สวยงามกับสามีที่มีเสน่ห์และประสบความสำเร็จของเธอ มาร์ติน รับบทโดยแพทริค เบอร์กิน อย่างไรก็ตาม หลังประตูที่ปิดสนิท มาร์ตินกำลังควบคุม บิดเบือน และทำร้ายร่างกายต่อลอร่า

เมื่อรู้สึกติดกับดักและหวาดกลัวต่อชีวิต ลอร่าจึงวางแผนหลบหนีอย่างพิถีพิถัน เธอแสดงภาพการเสียชีวิตของเธอเองระหว่างล่องเรือ โดยทิ้งหลักฐานที่บ่งชี้ว่าเธอจมน้ำไว้ ลอร่าหนีไปยังเมืองใหม่ภายใต้อัตลักษณ์ใหม่ เริ่มสร้างชีวิตใหม่และได้รับอิสรภาพอีกครั้ง

ภายใต้ตัวตนใหม่ของเธอในชื่อซารา วอเตอร์ส ลอร่าได้พบกับเพื่อนบ้านใหม่ของเธอ เบน วู้ดเวิร์ด ซึ่งแสดงโดยเควิน แอนเดอร์สัน เมื่อความสัมพันธ์ของพวกเขาเบ่งบาน ลอร่าเริ่มพบกับความสุขและความรู้สึกปกติเป็นครั้งแรกในรอบหลายปี

อย่างไรก็ตาม ความสงบสุขที่เพิ่งค้นพบของลอร่าต้องพังทลายลงเมื่อมาร์ตินพบว่าเธอยังมีชีวิตอยู่ ด้วยความโกรธแค้นและหมกมุ่นอยู่กับการค้นหาเธอ มาร์ตินติดตามลอร่าอย่างไม่ลดละ โดยทิ้งร่องรอยแห่งการทำลายล้างไว้ตามลำพัง

ขณะที่มาร์ตินเข้าใกล้ลอร่า เธอจะต้องเผชิญหน้ากับอดีตของเธอและรวบรวมความเข้มแข็งและความกล้าหาญทั้งหมดของเธอเพื่อปกป้องตัวเองและคนที่เธอห่วงใย ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างจุดไคลแม็กซ์ที่ตึงเครียดและดราม่า เมื่อลอร่าเผชิญกับความกลัวที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเธอ และต่อสู้เพื่ออิสรภาพของเธอครั้งแล้วครั้งเล่า

เป็นภาพยนตร์ระทึกขวัญที่น่าจับตามองและระทึกขวัญที่สำรวจความน่าสะพรึงกลัวของการทารุณกรรมในครอบครัวและการฟื้นฟูจิตวิญญาณของมนุษย์ ด้วยการแสดงอันทรงพลัง การกำกับที่ตึงเครียด และเนื้อเรื่องที่น่าดึงดูด ภาพยนตร์เรื่องนี้จึงยังคงเป็นภาพยนตร์คลาสสิกในประเภทนี้

ผู้กำกับ

 • Joseph Ruben

บริษัท ค่ายหนัง

 • 20th CENTURY FOX

นักแสดง

 • Julia Roberts
 • Patrick Bergin
 • Kevin Anderson
 • Elizabeth Lawrence
 • Kyle Secor
 • Claudette Nevins
 • Tony Abatemarco
 • Marita Geraghty
 • Harley Venton
 • Nancy Fish

โปสเตอร์หนัง

Sleeping with the Enemy (1991) Original One-Sheet Movie Poster - Original Film Art - Vintage Movie PostersSleeping With the Enemy Movie Poster (#1 of 2) - IMP AwardsSleeping with the Enemy (1991) - Posters — The Movie Database (TMDB)

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Hunting Housewives (2024)

Love Lies Bleeding (2024) รัก ร้าย ร้าย

The Unfair (2015)

The Great Race (1965)

3 Body Problem (2024) ดาวซานถี่ อุบัติการณ์สงครามล้างโลก EP.1-8 (จบ)

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก