ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Love Lies Bleeding (2024) รัก ร้าย ร้าย

ปีที่ฉาย : 2024
Episode : -
imdb 7.3
ความคมชัด : ZOOM
Love Lies Bleeding (2024) รัก ร้าย ร้าย

ดูหนังออนไลน์ Love Lies Bleeding (2024) รัก ร้าย ร้าย

เรื่องย่อ : Love Lies Bleeding (2024) รัก ร้าย ร้าย ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Love Lies Bleeding (2024) รัก ร้าย ร้าย

Kanin The Movie

Love Lies Bleeding (2024) เป็นหนังที่จะเผยให้เราเห็นว่า ‘ความรัก’ สามารถนำพาชีวิตมนุษย์ไปสู่สิ่งใดได้บ้าง ตั้งแต่เรื่องดีๆ ไปจนถึงหายนะที่ไม่อาจควบคุม ความรักกลายเป็นทั้งมิตร และศัตรูในเรื่องราวระทึกของคู่รักหญิงสาวที่ต้องรับมือกับความรักทั้งของตัวเอง และคนรอบข้าง ความรักที่พวกเขาอยากจะยึดมั่นมันไว้ แต่ก็ไม่อาจไว้วางใจมันได้สักที กลายเป็นหนัง โรแมนติก/ทริลเลอร์ รสชาติน่าสนใจจาก A24 ที่อยากให้ทุกคนได้ดูมาก

แก๊ปเปอร์ เจเจ

หนังเล่าตามชื่อเรื่องแต่แอบตกใจฉากท้ายๆเล่นกันแบบนี้เลย ชอบการสร้างบรรยากาศแบบไม่น่าไว้ใจได้ตลอดทั้งเรื่องนิสัยของตัวละครดูแปลกประหลาดการคุมโทนแบบหนังยุคเก่ารวมถึงดนตรีประกอบดีมากและหนังค่อนข้างจะโหดหน่อยๆตามสไตล์ของค่าย A24 แต่ก็ยังอยากให้โหดมากกว่านี้ได้อีกนะ
นอกจากว่าด้วยเรื่องราวของความรักและครอบครัวที่ดุเดือดแล้วตัวละครโชว์กล้ามกันสุดฤทธิ์เลยทำให้เราอยากเล่นกล้ามอีกด้วย 8/10

เก็ทนะเดอะมูฟวี่

A24 ก็ยังคงเป็น A24 ถึงค่ายจะเริ่มมีชื่อเสียง เริ่มมีแฟนคลับในวงกว้าง ได้รางวัลรกับโลกขนาดไหน แต่สุดท้ายก็ยังไม่เคยทิ้งความเป็นตนเอง ยังคงเน้นหนังที่มีสไตล์ มีหักขนบธรรมเนียมของภาพยนตร์ และยังชอบให้โอกาสกับผู้กำกับหน้าใหม่อยู่ตลอดฉกเช่นหนังเรื่องนี้ มันเป็นหนังที่จำแนกยากมากว่าจะอยู่ในหมวดหมู่ไหนดี มันทั้งมีความทริลเลอร์ ปนระทึกขวัญ มีเรื่องราวโรแมนติกความสัมพันธ์ของ LGBTQ+ มีความเป็นหนังอาชญากรรมฆาตกรรม มันช่างรวมกันอย่างดิบดี มันนัวร์ไปหมดจริงๆยิ่งช่วงท้ายที่เล่นเอาไปไม่เป็น มึงเล่นแบบนี้เลยหรอ สมกับเป็น A24 สุดๆ ไม่นึกว่าจากจุดเริ่มต้นของเรื่องราว มันจะมาเจอห่าอะไรอย่างนี้เลย สุดตีนจัดๆ ถึงมันจะดูเพ้อเจ้อ แต่สำหรับเราโคตรชอบ มีเหตุผลรองรับที่เล่นยา มันดูคัลท์ๆหน่อย และสร้างรอยยิ้มพร้อมเสียงหัวเราะได้อย่างดี

The Solo Watcher

เรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ ที่ทำให้มึนเมานี้เป็นการแสดงความเคารพต่อการเพาะกายหญิงอย่างที่ฉันไม่เคยเห็นมาก่อน ฉากทางเพศที่เปิดเผยถือเป็นสิ่งสำคัญในโครงเรื่อง และไม่รู้สึกว่าไร้เหตุผล การตัดสินใจครั้งสำคัญอย่างหนึ่งทำให้ความโรแมนติกนี้กลายเป็นนีโอนัวร์ที่ซับซ้อนมากขึ้นเรื่อยๆ บทสนทนาในองก์ที่สามพยายามมากเกินไปจนทำให้ดูแปลกๆความมุ่งมั่นของโอไบรอันต่อสภาพร่างกายของเธอนั้นเป็นสิ่งที่น่าชื่นชม และเคมีที่เข้ากันระหว่างเธอกับสจ๊วร์ตก็ปรากฏออกมาจากจอภาพยนตร์ แฮร์ริสและฟรังโกเล่นเป็นตัวละครที่น่ารังเกียจสองตัว วิกผมน่าเกลียดของอดีตกลายเป็นตัวละครด้วยตัวของมันเอง
การถ่ายภาพยนตร์ที่แตกต่างจากโลกอื่นได้รับการปรับปรุงด้วยเสียงที่หนักแน่นและเพลงสังเคราะห์จากยุค 80 สิ่งที่ทำให้หนังเรื่องนี้แตกต่างก็คือว่ามันผสมผสานความสมจริงที่มีมนต์ขลังเข้าด้วยกัน ผลักดันเรื่องนี้ให้เข้าสู่ขอบเขตสยองขวัญ/จิตวิทยา แทนที่จะเป็นแค่หนังระทึกขวัญ ตอนจบนั้นเป็นตอนจบที่ผู้คนจะพูดถึงอย่างแน่นอน

ผู้กำกับ

โรส กลาส

บริษัท ค่ายหนัง

A24 (สหรัฐอเมริกา)

นักแสดง

คริสเตน สจ๊วต
เคที โอ’ไบรอัน
เจน่า มาโลน
แอนนา บารีชนิคอฟ
เดฟ ฟรังโก
เอ็ด แฮร์ริส

โปสเตอร์หนัง

Love Lies Bleeding (2024) - IMDb

A24 Posters on X: "LOVE LIES BLEEDING (2024) 💪🏼 Dir. Rose Glass With. Kristen Stewart, Katy O'Brian Artwork by @almirondesign https://t.co/wVRP5aEnsN" / X

Love Lies Bleeding (2024)

เรื่องย่อ

ในปี 1989 ผู้จัดการยิม Lou ได้พบกับผู้หญิงคนหนึ่งชื่อ Jackie ออกกำลังกายที่ยิมของเธอ และตกหลุมรักเธอ แจ็กกี้ซึ่งเธอไม่รู้จัก เพิ่งได้งานในสนามยิงปืนที่ลู ซีเนียร์ พ่อของลูเป็นเจ้าของ หลังจากที่มีเพศสัมพันธ์กับเจ.เจ. แจ็กกี้เป็นคนเร่ร่อน กำลังเดินทางผ่านเมืองเพื่อไปแข่งขันเพาะกายในลาสเวกัส ลูเสนอสเตียรอยด์ให้เธอ ซึ่งในตอนแรกแจ็กกี้ปฏิเสธแต่สุดท้ายก็รับไป ทั้งสองมีเซ็กส์กัน และแจ็กกี้ก็ขอพักที่อพาร์ตเมนต์ของลู

ทั้งคู่ทานอาหารเย็นกับเจ.เจ. และเบ็ธ น้องสาวของลูที่ไม่ตระหนักถึงการกระทำที่ไม่เหมาะสมของเขาอย่างเต็มที่ ดูหนังออนไลน์   ลูปกป้องเบธและข่มขู่เจ.เจ. ในทางกลับกัน เขาบอกลูว่าเขามีเซ็กส์กับแจ็กกี้ ซึ่งทำให้เธอโกรธ ขณะขับรถกลับบ้าน Lou บังคับเธอออกจากรถโดยบอกว่าเธอต้องการให้เจ.เจ. เสียชีวิตแล้ว แต่รีบปล่อยให้เธอกลับเข้ามาเมื่อเจ้าหน้าที่ FBI มาถึง

วันรุ่งขึ้นที่โรงพยาบาล ลูไปเยี่ยมเบธ ซึ่งเข้ารับการรักษาต่อหลังจากเจ.เจ. ทุบตีเธอ; ลู ซีเนียร์มาถึงและสัญญาว่าจะดูแลเบธ แจ็กกี้ยังคงอารมณ์ไม่มั่นคงจากสเตียรอยด์ บุกเข้าไปในบ้านของเจ.เจ. และทุบตีเขาจนตายอย่างโหดร้ายลู ผู้จัดการยิมรักสันโดษได้ตกหลุมรัก แจ็คกี้ นักเพาะกายผู้ทะเยอทะยานที่เดินทางไปยัง ลาส เวกัส เพื่อตามล่าความฝันของเธอ แต่ความรักของทั้งสองก็ได้จุดประกายขึ้นมาเป็นความรุนแรง และดึงให้ทั้งคู่เข้าไปสู่โลกของอาชญากรรมผ่านทางครอบครัวของ ลู

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

The Girl Is in Trouble (2015) ปมสาวชั่วคืน

Cold Comes the Night (2013) คืนพลิกนรก

Point Break (2015) ปล้นข้ามโคตร

Kidnapping Mr. Heineken (2015) เรียกค่าไถ่ ไฮเนเก้น

Officer Down (2013) ตำรวจดุโค่นไม่ลง

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก