ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Smokin Aces 2 Assassins Ball (2010) ดวลเดือด ล้างเลือดมาเฟีย 2

ปีที่ฉาย : 2010
เสียง : Soundtrack
Episode : -
imdb 5.1
ความคมชัด : HD
Smokin Aces 2 Assassins Ball (2010) ดวลเดือด ล้างเลือดมาเฟีย 2

ดูหนังออนไลน์ Smokin Aces 2 Assassins Ball (2010) ดวลเดือด ล้างเลือดมาเฟีย 2

เรื่องย่อ : Smokin Aces 2 Assassins Ball (2010) ดวลเดือด ล้างเลือดมาเฟีย 2 ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Smokin Aces 2 Assassins Ball (2010) ดวลเดือด ล้างเลือดมาเฟีย 2

รีวิวหนัง

Average at Best

4/10

โอเค ฉันจะไม่เปรียบเทียบภาพยนตร์เรื่องนี้กับ ‘ต้นฉบับ’ ด้วยซ้ำ เนื่องจากไม่มีความเชื่อมโยงระหว่างทั้งสองเลย นอกจากมือสังหารคนเดียว และความจริงที่ว่า FBI เป็นหน่วยงานหลักของรัฐบาลที่เกี่ยวข้องดังนั้น สิ่งที่ดีที่สุดที่สามารถพูดได้ของ ‘Smokin’ Aces II – Assassins’ Ball’ ก็คือว่ามันให้ความบันเทิงเล็กน้อยหากคุณชอบภาพยนตร์แนวนี้

โดยที่ฉันหมายถึงเสียงปืน เลือด คราบเลือด และผู้หญิงสุดฮอตสองสามคนไม่เช่นนั้นบทก็อ่อนแอ โครงเรื่องก็อ่อนแอ และการแสดง…ก็แทบจะเรียกได้ว่าเป็นการแสดงไม่ได้เลยโดยตัวมันเอง ‘Smokin’ Aces II’ จะให้คะแนนสี่ดาวอย่างดีที่สุด คุณสามารถประหยัดเงินและรอจนกว่าจะถึงถังขยะลดราคา คุณจะไม่พลาดอะไรเลยเมื่อทำเช่นนั้น แต่ควรหยิบมันขึ้นมาเมื่อมันพัง โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณชอบหนังแนวยิงแบบไร้สมองพวกนี้!

I liked the first one, but this one is really terrible.

4/10

เนื้อเรื่องเกือบจะเหมือนภาคแรกเลย มีคนโจมตีบุคคลอื่นและนักฆ่าที่มีทักษะสูงหลายสิบคนถูกเรียกเข้ามาเพื่อพาเขาออกไป กระสุนกระเด็น ศพหล่นลงมา และเรื่องราวดูไม่เป็นไปตามที่คิด

ฉันเป็นหนึ่งในไม่กี่คนที่ขุด Smokin Aces จริงๆ มันมีตัวละครที่แปลกดี มีฉากแอ็กชันที่ดีเมื่อมันเกิดขึ้นจริง และมันแสดงให้เห็นว่าไรอัน เรย์โนลด์สสามารถทำได้มากกว่าแค่การแสดงตลก ดูเหมือนผู้คนจะบ่นว่าเนื้อเรื่องมีเนื้อหาน้อย จำเป็นต้องมีการดำเนินการมากกว่านี้ และสมควรได้รับการหักมุมที่ดีกว่านี้ ฉันกำลังนำคำตำหนิเหล่านั้นไปใช้กับภาคสอง ซึ่งจริงๆ แล้วเป็นภาคก่อน

Smokin’ Aces 2: Assassins Ball เป็นภาพยนตร์ราคาถูกที่จำหน่ายดีวีดีโดยตรงในชื่อภาพยนตร์ที่รวดเร็วและสกปรก มูลค่าการผลิตค่อนข้างต่ำและการแสดงก็เหมาะสมกับมัน Vinnie Jones เป็นตัวดึงดูดชื่อที่ยิ่งใหญ่ที่สุดและเขาแทบจะไม่ได้แสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้เลย พวกเขาฉาบหน้าของเขาให้ทั่วโปสเตอร์ และจริงๆ แล้วเขาไม่อยู่ในนั้น ที่จริงแล้ว ตัวละครหลักตัวหนึ่งไม่ได้อยู่ในโปสเตอร์ด้วยซ้ำ เขาไม่เป็นที่รู้จักมากพอ ทอม เบเรนเจอร์รับบทเป็นตัวละครที่ได้รับสัญญากับเขา และทีมสายลับพิเศษจะต้องปกป้องเขา ดังนั้นพวกเขาจึงพาเขาไปที่ห้องนิรภัย ซึ่งได้รับการปกป้องอย่างดี และรับประกันว่าจะไม่มีใครเข้าไปได้ แน่นอนว่า มีมือปืนบ้าคลั่งหลายสิบคนปรากฏตัวขึ้น และเหตุการณ์ต่างๆ ก็เริ่มแย่ลงเรื่อยๆ

ครอบครัว Tremor กลับมาอีกครั้ง ลบด้วย Captain Kirk และ Martin Keamy (แฟนๆ Star Trek และ Lost สามารถเป็นพยานได้) พวกเขาเก็บน้องชายที่น่าสนใจน้อยที่สุดไว้ ซึ่งเป็นคนที่ต้องการเงินอย่างเห็นได้ชัด และแนะนำตัวละคร Tremor ใหม่สามตัว พี่สาวบ้าบอ พี่ชายโง่ และพ่อบ้านนอก ไม่มีตัวละครตัวสั่นใหม่เหล่านี้น่าสนใจเท่ากับสองตัวที่หายไป ภาพยนตร์เรื่องนี้พยายามเติมเต็มช่องว่างนั้น แต่ก็ล้มเหลว ในทางกลับกัน แฟนๆ มักจะเลียนแบบแง่มุมที่ดีกว่าด้านหนึ่งของภาพยนตร์เรื่องแรกได้ไม่ดีนัก

การกระทำนั้นง่อยและไม่เคยรู้สึกคลั่งไคล้เท่าที่ควร ระเบิดราคาถูกนั้นทั้งโง่และน่าหัวเราะ เราไม่เคยได้รับโอกาสเชื่อมต่อกับตัวละครใดๆเลย ในหนังภาคแรก ฉันเลือกนักฆ่าคนโปรดของฉัน แต่คนนี้ไม่มีเลย ไม่มีอันไหนเจ๋งหรือน่าจดจำเท่า

การบิดนั้นง่อยและไม่สมเหตุสมผลเลย การเขียนภาพยนตร์เรื่องนี้ค่อนข้างจะหย่อนยานและเห็นได้ชัดว่าเขียนเร็วมากเพื่อให้ภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าสู่การผลิตจนคนคงยังไม่ได้อ่านจริงๆ ดูเหมือนว่าผู้กำกับ P.J. Pesce จะเชี่ยวชาญด้านภาพยนตร์วิดีโอโดยตรง มันแสดงให้เห็นเพราะเขาไม่มีวิสัยทัศน์ในการแสดงละคร และภาพยนตร์เรื่องนี้รู้สึกว่ามีต้นทุนการผลิตที่ชัดเจนจำกัดมาก Smokin Aces 2 Assassins Ball

หากคุณเกลียดหนังภาคแรก คิดว่ามันดีหรือแค่ชอบ ฉันขอแนะนำให้คุณข้ามเรื่องนี้ไป ฉันแนะนำเฉพาะในกรณีที่คุณเป็นแฟนตัวยงอย่างแท้จริง ถึงอย่างนั้นฉันก็บอกว่าดำเนินการด้วยความระมัดระวัง

ผู้กำกับ

พี.เจ. เพสซี

บริษัท ค่ายหนัง

Working Title Films

นักแสดง

ทอม เบเรนเจอร์
เคลย์น ครอว์ฟอร์ด
ทอมมี่ ฟลานาแกน
โมรี สเตอร์ลิง
คีแกน คอนเนอร์ เทรซี่
วินนี่ โจนส์

โปสเตอร์หนัง

Smokin' Aces 2: Assassins' Ball (Video 2010) - IMDb

Smokin' Aces 2: Assassins' Ball (Video 2010) - IMDb

Smokin' Aces 2: Assassins' Ball (Video 2010) - Photo Gallery - IMDb

เรื่องย่อ

ดูหนัง Smokin Aces 2 Assassins Ball (2010) ดวลเดือด ล้างเลือดมาเฟีย 2 มือสังหารบ้าคลั่งจำนวนมากมาย (น่ารัก 2 คน) รวมตัวกันในหรือใกล้บาร์เพื่อรอสังหารคนกดดินสอ FBI ที่ไม่มีนัยสำคัญในเวลาตี 3 และรวบรวมเงิน 3 ล้านเหรียญ เขาถูกเก็บไว้ในเซฟเฮาส์/บังเกอร์ใกล้ๆ โดยมีเจ้าหน้าที่ FBI ล้อมรอบ การดำเนินการรออยู่ ดูหนังออนไลน์

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Murder at 1600 (1997) กระชากเหมี้ยม

National Security (2003) คู่แสบป่วนเมือง

Kidnapping Mr. Heineken (2015) เรียกค่าไถ่ ไฮเนเก้น

Kiss the Girls (1997) จูบมรณะ

L.A. Confidential (1997) ดับโหด แอล.เอ.เมืองคนโฉด

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก