ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

SPIDER-MAN ACROSS THE SPIDER VERSE (2023) สไปเดอร์ แมน ผงาดข้ามจักรวาลแมงมุม

ปีที่ฉาย : 2023
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 9.1
ความคมชัด : HD
SPIDER-MAN ACROSS THE SPIDER VERSE (2023) สไปเดอร์ แมน ผงาดข้ามจักรวาลแมงมุม

ดูหนังออนไลน์ SPIDER-MAN ACROSS THE SPIDER VERSE (2023) สไปเดอร์ แมน ผงาดข้ามจักรวาลแมงมุม

เรื่องย่อ : SPIDER-MAN ACROSS THE SPIDER VERSE (2023) สไปเดอร์ แมน ผงาดข้ามจักรวาลแมงมุม ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

SPIDER-MAN ACROSS THE SPIDER VERSE (2023)  สไปเดอร์ แมน ผงาดข้ามจักรวาลแมงมุม

SPIDER-MAN ACROSS THE SPIDER VERSE (2023) บน Earth-65 กัปตันตำรวจ George Stacy ไม่รู้ว่า Gwen Stacy ลูกสาวของเขาคือ Spider-Woman ซึ่งตำรวจเชื่อว่าเป็นฆาตกร คืนหนึ่ง เกวนได้พบกับอีแร้งเวอร์ชันหนึ่งจากจักรวาลสำรองที่มีธีมเรอเนซองส์ของอิตาลี มิเกล โอฮาราและเจส ดรูว์มาถึงโดยใช้นาฬิกา

ที่สร้างพอร์ทัลและช่วยเกวนกำจัดอีแร้ง จอร์จจนมุมเกวน ซึ่งจากนั้นก็เปิดเผยตัวตนของเธอให้เขาฟัง ด้วยความหงุดหงิดเขาจึงพยายามจับกุมเธอ มิเกลยอมให้เกวนเป็นสมาชิกสมาคมแมงมุมอย่างไม่เต็มใจ โดยปล่อยให้เธอหนีไปพร้อมกับเขาและเจส

SPIDER-MAN ACROSS THE SPIDER VERSE (2023)

ในบรูคลินบน Earth-1610 สิบหกเดือนหลังจากการระเบิดของอัลคีแม็กซ์คอลไลเดอร์

ไมล์ส โมราเลสได้พบกับสปอต นักวิทยาศาสตร์ของอัลคีแม็กซ์ซึ่งร่างกายของเขา SPIDER-MAN ACROSS THE SPIDER VERSE (2023)  เต็มไปด้วยพอร์ทัลระหว่างการระเบิด The Spot กล่าวโทษ Miles ที่ทำให้เกิดอาการของเขาและเผยให้เห็นว่าในขณะที่ทดสอบเครื่องชนกัน เขาได้ขนส่งแมงมุมจากมิติอื่น Earth-42 ซึ่งจากนั้นก็กัด Miles และเปลี่ยนเขาให้

กลายเป็น Spider-Man จากนั้น The Spot ก็เคลื่อนย้ายตัวเองไปสู่ความว่างเปล่าโดยไม่ได้ตั้งใจ ซึ่งเขาเรียนรู้ที่จะเดินทางไปยังจักรวาลอื่นที่มี Alchemax Colliders เพื่อเพิ่มศักยภาพให้กับตัวเองต่อไปเกวนเดินทางไปยัง Earth-1610 และเชื่อมต่อกับไมลส์อีกครั้งขณะติดตามสปอต ไมล์สแอบติดตามเธอผ่านพอร์ทัลไปยัง Earth-50101 และพวกเขาก็ร่วมมือกับ

Spider-Man Pavitr Prabhakar ในพื้นที่ และต่อมา Hobie Brown

เพื่อต่อสู้กับ The Spot ซึ่งดูดซับพลังของผู้ชนของโลกนั้น The Spot and Miles แบ่งปันวิสัยทัศน์เกี่ยวกับการโจมตีในอนาคตของ Spot ซึ่งรวมถึงการเสียชีวิตของสารวัตรตำรวจ Singh (พ่อของ Gayatri แฟนสาวของ Pavitr)

และ Jeff พ่อของ Miles The Spot จากไปและผู้ชนกันก็พังทลายลง ไมล์สช่วยซิงห์จากการทำลายล้างที่ตามมา แต่ Earth-50101 เริ่มแตกสลายจาก “เหตุการณ์ศีล” ที่หยุดชะงักก่อนที่สมาชิกของ Society จะมาถึงเพื่อควบคุมความเสียหาย Miles, Gwen และ Hobie ถูกส่งไปยังสำนักงานใหญ่ของ Society บน Earth-928 ซึ่งมี Spider-People หลายร้อยคนอาศัยอยู่ในอาคารขนาดใหญ่

Miles พร้อมด้วย Gwen และ Hobie พบกับ Miguel และกลับมารวมตัวกับ

Peter B. Parker ซึ่งมาพร้อมกับ Mayday ลูกสาววัยทารกของเขาอีกครั้ง มิเกลอธิบายกับไมลส์ว่าเรื่องราวของ Spider-People แต่ละเรื่องในลิขสิทธิ์นั้นมี “เหตุการณ์หลักคำสอน” เช่น การเสียชีวิตของกัปตันตำรวจ

ที่ใกล้ชิดกับสไปเดอร์แมน และการหลงจากเหตุการณ์เหล่านี้คุกคามความเป็นจริงและอาจทำให้จักรวาลนั้นล่มสลาย ซึ่งจะส่งผลให้ลิขสิทธิ์ทั้งหมดล่มสลายตามมา มิเกลเปิดเผยว่าเขาได้เห็นการล่มสลายของจักรวาลอื่นโดยตรงเมื่อพยายามแทนที่เวอร์ชัน

ที่เสียชีวิต SPIDER-MAN ACROSS THE SPIDER VERSE (2023) ของตัวเองจากจักรวาลนั้นไมลส์ตระหนักดีว่าการฆาตกรรมเจฟฟ์ซึ่งเตรียมได้รับการเลื่อนตำแหน่งเป็นร้อยเอกตำรวจในอีกสองวันถือเป็นเหตุการณ์สำคัญ มิเกลกักขังไมลส์เพื่อป้องกันไม่ให้เขาช่วยเจฟฟ์

แต่โฮบีช่วยไมลส์หลุดพ้นก่อนจะลาออกจากสมาคม ขณะที่ไมลส์หลบหนีผ่านอาคาร

มิเกลสั่งให้สมาคมจับตัวเขา มิเกลจับไมล์สจนมุมและบอกเขาว่าเขาคือความผิดปกติดั้งเดิม: ไมลส์ไม่ควรเป็นสไปเดอร์แมน เนื่องจากแมงมุมที่กัดเขามาจาก Earth-42 ส่งผลให้ Earth-42 ไม่มีสไปเดอร์แมน และถ้า แมงมุมไม่ได้กัดไมลส์ ปีเตอร์ ปาร์กเกอร์จาก Earth-1610 จะหยุดการชนกันและรอดชีวิตมาได้ และจุดนี้ก็จะไม่มีอยู่จริง

ไมล์สเอาชนะมิเกลและหนีไปยังสิ่งที่เขาเชื่อว่าเป็นมิติบ้านของเขา เมื่อพิจารณาว่าเกวนต้องรับผิด มิเกลผู้โกรธแค้นจึงไล่เธอออกจากสังคมและบังคับส่งเธอกลับไปที่เอิร์ธ-65 เมื่อไปถึงที่นั่น เกวนกลับมารวมตัวกับจอร์จซึ่งลาออกจากงานในตำแหน่งกัปตันตำรวจอีกครั้ง ทั้งสองคืนดีกันและจอร์จมอบนาฬิกาพอร์ทัลที่โฮบี้ทิ้งไว้ให้เกวน

SPIDER-MAN ACROSS THE SPIDER VERSE (2023)

ไมล์สตระหนักว่าเขาอยู่บน Earth-42 ซึ่งเป็นบ้านของแมงมุมที่กัดเขา

แทนที่จะเป็นมิติของเขาเอง SPIDER-MAN ACROSS THE SPIDER VERSE (2023)  ในโลกนี้ อารอน เดวิส ลุงของเขายังมีชีวิตอยู่ในขณะที่พ่อของเขาเสียชีวิต เนื่องจากไม่มีสไปเดอร์แมน เมืองนิวยอร์กจึงเต็มไปด้วยอาชญากรรมที่ไม่มีใครตรวจสอบได้ แอรอนควบคุมไมลส์และในไม่ช้าก็เข้าร่วมกับไมลส์ของ Earth-42 ซึ่งกลายเป็นนักด้อม ๆ มองๆ ขณะที่ Society

ค้นหา Miles ใน Earth-1610 เกวนเดินทางไปที่นั่นและพูดคุยกับพ่อแม่ของเขา โดยสัญญาว่าจะตามหาเขาและพาเขากลับบ้าน The Spot เริ่มการโจมตีที่หลากหลาย Miles เตรียมที่จะหลบหนี และ Gwen รวมทีมเพื่อตามหา Miles ซึ่งประกอบด้วย Peter B. , Mayday , Pavitr , Hobie , Margo Kess , Spider-Man Noir , Peni Parker และ Spider-Ham

On Earth-65, police captain George Stacy is unaware that his

daughter Gwen Stacy is Spider-Woman, who the police believe to be a murderer. One night, Gwen encounters a version of the Vulture from an Italian Renaissance–themed alternate universe.

Miguel O’Hara and Jess Drew arrive using portal-generating watches and help Gwen neutralize the Vulture. George corners Gwen, who then reveals

her identity to him; distraught, he attempts to arrest her.

Miguel reluctantly grants Gwen membership into the Spider-Society, allowing her to escape with him and Jess.

In Brooklyn on Earth-1610, sixteen SPIDER-MAN ACROSS THE SPIDER VERSE (2023) months after the Alchemax collider’s explosion,Miles Morales encounters the Spot, an Alchemax scientist whose body was infused with portals during the explosion. The Spot blames Miles for causing his condition

and reveals that, while testing the collider, he had transported

a spider from another dimension, Earth-42, which then bit Miles and turned him into Spider-Man. The Spot then accidentally transports himself into a void, where he learns to travel to other universes containing Alchemax colliders to empower himself further.

SPIDER-MAN ACROSS THE SPIDER VERSE (2023)

Gwen travels to Earth-1610 and reconnects

ดูหนัง online  with Miles while tracking the Spot. Miles secretly follows her through a portal to Earth-50101, and they team up with local Spider-Man Pavitr Prabhakar, and later Hobie Brown, against the Spot, who absorbs

the power of that world’s collider. The Spot and Miles share a vision of the Spot’s future attacks that include the deaths of Police Inspector Singh (the father of Pavitr’s girlfriend Gayatri) and Miles’ father Jeff.

The Spot departs and the collider collapses; Miles saves Singh

from the ensuing destruction, but Earth-50101 begins to fall apart from its disrupted “canon event” before members of the Society arrive to contain the damage. Miles, Gwen, and Hobie are sent to the Society’s headquarters on Earth-928, where hundreds of Spider-People reside in a massive complex.

Miles, along with Gwen and Hobie, meets with Miguel and reunites with Peter B. Parker, who is accompanied by his infant daughter Mayday. SPIDER-MAN ACROSS THE SPIDER VERSE (2023) Miguel explains to Miles that each of the Spider-People’s

stories throughout the multiverse contain

“canon events”, such as the deaths of a police captain close to Spider-Man, and that straying from these events threatens reality and may cause that universe to collapse,

which in turn will collapse the entire multiverse as a consequence. Miguel reveals that he witnessed the collapse of another universe firsthand when attempting to replace a deceased version of himself from that universe.

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก