ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Spiral (2020)

ปีที่ฉาย : 2020
เสียง : Soundtrack
Episode : -
imdb 5.7
ความคมชัด : HD
Spiral (2020)

ดูหนังออนไลน์ Spiral (2020)

เรื่องย่อ : Spiral (2020) ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Spiral (2020)

ดูหนัง Spiral (2020) ทำงานในเงามืดของพ่อ ทหารผ่านศึกผู้มีชื่อเสียง (ซามูเอล แอล. แจ็คสัน) นักสืบเอเสเคียล “เซค” แบงส์ (คริส ร็อค) และคู่หูหน้าใหม่ (แม็กซ์ มิงเฮลลา) รับผิดชอบการสืบสวนคดีฆาตกรรมที่น่าสยดสยองชวนให้นึกถึง แห่งอดีตอันน่าสยดสยองของเมือง ติดอยู่ในความลึกลับที่ลึกล้ำโดยไม่รู้ตัว Zeke พบว่าตัวเองเป็นศูนย์กลางของเกมที่เป็นโรคของนักฆ่า

รีวิวหนัง

rivertam26

หนังเรื่องนี้ยอดเยี่ยมมาก คู่รักเกย์คู่หนึ่งย้ายไปอยู่ย่านชานเมืองในปี 1995 และจบลงด้วยการอดทนต่ออาการกลัวกลุ่มรักร่วมเพศและอคติที่ดูเหมือนจะดูเหมือน แต่บางสิ่งที่มืดมนกว่านั้นก็อาจกำลังดำเนินอยู่ ภาพยนตร์เรื่องนี้เต็มไปด้วยสัญลักษณ์และการหักมุมที่นำไปสู่ตอนจบที่น่าขนลุกและเป็นแรงบันดาลใจ แชปแมนเป็นผู้นำที่น่าทึ่งมาก เขาทำให้ทุกช่วงเวลารู้สึกจริงใจ Kurtis David Harder อัดฉีดการดำเนินคดีด้วยความฉลาดที่น่าประทับใจและบรรยากาศที่ชวนให้หวาดกลัว ทุกสิ่งทุกอย่างเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้น่าประทับใจตั้งแต่การถ่ายภาพยนตร์ที่งดงามไปจนถึงเพลงประกอบที่หลอกหลอน ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเป็นหนังสยองขวัญที่ดีที่สุดที่มีนักแสดงนำเป็นเกย์ แต่ก็เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่ดีที่สุดแห่งปีด้วย!

9/10 คะแนน

เรื่องย่อ

เป็นภาพยนตร์สยองขวัญอเมริกันปี 2020 กำกับโดย Kurtis David Harder เรื่องราวเกิดขึ้นในช่วงปี 1990 และติดตามคู่รักเพศเดียวกัน มาลิกและแอรอน ซึ่งย้ายไปยังเมืองเล็กๆ พร้อมกับเคย์ล่า ลูกสาววัยรุ่น เพื่อหลีกหนีจากการเลือกปฏิบัติในเมือง อย่างไรก็ตาม ในไม่ช้าพวกเขาก็ค้นพบว่าเมืองนี้เก็บงำความลับดำมืดที่เกี่ยวข้องกับประวัติศาสตร์และผู้อยู่อาศัยไว้

ขณะที่มาลิกและแอรอนตั้งรกรากอยู่ในบ้านใหม่ พวกเขาต้องเผชิญกับศัตรูและความสงสัยจากชุมชนอนุรักษ์นิยม ขณะเดียวกัน เคย์ล่า ลูกสาวของพวกเขาได้ผูกมิตรกับกลุ่มวัยรุ่นในท้องถิ่นที่แนะนำเธอให้รู้จักกับเกมลึกลับที่เกี่ยวข้องกับสัญลักษณ์เกลียว

เหตุการณ์ประหลาดเริ่มแพร่ระบาดไปทั่วเมือง โดยชาวบ้านประสบกับนิมิตอันน่าสะพรึงกลัวและปรากฏการณ์ที่ไม่สามารถอธิบายได้ มาลิกและแอรอนเริ่มกังวลมากขึ้นต่อความปลอดภัยของครอบครัว เมื่อพวกเขาค้นพบอดีตอันเลวร้ายของเมืองและความเชื่อมโยงกับกลุ่มที่มีลักษณะคล้ายลัทธิที่รู้จักกันในชื่อ “พี่น้อง”

เมื่อความตึงเครียดทวีความรุนแรงขึ้นและพลังเหนือธรรมชาติเริ่มชั่วร้ายมากขึ้น มาลิกและแอรอนต้องเผชิญหน้ากับความกลัวและอคติของตนเอง ขณะเดียวกันก็ต่อสู้เพื่อปกป้องลูกสาวและตนเองจากพลังชั่วร้ายที่คุกคามจะกลืนกินพวกเขา

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการเลือกปฏิบัติ ความเกลียดกลัวคนรักร่วมเพศ และอันตรายจากความสอดคล้องกับเมืองเล็กๆ ทั้งหมดนี้อยู่ภายใต้กรอบของเรื่องราวสยองขวัญเหนือธรรมชาติอันน่าขนลุก ด้วยฉากบรรยากาศ จังหวะที่ตึงเครียด และการเล่าเรื่องที่กระตุ้นความคิด ภาพยนตร์เรื่องนี้จึงนำเสนอมุมมองที่สดใหม่และไม่มั่นคงสำหรับประเภทนี้

ผู้กำกับ

 • Kurtis David Harder

บริษัท ค่ายหนัง

 • RLJE FILMS

นักแสดง

 • Jeffrey Bowyer-Chapman
 • Ari Cohen
 • June Laporte
 • Ty Wood
 • Lochlyn Munro
 • Chandra West
 • Paul McGaffey
 • Thomas Elms
 • Aaron Poole
 • Megan Tracz

โปสเตอร์หนัง

Spiral (2019) - IMDbSpiral (2019) - IMDbSpiral (2019)

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

The Hulk (2003) มนุษย์ยักษ์จอมพลัง

Dune Drifter (2020)

Trespassers (2024) บุกมาปล้น

Last Resort (2023)

Captain Marvel (2019) กัปตันมาร์เวล

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก