ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Dune Drifter (2020)

ปีที่ฉาย : 2020
เสียง : Soundtrack
Episode : -
imdb 3.5
ความคมชัด : HD
Dune Drifter (2020)

ดูหนังออนไลน์ Dune Drifter (2020)

เรื่องย่อ : Dune Drifter (2020) ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Dune Drifter (2020)

รีวิว

kaefab

5/10 เอาน่า ก่อนอื่น หนังเรื่องนี้ไม่สมควรได้รับ 1 มันไม่แย่ขนาดนั้น แน่นอนเคลียร์บทวิจารณ์ปลอมด้วย 8-9-10 ด้วยเช่นกัน เพราะแน่นอนว่ามันไม่สมควรได้รับเรตติ้งสูงเช่นนี้ เอฟเฟกต์จะค่อนข้างดีหากคุณเปรียบเทียบสิ่งนี้กับภาพยนตร์ลี้ภัยที่น่ากลัว สำหรับงบประมาณพวกเขาทำได้ดีมากกับเรื่องนั้น เมื่อดู FX แล้ว เครื่องแต่งกายและทุกสิ่งที่สามารถทำได้ด้วยเงิน 100,000 แม้แต่การต่อสู้ในยานอวกาศตอนเริ่มเรื่องก็ทำได้ดีมาก Dune Drifter (2020)  เป็นหนังไซไฟที่ทุนสร้างต่ำมาก ฉันให้ 5 คะแนนสำหรับความพยายาม และการแสดงก็ไม่ได้แย่ขนาดนั้นเมื่อเทียบกับมาตรฐานของคนสวยไม่มีสมองในปัจจุบัน

legionofthesnowzombie

1/10 “How can we sell this piece of movie gold? Think damn you, think!” “I know! Stick the word DUNE big as brass on the cover art, then add the word Drifter in tiny writing.” “Right, that’s the plan, meeting adjourned.”

outlander83

7/10 เมื่อพิจารณาว่านี่เป็นงบประมาณที่ต่ำมากและทำด้วยความพยายามและใจจริง ก็ไม่ได้แย่เท่ากับภาพยนตร์ราคาประหยัดขนาดใหญ่หลายเรื่องที่ฉันเคยดู ฉากเริ่มต้นดูยุ่งเหยิงเล็กน้อยกับวิธีการทำเสียง และ “เอเลี่ยน” ที่เราเห็นครึ่งเรื่องก็น่าหัวเราะมาก แต่นักแสดงก็แข็งแกร่ง เอฟเฟกต์และอุปกรณ์ประกอบฉากก็ค่อนข้างดีโดยไม่มีมาตรฐานด้านงบประมาณ มันคุ้มค่าที่จะดูผู้ชื่นชอบภาพยนตร์ B เรื่อง Sci ในหมู่พวกเรา

DarlingLlama

⭐ 6/10 สำหรับคนที่สับสนกับ  Dune Drifter (2020) หากพวกเขาเพียงแค่อ่านคำอธิบายของภาพยนตร์ พวกเขาจะพบว่ามันไม่เกี่ยวข้องกับ HerbertVerse ไม่มีหนอนทราย ไม่มีบ้านอันยิ่งใหญ่ ไม่มี Bene Gesserit และไม่มี Muad’ Dib และไม่ เครื่องเทศไม่ไหล นี่คือหนังดิบ หนังที่ทำง่ายๆ. สมจริงเกินไปสำหรับคนส่วนใหญ่ ภาพยนตร์สำหรับแฟนไซไฟตัวยงที่จะนำเสนอเรื่องราวผ่านเสียงกรีดร้องอันไม่พึงประสงค์ในตอนเริ่มต้น ความมืดอันแสนจืดชืดของอวกาศ อุปกรณ์ประกอบฉากและเสื้อผ้าที่เรียบง่าย

แต่อนิจจา ไม่มีใครอยากใช้จินตนาการของพวกเขาอีกต่อไป ดังนั้นเมื่อพวกเขาเห็นเครื่องแต่งกายที่เรียบง่าย พวกเขาก็จะหงุดหงิดกับการทำงานหนักของคนอื่นๆ ทันที คุณไม่ชอบสิ่งที่ผู้กำกับคนนี้ทำ ไม่เป็นไร แล้วคุณล่ะจะสร้างหนังขึ้นมาเพื่อที่เราจะได้เห็นว่าคุณจะทำได้ดีแค่ไหน… นี่ไม่ใช่ภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยม เรื่องราวที่ยอดเยี่ยม หรือการแสดงที่ยอดเยี่ยม หนังเรื่องนี้ยาวและน่าเบื่อ แต่ช่วง 10 นาทีสุดท้ายก็คุ้มค่าเมื่อสิ่งต่างๆ มารวมกัน และบางคำถามก็ได้รับคำตอบ ฉันจะได้ดูสิ่งนี้อีกครั้งหรือไม่? ไม่ ฉันพอใจที่ได้เห็นมันสักครั้ง

paul_haakonsen

⭐ 3/10 ก่อนอื่นฉันต้องยอมรับว่าฉันไม่ใช่แฟนตัวยงของเกมแนวไซไฟจริงๆ เว้นแต่ว่าจะกลายเป็น “Star Wars” แต่ถึงกระนั้น ฉันก็ยังได้รับโอกาสให้นั่งชมภาพยนตร์เรื่อง Dune Drifter ในปี 2020 และเนื่องจากฉันยังไม่ได้ดู Dune Drifter (2020)  ฉันก็เลยหาเวลานั่งลงเพื่อทำเช่นนั้น แม้ว่า Dune Drifter จะดูได้เพียงครึ่งเดียว แต่ Marc Price นักเขียนและผู้กำกับไม่ได้นำเสนอไซไฟคลาสสิกกับภาพยนตร์เรื่องนี้จริงๆ โครงเรื่องกว้างเกินไปและคาดเดาไม่ได้

เทคนิคพิเศษนั้นเพียงพอสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ เนื่องจากเป็นภาพยนตร์ที่มีงบประมาณค่อนข้างต่ำ และจะบอกว่าอุปกรณ์ประกอบฉากดีแน่นอน นอกจากชุดสูทที่ ‘ศัตรู’ ใส่อยู่ ซึ่งเป็นเพียงชุดป้องกันไม้แข็งพร้อมหน้ากากกันแก๊ส อย่างจริงจัง? นั่นเป็นเรื่องน่าหัวเราะและเจ็บปวดมากที่ได้ดู และมันก็ยากมากที่จะจริงจัง “Dune Drifter” เป็นภาพยนตร์ประเภทหนึ่งที่คุณจะดูเพียงครั้งเดียว แล้วไม่ต้องคิดถึงมันอีก

เพราะเนื้อหาของเนื้อเรื่องและบทภาพยนตร์นั้นคลุมเครือและธรรมดามากจนไม่มีจุดประสงค์ที่จะดูเป็นครั้งที่สอง นอกจากนี้หนังก็ไม่สามารถรองรับการรับชมได้มากกว่าหนึ่งครั้งอยู่ดี ตอนแรกฉันคิดว่า “Dune Drifter” อาจเป็นหนังจำลองจาก The Asylum ในภาพยนตร์เรื่อง “Dune” ที่กำลังจะเข้าฉาย โชคดีที่มันไม่ใช่อย่างนั้น แต่บอกตามตรงว่า Dune Drifter ไม่ใช่หนังที่น่าจดจำแต่อย่างใด การให้คะแนน “Dune Drifter” ของฉันอยู่ที่สามดาวเต็มสิบดวง

PaxD75

⭐  10/10 9 นาทีในการเดินทางไปยังฐานที่มั่นของมนุษย์ต่างดาว 4 นาทีไปยังพื้นที่สำรวจพร้อมกับการสื่อสารเล็กน้อย การต่อสู้อุตลุดอวกาศ 10 นาที รวมทั้งหมด: 23 นาทีของนักสู้สองคนขับกลุ่มหนึ่ง ทุกคนสวมหมวกกันน็อค ทุกคนพูดคุยกัน เราไม่รู้ว่าใครเป็นใคร เราไม่รู้สึกอะไรเลยเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้น เราไม่ได้เชื่อมต่อกับบุคคลใดบุคคลหนึ่ง เรื่องราวเริ่มต้นในนาทีที่ 23 เมื่อหนึ่งในนักบินอวกาศสองคนประสบอุบัติเหตุบนดาวเคราะห์เอเลี่ยน

คุณสามารถข้าม 23 นาทีแรกได้อย่างสมบูรณ์และไม่สูญเสียอะไรเลย มัน (เกือบ) ไร้ความหมาย แม้แต่ sfx ก็ค่อนข้างแย่ในซีเควนซ์นี้ มีอยู่เพียงเพื่อบอกคุณว่าโลกขัดแย้งกับสายพันธุ์ต่างดาว และในระหว่างที่เกิดความขัดแย้ง เรือลำหนึ่งก็ชนบนโลกด้านล่าง แค่นั้นแหละ. Dune Drifter (2020)  เรื่องราวเกี่ยวกับการติดอยู่ในสถานที่รกร้าง ไม่เอื้ออำนวย และอันตราย ในตอนแรกยังมีองค์ประกอบของความสยองขวัญอยู่ด้วย มีความสิ้นหวังและความกลัวที่เห็นได้ชัดซึ่งถ่ายทอดออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมโดยแอดเลอร์ (ฟีบี สแปร์โรว์)

ซึ่งโดยพื้นฐานแล้วเป็นการแสดงเพียงคนเดียว นี่คือภาพยนตร์ของเธอและเธอก็ส่งมอบ หากต้องการเพลิดเพลินกับภาพยนตร์เรื่องนี้ ให้ข้าม (หรือกรอไปข้างหน้า) ช่วง 23 นาทีแรก มันไม่มีความหมายอะไรเลย และจังหวะที่บ้าคลั่ง (บ้าคลั่ง) ของมันก็แตกต่างอย่างเห็นได้ชัดกับส่วนอื่นๆ ของเรื่อง ประการที่สอง คาดหวังถึงดราม่าที่สะเทือนอารมณ์ _ช้า_ – ด้วยความสยองขวัญ ความกลัว การสำรวจ แอ็กชันบางอย่าง และสุดท้าย… พลังแห่งความตั้งใจที่ขับเคลื่อนด้วยความสิ้นหวัง

theedeer

⭐ 1/10 หนังเรื่องนี้ไม่ได้ดีเลยในแง่ใดก็ตาม เสียดาย รอภาคใหม่อยู่ครับ รีวิวของปลอม (ปลอมแน่นอนกับใครก็ตามที่ไม่มีอคติและเป็นความจริงที่เห็นจริง) เป็นเรื่องที่น่าหัวเราะ นี่เป็นการเสียเวลาอย่างแท้จริงสำหรับผู้เขียนบทและโปรดิวเซอร์ที่ไม่ดี และฉันหวังว่าใครสักคนที่ซื่อสัตย์พอที่จะเรียกสิ่งนี้ก่อนที่มันจะออกสู่สาธารณะ… มันเป็นม้าที่กำลังจะตายตั้งแต่เกิด อ่า อย่างที่ Charlie Brown พูด ถึงเวลาที่ฉันหวังว่าฉันจะใช้เวลาให้ดีขึ้น หากคุณไม่ชอบตั้งแต่ 5 นาทีแรก ก็เป็นเพียงมากกว่า 5 นาทีนั้นที่เรียงต่อกัน ขออภัย Kyle พวกเขาไม่ได้ดำเนินชีวิตตามชื่อนี้

murmaider

⭐ 1/10 จริงหรือ มันเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่แย่ที่สุดที่ฉันเคยดู ไม่สามารถดูได้หมดเลย แล้วมาขโมยชื่อหนังที่กำลังจะเข้าฉาย…งี่เง่าจริงๆเพื่อน งี่เง่าจังเลย คุณคาดหวังที่จะเอาเงินบางส่วนไปหลอกล่อให้คนอื่นไปดูหรือไม่? แค่เศร้า… และช่างเป็นเรื่องบังเอิญที่ทุกคนที่บอกว่ามันดี ให้คะแนนเท่ากันทุกประการ…เก้าดาว คุณจะให้คะแนนมันเท่าๆ กับที่ THE GODFATHER มีจริงๆ เหรอ?!? ไม่ละอายใจบ้างเหรอ?!? แม้ว่าเรื่องราวจะดี แต่ก็ยังไม่ผ่านห้าดาว และคุณให้มันบ้าเก้า !!!!!

umeshrw

⭐5/10 โชคดีที่ฉันไม่เห็นเรตติ้งเรื่องนี้ก่อนจะดูหนังเรื่องนี้ มันดีกว่าหนัง 6 ดาวหลายๆ Dune Drifter (2020)  เรื่อง และแน่นอนว่ามันไม่ได้ไม่สมจริงอย่างโง่เขลาเหมือนแม้แต่หนังทุนสร้างรายใหญ่ๆ สักสองสามเรื่องด้วยซ้ำ ส่วนไซไฟค่อนข้างดี และถึงแม้จะมีงบประมาณต่ำ แต่ก็ค่อนข้างดีที่ทีมทำสำเร็จ โครงเรื่องค่อนข้างช้า แต่ก็ยังเร็วกว่าซีรีส์ดังบางเรื่อง นั่นก็ดีพอสำหรับฉันที่จะดูมันครั้งหนึ่งและสนุกกับมัน เรื่องราวและการประหารชีวิตที่ดีก็ช่วยได้เช่นกัน

fastpuppy

⭐ 1/10 ทำไมหนังเรื่องนี้ถึงได้ถ่ายช็อตเด็ดของ “นักแสดง” เยอะขนาดนี้?  ดูหนังออนไลน์ จริงๆ แล้วประมาณ 45 นาทีของหนัง 90 นาทีนี้แทบจะทะลุรูจมูกของนักแสดงเลยเหรอ? ผลลัพธ์ที่ได้คือทำให้ภาพยนตร์ที่น่าเบื่ออยู่แล้วแทบจะทนไม่ไหว เนื้อเรื่องก็แย่ ผู้กำกับก็แย่ การแสดงก็แย่ บทสนทนานั้นงี่เง่า “เอฟเฟกต์พิเศษคงจะน่าหัวเราะในภาพยนตร์ที่สร้างเมื่อหลายสิบปีก่อน การทำแผนที่พื้นผิวบนยานอวกาศทำได้ไม่ดีเป็นพิเศษ

silicontourist

⭐ 1/10 ทุกคนที่เกี่ยวข้องกับหนังเรื่องนี้ควรแสวงหาอาชีพอื่น มีคนตัดสินใจว่านี่จะดีสำหรับการชมภาพยนตร์ตอนกลางคืน เนื่องจากมีชื่อและงานศิลปะที่หลอกลวงซึ่งพวกเขาถูกหลอกให้คิดว่าเป็นภาพยนตร์ของแฟรงก์ เฮอร์เบิร์ต แต่จริงๆ แล้วไม่ใช่ เราดูมัน(กรอไปข้างหน้าบ่อยๆ) มากขึ้นเพื่อลงโทษคนที่เลือกมัน ฉันควรจะตระหนักได้เมื่อเห็นคำว่า DUNE ในชื่อเรื่อง (พยายามหาเงินจากภาพยนตร์คลาสสิกเรื่อง Dune Drifter (2020)  ที่ออกฉายในปี 1984 ที่กำลังจะออกฉายเร็วๆ นี้)

และเมื่อได้เห็นสายคาดชื่อเรื่องของภาพยนตร์ที่ถูกขโมยไป จากภาพยนตร์เรื่อง “Battle Beyond” ในปี 1980 The Stars” ฉันควรจะทิ้งมันไว้ตามลำพัง! อย่างไรก็ตาม! ในการป้องกันของฉัน (ในฐานะอดีตศิลปินกราฟิกและศิลปินดิจิทัลในปัจจุบัน) ฉันตำหนิงานศิลปะที่ยอดเยี่ยมบนโปสเตอร์ภาพยนตร์ มันล่อลวงฉันและล่อลวงฉันและฉันต้องทนทุกข์ทรมานเพื่องานศิลปะ 🙂 ไม่มีสิ่งใดในภาพยนตร์ทั้งเรื่องที่มีรูปแบบใด ๆ ที่คล้ายกับภาพยนตร์ Sci-Fi เรื่องใด ๆ

ที่เคยสร้างมา และแน่นอนว่าไม่ใช่ Star Wars…แม้ว่าเรือรบ Earth Fighter จะได้รับการสร้างแบบจำลองอย่างชัดเจนจาก Star Wars Battle Cruisers of the Emperor . แต่! หลังจากอ่านโครงเรื่อง/เนื้อเรื่องของภาพยนตร์ยอดเยี่ยมของเดนนิส เควดและหลุยส์ กอสเซตต์ จูเนียร์แล้ว เรื่อง “ENEMY MINE” (1985) ก็ผุดขึ้นมาในความคิด; แน่นอนว่ามันไม่มีอะไรที่เหมือนกับ (หรือดีเท่ากับ) คลาสสิกที่กล่าวมาข้างต้นอย่างแน่นอน

ฉันจะไม่เสียเวลาไปกับบทบรรยายที่มากเกินไปเพราะมันจะทำให้หนังบางเรื่องเหมือนสปอยล์ สิ่งหนึ่งที่ทำลายหนังเรื่องนี้โดยสิ้นเชิงก็คืองานกล้อง…รวมถึงการกำกับด้วย ภาพยนตร์ทั้งเรื่องฉายในระยะใกล้สุดขั้ว และด้วยการเคลื่อนไหวกระตุกๆ เหมือนกับฉากแอ็กชั่นกล้องห่วยๆ ของ “Blair Witch Project” มันยิ่งน่าเบื่อมากขึ้นเรื่อยๆ เมื่อดำเนินไป

Akeron78

⭐4/10 งบประมาณที่ใช้กับไซไฟและแสดงให้เห็น ส่วนประกอบต่างๆ ของเรือ อาวุธ และชุดนั้นเป็นที่รู้จักมากและดูไม่เหมือนเทคโนโลยีขั้นสูง แต่โอเค บางทีนั่นคือสิ่งที่พวกเขากำลังทำอยู่ เรื่องราวก็บางเหมือนกระดาษ มีบางช่วงที่น่าสงสัยซึ่งทำงานได้ดี และการแสดงเล็กๆ น้อยๆ ที่เกี่ยวข้องกับตัวละครหลักก็ไม่ได้น่ากลัวอะไร CGI มีราคาถูก และฉันก็คิดว่าสิ่งต่างๆ ซ้ำซากเกินไป ยุ่งยากและยุ่งยาก ส่วนใหญ่อาจเป็นเพราะสิ่งที่เราเคยเห็นในไซไฟที่มีราคาแพงกว่า ฉันอ่านบทวิจารณ์ที่มีคนบอกว่ามันอาจจะเป็นหนังสั้น และมันจะครอบคลุมทุกสิ่งที่พวกเขาต้องการ ฉันรองความคิดเห็นนั้น ฟีเจอร์ความยาว 25 นาทีจะไม่ผิดที่

jonasatmosfera

⭐ 1/10 Dune Drifter is another one of those movies that are made when a bunch of inebriated friends get together, collect the small change in their pockets and decide to make a movie. The same guys then ask a random thirteen-year-old Star

Wars fan to write a script on the back of an envelope. And the kid does this in the school bus, while going home. I think that is the best way to summarize Dune Drifter. It is bad, really bad.

TooKakkoiiforYou_321

⭐ 1/10  Abysmal acting, abysmal space combat, abysmal logic, easily the contender for one of the worst movies of all year. Left after 30 minutes to watch something FAR more enjoyable. If you want some indie sci-fi worth of watching go with 10th Cloverfield Lane or the two (second installment included) Iron Sky movies instead of this abortion.

ผู้กำกับ

 • Marc Price

บริษัท ค่ายหนัง

 • Dead Pixel Productions
 • Graham Associates
 • Hero Productions

นักแสดง

 • Phoebe Sparrow
 • Daisy Aitkens
 • Simon Dwyer-Thomas
 • Alastair Kirton
 • Richard Corgan
 • Michael Geary
 • Marcus Shakesheff

โปสเตอร์หนัง

Dune Drifter (2020)

 

 

เรื่องย่อ

หลังจากการสู้รบในอวกาศที่ทำลายล้าง ผู้รอดชีวิตจากยานสตาร์ไฟท์เตอร์ที่ตกต้องสำรวจสภาพแวดล้อมที่รุนแรงของดาวเคราะห์รกร้างเพื่อช่วยตัวเองก่อนที่การช่วยชีวิตของเธอจะหมดลง คือหนังที่สร้างจากนิยายไซ-ไฟ (science fiction: sci-fi)  Dune Drifter (2020) ระดับตำนานในชื่อเดียวกันของผู้เขียน แฟรงก์ เฮอร์เบิร์ต (Frank Herbert) ตีพิมพ์ครั้งแรกในปี ค.ศ.1965 ได้รับรางวัลนิยายยอดเยี่ยมทั้งจาก Hugo และ Nebula เรื่องราวของ Dune ยิ่งใหญ่และมีอิทธิพลถึงขนาดที่แวดวงคนอ่านนิยายไซ-ไฟยกให้เป็นงานเขียนคลาสสิกที่ชีวิตนี้ต้องอ่านให้ได้สักครั้ง และความเป็นมหากาพย์ของเนื้อเรื่องก็ถูกขนานนามว่าเป็น The Lord of the Rings เวอร์ชั่นอวกาศ

เรื่องราวในอาณาจักรกาแลคซีอันไกลโพ้น ราชวงศ์อาทรีเดสของพอลได้มารับหน้าที่ปกครองดาวทะเลทรายชื่ออาร์ราคีสซึ่งมีทรัพยากรที่สำคัญที่สุดในจักรวาลที่เรียกว่า “เครื่องเทศ” ซึ่งช่วยในการเดินทางข้ามจักรวาล ขณะเดียวกัน จักรพรรดิแห่งกาแลคซีก็หวั่นเกรงต่อราชวงศ์อาทรีเดสที่เริ่มเป็นที่นิยมชมชอบของราชวงศ์อื่น ๆ จึงได้ร่วมมือกันกับราชวงศ์ที่เป็นปรปักษ์วางแผนลอบสังหารตระกูลอาทรีเดส แต่พอลกับเลดี้ เจสซิกา

แม่ของเขาหนีไปได้ และเข้าร่วมกลุ่มกับชาวฟรีแมนที่เป็นชนพื้นเมือง

เนื้อหาของ Dune อยู่ในยุคที่ไกลกว่าปัจจุบันเป็นเวลานับหมื่นปี เทคโนโลยีเดินทางในอวกาศได้เกิดขึ้นแล้ว ผู้คนอาศัยอยู่ตามดวงดาวต่างๆ ในจักรวาล และทั้งหมดนั้นก็อยู่ภายใต้การปกครองแบบจักรวรรดิ เรื่องเริ่มต้นที่ พอล อะเทรดีส ต้องออกจากดาวคาลาดานบ้านเกิดด้วยเหตุผลที่จักรพรรดิพาดิชามีบัญชาให้พ่อของพอล ดยุคเลโท อะเทรดีส ไปปกครองอาร์ราคิส (ดูน) ดวงดาวทะเลทรายที่เต็มไปด้วยสไปซ์ (Spice) ทรัพยากรที่มีมูลค่าสุดในจักรวาล แต่การเดินทางครั้งนี้เป็นเหมือนกับดักที่ตระกูลฮาร์คอนเนน ศัตรูคู่อาฆาตของตระกูลอะเทรดีสวางเอาไว้

พอล อะเทรดีส ต้องผจญภัยและเอาตัวรอดท่ามกลางแผนร้าย Dune Drifter (2020)  การแย่งชิงอำนาจเพื่อครอบครองทรัพยากร และการเมืองระหว่างองค์กรใหญ่ ทั้งจากสภาแลนด์สราดที่เป็นกุญแจสำคัญสู่การปกครอง บริษัทโชมคอมพานีที่ควบคุมการค้า สมาพันธ์อวกาศที่ผูกขาดการเดินทางข้ามดวงดาว และสำนักเบนี เจสเซอริต ที่มีความสำคัญในทางศาสนา ความสัมพันธ์ที่ซับซ้อนไปจนถึงองค์ประกอบในเรื่องเป็นเสน่ห์ที่ทำให้ Dune มีแฟนคลับอย่างเหนียวแน่นมาจนถึงทุกวันนี้

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Red Tails (2012)

The Falcon and the Winter Soldier (2021) ฟอลคอนและวินเทอร์โซลเจอร์

Rise of the Legend (2014) หวงเฟยหง พยัคฆ์ผงาดวีรบุรุษกังฟู

Justice Society World War II (2021)

KAGEMUSHA THE SHADOW WARRIOR (1980) จอมทัพคาเกมูชา

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก