ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Step Up 2 The Streets (2008) สเต็ปโดนใจ หัวใจโดนเธอ 2

ปีที่ฉาย : 2008
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 6.2
ความคมชัด : HD
Step Up 2 The Streets (2008) สเต็ปโดนใจ หัวใจโดนเธอ 2

ดูหนังออนไลน์ Step Up 2 The Streets (2008) สเต็ปโดนใจ หัวใจโดนเธอ 2

เรื่องย่อ : Step Up 2 The Streets (2008) สเต็ปโดนใจ หัวใจโดนเธอ 2 ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Step Up 2 The Streets (2008) สเต็ปโดนใจ หัวใจโดนเธอ 2

รีวิวหนัง

 

หนังหมี

Step Up 2: The Streets (2008) | สเต็ปโดนใจ หัวใจโดนเธอ 2
อาจมีคนคิดว่าเราไม่คู่ควรกับที่นี่ !! ขอฉันพูดอะไรหน่อย
ข้างถนน คือ ที่ๆคนที่แตกต่างกันมารวมกัน เราเรียกว่าการประชันแต่เราสู้เพื่ออะไรล่ะ ? เรามากับสิ่งที่เรารัก เรามาเต้นรำ อีกอย่าง “สตรีท” เคยเป็นมากกว่าถิ่นใคร หรือว่าอำนาจ มันเป็นการนำสิ่งใหม่สู่ ฟลอเต้นรำ
มันไม่สำคัญว่า เราแต่งตัวยังไง เรียนที่ไหน หรือ มาจากถิ่นไหน
เพราะ ” ส่วนที่ดีที่สุดของ เดอะ สตรีท ไม่ได้อยู่ที่ว่าเรามีอะไร แต่อยู่ที่เราสร้างอะไรจากสิ่งที่มี ”
ถ้าคุณคิดว่ามีดีกว่าเรา แล้วไง !! เราจะออกไปดวลกันข้างนอก
” ตรงที่สตรีทเริ่มขึ้น “🙂 6/10 คะแนน🙂

 

Home Movie 9

Step Up 2: The Streets (2008) สเต็ปโดนใจ หัวใจโดนเธอ ภาค 2
แอนดี้ เวสต์ (บริอาน่า เอวิแกน) เป็นสาวน้อยนักเต้นฮิปฮอปที่อาศัยอยู่ในสลัม เธอใฝ่ฝันที่จะเป็นนักเต้นมืออาชีพ แต่เธอถูกไล่ออกจากโรงเรียนเก่าและถูกบังคับให้ย้ายไปเรียนที่โรงเรียนสอนศิลปะชื่อดัง วันหนึ่ง แอนดี้ได้พบกับเชส คอลลินส์ (โรเบิร์ต ฮอฟฟ์แมน) นักเต้นฮิปฮอปหนุ่มที่กำลังมองหาสมาชิกใหม่สำหรับทีมเต้นของเขา แอนดี้และเชสต่างก็มีพรสวรรค์ด้านการเต้นเหมือนกัน พวกเขาร่วมมือกันเพื่อสร้างทีมเต้นขึ้นมาใหม่เพื่อเข้าร่วมการแข่งขันเต้นใต้ดินของบัลติมอร์ที่เรียกว่า “เดอะสตรีทส์” ทีมของแอนดี้และเชสต้องเผชิญกับอุปสรรคมากมายในการเข้าร่วมการแข่งขัน พวกเขาต้องฝึกซ้อมอย่างหนักและเอาชนะการแข่งขันเต้นอื่นๆ อีกมากมาย

🙂 5.5/10 คะแนน🙂

Win U-tain

ดู Step Up 2: The Streets (สเต็ปโดนใจ หัวใจโดนเธอ 2) จบแหละ
หลังจากกระแส Step Up 3D ค่อนข้างแรง ตัวอย่างหนังก็น่าดู เลยไปหา Step Up 2: The Streets มาดูสักหน่อย แต่ขอออกตัวดังเอี๊ยดสักนิดนึง เนื่องจากยอมรับว่ามีปัญหาในการดูหนัง Step Up นิดหน่อย คือ ดูการเต้นแล้วไม่ค่อยเข้าใจ ไม่รู้ว่าทำไมการเต้นอีกแบบถึงดีกว่าอีกแบบ เลยไม่ขอ Comment เรื่องการเต้น
มาว่ากันที่เนื้อเรื่องล้วนๆ หนังก็ไม่ได้มีเนื้อหาแปลกใหม่อะไร แต่ก็ไม่ถึงกับน่าเบื่อ คือ ดูได้เรื่อยๆ แต่ก็ไม่ได้มีจุดพีคของอารมณ์ จุดที่นางเอกพูดบนเวทีน่าจะเป็นคีย์ของเรื่อง แต่ฟังแล้วก็ยังไม่ค่อยมีพลังเท่าไร จุดหักเหของแม่เลี้ยงก็ดูง่ายดายไม่ค่อยสมเหตุสมผล คือ อารมณ์มันกลางๆ ไปหมด ก็คิดซะว่าดูไปขำๆ ดูท่าเต้นเท่ห์ๆ มันส์ๆ ไปก็เท่านั้นเอง Step Up 2 The Streets
ปล. ชอบมากเลยผู้หญิงใส่เสื้อกล้าม หน้าท้องแบนราบ ดูแข็งแรง Active มีเสน่ห์ดี 🙂

ผู้กำกับ

  • จอน เอ็ม. ชู

บริษัท ค่ายหนัง

  • ซัมมิท เอนเตอร์เทนเมนต์

นักแสดง

  • Briana Evigan
  • Robert Hoffman
  • Will Kemp
  • Cassie Ventura

โปสเตอร์หนัง

Step Up 2: The Streets (2008) - IMDb

Step Up/Step Up 2 - The Streets/Honey : Channing Tatum, Jenna Dewan, Damaine Radcliff, De'Shawn Washington, Mario, Drew Sidora, Briana Evigan, Robert Hoffman, Adam G. Sevani, Cassie Ventura, Will Kemp, Danielle Polanco,

Step Up 2 The Streets - ภาพยนตร์ใน Google Play

 

 

เรื่องย่อ

ดูหนัง Step Up 2 The Streets (2008) สเต็ปโดนใจ หัวใจโดนเธอ 2ความโรแมนติคเกิดขึ้นระหว่างนักเรียนเต้นรำสองคนจากภูมิหลังที่แตกต่างกันที่ Maryland School of the Artsในเมืองบัลติมอร์ รัฐแมริแลนด์ Andie West ไล่ตามความฝันของเธอในการเป็นนักเต้นข้างถนน แต่รู้สึกเหมือนเธอไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของใครเลย แม่ของเธอเพิ่งเสียชีวิตด้วยโรคมะเร็ง ดังนั้นตอนนี้เธอจึงอาศัยอยู่กับผู้ปกครอง ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทของแม่เธอ ซาราห์ เธอเรียนได้ไม่ดีที่โรงเรียน แต่ความหลงใหลในการเต้นของเธอนำสิ่งดีๆ มาสู่ชีวิตของเธอ เธอซ้อมเป็นประจำกับ “ทีมงาน” 410 ของเธอเพื่อรักษาอันดับสูงสุดในการแข่งขัน “The Streets” ที่ผิดกฎหมายStep Up 2 The Streets

เพื่อนและพี่ชายของแอนดี้ ไทเลอร์ เกจ ชักชวนให้เธอมาออดิชั่นที่ Maryland School of the Arts โดยหวังว่ามันจะช่วยพลิกชีวิตของเธอในแบบเดียวกับที่เคยทำกับเขาในภาพยนตร์เรื่องแรก การออดิชั่นของ Andie และ Chase Collins โน้มน้าวพี่ชายของเขา Blake ซึ่งเป็นผู้อำนวยการโรงเรียนให้ให้เธอเข้าร่วม เมื่อ 410 รู้เกี่ยวกับการเรียนของ Andie พวกเขาก็โกรธไล่เธอออก Andie และ Chase ก่อตั้งทีมใหม่โดยได้รับความช่วยเหลือจากผู้คนมากมายที่ Chase รู้จักในโรงเรียนซึ่งไม่ได้รับการยอมรับในตัวตนของพวกเขา (Smiles, Hair, Monster, Fly, Cable, Jenny Kido และ Moose) เชสมีกุญแจห้องสตูดิโอที่คัดลอกไว้ และทีมงานก็แอบฝึกซ้อมกิจวัตรตอนดึกเมื่อโรงเรียนไม่ว่าง Missy เพื่อนของ Andie เข้าร่วมทีมหลังจากออกจาก 410 หลังจาก Andie ถูกถอดออก มิสซีบอกทีมงานว่าวิธีเดียวที่จะเข้าไปในถนนได้คือการแกล้งกันก่อนและโพสต์ไว้บนอินเทอร์เน็ตเพื่อแสดงว่าทีมงานกำลังเข้าร่วมการแข่งขัน ด้วยความปรารถนาที่จะแก้แค้นจากการถูกทำให้อับอายมาก่อน Chase จึงตัดสินใจหลอก Tuck ผู้นำกลุ่ม 410 ด้วยการทิ้งปลาตายไว้ในช่องระบายอากาศของบ้านของ Tuck

410 ไม่ชอบความจริงที่ว่าพวกเขามีลูกเรือใหม่ให้แข่งขันด้วย ดังนั้นพวกเขาจึงเตือนลูกเรือใหม่ของ Andie ให้อยู่ห่างจากถนน ไม่เช่นนั้นจะเกิดผลที่ตามมา เมื่อทัคเจอเชส เขาจึงทำร้ายร่างกายเขาเพราะเล่นตลก เชสเข้ามาในโรงเรียนในวันรุ่งขึ้นด้วยอาการบาดเจ็บสาหัสและบาดเจ็บสาหัส ยิ่งไปกว่านั้น สตูดิโอเต้นรำยังโดน 410 ทิ้งขยะตอนดึกอีกด้วย ผู้อำนวยการคอลลินส์ห้ามไม่ให้โรงเรียนมีส่วนร่วมในการแข่งขันประเภทนี้และไล่ Andie ออกจาก MSA เนื่องจากเธอเกี่ยวข้องกับการแข่งขัน Streets; Andie ประกาศตนเป็นผู้เข้าร่วมเพียงคนเดียวเพื่อปกป้องเพื่อนร่วมทีมของเธอ เชสพยายามปกป้องเธอ แต่ผู้อำนวยการคอลลินส์ยุ่งเกินกว่าจะระดมทุน MSA ที่จะให้เธอกลับเข้ามาได้ ดูหนังออนไลน์

เมื่อผู้ปกครองของ Andie ได้ยินข่าวการถูกไล่ออกจากโรงเรียนของ Andie เธอก็เบื่อหน่ายกับพฤติกรรมของ Andie และตัดสินใจส่งเธอไปอาศัยอยู่กับป้าของเธอในเท็กซัส ต่อมาในคืนนั้น Andie ได้รับข้อความว่าถนนอยู่ในคืนนั้น ซึ่งเป็นคืนเดียวกับงานระดมทุน MSA พร้อมด้วย Andie ทีมงานทั้งหมดของเธอได้รับข้อความ พวกเขาตัดสินใจทิ้งงานระดมทุนของ MSA และไปแข่งขันที่ Streets แทน ผู้ปกครองของ Andie ได้ยินเกี่ยวกับสิ่งที่ Andie ทำเพื่อปกป้องลูกน้องของเธอ และภูมิใจในตัวเธอ เธอคิดอีกครั้งว่าจะส่ง Andie ไปเท็กซัสและอนุญาตให้เธอแข่งขันที่ Streets กับลูกทีมของเธอ

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Step Up (2006) สเต็ปโดนใจ หัวใจโดนเธอ

Step Up 2 The Streets (2008) สเต็ปโดนใจ หัวใจโดนเธอ 2

Step Up 3D (2010) สเต็ปโดนใจ หัวใจโดนเธอ 3

Step Up Revolution (2012) สเต็บโดนใจ หัวใจโดนเธอ 4

Step Up All In (2014) สเต็บโดนใจ หัวใจโดนเธอ5

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก