ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Teddiscare (2024)

ปีที่ฉาย : 2024
เสียง : ซับไทย
Episode : -
imdb 3.3
ความคมชัด : HD
Teddiscare (2024)

ดูหนังออนไลน์ Teddiscare (2024)

เรื่องย่อ : Teddiscare (2024) ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Teddiscare (2024)

รีวิว

paul_haakonsen

⭐ 2/10

ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าฉันไม่เคยได้ยินเกี่ยวกับหนังสยองขวัญเรื่อง “Teddiscare” ในปี 2024 มาก่อนเลยจนกระทั่งได้นั่งดูหนังเรื่องนี้ ฉันบังเอิญไปเจอหนังเรื่องนี้โดยบังเอิญ และฉันต้องบอกว่าปกหนังน่าสนใจพอที่จะทำให้ฉันหยุดดูและสังเกตดู มันให้ความรู้สึกสยองขวัญคลาสสิกของยุค 1980 มาก และนั่นคือสิ่งที่ดึงดูดฉัน อย่างไรก็ตาม หากฉันรู้ว่านี่เป็นหนังของ Mark Polonia ฉันคงเลี่ยงที่จะดูมันเหมือนโรคระบาด ใช่แล้ว ผู้ชายคนนั้นไม่ได้ทำหนังดีๆ สักเรื่อง ด้วยเหตุผลบางอย่าง มันให้ความรู้สึกเหมือนว่าเขาเอาแต่หานักแสดงที่ไร้ความสามารถและไร้ความสามารถที่สุดมาเล่นสนุก และ Teddiscare (2024)  ก็ไม่ต่างกัน

หนังเรื่องนี้แย่มาก ไม่ต้องสงสัยเลย และปกหนังก็เป็นสิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับเรื่องนั้น ที่จริงแล้ว ปกหนังไม่ได้เกี่ยวอะไรกับหนังเลย เพราะเป็นแค่ผู้ชายที่เดินไปมาในชุดมาสคอตหมีเท็ดดี้ที่ซื้อมาจาก Wish ใช่แล้ว การได้เห็นแบบนั้นทำให้ผิดหวังอย่างมาก ฉันคงไม่ต้องบอกว่าฉันไม่คุ้นเคยกับนักแสดงชายหรือหญิงคนใดเลยในรายชื่อนักแสดง ยกเว้นเจฟฟ์ เคิร์กเคนดัลล์ ซึ่งดูเหมือนว่าจะอยู่ในภาพยนตร์ทุกเรื่องของมาร์ก โพโลเนีย การแสดงใน นั้นไม่มีอะไรน่าพูดถึงเลย

ในแง่ภาพแล้ว ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ดีมาก โดยเฉพาะเลือดที่ไหลเป็นละอองในแอนิเมชั่น CGI ซึ่งดูแล้วแย่มาก ตอนนี้ ฉันแน่ใจว่ามีแฟนพันธุ์แท้ของมาร์ก โพโลเนียจำนวนหนึ่งที่รู้สึกสนุกไปกับ “Teddiscare” แต่สำหรับผู้ชมทั่วไปและผู้ที่ต้องการความบันเทิงจากภาพยนตร์ที่เหมาะสม ก็อย่าเสียเวลา 82 นาทีไปกับการชมภาพยนตร์ที่ห่วยแตกเรื่องนี้เลย พวกเราบางคนต้องทนดูเรื่องนี้ ดังนั้นคุณไม่จำเป็นต้องดูก็ได้ ไม่เป็นไร ฉันให้คะแนนไว้ที่ 2 ดาวจาก 10 ดาว

Otkon

⭐ 3/10

เหมือนกับการดูอุบัติเหตุทางรถยนต์ที่มีคนที่คุณเกลียดชังมาเกี่ยวข้อง ตัวละครหลักคือสิ่งที่จะเกิดขึ้นหากสตีเฟน สติลส์และโจ วอลช์รวมร่างเป็นบุคคลเดียวกันที่กลายเป็นเด็กเมื่อเห็นตุ๊กตาขนนุ่ม และสำหรับการเป็นหนังมือสมัครเล่นที่ไร้สาระสิ้นดี มันเป็นเรื่องของเนื้อเรื่องที่หนักหน่วงมาก เราได้เรียนรู้ว่าเมื่อเป็นเรื่องเด็กกำพร้า พวกเขาจะยอมรับเฉพาะตุ๊กตาสัตว์ที่เป็นธรรมชาติเท่านั้น ใครจะไปรู้ โอเค แม้ว่าจะมีการแสดงที่แย่และซอสมะเขือเทศแทนเลือด และบิล เบลีย์ที่แต่งตัวเป็นนักเทศน์แต่เล่นเป็นทนายความ พลั่วเล็ก และเรื่องราวรองเกี่ยวกับความรักของเชฟสุดแซ่บ แต่หนังเรื่องนี้ก็มีข้อความ และข้อความนั้นก็คือ: ใครๆ ก็สามารถรวบรวมเพื่อนและโทรศัพท์มือถือของพวกเขาและยิงกันขณะทำสิ่งไร้สาระและไม่มั่นคงเพื่อให้ได้รับเครดิตใน IMDb

Platypuschow

⭐ 3/10

หลังจากพ่อของเขาเสียชีวิต ชายหนุ่มคนหนึ่งก็เข้าสู่ภาวะวิกลจริตและฝันร้ายในวัยเด็กซึ่งทำให้ความกลัวของเขากลายเป็นจริง จิตใจสามารถเป็นอันตรายถึงชีวิตได้ แต่ของเล่นสามารถฆ่าคนได้ นักแสดง มีคนจำนวนมากที่ควรอายที่จะเป็นส่วนหนึ่งของสิ่งนี้ รวมถึงเจฟฟ์ คิร์กเคนดัลล์  Teddiscare (2024) ซึ่งแสดงได้แย่มากในทุกๆ อย่างที่เขาทำ คำตัดสิน ขอชี้แจงให้ชัดเจนว่า Polonia Brothers Entertainment เป็นหนึ่งในผู้ผลิตภาพยนตร์ดีๆ ที่แย่ที่สุด พวกเขาคือผู้สร้างภาพยนตร์ดีๆ อย่าง Amityville in Space, Sharkula และ Bigfoot vs Zombies ภาพยนตร์ที่อย่างน้อยก็ควรมีความแปลกใหม่ แต่กลับถูกและสร้างขึ้นอย่างห่วยแตกจนความบันเทิงเป็นสิ่งสุดท้ายที่คุณจะได้รับ

ภาพปกของ  Teddiscare (2024)  แสดงให้เห็นถึงหมีฆาตกรใช่ไหม? ผิด! มันเอิ่ม มันคืออย่างอื่นโดยสิ้นเชิง และฉันไม่ได้หมายความในแง่ดีอย่างแน่นอน เล่าเรื่องของชายคนหนึ่งที่กลายเป็นเด็กโง่เขลาเมื่ออยู่ใกล้ตุ๊กตา เขาได้รับมรดกที่ดิน และผู้คนถูกฆ่าตาย และใช่ มีพล็อตเรื่องอยู่ตรงนั้น แต่มันบางกว่าเส้นผมที่ไม่มีอยู่จริงของฉัน คุณเห็นว่า Teddiscare เป็นสัตว์ประหลาดในหลายๆ ระดับ โง่เกินกว่าที่จะเป็นหนังสยองขวัญ แปลกเกินกว่าที่จะเป็นหนังตลก มันไม่ได้อยู่ในหมวดหมู่ที่สมเหตุสมผลใดๆ มันเหมือนกับว่ากลุ่มเพื่อนมีกล้อง ไม่มีเงินแต่ตัดสินใจทำหนังโดยไม่คำนึงถึงอะไรทั้งสิ้น และคุณมี Teddiscare

ด้วยเหตุผลบางอย่าง ฉันพบว่าผู้ชายของเราเป็นคนดีอย่างประหลาด และนั่นเป็นเหตุผลเดียวที่ฉันให้คะแนนสูงถึง 3 ดาว นี่คือภาพยนตร์สำหรับคนที่ชอบหนัง “ขยะ” หนังที่ตั้งใจให้แย่ ไม่มีหนังไร้สาระงบน้อยที่ทำขึ้นเพื่อตลก ไม่ใช่เพื่อเหตุผล การบ่น ฉันมีตุ๊กตา! ใช่ ฉันมี ทั้งแบบ Final Fantasy แบบสยองขวัญ และฉันคิดว่าฉันมีตุ๊กตาแปลกๆ สองสามตัว เช่น ตุ๊กตาขี้เหร่หรืออะไรก็ตามที่พวกมันถูกเรียกว่า ฉันพบว่ามีบางอย่างที่ทั้งดีและน่ารักเกี่ยวกับสิ่งนั้นเสมอ หากคุณเป็นผู้ใหญ่และยังมีตุ๊กตา อย่าปล่อยให้ใครบอกคุณว่ามันผิด! แปลกเหรอ? ใช่ แต่ผิดไม่ใช่ คนดีๆ ล้วนแปลกทั้งนั้น คุณเคยได้ยินมาใช่ไหม?

darrenquick

⭐ 1/10

หนังเรื่องนี้แย่ที่สุดในบรรดาหนังที่ผมเคยดูมาเลย รองลงมาก็หนังสยองขวัญที่ Bigfoot Pond ซึ่งก็ถือว่าน่าตกตะลึงเหมือนกัน การเรียกใครว่าเป็นดาราในหนังเรื่องนี้ถือว่าเกินเลยไปมาก เพราะการแสดงนั้นแย่มาก ในช่วงหนึ่ง นักแสดงที่ถูกผู้ชายในชุดหมีไล่ตามต้องชะลอความเร็วลงเพื่อจะตามให้ทัน เนื้อเรื่องเองก็ไม่ได้แย่เกินไป แต่หนังเรื่องนี้ขาดการกำกับ ขาดความสามารถในการแสดง และกล้าพูดได้เลยว่าขาดงบประมาณ หนังเรื่องนี้เสียเวลาไปมากกับการดำเนินเรื่องที่ซ้ำซากจำเจ ซึ่งน่ารำคาญมาก หนังเรื่องนี้แม้จะสั้นลงเหลือ 30 นาที (ซึ่งจะสมเหตุสมผลมากกว่า) ก็ยังถือว่ายาวเกินไปอยู่ดี เพื่อนๆ ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง ยังมีหนังดีๆ กว่านี้อีกมากมาย

ผู้กำกับ

  • Mark Polonia

บริษัท ค่ายหนัง

  • Polonia Brothers Entertainment

นักแสดง

  • Tim Hatch
  • Jeff Kirkendall
  • Michael Korotitsch
  • Natalie Himmelberger
  • Yolie Canales
  • Titus Himmelberger

โปสเตอร์หนัง

Teddiscare (2024)

Teddiscare (2024)

Teddiscare (2024)

เรื่องย่อ

หลังจากพ่อของเขาเสียชีวิต ชายหนุ่มคนหนึ่งกลับกลายเป็นคนวิกลจริตและฝันร้ายในวัยเด็กที่ทำให้ความกลัวของเขาเป็นจริง ดูหนังออนไลน์  จิตใจอาจถึงตายได้ แต่ของเล่นสามารถฆ่าคนได้ หลังจากพ่อของเขาเสียชีวิต ชายหนุ่มคนหนึ่งกลับกลายเป็นคนวิกลจริตและฝันร้ายในวัยเด็กที่ทำให้ความกลัวของเขาเป็นจริง จิตใจอาจถึงตายได้ แต่ของเล่นสามารถฆ่าคนได้ กำกับโดย มาร์ค โปโลเนีย เมื่อข่าวทางวิทยุเกี่ยวกับคนงานพลัดตกลงไปในเครื่องจักรในโรงงานของเล่นและเศษร่างกายของเขาถูกยัดเข้าไปในตุ๊กตาหมีหลายร้อยตัว เมื่อเราได้ยินสิ่งนี้ ชาวนากำลังมองหาหมีที่ฆ่าไก่ของเธอทั้งหมด ในเมือง  Teddiscare (2024) ดันแคน รีบไปโรงพยาบาลเพื่อพบพ่อที่กำลังจะตาย เขาสับเปลี่ยนขดลวดมนุษย์นี้ แต่ไม่ใช่ก่อนที่จะสัญญาว่าจะไม่กลับไปที่สนามเด็กเล่นในวัยเด็กของเขาในป่า เห็นได้ชัดว่าพ่อทำบางอย่างที่นั่นโดยที่เขาจะต้องตอบในอีกด้านหนึ่ง และตอนนี้ที่นั่นก็ไม่ปลอดภัยแล้ว

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Bunshinsaba (2004) บุนชินซาบา ผีแค้น

Saranjana Kota Ghaib (2023)

The Wig (2005) วิก ซ่อนวิญญาณ

Stake Land (2010) โคตรแดนเถื่อน ล้างพันธุ์ซอมบี้

Spooky Family (1990) ตระกูลนี้ ผีกลัวจนหัวหด โรงงานเลี้ยงผี

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก