ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

The Book of Clarence (2024)

ปีที่ฉาย : 2024
เสียง : ซับไทย
Episode : -
imdb 5.7
ความคมชัด : HD
The Book of Clarence (2024)

ดูหนังออนไลน์ The Book of Clarence (2024)

เรื่องย่อ : The Book of Clarence (2024) ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

The Book of Clarence (2024)

รีวิวหนัง

คนรักหนัง

ภาพเซ็ตแรกจาก ผลงานหนังพีเรียดย้อนยุค เล่าเรื่องราวความเชื่อความศรัทธา ของชายหนุ่มคนหนึ่งในกรุงเยรูซาเล็ม ที่ต้องการเข้าร่วมกับเหล่าสาวกของพระเยซูโดยหนังยังขนทีมนักแสดงมาอย่างคับคั่งทั้ง LaKeith Stanfield, Omar Sy, Anna Diop, RJ Cyler, David Oyelowo, Micheal Ward, Alfre Woodard, Caleb McLaughlin, Eric Kofi-Abrefa, และ James McAvoy

กำกับโดย Jeymes Samuel (The Harder They Fall) ชื่อนี้น่าจับตามองเลย เพราะตอนทำหนังคาวบอยเรื่องก่อนหน้านี่โคตรจี๊ดจ๊าดสไตล์จัดมาก หนังมีกำหนดเข้าฉายในอเมริกา มกราคม 2024

Movie Gag

ปีนี้รู้สึกว่า มีหนังหลายเรื่องที่ดูตัวอย่างแล้วชอบ The Book of Clarence ก็เป็นหนึ่งในนั้น จากตัวอย่างก็น่าสนใจแล้ว เรื่องของผู้ชายคนนึง ที่พยายามจะเป็นแบบ พระเยซู เหตุผลที่เค้าทำแบบนั้นเพราะอยากจะทำเพื่อปากท้อง อยากเป็นคนมีชื่อเสียง หนังมันออกแนวล้อเลียนศาสนาหน่อย ๆ
.
ตัวหนังมีกำหนดฉาย 12 มกราคม ปี 2024 แค่จากตัวอย่างก็รู้สึกว่าหนังมันน่าสนใจมาก มี เจมส์ แมคอะวอย เล่นด้วย จากโปสเตอร์หนังที่ทางโซนี่ปล่อยมา จะเห็นว่ามีแต่คนดำ แต่จากตัวอย่างในหนังมันมีคนขาวด้วย เป็นหนังตลกล้อเลียน เสียดสี เห็นตัวอย่างก็โดนใจแล้ว ลาคิธ สแตนฟิลด์ จากหนัง Judas and The Black Messiah มาเล่นนำในเรื่อง

The Book of Clarence

Streetwise แต่โชคไม่ดี Clarence กําลังดิ้นรนเพื่อหาชีวิตที่ดีกว่าสําหรับครอบครัวของเขา ในขณะที่ต่อสู้เพื่อปลดปล่อยตัวเองจากหนี้ ถูกหลงใหลในอํานาจและความรุ่งโรจน์ของพระเมสสิยาห์และอัครสาวกของเขา เขาเสี่ยงทุกอย่างเพื่อแกะสลักเส้นทางของเขาเองสู่ชีวิตของพระเจ้า และในที่สุดก็ค้นพบว่าพลังแห่งความเชื่อที่ไถ่บาปอาจเป็นหนทางเดียวของเขา

ผู้กำกับ

The Bullitts

บริษัท ค่ายหนัง

Legendary Pictures

นักแสดง

ลาคีธ สแตนฟิลด์
โอมาร์ ซี
อาร์เจ ไซเลอร์
แอนนา ดิย็อป
เดวิด โอเยโลโว
ไมเคิล วอร์ด
อัลเฟร วูดดาร์ด
เทยาน่า เทย์เลอร์
เคเลบ แม็คลาฟลิน
เอริก โคฟี-อาเบรฟา
มารีแอนน์ ฌอง-แบปติสต์
เจมส์ แม็กอะวอย
เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบตช์

โปสเตอร์หนัง

The Book of Clarence (2023) - IMDb

The Book of Clarence – Behind the Scenes | Go behind the scenes with #TheBookofClarence writer and director Jeymes Samuel on the set of a bold new film 2000 years in the

The Book of Clarence (2023) - IMDb

เรื่องย่อ

ดูหนัง The Book of Clarence (2024) เรื่องราวของคลาเรนซ์ ชายผู้ฉลาดข้างถนนที่ดิ้นรน ดูหนังออนไลน์  เพื่อหาเงินเลี้ยงครอบครัว เขาหลงใหลในพระเมสสิยาห์ที่ฟื้นคืนพระชนม์ พระเยซู และมองเห็นโอกาสที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตของเขา อย่างไรก็ตาม เส้นทางของคลาเรนซ์ไม่ใช่เส้นทางของการอุทิศตนอย่างบริสุทธิ์ใจ เนื่องจากเขาถูกล่อลวงด้วยอำนาจและความมั่งคั่งด้วย ขณะที่เขาเผชิญกับสถานการณ์ที่ซับซ้อนนี้ คลาเรนซ์ต้องเผชิญหน้ากับปีศาจของตัวเองและค้นพบสิ่งที่สำคัญอย่างแท้จริง

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

The Truth (2019) ครอบครัวตัวดี

The Spy Gone North (2018) สายลับข้ามแดน

Heneral Luna (2015)

The Lost Husband (2020)

Last Night (2010) คืนสุดท้าย ขอปันใจให้รักเธอ

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก