ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

The Commuter (2018) นรกใช้มาเกิด

ปีที่ฉาย : 2018
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 6.3
ความคมชัด : HD
The Commuter (2018) นรกใช้มาเกิด

ดูหนังออนไลน์ The Commuter (2018) นรกใช้มาเกิด

เรื่องย่อ : The Commuter (2018) นรกใช้มาเกิด ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

The Commuter (2018) นรกใช้มาเกิด

รีวิวหนัง

kuarinofu

หนังเริ่มต้นได้ดี แสดงกิจวัตรประจำวัน แนะนำตัวละคร และไขปริศนา การตัดต่อนั้นน่าสนใจและแม้จะดูมีศิลปะนิดหน่อย แต่มันก็ทำให้ฉันติดใจ ฉันชอบ 30 นาทีแรกมาก มันกำลังตั้งค่าตัวเองให้ดูเหมือนเป็นการกระทำลึกลับที่ชาญฉลาด การได้นีสันมาแสดงในภาพยนตร์ประเภทนี้เป็นเรื่องที่เสียไปมาก แต่ฉันคิดว่านี่จะแตกต่างไปจากภาพยนตร์ทั่วๆ ไปของเขาตั้งแต่เขาอายุมากขึ้น ฉันไม่ได้ดูตัวอย่าง แต่เพิ่งไปดูหนังเรื่องนี้ทันที หลังจากที่ทุกอย่างได้รับการตั้งค่า มันก็กลายเป็นการกระทำสมรู้ร่วมคิดทั่วไปที่แยกจากความเป็นจริงโดยสิ้นเชิง สถานที่ตั้งนั้นโง่เขลาอย่างแน่นอน ตอนจบไม่น่าแปลกใจเท่าที่จะเป็นไปได้ จอมวายร้ายที่อยู่ทุกหนทุกแห่งที่สามารถวางแผนและทำนายทุกสิ่งด้วยรายละเอียดที่เล็กที่สุด

ควบคุมสถานการณ์โดยไม่ต้องอยู่ใกล้แต่ล้มเหลวในสิ่งที่ชัดเจนที่สุด โครงเรื่องเป็นแค่การเล่นเอง บางครั้ง Neeson ไม่ได้ทำอะไรเลยเพื่อเปลี่ยนสถานการณ์ แต่มันแค่เปลี่ยนแปลงด้วยตัวเองเพื่อปรับให้เข้ากับความต้องการของเขา นี่ไม่ใช่หนังที่เขียนได้ดี ตอนจบทำให้ฉันพูดว่า “โอ้ ไม่ คุณไม่ทำอย่างนี้หรอก…โอ้พระเจ้า”การได้เห็นนีสันแสดงฉากผาดโผนที่ไร้สาระก็ทำให้สับสนเล็กน้อยเช่นกัน ไม่ควรมีใครเห็นคนแก่ถูกทุบตีแบบนี้ แค่นี้ก็ดูผิดแล้ว..โดยรวมแล้ว คราวหน้าอยากดูละครตำรวจ/พยาน กลับไปดู 16 Blocks อีกครั้งดีกว่า อย่างน้อยมันก็มีตัวละครแทนที่จะเป็นตัวร้ายในหนังสือการ์ตูน

ผู้กำกับ

  • Jaume Collet-Serra

บริษัท ค่ายหนัง

  • StudioCanal
  • The Picture Company
  • Ombra Films

นักแสดง

  • Liam Neeson
  • Vera Farmiga
  • Patrick Wilson
  • Jonathan Banks
  • Sam Neill

โปสเตอร์หนัง

The Commuter (2018) | ตะพาบ 207: สิ่งที่จะหายไปในสองปีข้างหน้าThe Commuter นรกใช้มาเกิดThe Commuter กับ 24 Hours to Live หนังแอคชั่นสองรส

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

 

Anthropoid (2016) ปฏิบัติการพิฆาตนาซี

Red Tails (2012)

เรื่องย่อ

The Commuter (2018) นรกใช้มาเกิด เรื่องย่อ : เรื่องราวของ ไมเคิล (เลียม นีสัน) พนักงานที่ทำหน้าที่ในการขายประกันภัยกับการใช้ชีวิตระหว่างการเดินทางของเขา ทุกอย่างดูเหมือนจะเป็นไปตามตารางเวลาเช่นเคย ภายหลังจากได้รับการติดต่อจากบุคคลลึกลับ ไมเคิล ถูกบังคับให้เปิดเผยตัวตนของผู้โดยสารคนหนึ่งในขบวนของเขาให้ได้ก่อนจะถึงป้ายถัดไป เขาจำเป็นต้องทำงานแข่งกับเวลาเพื่อไขปริศนาจวบจนกระทั่งเขาค้นพบว่าแผนการรุนแรงที่เปลี่ยนเป็นอาชญากรรมกำลังเกิดขึ้น เขาจำเป็นต้องจัดแจงปัญหาทุกสิ่งทุกอย่างให้ได้โดยมีชีวิตของตนและผู้โดยสารในขบวนเป็นพนัน

Michael MacCauley อดีตเจ้าหน้าที่ NYPD ที่ผันตัวมาเป็นตัวแทนประกันภัย เดินทางด้วยรถไฟสาย Hudson Line จาก Tarrytown ไปยัง Grand Central Terminal ในแต่ละวัน เขาถูกเลิกจ้างกะทันหัน เป็นอันตรายต่อความมั่นคงทางการเงินของครอบครัว ระหว่างรอที่จะเปิดเผยการเลิกจ้างของเขากับภรรยาและลูกชาย เขากลับสารภาพกับเมอร์ฟีย์ อดีตคู่หูของเขาที่ยังคงอยู่ในกองกำลังตำรวจ บนรถไฟกลับบ้าน ไมเคิลพบกับผู้หญิงลึกลับ โจแอนนา ผู้เสนอสถานการณ์ “สมมุติ” เธอขอให้เขาค้นหา “พรินน์” ซึ่งเป็นนามแฝงของผู้โดยสารนิรนามซึ่งโจแอนนาอ้างว่ามีสิ่งของที่ถูกขโมยไป โจแอนนาบอกไมเคิลว่าเขาจะหาเงิน 25,000 ดอลลาร์ในห้องน้ำ และได้รับเงินเพิ่มอีก 75,000 ดอลลาร์เมื่องานของเขาเสร็จสิ้น โดยอ้างว่าไมเคิลเป็นอดีตตำรวจ เธอจากไป และเขาพบเงิน 25,000 ดอลลาร์

ไมเคิลพยายามที่จะลงจากรถไฟพร้อมเงิน แต่เขาถูกเด็กวัยรุ่นคนหนึ่งหยุดไว้พร้อมซองจดหมายที่บรรจุแหวนแต่งงานของภรรยาของเขา ซึ่งเธอบอกว่าเขาเป็นการเตือน ไม่สามารถติดต่อภรรยาของเขาทางโทรศัพท์ได้ เขาจึงเข้าไปหาเพื่อนร่วมเดินทางอย่างวอลต์ โดยเขียนข้อความลงในหนังสือพิมพ์เพื่อติดต่อกับตำรวจ ไมเคิลฝากข้อความเสียงไว้กับเมอร์ฟี่เพื่ออธิบายสถานการณ์ และได้รับโทรศัพท์จากโจแอนนาข่มขู่เขาและครอบครัว เธอบอกเขาว่ารถไฟมีกล้องซ่อนอยู่และมองออกไปข้างนอก ซึ่งเขาเห็นวอลต์ถูกผลักไปหน้ารถบัสที่กำลังเคลื่อนที่และถูกสังหาร Joanna ชี้ Michael ไปที่เครื่องติดตาม GPS ในเสื้อแจ็คเก็ตเพื่อนำไปปลูกบน Prynne

ไมเคิลชักชวนให้ผู้ควบคุมวงสุ่มตรวจค้นเพื่อความปลอดภัย โดยบอกว่าเขาสังเกตเห็นกิจกรรมที่น่าสงสัยของผู้โดยสารบางคน แต่เมื่อผู้ควบคุมวงพยายามค้นกระเป๋าของผู้หญิง เธอก็ประท้วงเสียงดัง ชายคนหนึ่งออกจากรถทันที และไมเคิลก็ตาม แต่ชายคนนั้นก็โจมตีเขา และไมเคิลก็วางเครื่องติดตามเขาไว้ เมอร์ฟี่โทรกลับและอธิบายว่าพรินน์เป็นพยานคนสำคัญในการฆ่าตัวตายของเจ้าหน้าที่เมืองเอ็นริเก เมนเดซ ซึ่งทำให้ไมเคิลตระหนักว่าพรินน์จะถูกฆ่าและไมเคิลกำลังถูกจับ ในรถม้าร้าง ไมเคิลค้นพบศพของชายที่เขาติดเครื่องติดตามไว้ และมีป้ายระบุว่าเขาเป็นสายลับเอฟบีไอ โจแอนนาโทรไป ลงโทษไมเคิลที่ทำเครื่องหมายผิดคน และเตือนว่ามีผู้โดยสารอีกคนรายงานกิจกรรมที่น่าสงสัยของเขาให้ตำรวจทราบ และให้หยุดรถไฟเพื่อสอบสวน ไมเคิลซ่อนศพไว้ใต้รถม้า แต่เสียเงินไป 25,000 ดอลลาร์

ด้วยการก่อวินาศกรรมระบบปรับอากาศของรถไฟ เขาบังคับให้ผู้โดยสารที่เหลือขึ้นรถขบวนสุดท้ายและพบว่าผู้โดยสารอีกคน โอลิเวอร์ ได้สังหารเจ้าหน้าที่เอฟบีไอ โอลิเวอร์เปิดเผยว่าเขาได้รับคำสั่งเดียวกันเป็นเงิน 100,000 ดอลลาร์ แต่มีคำสั่งให้ฆ่าพรินน์เมื่อไมเคิลระบุตัวเขาได้ พวกเขาทะเลาะกัน และไมเคิลก็โยนโอลิเวอร์ออกไปนอกหน้าต่าง ดังนั้นจึงฆ่าเขา “พรินน์” ถูกเปิดเผยว่าเป็นเด็กสาวอายุ 16 ปี ชื่อโซเฟีย ซึ่งกุมข้อมูลอันเป็นข้อกล่าวหาเกี่ยวกับผู้มีอำนาจ เจ้าหน้าที่กำลังพาเธอไปเป็นพยานในการคุ้มครองที่ป้ายสุดท้ายของรถไฟ โซเฟียเผยว่าเอ็นริเก ลูกพี่ลูกน้องของเธอ ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจสังหาร

เปียโนเรียกร้องให้บังคับให้ไมเคิลฆ่าโซเฟียเพื่อครอบครัวของเขา แต่เขาปฏิเสธ และเปียโนก็จุดชนวนระเบิดเพื่อทำให้รถไฟตกรางและสังหารทุกคนบนเรือ ไมเคิลช่วยผู้โดยสารด้วยการปลดตะขอรถม้าคันสุดท้ายที่ทางโค้งของรางรถไฟ แต่แซม ผู้ควบคุมวงถูกฆ่าตาย ไมเคิลแนะนำให้ผู้โดยสารปิดหน้าต่างรถด้วยหนังสือพิมพ์เปียกก่อนที่ตำรวจจำนวนมากจะมาถึง สมมติว่าไมเคิลจับรถไฟเป็นตัวประกัน เจ้าหน้าที่จึงส่งเมอร์ฟี่ไปเจรจากับเขา เมื่อเข้าไปในรถม้า เมอร์ฟีย์เผยตัวเองโดยไม่รู้ตัวว่าเป็นตำรวจหัวรุนแรงที่สังหารเอ็นริเก และเขากับไมเคิลก็ต่อสู้ประชิดตัวกัน ไมเคิลถอดป้ายประจำตัวแบบอิเล็กทรอนิกส์ของเมอร์ฟีออก ซึ่งระบุว่าเขาเป็น “มิตร” ต่อการมองเห็นอันร้อนแรงของตำรวจซุ่มยิง ส่งผลให้เมอร์ฟีย์เข้าใจผิดว่าเป็นไมเคิลและถูกยิงเสียชีวิต

โซเฟียบอกเอฟบีไอถึงสิ่งที่เธอรู้ และไมเคิลก็พ้นผิดจากผู้โดยสารคนอื่นๆ ขณะที่เอฟบีไอช่วยเหลือครอบครัวของเขา อดีตกัปตันของเขายอมรับว่าเมอร์ฟี่และเจ้าหน้าที่ทุจริตคนอื่นๆ อยู่ภายใต้การสอบสวนและเสนองานให้ไมเคิลคืน ไมเคิลเผยว่าเขาเก็บฮาร์ดไดรฟ์ที่โซเฟียมอบให้เขาไว้ ในเวลาต่อมา โจแอนนาอยู่บนรถไฟกลับจากชิคาโกเมื่อไมเคิลเผชิญหน้ากับเธอ โดยแสดงตราตำรวจนักสืบให้เธอดู และเตรียมที่จะจับกุมเธอ ดูหนังออนไลน์

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก