ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

The Meg (2018) เม็ก โคตรหลามพันล้านปี

ปีที่ฉาย : 2018
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 5.6
ความคมชัด : HD
The Meg (2018) เม็ก โคตรหลามพันล้านปี

ดูหนังออนไลน์ The Meg (2018) เม็ก โคตรหลามพันล้านปี

เรื่องย่อ : The Meg (2018) เม็ก โคตรหลามพันล้านปี ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

The Meg (2018) เม็ก โคตรหลามพันล้านปี

รีวิวหนัง

แฟนพันธุ์แท้ : หนังสยองขวัญ

นี่คือฉลามดึกดำบรรพ์ที่ใหญ่ที่สุดเท่าที่โลกเคยมีมา “Megalodon” ใครๆก็ว่ามันสูญพันธ์ไปนานเเล้ว เเต่ล่าสุดกับมีการสำรวจพบมันอีกครั้งใต้ทะเลลึกห่างจากชายฝั่งประเทศจีนในหนังเรื่องนี้ คุณคิดว่าฉลามในปัจจุบันใหญ่เเล้ว เเต่ไอ้ตัวนี้โคตรพ่อโคตรเเม่ของความใหญ่….เเล้วมารอดูกันว่าระหว่างมนุษย์เเบบเราๆหรือไอ้ฉลามยักษ์ดึกดำบรรพ์ ถ้าเกิดต้องปะทะกันจริงๆใครจะเป็นฝ่ายชนะ………

The Meg ดัดแปลงมาจากหนังสือของนักเขียน สตีฟ อัลเทน (Steve Alten) ที่บอกเล่าเรื่องราวของฉลามยักษ์เม็กกาโลดอนในตำนาน ที่มีขนาดใหญ่ถึง 70 ฟุต น้ำหนักกว่า 40 ตัน เหล่านักวิทยาศาสตร์ชาวจีนจะนำพวกเราลงไปสำรวจโลกใต้ท้องทะเลลึก ที่ซึ่งพวกเขาจะต้องพบกับความอันตรายที่ไม่เคยรู้จักมาก่อน พวกเขาต้องติดอยู่ภายใต้ร่องลึกก้นสมุทรมาเรียนา พร้อมกับเวลาที่ค่อย ๆ

ผ่านไป โจนาส เทย์เลอร์ (เจสัน สเตแธม) อดีตนาวิกโยธินผู้เชี่ยวชาญการดำน้ำลึกถูกว่าจ้างโดย ดร.จาง ซูหยิน ผู้นำโปรแกรมการสำรวจโลกใต้ท้องมหาสมุทร ให้มารับภารกิจเสี่ยงตาย เมื่อหลายปีก่อน เทย์เลอร์ก็เคยเผชิญหน้ากับความน่ากลัวแบบนี้มาก่อนแล้ว ตอนนั้นภารกิจของเขาล้มเหลว และเขาต้องสูญเสียลูกทีมไปกว่าครึ่ง มันเป็นความอัปยศอดสู และเขาต้องถูกปลดจากงานอย่างน่าอับอาย ตอนนี้มันถึงเวลาแล้วที่เทย์เลอร์จะต้องกลับมาเผชิญหน้ากับความกลัว และภัยอันตรายด้วยตัวของเขาเอง เพื่อช่วยเหลือคนอื่น ๆ ที่ติดอยู่ใต้ท้องสมุทรนั้น… เขาจะต้องเผชิญหน้ากับนักล่าที่แข็งแกร่งที่สุดตลอดกาลอีกครั้ง!!

Heroes Talk

จากนิยายขายดีของ Steve Alten ชื่อเดียวกันที่ออกขายเมื่อปี1997 และออกภาคต่างๆตามมาอีก 6 ภาค มาในวันนี้นิยายเล่มแรก the MEG : A Novel of deep terror ก็ได้เป็นภาพยนตร์แล้ว แถมรับบทนำโดยไอคอนสตาร์อีกคนของวงการหนังแอคชั่น เจสัน สเตทแธม ที่เป็นมาแล้ว ไม่ว่าจะคนส่งของ ชายผู้ไร้หัวใจ สมาชิกหน่วยนักบู๊มหาประลัย บลาๆอีกมากมาย นี่คือครั้งแรกที่เขาต้องปะทะกับฉลามยักษ์ดึกดำบรรพ์ตัวนี้ MEGalodon !!
.
หนังจะเล่าถึงทีมสำรวจใต้น้ำที่หนึ่ง(แถวๆจีนนี่แหละ) กับการดำลึกสู่ใต้สมุทรเพื่อหาสิ่งมีชีวิตอื่นที่ยังไม่เคยเห็น แต่ทว่าเมื่อดำลึกลงไปพวกเขาก็ต้งพบเจอกับนักล่าขั้นสูงสุดแห่งท้องทะเลเมื่อหลายล้านปีก่อนอย่าง Megalodon ได้หลุดออกมา เรื่องคร่าวๆก็เป็นเช่นนี้
.
บอกก่อนเลยว่า ผมไม่คาดหวังอะไรทั้งนั้นสนใจแค่ตัว”เม็ก”อย่างเดียว ซึ่งถือว่าโอเคนะปล่อยฉลามยักษ์ตัวนี้ออกมาเยอะดี CG ก็ไม่น่าเกลียด เนื้อเรื่องถ้าพูดตรงๆคือไม่มีอะไรเลย ฉลามหลุดมาแล้วต้องมาหาทางกำจัดมันแค่นั้นเอง แต่มันพีคตรงที่ ความคัลท์แบบสุดทางของหนังคนสู้ฉลามยักษ์ มันเยอะมากมายไปหมดเลยมีความมันส์เกิดขึ้น ซึ่งน้าเจสัน สเตทแธม ก็ไม่ทำให้เราผิดหวังในความเว่อร์ตั้งแต่ต้นยันจบเรื่อง แถมยังมีฉากและเพลงประกอบจากประเทศเราด้วย ลองไปชมกัน
.
ถ้าพูดถึงข้อเสียผมว่ามันก็หนังสัตว์ยักษ์ทั่วๆไปนะ บทตลกนิดหน่อยพอกระอ้อมกระแอ้ม แต่ส่วนที่ไม่ชอบคงเป็นพาร์ทความรักที่เหมือนยัดมาแค่นั้นแหละครับ โดยรวมก็สนุกดีนะ สุดทางดีฮะ
6.5/10 (+1.5 เพราะชอบความ B,หนังสัตว์ประหลาดล้วนๆเลย)

ผู้กำกับ

จอห์น เทอร์เทิลท็อบ

บริษัท ค่ายหนัง

Gravity Pictures
Di Bonaventura Pictures
Apelles Entertainment
Maeday Productions
Flagship Entertainment Group

นักแสดง

Jason Statham
หลี่ปิงปิง
เรนน์ วิลสัน
รูบี้โรส
วินสตัน เชา
คลิฟ เคอร์ติส

โปสเตอร์หนัง

The Meg (2018) - IMDb

Prime Video: The Meg

The Meg (2018) - IMDb

เรื่องย่อ

ดูหนัง The Meg (2018) เม็ก โคตรหลามพันล้านปี กลุ่มนักวิทยาศาสตร์ที่กำลังสำรวจร่องลึกบาดาลมาเรียนา พบกับสัตว์นักล่าทางทะเลที่ใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมา นั่นก็คือ เมกาโลดอน โจนาส เทย์เลอร์ เป็นนักดำน้ำกู้ภัยที่พยายามช่วยชีวิตลูกเรือของเรือดำน้ำนิวเคลียร์ที่เสียหาย ขณะที่ตัวเรือถูกกระแทกโดยสิ่งมีชีวิตที่ไม่ปรากฏชื่อ เขาถูกบังคับให้หนีและทิ้งลูกเรือสองคนติดอยู่ในเรือดำน้ำ เนื่องจากการพยายามช่วยเหลือจะส่งผลให้ทุกคนที่พวกเขาช่วยชีวิตไว้เสียชีวิต เรื่องราวของเขาถูกไล่ออกจากเพื่อนผู้รอดชีวิต ดร. เฮลเลอร์ ซึ่งประณามการกระทำของเขา ดูหนังออนไลน์

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Winnie the Pooh Blood and Honey 2 (2024) โหด เห็น หมี 2

Green Room (2016) ล็อค เชือด ร็อก

The Lie (2018) คำลวง

Supernova (2000) ฝ่ามฤตยูนอกพิภพ

Alien Romulus (2024) เอเลี่ยน โรมูลัส

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก