ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

The Mountain Between Us (2017) สองเราในความทรงจำ

ปีที่ฉาย : 2017
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 6.4
ความคมชัด : HD
The Mountain Between Us (2017) สองเราในความทรงจำ

ดูหนังออนไลน์ The Mountain Between Us (2017) สองเราในความทรงจำ

เรื่องย่อ : The Mountain Between Us (2017) สองเราในความทรงจำ ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

The Mountain Between Us (2017) สองเราในความทรงจำ

รีวิวหนัง

W61

ตอนแรกเปิดดูครึ่งชั่วโมงแรก ชอบมาก เพราะเราถูกหลอกให้เข้าใจว่ามันคือหนังแนว Survival เอาตัวรอดที่ใช้ฉากหลังของภูเขาน้ำแข๊งที่เย็นยะเยือกมาเป็นธีมซึ่งแค่นี้ก็น่าดูแล้วครับ ยิ่งโดยเฉพาะผมหยิบภาพยนตร์เรื่องนี้มานั่งดูในคืนวันที่ 18-19 เดือนธันวา คืนที่กรุงเทพมหานครมีลมหนาวพัดเข้ามาโครมใหญ่ บ้านเราหนาวยะเยือกลง 16-20 องศาแบบนี้ จะมีอะไรเหมาะไปกว่านั่งซุกตัวในผ้าห่ม แล้วนั่งดูหนังแนวหิมะในยามค่ำคืนกันเล่า มันน่าจะสนุกกว่าไปรถติดกันเป็นพรืดแถวเขาค้อ หรือไปแย่งกันกินแย่งห้องน้ำกันเข้าที่ต่างจังหวัดเป็นไหนๆ The Mountain Between Us

แต่ๆๆๆ ผมคิดผิด จริงๆแล้วตัวหนังไม่ใช่หนังแนว survival ที่ผสมเรื่องราวของความรักหนุ่มสาวมาประกอบให้ดูน่าสนใจ แต่มันเป็นหนังรักจริงๆเลย และแค่เอาฉากหลังของภูเขาหิมะ และเอาเรื่องราวการเอาตัวรอดมาเหยาะเป็นผงชูรสให้พอดูได้ไม่กร่อยเท่านั้นเอาจริงๆ หนังหาจุดเด่นไม่เจอ คือจะทำแนวเอาตัวรอดก็ไม่สุด มันไม่สนุก ไม่มัน ไม่มีจุดพีค เหมือนลูกเสือเนตรนารีหลงป่า แล้วเดินเอาตัวรอดไปเรื่อยๆมากกว่าแถมหนังก็หาจุดขายไม่เจอ ต้องเอาหมามาร่วมแจมในการเดินทางให้มันดูน่าสนใจ พอมีหมามาร่วมนี่มันไม่ใช่แล้วอะครับ หนัง survival มันต้องไม่โลกสวยแบบนี้

เราน่าจะเจอหมาเพื่อนยากได้ในหนังวอลท์ดิสนีย์มากกว่า พอมีหมาแล้วรู้สึกว่าเฮ้ย นี่ให้เด็กดู จะขายเด็ก จะขายผู้หญิง หรือขายผู้ชายที่อยากดูฉากผจญภัญในภูเขาหิมะกันแน่ (ว่ะ)ช่วงครึ่งหลังของหนัง หนังก็พาไปเป็นหนังรักเต็มตัว ขายสาวๆ ขายแม่บ้านได้อีก มาถึงตรงนี้ ผมมั่นใจว่า หนังมันไม่สุดเอาสักทาง เป็นหนังรักที่ดีก็ไม่ได้ เป็นหนังผจญภัยที่ดูสนุกก็ไม่ใช่อีก เป็นหนังเด็ก (เพราะใส่หมาเข้ามา) ก็ไม่ได้ด้วย เพราะมีฉากเลิฟซีนซะโจ้งครึ้มขนาดนั้น
สรุป หนังไม่ได้เรื่องสักทาง ดูจบแล้วเสียเวลา อ้อลืม อุตส่าห์ได้แบ๊คกราวด์เป็นภูเขาหิมะ The Mountain Between Us

ยิ่งใหญ่ซะขนาดนั้น กลับไม่ยอมใช้วัตถุดิบที่มีให้เป็นจุดเด่น เพราะหนังไม่มีฉากที่โชว์บรรยากาศสวยๆ เวิ้งว้าง วิวที่กว้างใหญ่ของภูเขาหิมะเลย ถึงมีก็ไม่สวย ไม่ยิ่งใหญ่ หนังมัวแต่ไปใส่ใจประเด็นรักๆใคร่ๆ มัวแต่พ่อแง่แม่งอนกันกลางพายุ ดูแล้วรู้สึกว่าหนังมีของดีอยู่ในมือแล้วไม่เลือกใช้ แต่กลับไปหยิบอะไรที่เราไม่อยากดูมานำเสนอ ซึ่งตรงนี้อยากให้ไปศึกษาการถ่ายทำโดยใช้ข้อดีของฉากหลัง ใช้ประโยชน์จากวิว ทิวทัศน์จาก โนแลน เช่น Dunkirk, Interstella ที่หนังเว้นวรรคให้คนดูพักหายใจ ชมวิวที่ยิ่งใหญ่บ้าง

สรุป ไม่ประทับใจ ค่อนข้างห่วย (คหสต)
แต่หนังอาจจะถูกจริตคุณก็ได้ เราอยากให้ลองดูก่อน ถ้าคุณอยากดูหนังรักแหววๆ ก็น่าจะชอบ ผมว่าหนังมันจับกลุ่มคนรักครอบครัว ผู้หญิง หรือผู้ชายที่อยากเอาใจเมีย หาหนังให้เมียดูมากกว่า จับกลุ่มผู้ชายที่อยากดูหนังครับ
เรื่องเสียงก็เฉยๆ ภาพก็เฉยๆ เนื่้อเรื่องไม่ประทับใจ
ปล. ในบทหนัง นางเอกมีสามีแล้ว แต่ก็ไม่จำเป็นต้องหานางเอกที่ดูสูงอายุ และดูอ้วนขนาดนี้ก็ได้นะ มีนางเอกฮอลลีวู้ดที่ดูมีอายุแต่สวยและดูน่าหลงใหลมากกว่านี้อีกบา่นตะเกียง (คหสค)
คือพอเห็นนางเอกแล้วก็นึกถึงแม่ หรือป้าที่ไม่ได้เจอกันมานานอะไรทำนองนี้
คะแนน. 4.9

ผู้กำกับ

ฮานี อาบู-อัสซาด

บริษัท ค่ายหนัง

Chernin Entertainment
Fox 2000 Pictures

นักแสดง

ไอดริส เอลบา
เคทวินสเล็ต
เดอร์มอต มัลโรนีย์
โบ บริดเจส

โปสเตอร์หนัง

The Mountain Between Us (film) - Wikipedia

The Mountain Between Us (2017)

The Mountain Between Us | Official HD Teaser #2 | 2017

เรื่องย่อ

ดูหนัง The Mountain Between Us (2017) สองเราในความทรงจำ หลังจากเครื่องบินตกอันน่าสลดใจ คนแปลกหน้าสองคนต้องสร้างความสัมพันธ์เพื่อเอาชีวิตรอดจากสภาพอากาศสุดขั้วของภูเขาที่ปกคลุมไปด้วยหิมะอันห่างไกล เมื่อพวกเขาตระหนักว่าความช่วยเหลือไม่ได้มา พวกเขาจึงออกเดินทางข้ามแดนทุรกันดารที่เต็มไปด้วยอันตราย  หลังจากเที่ยวบินของพวกเขาถูกยกเลิกเนื่องจากสภาพอากาศที่มีพายุ ดร. เบน บาส (ไอดริส เอลบา) ศัลยแพทย์ระบบประสาทและนักข่าวช่างภาพ อเล็กซ์ มาร์ติน (เคท วินสเล็ต) ดูหนังออนไลน์

จ้างนักบินส่วนตัว วอลเตอร์ (โบ บริดเจส) ให้รับพวกเขาจากไอดาโฮไปเดนเวอร์เพื่อต่อเที่ยวบินไปยังงานแต่งงานของอเล็กซ์ในนิว การนัดหมายการผ่าตัดฉุกเฉินของยอร์กและเบ็นในบัลติมอร์ วอลเตอร์ซึ่งไม่ได้ยื่นแผนการบิน ต้องทนทุกข์ทรมานจากโรคหลอดเลือดสมองตีบตันระหว่างบิน และเครื่องบินก็ตกบนยอดเขาใน High Uintas Wilderness Ben, Alex และลาบราดอร์ รีทรีฟเวอร์ของ Walter รอดชีวิตจากอุบัติเหตุครั้งนี้ แต่ Alex ได้รับบาดเจ็บที่ขาค่อนข้างสาหัส เบ็นดูแลบาดแผลและเข่าที่ได้รับบาดเจ็บของเธอ และฝังนักบินในขณะที่เธอหมดสติ

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

The Master (2012) เดอะมาสเตอร์ บารมีสมองเพชร

Michael Clayton (2007) ไมเคิล เคลย์ตัน คนเหยียบยุติธรรม

Mr. Brooks (2007) สุภาพบุรุษอำมหิต

One Night Stand (1997) ขอแค่คืนนี้คืนเดียว

Stand by Me (1986) สแตนด์บายมี แด่เราและเพื่อน

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก