ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Michael Clayton (2007) ไมเคิล เคลย์ตัน คนเหยียบยุติธรรม

ปีที่ฉาย : 2007
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 7.2
ความคมชัด : HD
Michael Clayton (2007) ไมเคิล เคลย์ตัน คนเหยียบยุติธรรม

ดูหนังออนไลน์ Michael Clayton (2007) ไมเคิล เคลย์ตัน คนเหยียบยุติธรรม

เรื่องย่อ : Michael Clayton (2007) ไมเคิล เคลย์ตัน คนเหยียบยุติธรรม ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Michael Clayton (2007) ไมเคิล เคลย์ตัน คนเหยียบยุติธรรม

รีวิวหนัง

หนังโปรดของข้าพเจ้า

จะเป็นอย่างไรเมื่อ ‘ไมเคิล เครย์ตัน’ (George Clooney) รับรู้ว่าลูกความของบริษัทตัวเองมีความผิดครั้งใหญ่จริงอีกหนึ่งหนังที่คาบเกี่ยวเส้นแบ่งระหว่างศีลธรรมความถูกต้องกับหนทางของอาชีพทนาย บางครั้งจรรยาบรรณวิชาชีพก็คือการรักษาความลับของลูกความ แต่บางครั้งก็หมายถึงการยืนหยัดทำสิ่งที่ถูกต้องเพื่อสังคม

Movie Insurgent

พล็อตความอยากดูหนังเรื่องนี้ของผม เกิดมาจากการได้อ่านบทความเกื่ยวกับ 5 จรรยาบรรณเกื่ยวกับทนาย แลัวเรื่องนี้ก็ติดอันดับที่ 3 ด้วย
หนังสามารถแยกได้เป็น 2 องค์ องค์แรกคือพูดถึงเรื่องราวทั้งหมดเกื่ยวกับคดี เกื่ยวกับพล็อต เกื่ยวกับชีวิตของพระเอก เกื่ยวกับจรรยาบรรณทนายความของพระเอก และหนังให้อารมณ์ดราม่า ทริลเลอร์ แนว spy เล็กๆ พอผ่านองค์แรก องค์ที่สองคือหนังทริลเลอร์แนว spy เต็มขั้น แลัวผมชอบการตัดต่อของหนังมาก หนังตัดต่อได้เยื่ยมมาก เรียงลำดับได้ดีดูไปลุ้นไป ชอบมาก tony gilroy ท็อปมากจากหนังเรื่องนี้เผลอๆชอบกว่า Nightcrawler (2014) อีก เดียวๆนั้นมันของ Dan Gilroy ฮ่าๆๆ
(8.5/10)

ผู้กำกับ

โทนี กิลรอย

บริษัท ค่ายหนัง

Samuels Media
Castle Rock Entertainment
Mirage Enterprises
Section Eight Productions

นักแสดง

George Clooney
Tom Wilkinson
Tilda Swinton
Sydney Pollack

โปสเตอร์หนัง

Michael Clayton (2007) - IMDb

Michael Clayton (2007)

Michael Clayton (2007) - IMDb

เรื่องย่อ

ดูหนัง Michael Clayton (2007) ไมเคิล เคลย์ตัน คนเหยียบยุติธรรม สำนักงานกฎหมายแห่งหนึ่งนำ “ผู้ซ่อมแซม” มาแก้ไขสถานการณ์หลังจากทนายความเกิดเหตุขัดข้องขณะเป็นตัวแทนของบริษัทเคมีภัณฑ์ที่เขารู้ว่ามีความผิดในคดีฟ้องร้องในชั้นเรียนมูลค่าหลายพันล้านดอลลาร์

Michael Clayton เป็น “ผู้ให้บริการ” ให้กับสำนักงานกฎหมายอันทรงเกียรติในนครนิวยอร์ก โดยใช้ความสัมพันธ์และความรู้เกี่ยวกับช่องโหว่ทางกฎหมายเพื่อผลประโยชน์ของลูกค้า คืนหนึ่ง ไมเคิลออกจากเกมโป๊กเกอร์เพื่อดูแลลูกค้ารายหนึ่งซึ่งขับรถของเขาชนคนเดินถนนในเขตเวสต์เชสเตอร์ เมื่อขับรถกลับบ้าน ไมเคิลเห็นม้าสามตัวอยู่บนยอดเขาที่มีต้นไม้แห้งแล้ง เขาหยุดลงจากรถแล้วเข้าไปหาพวกเขา ข้างหลังเขา มีระเบิดปะทุอยู่ในรถของเขา

สี่วันก่อนหน้านี้ Michael มีส่วนเกี่ยวข้องในการโต้ตอบของบริษัทต่อเหตุคลั่งไคล้โดย Arthur Edens ผู้ดำเนินคดีหลักของบริษัทที่ปกป้อง U-North ซึ่งเป็นกลุ่มบริษัทผลิตผลทางการเกษตร ในคดีฟ้องร้องแบบกลุ่มที่มีมูลค่าหลายพันล้านดอลลาร์เป็นเวลาหกปี เรื่องราวของอาเธอร์เกิดขึ้นในระหว่างการให้การในคดี ซึ่งคุกคามชื่อเสียงของบริษัท ไมเคิลประกันตัวอาเธอร์ออกจากคุกในเมืองมิลวอกีหลังจากรู้ว่าอาเธอร์ไม่ได้กินยาอีกต่อไป อาเธอร์หนีออกจากห้องพักในโรงแรมในช่วงกลางคืนและกลับมานิวยอร์ก ดูหนังออนไลน์

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Leave No Trace (2018) ปรารถนาไร้ตัวตน

A Vigilante (2019) แค้นนี้ต้องชำระ

Chasing Raine (2024)

The International (2009) ฝ่าองค์กรนรกข้ามโลก

The Piano (1993) เดอะ เปียโน

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก