ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

The Perfect Storm (2000) มหาพายุคลั่งสะท้านโลก

ปีที่ฉาย : 2000
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 6.4
ความคมชัด : HD
The Perfect Storm (2000) มหาพายุคลั่งสะท้านโลก

ดูหนังออนไลน์ The Perfect Storm (2000) มหาพายุคลั่งสะท้านโลก

เรื่องย่อ : The Perfect Storm (2000) มหาพายุคลั่งสะท้านโลก ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

The Perfect Storm (2000) มหาพายุคลั่งสะท้านโลก

รีวิวหนัง

 

หมื่นทิพ

😎ให้คะแนน(7.5/10)😎

ว่าตามจริง The Perfect Storm ไม่ใช่หนังภัยพิบัติที่สดใหม่อะไรมาก แต่ความเด็ดของมันคือ การเอาสูตรดั้งเดิมของหนังแนวนี้มาปรุงได้อย่างพอเหมาะพอดี
อันนี้ต้องชมผู้กำกับ Wolfgang Petersen ที่คุมหนังได้อย่างเจ๋ง มีสัดส่วนระหว่างดราม่าและภัยพิบัติในระดับเท่าๆ กัน ดูแล้วก็อินไปกับความรู้สึกของชาวประมงแต่ละคนที่ก็มีปมชีวิตต่างกันไป บ้างก็หย่าร้างไปแล้ว บ้างก็กำลังจะสร้างครอบครัวใหม่ บ้างก็ไม่ยอมแพ้อะไรง่ายๆ เรียกว่าทุกคนต่างก็ต้องการเงินมาเพื่อสร้างความสะดวกและโอกาสให้กับชีวิต
และด้วยปมเหล่านี้จึงทำให้ลูกเรือแต่ละคนตัดสินใจเสี่ยงแล่นฝ่ามหาพายุ 3 ลูกที่อาละวาดอยู่ใจกลางมหาสมุทร เพื่อเอาปลาที่หาได้มาขายแลกเงินบนฝั่ง
งานด้าน Effect จัดว่าดีทีเดียวครับ ดูลุ้นและทำให้เรารู้สึกเฉอะแฉะยังไงก็ไม่รู้ (555) ดูไปเหมือนเราพลอยโดนน้ำกระเด็นใส่ไปด้วยน่ะครับ มันให้อารมณ์ขนาดนั้นจริงๆ
ถือเป็นหนังภัยพิบัติที่สะท้อนความจริงของการเป็นคนที่ต้องขวนขวายปากกันตีนถีบได้ดีครับ 😎

 

 

Box Office ที่รัก

😎ให้คะแนน(7/10)😎

จากหนังเรื่อง 🎬 The Perfect Storm (2000)
ปลาทุกๆตัวในเรื่อง ไม่ใช่ปลาจริงๆแม้แต่ตัวเดียว
ถ้าเป็นปลาที่ไม่ขยับ ก็จะใช้โมเดลปลาที่ทำจากยาง หรือถ้าเป็นฉากที่มีปลาขยับไปมา ก็จะเป็นปลาที่มีระบบกลไลในการบังคับให้ขยับได้
เพราะผู้กำกับ Wolfgang Petersen เป็น animal rights supporters ตัวยงเลยทีเดียว

 

 

เล่าตำนานวงการบันเทิง

😎ให้คะแนน(7.5/10)😎
“เดอะ เพอร์เฟ็กต์ สตอร์ม มหาพายุคลั่งสะท้านโลก” (The Perfect Storm) เป็นภาพยนตร์ภัยพิบัติของวูลฟ์กัง ปีเตอร์เซนที่ดัดแปลงจากเหตุการณ์พายุเฮอริเคนลูกใหญ่เมื่อปีพ.ศ. 2534 (ค.ศ. 1991) กล่าวถึงเหล่าชาวประมงคน 6 คนได้ออกเรือแอนเดรีย เกลเพื่อไปจับปลาที่ทะเลแถบแกรนด์แบงส์ของเกาะนิวฟันด์แลนด์ โดยมีบิลลี่ ไทด์ (จอร์จ คลูนี่ย์) เป็นกัปตันเรือ แต่ทว่าเรือของพวกเขาต้องเผชิญกับพายุเฮอร์ริเคนลูกใหญ่ที่ไม่เคยพบเห็นมาก่อน
เหตุการณ์เรือประมงแอนเดรีย เกลที่ถูกพายุเฮอร์ริเคนลูกใหญ่พัดจม เกิดขึ้นเมื่อช่วงปลายเดือนตุลาคม พ.ศ. 2534 (ค.ศ. 1991) ส่งผลให้ชาวประมง 6 คนที่ใช้เรือลำนี้เสียชีวิต
รายละเอียดภาพยนตร์

 

ผู้กำกับ

โวล์ฟกัง ปีเตอร์เซ่น

บริษัท ค่ายหนัง

วอร์เนอร์ บราเธอร์ส พิคเจอร์ส

นักแสดง

จอร์จ คลูนีย์
มาร์ค วอห์ลเบิร์ก
ไดแอน เลน
วิลเลียม ฟิชท์เนอร์
คาเรน อัลเลน
บ็อบ กันตัน
แมรี เอลิซาเบธ มาสตรานโตนิโอ
จอห์น ซี. ไรลีย์

โปสเตอร์หนัง

The Perfect Storm (2000) - IMDb

The Perfect Storm (2000) เดอะ เพอร์เฟ็กต์ สตอร์ม มหาพายุคลั่งสะท้านโลก -  ดูหนังออนไลน์ฟรี 037HDmovie

The Perfect Storm (2000) - IMDb

 

เรื่องย่อ

ดูหนัง The Perfect Storm (2000) มหาพายุคลั่งสะท้านโลก รูปแบบของพายุที่รุนแรงผิดปกติทำให้ชาวประมงเชิงพาณิชย์บางรายไม่รู้ตัว และทำให้พวกเขาตกอยู่ในอันตรายถึงชีวิตในเดือนตุลาคม พ.ศ. 2534 เรือประมงฟันดาบเชิงพาณิชย์ Andrea Gailกลับมาที่ท่าเรือในเมืองกลอสเตอร์ รัฐแมสซาชูเซตส์โดยมีปริมาณการจับได้ไม่ดีนัก เจ้าของเรือ บ็อบ บราวน์ เยาะเย้ยและล้อเลียนกัปตันบิลลี่ ไทน์เรื่อง “อาการเย็นชา” ล่าสุดของเขา ด้วยความสิ้นหวังที่จะไถ่ถอนตัวเอง บิลลี่จึงโน้มน้าว ทีม อันเดรีย เกลให้มาร่วมทริปตกปลาในช่วงปลายฤดูกับเขาอีกครั้ง ลูกเรือมุ่งหน้าออกผ่านพื้นที่ตกปลาตามปกติบนGrand Banks of Newfoundlandโดยทิ้งพายุโซนร้อน ที่กำลังพัฒนาไว้ เบื้องหลัง ในตอนแรกไม่ประสบความสำเร็จ พวกเขามุ่งหน้า

ไปยังFlemish Capซึ่งโชคของพวกเขาดีขึ้นอย่างมาก หลังจากรวบรวมปลาได้หลายพันปอนด์ เครื่องทำน้ำแข็งก็พัง วิธีเดียวที่จะขายปลาที่จับได้ก่อนที่มันจะเน่าเสียก็คือต้องรีบกลับเข้าฝั่ง อย่างไรก็ตาม ระหว่างแอนเดรีย เกลและกลอสเตอร์เป็นจุดบรรจบกันของแนวต้านสภาพอากาศที่ทรงพลังสองแนวและพายุเฮอริเคน ซึ่งทีมงานประเมินต่ำเกินไปขณะที่ลูกเรือของAndrea Gailต่อสู้กับทะเลที่โหมกระหน่ำ ลมแรงพัดเสาอากาศวิทยุของเรือหัก เช่นเดียวกับพายุเฮอริเคนเกรซและสภาพอากาศทางตอนเหนือที่รวมกันอยู่บนยอด ชาวประมงหน้า

ใหม่ Bobby Shatford พยายามซ่อมมันแต่ทำได้เพียงเฝ้าดูอย่างช่วยไม่ได้เมื่อเสาอากาศหักและหายไปสู่ท้องฟ้า หลังจากนั้นไม่นาน กัปตันลินดา กรีนลอว์ของเรือน้องสาวHannah Bodenได้ส่งMayday Relayให้กับAndrea Gailเฮลิคอปเตอร์ กู้ภัย ของ New York Air National Guard HH-60 Pave Hawkตอบสนอง แต่หลังจากล้มเหลวในการเติมเชื้อเพลิงกลางอากาศด้วยHC-130 Herculesลูกเรือเฮลิคอปเตอร์ก็ล้มเลิกภารกิจและทิ้งเครื่องบินของตนสมาชิกลูกเรือของ Air National Guard ทุกคนได้รับการช่วยเหลือโดยเรือ หน่วยยามฝั่ง USCGC TamaroaAndrea Gailอดทนต่อปัญหาต่างๆ รวมถึงคลื่น 40 ฟุต (12 ม.) ที่ตกลงบนดาดฟ้า โคลงที่หักกระแทกด้านข้างของเรือด้วยสมอ ที่หลวม และลูกเรือสองคนถูกโยนลง

น้ำในช่วงสั้นๆ เรือลำนี้ดิ้นรนฝ่าคลื่นที่ซัดสาดและลมกรรโชก ในขณะที่เพื่อนๆ และครอบครัวกังวลและรอข่าว บิลลี่พยายามพลิกเรือได้สำเร็จ อย่างไรก็ตาม พายุหันทิศทางไปทางเรือ และเรือก็พบกับคลื่นอันธพาลขนาด มหึมา พวกเขาพยายามขับเรือข้ามคลื่น แต่เรือกลับยอดก่อนจะขึ้นไปถึงยอดและพลิกคว่ำ บิลลี่เลือกที่จะลงไปพร้อมกับเรือของเขาลูกเรือที่เหลือติดอยู่ในห้องนั่งเล่น และมีบ๊อบบี้เพียงคนเดียวเท่านั้นที่สามารถออกไปได้ เขาปรากฏตัวขึ้นและเฝ้าดูขณะที่แอนเดรีย เกลจัดการตัวเองก่อนที่จะจมลงสู่ห้วงลึกของมหาสมุทรแอตแลนติก บ๊อบบี้บอกลาแฟนสาวและคนที่รักอย่างเงียบๆ ขณะที่คลื่นที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วพัดพาเขาจากไป ดูหนังออนไลน์

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Annabelle (2014) 

The Awakening (2011) 

1BR (2019) 

Regression (2015) 

Baba Yaga (2020) 

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก