ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

The Secret Life of Bees (2008) สูตรรักรสน้ำผึ้ง

ปีที่ฉาย : 2008
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 7.3
ความคมชัด : HD
The Secret Life of Bees (2008) สูตรรักรสน้ำผึ้ง

ดูหนังออนไลน์ The Secret Life of Bees (2008) สูตรรักรสน้ำผึ้ง

เรื่องย่อ : The Secret Life of Bees (2008) สูตรรักรสน้ำผึ้ง ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

The Secret Life of Bees (2008) สูตรรักรสน้ำผึ้ง

รีวิว

kirkfam

⭐ 8/10

ฉันไม่แน่ใจว่าทำไมหนังเรื่องนี้ถึงได้เรตติ้งแย่ขนาดนี้…. The Secret Life of Bees (2008) สูตรรักรสน้ำผึ้ง มันเป็นหนังที่ดีที่สุดเรื่องหนึ่งที่ฉันเคยดูมานานแล้ว! วันนี้ฉันพาลูกสาวมาดูหนัง — เราทั้งคู่น้ำตาไหลตลอดทั้งเรื่อง การแสดงก็เยี่ยมมาก เช่นเดียวกับการคัดเลือกนักแสดงด้วย ปกติแล้วฉันชอบอ่านหนังสือก่อนดูหนัง เพราะปกติแล้วหนังสือจะดีกว่ามาก ฉันดีใจที่ลูกสาวของฉันชวนฉันไปดูหนังเรื่องนี้ ฉันคิดว่าในแง่ภาพยนตร์แล้ว นี่เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่สวยที่สุดที่ฉันเคยดูมาระยะหนึ่งแล้ว คุณถูกพรากจากการหัวเราะชั่วครู่หนึ่งไปสู่ความรู้สึกราวกับว่าหัวใจของคุณกำลังถูกดึงออกจากร่างกายในอีกสักครู่หนึ่ง ฉันจะแนะนำภาพยนตร์เรื่องนี้ให้เพื่อนของฉันอย่างแน่นอน!

QStrum

⭐ 6/10

ฉันได้เห็นการฉายภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นพิเศษเมื่อสัปดาห์ก่อน และฉันต้องบอกว่า นี่อาจเป็นภาพยนตร์ที่ดีที่สุดที่มีนักแสดงผิวสีเป็นส่วนใหญ่นับตั้งแต่ “Antwone Fisher” เรื่องราวมีศูนย์กลางอยู่ที่ลิลลี่ (ดาโกต้า แฟนนิ่ง) เด็กหญิงตัวเล็ก ๆ ที่น่าสงสารและโดดเดี่ยวในภาคใต้ตอนล่าง ที่ต้องรับมือกับอดีตอันน่าเศร้าและพ่อที่โหดร้ายและโศกเศร้า (พอล เบตตานี) ชีวิตของเธอวนเวียนอยู่กับความฝันที่จะเป็นเหมือนแม่ที่เสียชีวิตไปและความสัมพันธ์ของเธอกับโรซาลีน (เจนนิเฟอร์ ฮัดสัน) ผู้ดูแลของเธอ

ท่ามกลางขบวนการเรียกร้องสิทธิพลเมือง โรซาลีนพบว่าตัวเองมีปัญหากับคนในท้องถิ่น เป็นแรงบันดาลใจให้ลิลี่หนีไปกับเธอไปยังเมืองเซาท์แคโรไลนาที่เธอเชื่อว่ากุมความลับในอดีตของแม่เธอ ในเมืองนี้ พวกเขาได้พบกับสองพี่น้องโบ๊ตไรต์ (ควีน ลาติฟาห์, อลิเซีย คีย์ส และโซฟี โอโคเนโด) ซึ่งนำพวกเขามาพบกับจุดแข็งของเรื่องราวที่ลิลี่แต่งขึ้น ผ่านโลกวัฒนธรรมของพวกเขา ซึ่งเต็มไปด้วยการเลี้ยงผึ้ง ธุรกิจน้ำผึ้งที่ร่ำรวย ความเชื่อทางศาสนา และความรัก ลิลลี่ค้นพบความปลอดภัยที่เธอโหยหาและพบคำตอบสำหรับคำถามที่ตามหลอกหลอนเธอมานานหลายปี

ผู้กำกับ (พรินซ์-ไบรท์วูด) ทำหน้าที่ได้ดีมากในการทำให้เราใส่ใจตัวละคร แม้แต่พ่อผู้น่าสงสารก็เล่นโดยพอล เบตตานีได้อย่างยอดเยี่ยม อลิเซีย คีย์สแสดงให้เห็นว่านักร้องอาร์แอนด์บีบางคนสามารถแสดงได้ดีในภาพยนตร์ โดยรับบทเป็นจูน โบ๊ทไรต์จอมวางยา อย่างไรก็ตาม The Secret Life of Bees (2008) สูตรรักรสน้ำผึ้ง  การแสดงที่ดีที่สุดต้องอยู่ระหว่างแฟนนิงและโอโคเนโด ซึ่งรับบทเป็นเมย์ โบ๊ตไรต์ที่อ่อนโยน จิตใจเรียบง่าย และคลั่งไคล้ภาวะซึมเศร้า ถ้า Okonedo ทำให้ฉันนึกถึงตัวละครของ Thandie Newton ใน “Beloved” น้อยลง ฉันคงคาดการณ์ว่าจะได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์โดยขึ้นอยู่กับการแข่งขันในปีนี้ อาจจะมีอันหนึ่งสำหรับเบตตานีหรือเปล่า? เหลือให้เห็นหมดเลย

kari

⭐ 7/10

ฉันสนุกกับภาพยนตร์เรื่องนี้มากกว่าที่ฉันคิดไว้อย่างน่าประหลาดใจ และให้คะแนน 7 คะแนนอย่างแน่นอน มีสคริปต์ที่ดี การถ่ายทำก็ยอดเยี่ยม และการแสดงก็ดี เป็นภาพยนตร์ที่น่าพึงพอใจมาก ฉันอ่านหนังสือแล้วจึงรู้ว่าโครงเรื่องเกี่ยวกับอะไร ดังนั้นจึงไม่มีเรื่องเซอร์ไพรส์อะไรเกิดขึ้น (แม้ว่าฉันอยากให้มีรายละเอียดหนึ่งที่อยู่ในหนังสือเกี่ยวกับการถ่ายทำก็ตาม)

ไม่มีอะไรน่าตื่นเต้นหรือน่าตื่นเต้นจริงๆ ที่จะให้คะแนน 8 (แต่ในหนังสือก็ไม่มีอะไรน่าตื่นเต้นจริงๆ เช่นกัน ดังนั้นหนังเรื่องนี้จึงไม่สามารถเปลี่ยนแปลงสิ่งนั้นได้) แต่ก็ไม่มีอะไรแย่/สคริปต์แย่/การแสดงแย่ๆ ซึ่งคุณมักจะพบว่ามีนิดหน่อย ในระดับ 6 หรือ 6.5 ดาว ฉันเห็นมันในโรงหนัง และมันก็เป็นหนังเรื่อง “Girls Night Out” ที่สมบูรณ์แบบเลย ยังดีสำหรับแม่/ลูกสาว ไม่เช่นนั้นจะไม่จ่ายเงิน 10 ดอลลาร์เพื่อดูมัน เป็นการเช่าที่ดี – เห็นครั้งเดียวแล้วคืนได้

reelinspiration

⭐ 7/10

มือเขียนบท/ผู้กำกับ จีน่า พรินซ์-บายธวูด เจ้าของรางวัลอินดิเพนเดนท์ สปิริต อวอร์ดจากภาพยนตร์ฮิตซันแดนซ์เรื่อง Love & Basketball ได้นำภาพยนตร์ขายดียอดนิยมอันเป็นที่รักและได้รับการยกย่องอย่าง “The Secret Life of Bees” มาสู่จอภาพยนตร์

พ.ศ. 2507 เซาท์แคโรไลนา ลิลี่ โอเวนส์ (รับบทโดย ดาโกต้า แฟนนิง) ซึ่งได้รับการเลี้ยงดูมาในบ้านที่ไร้ความรักโดยพ่อที่โหดร้ายและห่างเหินของเธอ ลิลี่วัย 14 ปีโหยหาแม่ที่เธอไม่เคยรู้จักมาก่อน เมื่อเพื่อนคนเดียวของเธอ โรซาลีน สาวใช้ผิวดำถูกทำร้ายในเหตุการณ์เหยียดเชื้อชาติ สาวๆ ถูกบังคับให้หลบหนี

ลิลี่และโรซาลีนจบลงที่หน้าประตูบ้านของ Boatwright พี่สาวผิวดำที่เป็นเจ้าของฟาร์มน้ำผึ้งที่ประสบความสำเร็จ ลิลี่ปรุงแต่งคำโกหกที่ซับซ้อนเพื่อโน้มน้าวมารดาออกัสต์ โบ๊ทไรท์ (แสดงโดยควีน ลาติฟาห์ ด้วยศักดิ์ศรีอันอบอุ่น)  The Secret Life of Bees (2008) สูตรรักรสน้ำผึ้ง ให้รับพวกเขาเข้ามาชั่วคราว พวกเขาต้องเผชิญกับการต่อต้านจากจูน

(อลิเซีย คีย์ส) ผู้ปกป้องดูแลเชลโลคลาสสิกและนักเคลื่อนไหวด้านสิทธิพลเมือง แต่พวกเขาก็ได้รับการต้อนรับอย่างกระตือรือร้นในเดือนพฤษภาคมที่เปิดกว้าง (รับบทโดย Sophie Okonedo ที่สัมผัสได้ถึงความเปราะบาง) ในไม่ช้าพวกเขาก็พบว่าเมย์ที่ไวต่อความรู้สึกมากเกินไปต้องหลั่งน้ำตาเมื่อพูดถึงเรื่องที่น่าเศร้า

ออกัสต์สอนลิลี่ดูแลผึ้ง และเมย์ก็โอบกอดเด็กหญิงทั้งสองอย่างเต็มใจ ในไม่ช้าพวกเขาก็ได้รับการยอมรับให้เป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว แต่ลิลลี่ยังคงต้องค้นหาความจริงว่าทำไมแม่ของเธอถึงทิ้งเธอไป

DICK STEEL

⭐ 10/10

เป็นเวลาสองปีแล้วนับตั้งแต่ที่เราได้เห็น Dakota Fanning บนจอภาพยนตร์ครั้งสุดท้ายที่นี่ ในภาพยนตร์ที่ดัดแปลงจากวรรณกรรมคลาสสิก Charlotte’s Web และอาชีพการงานของนักแสดงเด็กคนนี้ซึ่งตอนนี้ยังเป็นวัยรุ่นได้เติบโตขึ้นจากราชินีแห่งเสียงกรี๊ด (ไม่ต้องต้องขอบคุณการที่เธออยู่ใต้น้ำใน War of the Worlds ของสปีลเบิร์ก) มาสู่บทบาทหนึ่งที่ก่อให้เกิดความขัดแย้งในเรื่อง Hounddogs ซึ่งฉันสงสัยว่าคงจะเข้ากับบทบาทของเราได้ ชายฝั่งที่นี่

สร้างจากนวนิยายของ Sue Monk Kidd และกำกับโดย Gina Prince-Bythewood The Secret Life of Bees เป็นละครที่ทรงพลังเหนือความรักและการมองหาความรัก พร้อมทั้งดำเนินเรื่องภายใต้ธีมของการให้อภัยและการคืนดี เป็นเรื่องง่ายที่จะมองข้ามเรื่องนี้ว่าเป็นการสะบัดเจี๊ยบเนื่องจากมีนักแสดงเป็นผู้หญิงเป็นส่วนใหญ่ แต่นั่นอาจเป็นความผิดพลาดที่จะทำให้เป็นข้ออ้างที่จะพลาดภาพยนตร์เรื่องนี้ไปพร้อมกัน ด้วยความคุ้มค่าเต็มเปี่ยมไปด้วยการแสดงที่ถ่ายทอดออกมาได้ดีมากจากเหล่าทหารผ่านศึกอย่างแฟนนิ่ง ร่วมกับควีน ลาติฟาห์ เจนนิเฟอร์ ฮัดสัน (ซึ่งพิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าเธอไม่มีที่ติ) โซฟี โอโคเนโด พอล เบตตานี และแม้แต่อลิเซีย คีย์ส!

เรื่องราวเกิดขึ้นในฤดูร้อนปี 1964 ทางตอนใต้ของสหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นที่ซึ่งกฎหมายสิทธิพลเมืองเพิ่งลงนามและมีผลใช้บังคับ ความรู้สึกในหมู่คนหัวรุนแรงที่เหยียดเชื้อชาติยังคงพุ่งสูงในสภาพแวดล้อมที่ถูกกล่าวหาว่ายังคงแขวนอยู่บนแนวทางการแบ่งแยกแบบเก่าของพวกเขา The Secret Life of Bees (2008) สูตรรักรสน้ำผึ้ง  ลิลลี่ โอเวนส์แห่งแฟนนิงแบกภาระความรู้สึกผิดที่ฝังลึกอยู่ในจิตใต้สำนึกจากเหตุการณ์โศกนาฏกรรมที่เกิดขึ้นเมื่อเธออายุได้สี่ขวบ และสิบปีต่อมาหลังจากได้รับการลงโทษครั้งสุดท้ายจากพ่อที่ชอบทำร้ายเธอ (เบตตานี) ก็หนีไปพร้อมกับผู้ดูแลของเธอ โรซาลีน (ฮัดสัน)

ผู้กำกับ

  • Gina Prince-Bythewood

บริษัท ค่ายหนัง

  • Fox Searchlight Pictures

นักแสดง

  • Dakota Fanning
  • Queen Latifah
  • Jennifer Hudson
  • Alicia Keys
  • Sophie Okonedo

โปสเตอร์หนัง

The Secret Life of Bees (2008) สูตรรักรสน้ำผึ้ง

The Secret Life of Bees (2008) สูตรรักรสน้ำผึ้ง

The Secret Life of Bees (2008) สูตรรักรสน้ำผึ้ง

เรื่องย่อ

ภาพยนตร์ที่บอกเล่าเรื่องจากลิลี่ โอว์นในวัยสิบสี่ปีเธอถูกหลอกหลอนโดยความทรงจำของแม่ผู้ล่วงลับของเธอ และเพื่อหนีจากชีวิตที่อ้างว้างและความสัมพันธ์ที่มีปัญหากับพ่อของเธอลิลี่จึงหนีไปกับโรซาลีนผู้ดูแลและเพื่อนของเธอ  ดูหนังออนไลน์ ไปยังเมืองที่มีความลับเกี่ยวกับอดีตของแม่เธอลิลี่ได้รับความช่วยเหลือจากพี่สาวน้องสาวที่ฉลาดและเป็นอิสระลิลี่พบการปลอบใจในโลกของการเลี้ยงผึ้ง

ในปี 1964 เด็กสาววัยรุ่นที่ค้นหาความจริงเกี่ยวกับแม่ของเธอหนีไปยังเมืองเล็กๆ ในเซาท์แคโรไลนา  The Secret Life of Bees (2008) สูตรรักรสน้ำผึ้ง และพบครอบครัวผู้หญิงที่เป็นอิสระซึ่งสามารถเชื่อมโยงเธอกับอดีตของเธอได้ ณ รัฐเซาธ์แคโรไลนา ปี 1964 ลิลี โอเวนส์ (ดาโกตา แฟนนิง) เด็กหญิงวัย 14 ปีถูกหลอกหลอนจากความทรงจำที่ต้องสูญเสียคุณแม่ไป เธอจึงตัดสินใจหนีจากความเหงาและหนีจากคุณพ่อที่ไม่ลงรอยกันของเธอ โดยมุ่งหน้าไปสู่เมืองใหม่อีกแห่งในเซาธ์แคโรไลนาพร้อมกับ โรซาลีน (เจนนิเฟอร์ ฮัดสัน) พี่เลี้ยงและเพื่อนคนเดียวของเธอ

ลิลี และ โรซาลีน ได้มาอาศัยอยู่กับ ออกัสต์ (ควีน ลาติฟาห์) จูน (อลิชา คีย์ส) และ เมย์ (โซฟี โอโคเนโด) สามสาวพี่น้องครอบครัว โบตไรต์ ที่ทั้งฉลาดและเข้มแข็ง พวกเธอช่วยให้ ลิลี ได้เริ่มต้นชีวิตใหม่อันแสนสงบสุขในฐานะคนเลี้ยงผึ้ง

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Irma Vep (1996)

Golden Kamuy (2024) โกลเดนคามุย

IF (2024) เพื่อนในจินตนาการ

The Single Moms Club (2014) ชมรมคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว

Lady Bird (2017) เลดี้ เบิร์ด

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก