ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

The Town (2010) เดอะ ทาวน์ ปล้นสะท้านเมือง

ปีที่ฉาย : 2010
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 7.5
ความคมชัด : HD
The Town (2010) เดอะ ทาวน์ ปล้นสะท้านเมือง

ดูหนังออนไลน์ The Town (2010) เดอะ ทาวน์ ปล้นสะท้านเมือง

เรื่องย่อ : The Town (2010) เดอะ ทาวน์ ปล้นสะท้านเมือง ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

ดูหนัง The Town (2010) เดอะ ทาวน์ ปล้นสะท้านเมือง

รีวิว

หนังโปรดของข้าพเจ้า

The Town (2010)

แค่มันทำให้เรานึกถึงว่าโลกนี้มีหนังยอดเยี่ยมอย่าง Heat (1995) ก็น้ำตาไหลแล้ว ในยุคที่เรากำลังหาหนังปล้นดี ๆ ดูได้ยากเหลือเกิน ดีในที่นี้หมายถึง แผนการปล้นน่าเชื่อถือ หนังไม่โม้จนเกินไป ถ้าเป็นหนังอาชญากรรมยุคใหม่ก็ต้องบอกว่ามันมีส่วนผสมของดราม่าที่ลงตัว การถือกำเนิดของ The Town จึงนับว่าเป็นการมาถูกที่ถูกเวลา

ดูหนังหน้ามึน

#สุดยอดหนังปล้น ที่จะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน | The Town (2010)

หนังว่าด้วย เรื่องของ Doug MacRay (Ben Affleck) อาชญากรไร้จิตสำนึก เป็นหนึ่งในแก็งค์ปล้นธนาคารสุดโหดที่ภูมิใจกับการที่พวกตนสามารถขโมยทุก สิ่งที่ต้องการได้อย่างลอยนวล แต่แล้วในการปล้นครั้งล่าสุดของพวกเขา ก็ทำให้บางอย่างต้องเปลี่ยนไป !! เมื่อพวกเขาจับพนักงานธนาคารสาวอย่าง Claire Keesey (Rebecca Hall) มาเป็นตัวประกันในการปล้นธนาคารครั้งนั้นเป็นช่วงเวลาสั้น ๆ ทำให้หลังจากถูกปล่อยตัว Claire กลัวมากเพราะพวกเขารู้ทั้งชื่อและที่อยู่ของเธอ แต่ความกลัวของเธอก็สงบลงเมื่อได้พบกันหนุ่มเจ้าเสน่ห์อย่าง Doug ซึ่งเธอไม่รู้เลยว่าเป็นคนๆเดียวกับคนที่จับเธอเป็นตัวประกันก่อนหน้านี้ ทั้งสองคนต่างตกหลุมรักและดึงดูดซึ่งกันและกัน โดยที่ไม่รู้ว่าอันตรายกำลังคุกคามพวกเขาเข้ามาอีกครั้ง และพวกเขาจะรอดชีวิตหรือไม่

ต้องบอกก่อนว่าหากใครที่มองหาหนังปล้นที่มันระเบิดภูเขาเผากระท่อมอาจจะไม่ชอบหนังเรื่องนี้ก็ได้ เพราะหนังเรื่องนี้มีการเล่าเรื่องที่เรื่อยๆ และมีบทพูดมากกว่าฉากไล่ล่า ยิงกันเสียอีก แต่ด้วยความที่หนังเรื่องนี้มันทำออกมาได้ค่อนข้างสมจริงเลยทำให้เราเอาใจช่วยโจรที่กำลังจะวางมือซะอย่างนั้น ฉากปล้นของหนังเรื่องนี้ค่อนข้างดิบและสมจริงมากๆ ฉากดวลปืนหรือฉากปล้นต่างๆ แทบจะไม่มีซาวด์ที่ทำให้เพิ่มความตื่นเต้น แต่เรากับตื่นเต้นกับฉากนั้นได้โดยไม่ต้องมีซาวด์ประกอบ สนุก มันส์ สมจริง รีวิวแค่นี้พอ ดูเหอะ! ดูเลยๆ

Movies Delight Club

หนังเก่าเล่าใหม่

157: The Town (Ben Affleck, 2010)

เล่าเรื่องของดัค (เบน แอฟเฟล็ก) หัวหน้าแก๊งปล้นธนาคารและแคลร์ (รีเบคคา ฮอลล์) ผู้จัดการธนาคารที่โดนจับเป็นตัวประกัน ดัดเข้าไปสนิทกับแคลร์เพื่อสืบข้อมูลว่าเธอได้บอกอะไรกับเจ้าหน้าที่ FBI แต่ความสนิททำให้ดัดหลงรักแคลร์ ซึ่งแคลร์ไม่รู้ว่าดัดคือหนึ่งในแก๊งปล้นธนาคาร แนวทางของหนังเรื่องนี้จึงอยู่ในหมวดหมู่หนังแนวดราม่าอาชญากรรม ความเข้มข้นของพล็อตเรื่องคือการรอคอยบทสรุปและชะตากรรมของตัวละครแต่ละตัวว่าจะได้รับผลจากการกระทำอย่างไร และเมื่อตัวละครดัคต้องการวางมือจากวงการปล้นธนคารเพื่อเริ่มต้นชีวิตใหม่กับคนรัก แน่นอนว่า หนทางการกลับตัวกลับใจเป็นคนดีบนเส้นทางนี้นั้นไม่ง่าย หนังพาเราไปเข้าใจตัวละครดัคอย่างค่อยเป็นค่อยไปว่าทำไมเขาถึงเลือกเข้าสู่เส้นทางอาชญากร ด้วยการฉายภาพให้เราเห็นถึงปมในใจและผลกระทบจากปัญหาครอบครัว

อย่างไรก็ดีมีความฉลาดด้วยลูกเล่นของการวางแผนปล้นที่ดูสมจริงและแยบยล รวมถึงแสดงภาพให้เรามีความเห็นอกเห็นใจตัวละครแก๊งปล้นที่มีเป้าหมายแค่เพียงต้องการเงิน ไม่ได้หวังเอาชีวิตใคร ฉากไล่ล่าทั้งการหนีและการตามจับชวนลุ้นระทึก โดยเฉพาะฉากการปล้นครั้งสุดท้ายของหนังที่ทิ้งทวนให้เราเห็นชะตากรรมของตัวละครอย่างน่าเศร้าใจ ยิ่งไปกว่านั้น ประเด็นสำคัญที่หนังแทรกไว้ผ่านเรื่องราวการปล้น คือสภาพแวดล้อมและสังคมที่บ่มเพาะให้คนชายขอบเลือกกลายเป็นผู้ร้าย ซึ่งการเลือกเป็นผู้ร้ายมันก็ต้องมีผลกระทบต่อชีวิตและนำพาความสูญเสียมากกว่าผลดี…

ขอให้มีความสุขกับการรับชมภาพยนตร์ครับ 🙂

ผู้กำกับ

Ben Affleck

บริษัท ค่ายหนัง

 • Legendary Pictures
 • GK Films
 • Thunder Road Pictures

นักแสดง

 • Ben Affleck
 • Rebecca Hall
 • Jon Hamm
 • Jeremy Renner
 • Blake Lively
 • Titus Welliver
 • Pete Postlethwaite
 • Chris Cooper

โปสเตอร์หนัง

Prime Video: The Town (2010)

The Town (2010) - IMDb

Prime Video: The Town (2010)

เรื่องย่อ

ดูหนังออนไลน์ มีการปล้นธนาคารเกิดขึ้นมากกว่า 300 ครั้งในทุก ๆ ปีที่บอสตัน ซึ่งมืออาชีพส่วนมากจะอาศัยอยู่ห่างจากเพื่อนบ้านเพียง 1 ตารางไมล์เรียกกันว่า ชาร์ลทาวน์ หนึ่งในนั้นคือ ดัค แม็คเรย์ (เบน แอฟเฟล็ค) แต่เขาไม่ได้ถอดแบบมาจากพวกหัวขโมยเช่นเดียวกับเขา แตกต่างจากพวกเขาอย่างสิ้นเชิง ดัค มีช่องทางเอาตัวรอดที่ประสบความสำเร็จ ช่องทางที่ไม่ซ้ำรอยเท้าเดิมในการก่ออาชญากรรมของพ่อ ในทางกลับกันเขาได้กลายเป็นหัวหน้าแก๊งของโจรปล้นธนาคารที่มีความโหดเหี้ยม และภาคภูมิใจตัวพวกเขาเองในการโจรกรรมสิ่งที่ต้องการและไม่ทิ้งร่องรอยใด ๆ ไว้ ครอบครัวที่ ดัค มีเพียงครอบครัวเดียว นั่นคือ คู่หูทุกคนของเขาในการก่ออาชญากรรม โดยเฉพาะ เจมส์ (เจเรมี่ เร็นเนอร์) โดยไม่ว่าจะอันตรายแค่ไหน มีอารมณ์หงุดหงิดฉับพลันเพียงใด เขาเป็นเพียงคนเดียวที่ใกล้ชิดดัคที่สุดเท่าที่เคยมีประดุจดั่งพี่ชาย

อย่างไรก็ตามทุกอย่างได้เปลี่ยนไปในภารกิจสุดท้ายของแก๊งเหล่าโจร เมื่อ เจมส์ จับตัวประกันเป็นระยะเวลาสั้น ๆ ซึ่งเป็นผู้จัดการธนาคารที่ชื่อ แคลร์ คีย์เซย์ (รีเบกก้า ฮอลล์) เมื่อพวกเขาทราบว่าเธออยู่ที่ชาร์ลทาวน์ เจมส์ เกิดความกระวนกระวายและต้องการถอนตัวออกจากสิ่งที่เธออาจพบเห็นหรือรับรู้ว่า เจมส์ สามารถทำอะไรได้ ดัค ถูกจับกุม เขาได้พบกับ แคลร์ ซึ่งเธอไม่คาดคิดมาก่อนว่าการเผชิญหน้ากันของพวกเขาจะไม่ใช่ความบังเอิญ หรือชายแปลกหน้าที่น่าหลงใหลผู้นี้เป็นคนเดียวกับคนที่ทำให้เธอหวาดผวาเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา

ความสัมพันธ์ของเขากับ แคลร์ ได้ถลำลึกไปสู่ความโรแมนติกชวนหลงใหล ดัค ต้องการหลุดพ้นจากชีวิตแบบนี้และเมืองนี้ แต่เจ้าหน้าที่รัฐที่นำทีมโดย ฟราวลีย์ (จอน แฮมม์) ที่มีความใกล้ชิด และ เจมส์ ตั้งข้อสงสัยในความจงรักภักดีของเขา ดัคพบว่าการถอนตัวออกมาไม่ใช่เรื่องง่าย ๆ และที่แย่ไปกว่านั้น อาจเป็นการทำให้ แคลร์ เข้ามาอยู่บนเส้นทางหายนะได้ ทางเลือกใด ๆ ที่เขาเคยมีกำลังถูกย่อให้เหลือเพียงทางเดียว คือ รยศเพื่อนฝูงหรือสูญเสียผู้หญิงที่เขารัก

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Baby Driver (2017) จี้ เบบี้ ปล้น

Oceans Twelve (2004) 12 มงกุฎ ปล้นสุดโลก

30 Minutes or Less (2011) 30 นาทีพี่ขอปล้น

Oceans Eleven (2001) คนเหนือเมฆปล้นลอกคราบเมือง

Public Enemies (2009) วีรบุรุษปล้นสะท้านเมือง

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก