ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

The Wedding Guest (2019) วิวาห์เดือด

ปีที่ฉาย : 2019
เสียง : ซับไทย
Episode : -
imdb 5.7
ความคมชัด : HD
The Wedding Guest (2019) วิวาห์เดือด

ดูหนังออนไลน์ The Wedding Guest (2019) วิวาห์เดือด

เรื่องย่อ : The Wedding Guest (2019) วิวาห์เดือด ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

The Wedding Guest (2019) วิวาห์เดือด

รีวิว

jundury

✨5/10

ฉันอยากให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้สูงกว่านี้ นักแสดงนำทั้งสองคนมีเสน่ห์ดึงดูดใจมาก และเป็นนักแสดงที่ดีที่สร้างตัวละครที่ดึงดูดความสนใจของฉันได้อย่างรวดเร็ว ฉากทำให้ฉันได้สัมผัสถึงวัฒนธรรมอินเดียและปากีสถานและชีวิตประจำวัน และได้รู้ว่าการดำรงชีวิตในพื้นที่นั้นในฐานะบุคคลที่มีสิทธิพิเศษในระดับปานกลางจะเป็นอย่างไร โครงเรื่องในตอนต้นประมาณ 25 นาทีนั้นดี และฉันคิดว่า “เรื่องนี้อาจจะไปได้สวย”  The Wedding Guest (2019) วิวาห์เดือด แต่เปล่าเลย มันแค่ค้างคาอยู่ตรงนั้น แล้วก็จบลง

bill-crews

✨ 5/10

การรู้สึกว่า The Wedding Guest ตายไปหลังจากครึ่งชั่วโมงแรกนั้นทำให้เราพลาดพัฒนาการของความสัมพันธ์ของทั้งคู่ที่ต้องเผชิญกับการเปลี่ยนแปลงในชีวิต — ซามิราพบว่าความรักของเธอไม่ได้รับการตอบรับและไม่อยากแต่งงานกับใคร เจย์ไม่มีอะไรให้ใช้ชีวิตเพื่อเธอมากนัก ตกหลุมรักเธอ และเริ่มรู้สึกว่าเป็นส่วนหนึ่งและเริ่มฝันถึงอนาคตกับเธอ เป็นที่น่าสังเกตว่าเธอพูดว่าเธอไม่ต้องการแต่งงานเลยก่อนที่พวกเขาจะตกหลุมรักกัน ดังนั้นจึงเข้าใจได้ว่าทำไมเธอจึงเลิกราแทนที่จะปล่อยให้ความสัมพันธ์ของพวกเขาพัฒนาไปไกลขนาดนั้น

นี่ไม่ใช่ภาพยนตร์บอลลีวูดหรือทรานส์ฟอร์เมอร์สหรือภาพยนตร์ของฮอลล์มาร์ก คุณจะชอบภาพยนตร์เรื่องนี้หากคุณชอบตัวละคร ความรู้สึก และความสัมพันธ์ของมนุษย์ รวมถึงสไตล์ “ชีวิตแบบหนึ่ง” ที่คุณจะเห็นตัวละครผ่านช่วงเวลาและประสบการณ์ร่วมกัน และอาจจบลงได้ดี แย่ หรือจบลงที่ใดก็ได้ระหว่างนั้น ตอนนี้ปาเทลกลายเป็นพระเอกที่เป็นผู้ใหญ่แล้ว — ในภาพยนตร์เรื่องนี้  The Wedding Guest (2019) วิวาห์เดือด เขาค่อนข้างจะเป็นคนแบบจีน เรโน เขาเป็นคนจริงจัง แต่ฉันชอบนะ ฉันคิดว่ามีข้อมูลสีสันท้องถิ่นของอินเดีย/ปากีสถานและผู้คนและประเพณีมากมายให้เรียนรู้ ไม่ว่าจะเป็นสถานที่สวยงาม สถานที่ชนบทรกร้าง และสถานที่สกปรกและมีหมอกควัน สำหรับคนอเมริกันอย่างฉัน

ferguson

✨ 5/10

สวัสดีจากความมืดอีกครั้ง ฉันสงสารวิญญาณที่น่าสงสารที่ซื้อตั๋วหนังโดยคิดว่าน่าจะเป็นหนังโรแมนติกคอมเมดี้เบาๆ ที่นำแสดงโดยแคทเธอรีน ไฮเกล ตามชื่อเรื่อง แม้ว่าเราจะได้ชมหนังโรแมนติกคอมเมดี้ที่ค่อยๆ ดำเนินเรื่องไปช้าๆ แต่เรื่องนี้กลับเป็นเหมือนการเดินทางท่องเที่ยวไปตามส่วนต่างๆ ของโลกที่เราไม่ค่อยได้เห็นบนจอ ไมเคิล วินเทอร์บอตทอม ผู้เขียนบทและผู้กำกับ (A MIGHTY HEART, THE KILLER INSIDE ME, THE TRIP) มีอาชีพที่มั่นคงกับภาพยนตร์ที่มักจะดูได้พอใช้ได้ แม้ว่าจะไม่น่าจดจำเป็นพิเศษก็ตาม ลองชมเรื่องอื่นดูสิ

ภาพยนตร์เริ่มต้นด้วยบรรยากาศเรียบง่าย โดยมีชายคนหนึ่ง (เดฟ ปาเทล) จัดกระเป๋าเดินทางอย่างพิถีพิถัน ขึ้นเครื่องบิน ลงจอดในปากีสถาน และเช่ารถ สิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งที่เราทุกคนอาจทำหากต้องไปงานแต่งงาน มีเพียงชายลึกลับที่พูดน้อยคนนี้เท่านั้นที่ซื้อปืน 2 กระบอก เน็คไทพลาสติก และเทปกาว ฮันนีมูนครั้งนี้จะเป็นฮันนีมูนที่ไม่เหมือนใคร หรือเขาอาจกำลังทำภารกิจอื่นอยู่ก็ได้ เราไม่จำเป็นต้องรอนาน เพราะคืนก่อนวันแต่งงาน ปาเทลแอบผ่านเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยติดอาวุธและเข้าไปในบริเวณบ้านของครอบครัวเพื่อลักพาตัวซามิรา (ราธิกา อัปเต) ว่าที่เจ้าสาว

คุณปาเทลรับบทเป็นชายมุสลิมชาวอังกฤษที่มีชื่อและตัวตนต่างๆ กัน รวมถึงหนังสือเดินทางหลายเล่ม เขาถูกจ้างโดยชายรวยเจ้าเล่ห์ (จิม ซาร์ภ) ที่รักซามิราเพื่อขัดขวางไม่ให้เธอแต่งงานตามแบบที่จัดเตรียมไว้ การพบปะต้องล่าช้าออกไปเนื่องจากเหตุการณ์ลักพาตัวและผลที่ตามมากลายเป็นข่าวระดับประเทศ เรื่องราวพัฒนาไปสู่การเดินทางบนท้องถนนที่คาดเดาได้และคุ้นเคย แต่มีฉากและฉากหลังที่แตกต่างไปจากที่เราคุ้นเคยอย่างน่ายินดี รถไฟไปเดลีมีบทบาทกับซามิราและผู้ลักพาตัวที่หลบหนีเพื่อพยายามปกปิดตัวตน

paul-allaer

✨ 6/10

นำเสนอเรื่องราวของเจย์ เมื่อหนังเริ่มฉาย เขากำลังเก็บกระเป๋า (รวมถึงหนังสือเดินทางหลายเล่ม) และก่อนที่เราจะรู้ตัว The Wedding Guest (2019) วิวาห์เดือด  เขาก็กำลังเดินทางจากลอนดอนไปยังลาฮอร์ ปากีสถาน เมื่อไปถึงที่นั่น เขาก็เช่ารถและหาที่ซื้อปืนพก 2 กระบอก ในที่สุดเขาก็ไปลงเอยที่ปัญจาบ…  ดูหนังออนไลน์ ตอนนี้เราดูหนังมาได้ 10 นาทีแล้ว แต่การจะเล่าเนื้อเรื่องเพิ่มเติมอาจทำให้คุณเสียอรรถรสในการรับชม คุณคงต้องดูด้วยตัวเองว่าเรื่องราวทั้งหมดจะดำเนินไปอย่างไร

ความคิดเห็นสองสามข้อ: นี่เป็นผลงานล่าสุดจากไมเคิล วินเทอร์บ็อตทอม นักเขียนและผู้กำกับชาวอังกฤษผู้มากประสบการณ์ ในเรื่องนี้ เขาเล่าเรื่องราวของชายลึกลับที่ดูเหมือนว่าเขากำลังทำเรื่องไม่ดี และเขากำลังทำอะไรอยู่กันแน่? วินเทอร์บ็อตทอมอาจทำให้เราตั้งหน้าตั้งตารอและเดาอยู่นานทีเดียว พูดตรงๆ ว่า เมื่อหนังดำเนินไปได้หนึ่งในสาม (ครึ่งชั่วโมง) ฉันก็ไม่รู้เลยว่าใครเป็นใครหรือภาพรวมเป็นอย่างไร

แต่แล้วทุกอย่างก็เริ่มสมเหตุสมผลขึ้นอย่างช้าๆ แต่แน่นอน และก่อนที่ฉันจะรู้ตัว ภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ดำเนินไปในทิศทางที่แตกต่างไปจากที่ฉันคาดไว้เสียอีก ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ประโยชน์อย่างมากจากผลงานอันยอดเยี่ยมของ Dev “Slumdog Millionaire” Patel เขาปรากฏตัวในแทบทุกฉากของภาพยนตร์ รู้สึกเหมือนว่าเขาอยู่มานานแล้ว แต่ Patel อายุยังไม่ถึง 30 ปีด้วยซ้ำ! นักแสดงสาวชาวอินเดีย Radhika Apte รับบทเป็นนางเอก

iftikharshahzada

✨ 6/10

พูดแบบง่ายๆ ก็คือช่วงต้นของหนังนั้นยอดเยี่ยมมาก ผู้กำกับสามารถดึงดูดความสนใจของผู้ชมได้ทันทีและผู้ชมก็ถูกดึงดูดเข้าสู่เนื้อเรื่อง Dev ทำได้ดีมากอย่างไม่ต้องสงสัย แต่ปัญหาเดียวที่ฉันมีตลอดทั้งเรื่องคือภูมิหลังของตัวละครนำหญิง (Radhika Apte) ผู้กำกับไม่ได้ให้ข้อมูลใดๆ เกี่ยวกับบุคลิกของตัวละครนำหญิงและปฏิกิริยาของตัวละครนำหญิงในสถานการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นก่อนหนัง ส่วนที่เหลือก็ยอดเยี่ยมมาก ฉันเข้าใจว่าเราสามารถพูดในบทสนทนาหนึ่งได้เมื่อ Radhika ถาม Dev ว่า “ฉันไว้ใจคุณได้ไหม” และเขาตอบว่า “ไม่” บางทีนั่นอาจเป็นคำตอบ แต่ถึงอย่างไรก็ขึ้นอยู่กับสถานการณ์ ไม่ใช่ภูมิหลัง ยังไงก็ตาม นี่เป็นหนังที่ดี แต่ตอนจบตามที่ฉันเห็นด้วยกับผู้ชมคนอื่นๆ นั้นอาจจะยอดเยี่ยมได้ แทนที่จะเป็นแบบนี้ หนังเรื่องนี้คงประสบความสำเร็จมากกว่านี้แน่นอน

cgearheart

✨ 5/10

The Wedding Guest ควรจะเป็นหนังระทึกขวัญที่น่าดึงดูดและเข้มข้นอย่างที่โฆษณาไว้ (ตัวอย่างหนังอาจถือเป็นหนึ่งในหนังที่ดีที่สุดที่ฉันเคยดูมา) แต่น่าเสียดายที่หนังเรื่องนี้ดำเนินเรื่องช้ามากและดำเนินเรื่องนานเกินไปโดยไม่ได้มีอะไรคืบหน้าหรือพิสูจน์อะไรเลย Dev Patel ก็ยอดเยี่ยมเหมือนเช่นเคย และความโรแมนติกก็ยอดเยี่ยม แต่ต้องแลกมาด้วยอะไร?

Prismark

✨ 5/10

ผู้กำกับ Michael Winterbottom เป็นหนึ่งในผู้กำกับที่มีงานยุ่งที่สุดคนหนึ่ง เขาเคยสร้างภาพยนตร์หลายเรื่องที่ถ่ายทำในอนุทวีปอินเดีย เช่น A Mighty Heart ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดเรื่องด้วยเรื่องราวระทึกขวัญที่ชวนครุ่นคิด Jay (Dev Patel) เป็นชายที่เดินทางไปปากีสถาน The Wedding Guest (2019) วิวาห์เดือด เพื่อเข้าร่วมงานแต่งงาน แต่แขกในงานแต่งงานคนนี้วางแผนจะลักพาตัวเจ้าสาว Samira (Radhika Apte) ซึ่งกำลังแต่งงานแบบคลุมถุงชน

Jay ได้รับการว่าจ้างจาก Deepesh แฟนหนุ่มของ Samira และแผนคือให้พวกเขาได้กลับมาพบกันอีกครั้งในอินเดีย แต่แผนนั้นกลับผิดพลาด Deepesh กลับกลายเป็นคนโรคจิต Jay และ Samira ต้องตั้งสติให้ดี

Dev ดูอ้วนกลมและใจร้าย อย่างไรก็ตาม เป็นเรื่องยากมากที่จะรับเอาเรื่องราวนี้มาคิดอย่างจริงจัง ตัวละครของเขาพูดภาษาอูรดูไม่ได้เลย ดังนั้นเขาจึงต้องเดินทางไปทั่วปากีสถานและถามผู้คนว่าพวกเขาพูดภาษาอังกฤษได้หรือไม่ เขาจะประสบปัญหาเดียวกันในอินเดียเพราะเขาพูดภาษาฮินดีไม่ได้ (ซึ่งคล้ายกับภาษาอูรดู) ดังนั้นการที่ Samira พูดภาษาฮินดีได้จึงถือเป็นเรื่องดี

Deepesh แฟนหนุ่มของเขาเป็นคนโง่ที่ไม่น่าไว้ใจสักเท่าไหร่ แต่เธอก็แย้มว่า Samira อาจจะเป็นแค่ผู้หญิงเจ้าเสน่ห์ The Wedding Guest เปลี่ยนไปเป็นหนังระทึกขวัญแนวฟิล์มนัวร์ แต่กลับดูเรียบง่ายและเรียบง่ายเกินไป ตัวเอกไม่ได้แสดงท่าทีร้อนแรง และแผนการหลบหนีก็ซับซ้อนเกินไป อินเดียเป็นประเทศใหญ่ และดูเหมือนว่า Jay และ Samira จะพยายามปกปิดทุกตารางนิ้วของอินเดีย

ผู้กำกับ

  • Michael Winterbottom

บริษัท ค่ายหนัง

  • Chisel Film

นักแสดง

  • Dev Patel
  • Radhika Apte
  • Jim Sarbh
  • Vivek Sharma
  • Meharbaan Singh
  • Emmanuel Singh

โปสเตอร์หนัง

The Wedding Guest (2019) วิวาห์เดือด

The Wedding Guest (2019) วิวาห์เดือด

The Wedding Guest (2019) วิวาห์เดือด

เรื่องย่อ

เรื่องราวมีศูนย์กลางอยู่ที่ชายมุสลิมชาวอังกฤษผู้ลึกลับ (Dev Patel) ในการเดินทางข้ามปากีสถานและอินเดีย เมื่อชายหนุ่มผู้ลึกลับอย่าง เจย์ (เดฟ พาเทล) ซึ่งเป็นชาวมุสลิม ในตอนนี้เขาต้องการที่จะออกเดินทางข้ามประเทศปากีสถานเพื่อที่จะมุ่งหน้าไปยังประเทศอินเดีย เพราะต้องการที่จะไปลักพาตัวหญิงสาวที่มีชื่อว่า สมีรา (ราธิกา แอพเต้) เธอเป็นหญิงสาวมุสลิมเชื้อสายอินเดียที่หน้าตาดี และเมื่อเจย์ได้เดินทางมาที่ประเทศอินเดียแล้ว The Wedding Guest (2019) วิวาห์เดือด เขาก็ได้เข้าไปซื้ออาวุธปืนเพื่อที่จะเตรียมตัวไปลักพาตัวหญิงสาวคนนั้น ซึ่งในค่ำคืนนั้นสมีราได้เข้าพักที่โรงแรมแห่งหนึ่ง เจย์จึงได้เข้าพักที่โรงแรมเดียวกัน เพราะในคืนนี้เจย์จะบุกไปชิงตัวของเธอมา และเมื่อเจย์ได้ทำการลักพาตัวขอ

ผู้รับเหมาลึกลับได้รับการว่าจ้างให้เดินทางไปอินเดียในฐานะแขกงานแต่งงาน อย่างไรก็ตามการจัดการที่เข้มงวดของเขาและการขาดความเป็นมนุษย์อย่างสมบูรณ์ทำให้เกิดเสียงได้อย่างง่ายดายแม้จะมีชื่อเรื่องของภาพยนตร์ที่มีคำว่า “งานแต่งงาน” แต่สิ่งนี้ไม่ได้หมายความว่าจะเป็นสมาร์กรอม ตัวอย่างสองและครึ่งนาทีโดยทั่วไปเปิดเผยโครงเรื่องที่คลี่คลายแรงบันดาลใจจากกลุ่มต่าง ๆ ที่ค่อนข้างซับซ้อนเพื่อหาจุดจบของพวกเขาเอง

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Battle of the Brave (2004) Nouvelle-France

The Kings Choice aka Kongens Nei (2016)

Kingdom 3 The Flame of Destiny (2023) สงครามผงาดบันลังก์จิ๋นซี 3 ภาค เพลิงกาฬแห่งโชคชะตา

Gone with the Wind (1939) วิมานลอย

Battle for Sevastopol (2015)

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก