ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Thor The Dark World (2013) ธอร์: เทพเจ้าสายฟ้าโลกาทมิฬ

ปีที่ฉาย : 2013
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 6.9
ความคมชัด : HD
Thor The Dark World (2013) ธอร์: เทพเจ้าสายฟ้าโลกาทมิฬ

ดูหนังออนไลน์ Thor The Dark World (2013) ธอร์: เทพเจ้าสายฟ้าโลกาทมิฬ

เรื่องย่อ : Thor The Dark World (2013) ธอร์: เทพเจ้าสายฟ้าโลกาทมิฬ ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

ดูหนัง onlineThor The Dark World (2013)  ธอร์: เทพเจ้าสายฟ้าโลกาทมิฬ

ดูหนัง onlineThor The Dark World (2013)  เมื่อกาลก่อน บอร์ซึ่งเป็นบิดาของโอดินได้ปะทะกับดาร์กเอลฟ์ มาเลคิธ ซึ่งพยายามจะปล่อยอาวุธที่เรียกว่าเอเธอร์ในเก้าอาณาจักร หลังจากพิชิตกองกำลังของ Malekith รวมถึงนักรบที่ได้รับการปรับปรุงที่เรียกว่า Kursed บนบ้านเกิดของพวกเขาที่ Svartalfheim แล้ว Bor ได้ส่ง Aether ไปยังโลกที่ซ่อนอยู่ซึ่งไม่มีใครสามารถเข้าถึง Malekith ไม่รู้จัก Bor แต่หลบหนีไปพร้อมกับร้อยโท Algrim และ Dark Elves จำนวนหนึ่ง พวกมันเข้าสู่แอนิเมชั่นที่ถูกระงับ

ดูหนัง onlineThor The Dark World (2013) 

ในโลกแอสการ์ดในปัจจุบัน โลกิถูกจำคุกจากอาชญากรรมต่างๆ ของเขาบนโลก[a] ในขณะเดียวกัน ธอร์และพรรคพวกของเขาขับไล่ผู้ปล้นสะดมบนวานาไฮม์เพื่อสร้างความสงบให้กับอาณาจักรทั้งเก้าหลังจากการบูรณะบิฟรอสต์ขึ้นมาใหม่ นั่นคือ “สะพานสายรุ้ง” ที่อยู่ระหว่างอาณาจักรซึ่งเคยเป็น ถูกทำลายเมื่อสองปีก่อน  ชาวแอสการ์ดได้เรียนรู้ว่าการบรรจบกันซึ่งเป็นแนวร่วมที่หายากของอาณาจักรทั้งเก้านั้นใกล้เข้ามาแล้ว เมื่อเหตุการณ์ใกล้เข้ามา พอร์ทัลที่เชื่อมโยงโลกต่างๆ จะปรากฏขึ้นแบบสุ่ม

ในลอนดอน นักดาราศาสตร์ฟิสิกส์ ดร. เจน ฟอสเตอร์ เดินทางไปยังโรงงานร้างซึ่งมีพอร์ทัลดังกล่าวปรากฏขึ้น

ฟอสเตอร์ถูกเคลื่อนย้ายไปยังโลกที่ซ่อนอยู่ซึ่งมีอากาศธาตุเก็บไว้และเข้าสู่ร่างกายของเธอ ธอร์พบฟอสเตอร์และพาเธอไปที่แอสการ์ด ซึ่งโอดินเตือนว่าอีเทอร์ไม่เพียงแต่จะฆ่าเธอเท่านั้น แต่ยังประกาศคำทำนายแห่งความหายนะอีกด้วยMalekith ตื่นขึ้นมาจากการปล่อย Aether โจมตีแอสการ์ดเพื่อค้นหาฟอสเตอร์ ฟริกกา  ดูหนัง onlineThor The Dark World (2013)  แม่ของธอร์ถูกฆ่าตายขณะพยายามปกป้องเธอ

Thor ขอความช่วยเหลือจาก Loki ผู้รู้พอร์ทัลลับไปยัง Svartalfheim ที่พวกเขาวางแผนจะเผชิญหน้ากับ Malekith เพื่อตอบแทนการแก้แค้น Malekith ที่ฆ่าแม่ของพวกเขา บน Svartalfheim โลกิแสร้งทำเป็นตัดมือของ Thor ออกโดยใช้ภาพลวงตาและหลอกให้ Malekith ดึง Aether ออกจาก Foster แต่ความพยายามของ Thor ที่จะทำลายมันล้มเหลว Malekith รวมตัวกับ Aether และจากไปเมื่อ Loki ดูเหมือนจะตายขณะสังหาร Algrim

ธอร์และฟอสเตอร์กลับมาพบกันอีกครั้งในลอนดอนกับดร.เอริก เซลวิก ที่ปรึกษาของฟอสเตอร์

พวกเขาเรียนรู้ว่ามาเลคิธวางแผนที่จะดำดิ่งจักรวาลเข้าสู่ความมืดมิดโดยการปล่อยอีเธอร์ที่ใจกลางของการบรรจบกันในกรีนิช ธอร์ต่อสู้กับมาเลคิธในโลกต่างๆ และช่วยให้สหายมนุษย์ของเขาใช้อุปกรณ์ทางวิทยาศาสตร์เพื่อขนส่งมาเลคิธไปยังสวาร์ทัลฟ์ไฮม์ ซึ่งเขาถูกเรือของตัวเองบดขยี้ ธอร์กลับมาที่แอสการ์ด ซึ่งเขาปฏิเสธข้อเสนอของโอดินที่จะขึ้นครองบัลลังก์ หลังจากที่เขาจากไป โลกิก็ถูกเปิดเผยว่ายังมีชีวิตอยู่และแอบอ้างเป็นโอดิน

ในฉากกลางเครดิต Volstagg และ Sif ไปเยี่ยม Collector และมอบ Aether ให้ดูแล โดยมี Tesseract อยู่ใน Asgard แล้ว เนื่องจากพวกเขากลัวว่าการมี Infinity Stone สองก้อนอยู่ใกล้กันมากเกินไป ดูหนัง onlineThor The Dark World (2013) จะเป็นอันตราย ขณะที่พวกเขาจากไป นักสะสมก็ระบุความปรารถนาที่จะได้หินอีกห้าก้อน ในฉากหลังเครดิต

ฟอสเตอร์และธอร์กลับมาพบกันบนโลกอีกครั้งในอดีตอันไกลโพ้น เหตุการณ์จักรวาลที่เรียกว่าการบรรจบกันเกิดขึ้น โดยเปิดประตูระหว่างเก้าอาณาจักร เผ่าพันธุ์อันชั่วร้ายที่เรียกว่าดาร์กเอลฟ์พยายามใช้การบรรจบกันเพื่อปลดปล่อยเอเธอร์ ซึ่งเป็นพลังแห่งการทำลายล้างที่มีความสามารถในการทำลายทั้งกาแล็กซี ไม่ทราบ

ต้นกำเนิดที่แน่นอนของอีเธอร์ แต่เป็นที่ทราบกันดีว่ามันเป็นหนึ่งในวัตถุทรงพลังหกชิ้น

ที่ถือกำเนิดขึ้นก่อนเอกภพ Malekith ผู้นำแห่งดาร์กเอลฟ์ เกือบจะประสบความสำเร็จในการใช้ Aether เพื่อทำลายล้างอาณาจักรทั้งเก้าในทันทีด้วยความเชื่อที่เข้าใจผิดว่าเขาสามารถสร้างพวกมันขึ้นมาใหม่ตามภาพลักษณ์ของเขาเองได้ เขาถูกต่อต้านโดยบอร์

กษัตริย์แห่งแอสการ์ดในขณะนั้นและเป็นบิดาของโอดิน ซึ่งใช้ไบฟรอสต์เพื่อดึงเอเธอร์ออกจากเงื้อมมือของมาเลคิธ ขณะที่เขาพยายามทำตามแผนของเขา ดูหนัง onlineThor The Dark World (2013) โดยปล้นอาวุธที่ทรงพลังที่สุดของพวกเขาไปจากดาร์กเอลฟ์ เมื่อถูกขับกลับไปยังบ้านเกิดของพวกเขาที่ Svartalfheim เห็นได้ชัดว่าดาร์กเอลฟ์ไม่สามารถเอาชนะชาวแอสการ์ดได้ และถูกกำจัดออกไปในการต่อสู้ ในขณะที่ชาวแอสการ์ดไม่สามารถทำลาย Aether ได้ แต่ได้ผนึกมันไว้ในที่ที่ไม่มีใครพบได้ Malekith

ดูหนัง onlineThor The Dark World (2013) 

ผู้หมวด Algrim และผู้รอดชีวิตหลายคนพยายามหลบหนีไปสู่แอนิเมชั่นที่ถูกระงับ โดยสาบานว่าสักวันหนึ่งจะกลับมาและทำตามแผนให้สำเร็จในปี 2012 หลังจากการรุกราน Chitauri โลกิก็ถูกล่ามโซ่ไว้ต่อหน้าโอดิน โอดินตัดสินจำคุกโลกิตลอดชีวิตจากความผิดฐานก่ออาชญากรรมต่อมนุษยชาติ โดยสัญญากับเขาว่าธอร์จะได้ขึ้นเป็นกษัตริย์

ในวันหนึ่งหลังจากที่เขากำจัดความเสียหายที่โลกิก่อไว้แล้ว หนึ่งปีต่อมาในวานาไฮม์

บ้านของวาเนียร์ ธอร์ ร่วมกับนักรบ Fandral, Volstagg, Hogun และ Sif ต่อสู้กับ Marauders ซึ่งเป็นกลุ่มผู้บุกรุกที่น่ารังเกียจซึ่งคุกคามอาณาจักรทั้งเก้าอย่างเป็นระบบในช่วงสองปีที่ผ่านมา ชาวแอสการ์ดชนะการต่อสู้ และในขณะที่โฮกุนยังคงอยู่บนวานาไฮม์เพื่อช่วยผู้คนของเขาสร้างขึ้นใหม่ ธอร์และเพื่อนๆ ของเขาก็กลับไปที่แอสการ์ดผ่านทางสะพานไบฟรอสต์ ซึ่งได้รับการซ่อมแซมด้วยพลัง

ของเทสเซอร์แรกต์ มีการจัดงานปาร์ตี้เพื่อเฉลิมฉลองชัยชนะของธอร์ แต่เขาจากไปอย่างรวดเร็ว เขาไปเยี่ยมไฮม์ดอลทุกวัน โดยถามทุกครั้งที่เจน ฟอสเตอร์เป็นอย่างไรบ้าง ดูหนัง onlineThor The Dark World (2013) เห็นได้ชัดว่าโอดินไม่เห็นด้วยกับความรักที่ธอร์มีต่อฟอสเตอร์ เพราะเธอจะต้องตายต่อหน้าเขาไปนานแล้วเมื่อกลับมายังโลก เจน ฟอสเตอร์อยู่ในลอนดอน

โดยที่เอริค เซลวิกเรียกไปที่นั่นเพื่อตรวจสอบการอ่านเรื่องที่ไม่ทราบลักษณะ หลังจากที่ไม่ได้ยินข่าวคราวจากธอร์มาระยะหนึ่ง เธอก็ออกเดทกับชายคนหนึ่งชื่อริชาร์ด เมดิสัน วันที่ของพวกเขาถูกขัดจังหวะอย่างรวดเร็วโดย

Darcy Lewis ซึ่งอธิบายว่าอุปกรณ์ทางวิทยาศาสตร์ของ Foster ได้รับสัญญาณแปลกๆ ซึ่งเป็นสัญญาณที่ตรวจไม่พบนับตั้งแต่เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในนิวเม็กซิโกเมื่อสองปีก่อน พวกเขาขึ้นรถที่เอียน บูธบี เด็กฝึกงานของลูอิสกำลังรอพวกเขาอยู่ และขับไปยังจุดที่สัญญาณอยู่สูงสุดและจบลงที่โรงเก็บของร้าง พวกเขาพบว่ามีพอร์ทัลจำนวนหนึ่งเปิดออก

เชื่อมโยงโลกกับโลกต่างๆ มากมาย และเปลี่ยนแปลงกฎแห่งฟิสิกส์ ทำให้แรงโน้มถ่วงเปลี่ยนไป

โดยไม่มีการเตือนล่วงหน้า ขณะที่ลูอิสและบูธบียังคงเล่นกับพอร์ทัลต่อไป ฟอสเตอร์ก็ถูกหนึ่งในนั้นกลืนหายไปและถูกส่งไปยังดาวเคราะห์ที่ไม่รู้จัก

เธอพบว่าตัวเองอยู่ในช่องว่างอันมืดมิด ซึ่งมีห้องนิรภัยประหลาดตั้งอยู่ เมื่อสัมผัสห้องนิรภัย สสารสีแดง อากาศธาตุ โผล่ออกมาจากมันและรบกวนร่างกายของเธอ เมื่อหมดสติ ฟอสเตอร์ก็ถูกเคลื่อนย้ายกลับมายังโลก และตื่นขึ้นมาในอีกห้าชั่วโมงต่อมา เธอเดินออกไปข้างนอกโดยที่ลูอิสและบูธบีรออยู่ ตำรวจถูกเรียกไปที่นั่นโดยลูอิส และด้วยเหตุนี้จึงพยายามจับกุมทั้งสาม

ในข้อหาบุกรุกทรัพย์สินส่วนตัว; ดูหนัง onlineThor The Dark World (2013) ตำรวจพยายามจะแตะต้องฟอสเตอร์ แต่อีเธอร์ก็บังคับเขาออกไป ก่อนหน้านั้น ทันใดนั้น Thor ก็มาถึงเพื่อพยายามตรวจสอบความเป็นอยู่ที่ดีของ Foster ขณะที่ Heimdall สูญเสียการมองเห็นเธอหลังจากที่เธอหายตัวไป ในขณะที่ดีใจมากที่ได้เห็นเขา ฟอสเตอร์ก็ตบหน้าธอร์ที่ใช้เวลาสองปีเพื่อไปเยี่ยมเธอ แม้ว่าเขาจะอยู่บนโลกระหว่างการต่อสู้ที่นิวยอร์กก็ตาม ธอร์ขอโทษเธอและเธอก็ให้อภัยเขาอย่างรวดเร็ว แต่จากนั้นก็พาเธอไปที่แอสการ์ดเพื่อ

ตรวจสอบธรรมชาติของอีเทอร์โดยรู้ว่ามันเกินความสามารถของมนุษย์ที่จะรับมือได้เมื่อไปถึงที่นั่น

Heimdall ก็ทักทายพวกเขา แต่ Jane Foster ถูกนำตัวไปที่ห้องรักษาอย่างรวดเร็วเพื่อที่พวกเขาจะได้รู้ว่ามีอะไรผิดปกติกับเธอ พวกเขาพบอากาศธาตุในร่างกายของเธอแต่พวกเขาไม่รู้ว่ามันคืออะไร แพทย์ชื่อแอร์พยายามเอาอีเทอร์ออกจากฟอสเตอร์แต่ล้มเหลว โอดินโกรธที่มีมนุษย์เข้าไปในแอสการ์ด จึงสั่งให้เธอถูกนำตัวกลับมายังโลก ดูหนัง onlineThor The Dark World (2013) แต่เมื่อยามจับข้อมือของเธอ อีเทอร์ก็โต้ตอบในเชิงป้องกัน

เช่นเดียวกับที่ทำกับตำรวจ โอดินซึ่งจำอีเธอร์ได้ได้เล่าให้ฟอสเตอร์ฟังถึงต้นกำเนิดที่เป็นไปได้มากมายของมันโดยใช้หนังสืออิกดราซิล และวิธีที่ดาร์กเอลฟ์เกือบใช้มันเพื่อทำลายอาณาจักร ขณะที่โอดินพยายามหาทางกำจัดอีเธอร์โดยไม่ฆ่าฟอสเตอร์ ฟริกก้าก็ผูกมิตรและปกป้องเธอ ฟริกกาแอบพยายามถ่ายทอดความผิดหวังของเธอให้

โลกิทราบเกี่ยวกับการกระทำของเขา แต่เขากลับปฏิเสธเธอทุกครั้งในขณะเดียวกัน

ได้รับการแจ้งเตือนจากการใช้ Aether ของ Foster, Malekith และตระกูลของเขาที่ตื่นจากการหลับใหลอันยาวนาน ด้วยความกระหายที่จะแสวงหา Aether เพื่อเปลี่ยนจักรวาลให้กลายเป็นความมืดอีกครั้ง Dark Elves จึงวางแผนโจมตี Asgard ครั้งต่อไป ภายใต้คำสั่งของ Malekith Algrim ยอมให้ตัวเองถูกชาว Asgardians จับตัวไปขณะปลอมตัวเป็น Marauder และใช้เทคโนโลยีที่เลวทราม

ดูหนัง onlineThor The Dark World (2013) 

เปลี่ยนตัวเองให้กลายเป็น Kurse นักรบผู้มีพลังพิเศษที่ Dark Elves ใช้บ่อยๆ ในสงครามกับ Asgardians เขาปล่อยนักโทษทั้งหมดยกเว้นโลกิ และพวกเขาเริ่มการจลาจลในคุก ดูหนัง onlineThor The Dark World (2013) ทำให้ชาวแอสการ์ดเสียสมาธิ เพื่อที่มาเลคิธจะได้นำฝูงเรือของเขาเข้าสู่แอสการ์ดโดยแทบไม่มีการต่อต้าน การสู้รบเกิดขึ้น ในระหว่างที่วังถูกเจาะและได้รับความเสียหายอย่างหนัก

Frigga สงสัยว่าจะมีการเบี่ยงเบนความสนใจ จึงล่อให้ Malekith เข้าสู่การต่อสู้ด้วยการสร้างแบบ

จำลองโฮโลแกรมของ Foster ฟริกกาเกือบจะเอาชนะมาเลคิธได้สำเร็จ แต่เคิร์สเข้ามาขัดขวางและทำให้เธอบาดเจ็บสาหัสเมื่อเธอปฏิเสธที่จะละทิ้งฟอสเตอร์และที่ตั้งของเอเธอร์ ในการตอบโต้ Thor ที่โกรธแค้นได้เปลี่ยนโฉมหน้าของ Malekith ด้วยสายฟ้าฟาด ทำให้ Dark Elves ต้องล่าถอย จากนั้นฟริกกาก็เสียชีวิตจากอาการบาดเจ็บของเธอ

ธอร์ ไฮม์ดาลล์ ต่อมามีการจัดพิธีศพให้กับชาวแอสการ์ดและฟริกกาที่เสียชีวิต และโอดินผู้โศกเศร้าก็สั่งให้เจน ฟอสเตอร์ถูกกักขัง ธอร์รู้ว่ามาเลคิธจะกลับมาหาฟอสเตอร์ แต่โอดินซึ่งตาบอดเพราะความเกลียดชังและความเศร้าโศก

ปฏิเสธที่จะปล่อยเธอและตั้งใจที่จะทำลายมาเลคิธด้วยทุกวิถีทาง ธอร์จึงวางแผนที่จะย้ายเธอ แม้ว่าเขาจะก่อกบฏก็ตาม เมื่อเฮมดัลล์เบี่ยงเบนความสนใจของโอดิน ดูหนัง onlineThor The Dark World (2013) ธอร์จึงปล่อยโลกิออกจากห้องขัง ขณะที่โลกิรู้ถึงพอร์ทัลลับที่สามารถขนส่งฟอสเตอร์ไปยังอีกโลกหนึ่งได้ และดึงมาเลคิธออกจากแอสการ์ด ด้วยความช่วยเหลือจากซิฟ แฟนดรัล และโวลสแต็ก ธอร์ ฟอสเตอร์

และโลกิจี้เรือดาร์กเอลฟ์ที่กระดกและเดินทางออกจากแอสการ์ดและไปยังพอร์ทัลที่ซ่อนอยู่

ซึ่งเคลื่อนย้ายพวกเขาไปยังสวาร์ทัลฟ์ไฮม์ ขณะที่พวกเขาหลบหนี ร่างของฟอสเตอร์ก็ค่อยๆ ถูกรบกวนโดยอากาศธาตุ ทำให้เธอหมดชีวิตทั้งสามลงจอดในดินแดนรกร้างของ Svartalfheim และเมื่อถึงตอนนั้น ร่างของ Foster ได้ส่งผ่าน Aether

อย่างสมบูรณ์ ช่วยเพิ่มการรับรู้ของเธอ แต่ทำให้ร่างกายของเธออ่อนแอลง Melekith สัมผัสได้ถึงการย้ายของ Aether และเผชิญหน้ากับทั้งสามคนบน Svartalfheim และในขณะนั้น Loki ดูเหมือนจะทรยศต่อ Thor โดยตัดมือของเขาออกแล้วมอบ Foster ให้กับ Malekith อย่างเต็มใจ โลกิบอกมาเลคิธว่าเพื่อเป็นการตอบแทนอีเทอร์ เขาต้องการที่นั่งแถวหน้าเพื่อดูการทำลายล้างของแอสการ์ด จากนั้น Malekith ดำเนินการระบาย Aether ออกจากร่างของ Foster และเข้าไปในตัวเขาเอง

ThorLoki-DeathScene-TTDW ธอร์เรียกหามยอลเนียร์เพื่อทำลายเอเธอร์ แต่ล้มเหลวเนื่องจากไม่สามารถทำลายได้ จากนั้นเคิร์สต่อสู้กับธอร์ในขณะที่มาเลคิธและสมุนของเขาออกจากโลก ดูหนัง onlineThor The Dark World (2013) และเคิร์สก็เอาชนะธอร์ได้อย่างรวดเร็ว โลกิเข้ามาช่วยเหลือธอร์ โดยแทงเคิร์สเข้าที่หน้าอกด้วยดาบ แต่สิ่งนี้ไม่ส่งผลต่อเคิร์สที่ยึดโลกิและแทงดาบเข้าไปในร่างของเขาเอง

โลกิสามารถกดระเบิดระเบิดของเคิร์สได้สำเร็จ และทำให้ระเบิดทำลายเคิร์สได้ โลกิขอโทษ Thor

สำหรับการกระทำของเขา และดูเหมือนว่าจะตายในอ้อมแขนของเขา หลังจากไว้ทุกข์ให้กับโลกิ ธอร์และฟอสเตอร์ก็เข้าไปในถ้ำ

โดยเชื่อว่าพวกเขาล้มเหลวในการหยุดมาเลคิธ ทันใดนั้น โทรศัพท์มือถือของฟอสเตอร์ก็ได้รับการต้อนรับ และพวกเขาก็เดินลึกเข้าไปในถ้ำเพื่อค้นหาพอร์ทัล พอร์ทัลจะเคลื่อนย้ายพวกเขากลับลอนดอนอย่างปลอดภัย ในขณะเดียวกัน Einherjar Guard ก็ปรากฏตัวในบริเวณเดียวกับที่ Loki เสียชีวิต และกลับไปที่ Asgard เพื่อแจ้งให้ Odin

ทราบถึงสิ่งที่เกิดขึ้นขณะที่เจน ฟอสเตอร์อยู่ในแอสการ์ด ดาร์ซี ลูวิสพยายามเข้าถึงหน่วย S.H.I.E.L.D. อย่างไร้ผล เมื่อเธอและเอียน บูธบีเห็นข่าวว่าเอริค เซลวิกวิ่งเล่นเปลือยกายที่สโตนเฮนจ์ ดูหนัง onlineThor The Dark World (2013) และตอนนี้ถูกส่งตัวไปอยู่ในบ้านพักคนชราเพื่อรับการดูแลทางจิตเวช พวกเขาไปที่นั่นเพื่อพาเขาออกไป และเขาบอกพวกเขาว่าสติของเขาสั่นคลอนหลังจากถูกโลกิสะกดจิตระหว่างการบุกรุกของ Chitauri ในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา Selvig ได้ศึกษาผลกระทบของการบรรจบกันและได้พัฒนาอุปกรณ์ที่สามารถเคลื่อนย้ายผู้คนไปยังโลกต่างๆ

ได้ พวกเขาพบกับธอร์และฟอสเตอร์ และเซลวิกบอกพวกเขาว่าผู้คนที่อาศัยอยู่

ในอังกฤษหลังจากการบรรจบกันครั้งก่อนได้สร้างวัตถุบางอย่างเพื่อสร้างแผนที่ลับไปยังจุดที่การบรรจบกันจะไปถึงจุดสูงสุด สถานที่เปิดเผยว่าเป็นกรีนิช หลังจากรวมสองและสองเข้าด้วยกัน ฟอสเตอร์ตั้งทฤษฎีว่ามาเลคิธวางแผนที่จะแพร่กระจายอีเธอร์ผ่านพอร์ทัล

เพื่อที่เขาจะได้ทำลายโลกทั้งหมดในคราวเดียวพวกเขาเดินทางไปที่กรีนิชในเช้าวันรุ่งขึ้น และเมื่อพวกเขามาถึง พวกเขาพบว่ามีพอร์ทัลจำนวนหนึ่งเปิดขึ้นเหนือเมือง ดูหนัง onlineThor The Dark World (2013) ซึ่งเป็นสัญญาณว่า

การบรรจบกันใกล้จะถึงจุดสูงสุดแล้ว ในไม่ช้า Malekith ก็มาถึง และ Thor ก็เข้าปะทะกับเขาในการต่อสู้ โดยที่ทั้งคู่มีการต่อสู้ที่เท่าเทียมกัน การต่อสู้จะนำพวกเขาผ่านพอร์ทัลต่างๆ ทั่วเมือง และขนส่งพวกเขาไปยังโลกที่แตกต่าง ในขณะที่ทั้งสองกำลังต่อสู้กัน นักวิทยาศาสตร์ใช้อุปกรณ์ของ Selvig เพื่อจัดการกับทหาร

Dark Elf โดยบังเอิญเรียก Frost Beast ขึ้นมาในกระบวนการนี้ในไม่ช้า Thor และ Malekith ก็ถูกแยกจากกันโดยหนึ่งในพอร์ทัล และ Malekith ซึ่งขณะนี้ไม่มีใครค้านได้ ก็ปล่อย Aether เข้าไปในพอร์ทัล ในไม่ช้า Thor ก็รวมกลุ่มใหม่กับเพื่อน ๆ ของเขาและรับอุปกรณ์ของ Selvig โดยสังเกตว่าแม้ว่า Aether จะไม่สามารถทำลายได้ แต่ Malekith

เองก็ไม่ได้เป็นเช่นนั้น ด้วยการใช้อุปกรณ์ดังกล่าว Thor เสียบ Malekith เข้ากับพวกเขา

ทำให้ Foster สามารถเคลื่อนย้ายเขากลับไปที่ Svartalfheim และหยุดการโจมตีของเขาได้ อย่างไรก็ตาม Ark ที่เสียหายของ Malekith เริ่มพังและเกือบจะบดขยี้ Thor และ Foster เมื่อ Selvig ใช้อุปกรณ์สุดท้ายของเขาเพื่อเทเลพอร์ตมันออกไป มันจบลงที่ Svartalfheim และลงจอดที่ Malekith สังหารผู้นำ Dark Elf ประตูมิติก็ปิดลง และความเจ็บปวดก็สิ้นสุดลงในที่สุด

ราชาโลกิ ในเวลาต่อมา ธอร์ก็กลับมายังแอสการ์ด โดยที่โอดินแสดงความยินดีกับชัยชนะของเขา แม้ว่าเขาจะก่ออาชญากรรมก็ตาม โอดินแสดงความคิดเห็นว่าธอร์จะสร้างกษัตริย์ที่ฉลาด

แต่ธอร์ตอบกลับโดยบอกว่าเขาไม่พร้อมที่จะรับน้ำหนักของบัลลังก์ ธอร์ออกจากแอสการ์ดเพื่อกลับมารวมตัวกับฟอสเตอร์บนโลกอีกครั้ง แต่เมื่อเขาจากไป  ดูหนัง online  โอดินก็ถูกเปิดเผยว่าคือโลกิ โดยแกล้งทำเป็นว่าเขาตายและแย่งชิงบัลลังก์ของโอดินต่อมา Sif และ Volstagg ส่งมอบ Aether ที่ถูกจับได้ให้กับ

Taneleer Tivan ดูเหมือน Tivan จะกระตือรือร้นที่จะรับมันแต่ก็สงสัยว่าทำไมชาวแอสการ์ดไม่เพียงแค่เก็บมันไว้อย่างปลอดภัยในห้องนิรภัยของพวกเขาเอง โวลสแต็กอธิบายว่าเทสเซอร์แรคอยู่บนแอสการ์ดแล้ว

และการเก็บอินฟินิตี้สโตนสองก้อนไว้ในที่เดียวกันนั้นไม่ฉลาดเลย ขณะที่พวกเขาจากไป

นักสะสมก็พูดว่า “ล้มไปหนึ่ง เหลืออีกห้า” ธอร์กลับมายังโลก ดูหนัง onlineThor The Dark World (2013) ซึ่งเขากลับมารวมตัวกับฟอสเตอร์อย่างมีความสุข โดยไม่รู้ว่าสัตว์น้ำแข็งที่ถูกเคลื่อนย้ายมายังโลกระหว่างการบรรจบกันยังคงออกอาละวาดไปทั่วลอนดอนเพื่อไล่ตามฝูงนก

Eons ago, Bor, father of Odin, vanquished the Dark Elves led by Malekith, who sought to return the universe to its state before creation using a force called the Aether. Fighting off Malekith’s enhanced warriors the Kursed, Bor contains the Aether within a stone column. Unbeknownst to him, Malekith,

his lieutenant Algrim, and others escape into suspended animation. In the present, in Asgard, Loki stands before Odin in shackles and is sentenced to prison, while Thor, alongside warriors Fandral, Volstagg, and Sif repeal invaders from Vanaheim, home of their comrade Hogun; it is the final battle in a two-year war.

In London, astrophysicist Jane Foster, who has not seen Thor in that time, attempts

a lunch date with a man named Richard (Chris O’Dowd) but is interrupted by her intern Darcy Lewis. She takes Foster to an abandoned factory where the laws of ดูหนัง onlineThor The Dark World (2013) physics are upended in spots and some children have found that objects thrown down a stairwell reappear above them or else vanish.

Foster also learns her colleague Dr. Erik Selvig has apparently gone mad and has been detained after attempting to conduct scientific experiments at Stonehenge naked. Foster, after bringing her own scientific equipment to the factory, is sucked into a vortex where the Aether enters her.

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก