ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Triggered (2020)

ปีที่ฉาย : 2020
เสียง : Soundtrack
Episode : -
imdb 5.9
ความคมชัด : HD
Triggered (2020)

ดูหนังออนไลน์ Triggered (2020)

เรื่องย่อ : Triggered (2020) ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Triggered (2020)

รีวิวหนัง

แฟนพันธุ์แท้ : หนังสยองขวัญ

เพื่อนไล่ฆ่าเพื่อน ใครขี้ขลาดไม่กล้า
เตรียมตัวตายได้เลย | Triggered (2020)

ไม่ฆ่าก็ตาย!!!! เป็นคุณจะกล้าฆ่าเพื่อนของคุณไหม นี่คือหนังระทึกขวัญเรื่องใหม่ล่าสุดที่พาคุณเข้าสู่เกมหฤโหด ที่ไล่ฆ่ากันยิ่งกว่า Battle Royale เมื่อวัยรุ่นกลุ่มหนึ่งพากันเข้าป่าไปตั้งแคมป์ก่อกองไฟสังสรรค์กันอย่างสนุกสนาน แต่แล้วเมื่อพวกเขาฟื้นตื่นขึ้นมากับพบว่าที่ตัวของแต่ละคนดันมีระเบิดเวลาติดอยู่ด้วย แกะเท่าไรก็แกะไม่ออก เวลาก็หมดลงไปทุกที ทางเดียวที่จะต่อลมหายใจให้ยาวนานที่สุดก็คือ ต้องไล่ฆ่ากันเองในกลุ่มแล้วถ่ายโอนเวลาของคนที่ตายมาหาตัวเอง เอาละสิ!!! แล้วใครกันละคือคนที่แกร่งที่สุด ใครอยากรอดก็ต้องไล่ฆ่า ใครขี้ขลาดไม่กล้าเตรียมตัวตายได้เลย หนังเตรียมปล่อยให้ดูในอเมริกา 6 พฤศจิกายนนี้ ส่วนจะเข้าไทยไหมคงต้องรอดูกันต่อไป ไว้ถ้าเข้าเมื่อไรแอดจะแวะมาแจ้งบอกอีกทีนะ แอดเองก็รอดูเหมือนกัน ชอบหนังแนวนี้มากกกก

Movie FF: Friend and Fun

Triggered” หนังแนวไล่ล่าหนีตายสุดระทึกมาใหม่สด เรื่องราวของคำว่า ‘เพื่อน’ และ ‘แฟน’ ที่ต้องถูกสถานการณ์บังคับให้ฆ่ากันเองเพื่อให้ตัวเองรอดชีวิต ที่ไม่ว่าจะรักกันขนาดไหนก็ตามแต่สุดท้ายตัวเองก็ต้องรอด!! — เริ่มจากกลุ่มเพื่อน 9 คน ที่มีทั้งคบกันเป็นแฟนและเพื่อนๆ กัน ได้ไปตั้งแคมป์กันกลางป่า เมาธ์มอยหอยสังข์กันเรื่อยเปื่อย ปลีกวิเวกจากเมืองกรุงอันห่างไกลชั่วครู่ชั่วยาม — ไม่นาน กลางดึกคืนนั้นเอง พวกเขาเหมือนถูกบางสิ่งทำให้สลบไป จนตื่นขึ้นมาพบกับว่าแต่ละคนจะมีเสื้อเกราะที่แกะไม่ได้สวมอยู่ พร้อมหน้าปัดเวลาคนละประมาณ 45 นาที

พร้อมถูกชายลึกลับที่เหมือนมีอดีตอันเลวร้ายเชื่อมโยงกับกลุ่มคนกลุ่มนี้ บอกกติกาเกมการเอาชีวิตรอดที่ต้องให้ทุกคนฆ่ากันเอง ไม่ว่าใครสามารถฆ่าใครได้ก็ตามและอยู่ใกล้คนที่ถูกฆ่า เวลาบนแผงหน้าปัดชุดเกราะจะเพิ่มขึ้น แต่เวลาของคนอื่นๆ โดยรอบก็จะลดลง จวบจนถ้าเวลาใครหมดโดยที่ไม่ได้ฆ่าใครเลยหรือมัวแต่ห่วงหนี ก็จะตายโดยถูกระเบิดฝังในชุดเกราะตายห่าสถานเดียว สุดท้ายคือต้องเหลือเพียงหนึ่งคนเท่านั้นที่จะมีชีวิตรอดจากที่นี่ไปได้ — กลุ่มเพื่อนและแฟนทั้ง 9 คน จึงต้องหันหน้ามาไล่ล่าฆ่ากันเอง ขโมยเวลากันสุดชีวิต พร้อมไขปริศนาว่าชายลึกลับคนนั้นทำไมถึงต้องทำกับพวกเขาจนต้องถึงขั้นเอาชีวิตขนาดนี้!!
.
โอ้ยยย!!! บอกเลยว่าลุ้นเยี่ยวแตกขี้ตดหดหายมากกก!!! อิด๊อกกก!!! คือมันสนุกแบบได้ในเรื่องไอเดีย หยิบแก่นของหนังที่เด่นๆ ชัดๆ สอง-สามเรื่อง มาปั่นรวมกันออกมาเป็นเรื่องนี้ ที่ไม่ว่าจะทั้ง “Battle Rayale” ให้คนมาไล่ฆ่ากันเอง แต่เพิ่มความสุดขีดลุ้นขโมยเวลาแบบ “In Time” แถมได้กลิ่น “Saw” เบาๆ กรุบกริบเข้าไปอีก คือได้มาก ไอเดียประหลาดดีแบบไม่ซ้ำซากจำเจแบบหนังไล่ฆ่ากันเองทั่วไป

ตลอดเวลา 94 นาที มีแต่ความลุ้นระทึก ไล่ล่าฆ่ากันทั้งแบบโหดจริงจังและโบ๊ะบ๊ะสลับกันไป โบ๊ะบ๊ะคือแบบลองนึกถึงคนเป็นเพื่อนเป็นแฟนกันอ่ะ ไม่อยากฆ่ากันแต่ต้องมาฆ่ากันเอง หนีตายแบบเหมือนเล่นซ่อนหากันเอาก่อน ยังคงคิดว่าเพื่อนไม่กล้าฆ่าเราหรอก หรือเราเองนั่นแหละที่ก็ยังไม่อยากฆ่าใคร จนท้ายที่สุดพอเวลามันบีบจนเห็นเพื่อนตายจริง แฟนระเบิดจริง จึงต้องเริ่มไล่ล่ากันจริงจังเพื่อชีวิตตัวเองสุด!!

ผู้กำกับ

อลาสแตร์ ออร์

บริษัท ค่ายหนัง

Polanomade Media
The First Order

นักแสดง

ไรน์ สวอร์ต
ลีเซิล อาห์เลอร์ส
รัสเซล ครูส
สตีเว่น จอห์น วอร์ด
คาเมรอน สก็อตต์
เคร็ก เออร์บานี
ฌอน คาเมรอน ไมเคิล

โปสเตอร์หนัง

Triggered (2020) - IMDb

Triggered (2020) - IMDb

Triggered (2020) - IMDb

เรื่องย่อ

ดูหนัง Triggered (2020) เพื่อนสมัยมัธยมปลายเก้าคนตั้งแคมป์รวมตัวในป่าเป็นเวลาห้าปี พวกเขาล้วนมีความลับ บุคคลที่ไม่รู้จักติดระเบิดเวลาไว้กับพวกเขาแต่ละคน การฆ่าอีกคนจะทำให้คนหนึ่งมีเวลา ชีวิตสุดท้าย. อดีตเพื่อนสมัยมัธยมกลุ่มหนึ่งกลับมารวมตัวกันเพื่อตั้งแคมป์ กลุ่มนี้ประกอบด้วยนักปราชญ์ Rian (Reine Swart) และแฟนของเธอ PJ (Cameron Scott)

มือกลองร็อค; เอซรา (สตีเว่น จอห์น วอร์ด) ผู้โด่งดัง เอริน (ลีสล์ อาห์เลอร์ส) คู่รักเชย์ (สุรายา โรส ดอส ซานโตส) และบ็อบบี้ (ไมเคิล ลอว์เรนซ์ พอตเตอร์) เพื่อนซี้แอมเบอร์ (เพจ บอนนิน) และซิซี่ (เคย์ล่า พรีเวตต์) และคาโต้ผู้แสนบอบช้ำ ( รัสเซล ครูส) ขณะที่กลุ่มพยายามที่จะกลับมาในตอนกลางคืน พวกเขาถูกแก๊สวางโดยร่างลึกลับและเอรินผู้ค้นพบแก๊สก็ถูกกระแทกออกไป ทั้งเก้าคนตื่นขึ้นมาและพบว่าตัวเองถูกมัดไว้กับเสื้อระเบิดฆ่าตัวตาย

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Dead Rising (2015) เชื้อสยองแพร่พันธุ์ซอมบี้

Train to Busan 2 Peninsula (2020) ฝ่านรกซอมบี้คลั่ง 2

The Town That Dreaded Sundown (2014) ปลุกคดีเมืองอัสดงสยอง

The Exorcist (1973) หมอผี เอ็กซอร์ซิสต์

Fields Of The Dead (2014) ไดอารี่หลอนซ่อนวิญญาณ

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก