ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Voices of a Distant Star (2002) เสียงเพรียกจากดวงดาว

ปีที่ฉาย : 2002
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 7.2
ความคมชัด : HD
Voices of a Distant Star (2002) เสียงเพรียกจากดวงดาว

ดูหนังออนไลน์ Voices of a Distant Star (2002) เสียงเพรียกจากดวงดาว

เรื่องย่อ : Voices of a Distant Star (2002) เสียงเพรียกจากดวงดาว ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

ดูหนัง Voices of a Distant Star (2002) เสียงเพรียกจากดวงดาว เรื่องย่อ ความรักที่มีต่อผู้เรียนระดับมัธยมประเทศญี่ปุ่น “Hoshi no koe” มิคาโกะนาการินรวมทั้งโนโบรุเทรานั้นถูกลองเมื่อมิคาโกะถูกส่งไปรบนอกโลกในจักรวาลที่ถูกกำจัดแล้วก็ส่งข้อความเสียงไปทั่วโลก เรื่องราวของการเชื่อมต่อระหว่างโนโบรุรวมทั้งไม่โกโกซึ่งก่อนที่จะแยกเสียงของดาวไกลทั้งสองเป็นนักเรียนมัธยม 3 คน แต่มิคาโกะถูกเลือกโดยสหประชาชาติให้เป็นนักบินของเทรเซอร์เพราะการบุกรุกของ คนภายนอก Tarsian และก็โรงเรียนมัธยมศึกษาเพียงแต่แห่งเดียวของโนโบรุทั้งคู่เชื่อมโยงกันทางไปรษณีย์บนโทรศัพท์สองเครื่อง “Voices of a Distant Star” จะเดินทางไปไกลแค่ไหน? การแยกจดหมายที่จะไปถึงโนโบรุนั้นไม่นานนัก ซึ่งดูเหมือนจะชี้ให้เห็นถึงความรักที่มีต่อบุคคลทั้งสองด้วยการแยกรวมทั้งไร้เมตตานำดารา: Pete Postlethwaite ที่อยู่เริ่มในปี 2090 มิคาโกะอยู่ห่างจากคนอื่นในเมืองที่ว่างและก็พยายามติดต่อกับบุคคลผ่านโทรศัพท์เคลื่อนที่ของคุณ คุณตื่นขึ้นมากับผู้ติดตามของเธอหมุนรอบดาวเคราะห์นอกระบบ เมื่อมาถึงจุดนี้เธอไป Agartha ดาวนพเคราะห์ทั้งสี่ตัวละครของระบบดาวเคราะห์อย่างใกล้ชิด Sirius Mikako ส่งอีเมลไปยัง Noboru (ซึ่งชี้ให้เห็นถึงวันที่ 2047-09-16) ที่มีชื่อว่า “ฉันอยู่ตรงนี้”

ซึ่งจะไปหาเขาแปดปีภายหลังจากความเป็นจริง แสงที่ไม่มีอยู่บางสิ่งบางอย่างอาจแสดงความจำการสร้างภาพหรือแม้แต่การเผชิญหน้าที่ทำให้งวยงง ห้องที่ปรากฏไปทางจุดเริ่มของการเคลื่อนไหวจะปรากฏขึ้นอีกรอบ มิคาโกะจะนั่งหมอบลงที่ด้านข้างของเสียงร้องแล้วก็ขอความช่วยเหลือให้คุณมีทางเลือกที่จะให้เธอมองเห็นโนโบรุอีกรอบโดยมีเป้าหมายที่เธอสามารถเผยกับเขาว่าเธอรักเขา ข้อสังเกตการบอกกล่าวของเรือเตือนไม่โกโกว่าชาวทาร์เซียนอยู่รอบตัวคุณ ไม่ว่าในกรณีใดคุณไม่รู้เรื่องการต่อสู้ที่จุดสำคัญที่สุดในโลก “เสียงเพรียก…จากดวงดาว ” ได้รับเนื้อความโดยประมาณเก้าปีภายหลังจากข้อสรุปที่ Agartha องค์กรผู้ที่มีความชำนาญเจ็ดสิบห้าเปอร์เซ็นต์ที่นำเสนอชุดแบบการขับเคลื่อนที่ขับพลังที่จะมุ่งหน้าไปยัง Sirius ทำลาย Lysithea ก้าวเดินต่อไปเสมือนก่อนหน้ามิคาโกะเข้าร่วมการต่อสู้แล้วก็หยุดการล้มล้างจากการชนะการต่อสู้ Mikago ให้โอกาสให้ Tracer ที่มีอันตรายจากเธอถูกลอยในอวกาศในมังงะ Mikago อายุ 16 ปี โนโบรุอายุ 25 ปีเผยกับเขาว่าคุณรักเขาในขณะนี้โนโบรุเข้าร่วมกับองค์การสหประชาชาติซึ่งเป็นผู้สนับสนุนภารกิจกู้ชีพให้ Lycetia เมื่อถึงขณะที่มิคโกะได้ยินว่าองค์การสหประชาชาติส่งการช่วยเหลือมาช่วยเหลือ คุณชี้แนะชื่อของพลเมืองทั่วไปเกี่ยวกับภารกิจแล้วก็พบว่าโนโบรุอยู่ในกลุ่มพวกเขา มังงะสิ้นสุดลงด้วยมิคาโกะบอกว่าพวกเขาจะได้เจอกันอีกที

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก