ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Avatar The Last Airbender (2024) เณรน้อยเจ้าอภินิหาร EP.1-8 (จบ)

ปีที่ฉาย : 2024
เสียง : พากย์ไทย
Episode : 1- 8
imdb 7.5
ความคมชัด : HD
Avatar The Last Airbender (2024) เณรน้อยเจ้าอภินิหาร EP.1-8 (จบ)

ดูหนังออนไลน์ Avatar The Last Airbender (2024) เณรน้อยเจ้าอภินิหาร EP.1-8 (จบ)

เรื่องย่อ : Avatar The Last Airbender (2024) เณรน้อยเจ้าอภินิหาร EP.1-8 (จบ) ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Avatar The Last Airbender (2024) เณรน้อยเจ้าอภินิหาร

รีวิวหนัง

 

รีวิวไม่สปอย Avatar: pantip

Avatar The Last Airbender บอกเลยว่าสวยมากกกกกก สวยตาแตก คือไม่ว่าจะเป็นกราฟฟิก ฉาก แสง สี คือดีทุกองค์ประกอบเลย คือจะบอกว่า CG มันไม่สมจริงแบบเหมือนของจริงขนาดนั้น แต่มันสมจริงที่เข้ากับหนังและมันสวย โดยเฉพาะการร่ายรำของธาตุน้ำ มาสวยมากกก การออกแบบน้ำในเรื่องทำได้แบบดีงาม สวย ลื่นไหล และสมจริง หรือแม้กระทั่งฉากเมือง ปราสาท ทิวทัศต่างๆ มีความอลังการดาวล้านดวงสุดๆไปเลย ผมชอบมากกับฉากของอาณาจักรต่างๆ มันดูแฟนซีเหนือโลก และยังบอกชาติพันธุ์ของผู้คนในเรื่องด้วยว่ามาจากแถบไหนของโลกบ้าง ที่ขาดไปไม่ได้เลยคือเฉดสีในเรื่อง คือสดมาก เกลี่ยสีดีแบบสวยคมกริบ สีในเรื่องเราจะสามารถแยกเผ่าออกได้ด้วย เช่น ถ้าเผ่าน้ำภาพจะออกไปทางสีโทนฟ้าและนำแข็งซะส่วนใหญ่เลย เผ่าดินจะไปทางน้ำตาลอบอุ่น เขียวชอุ่ม เผ่าไฟ คือดำแดง มีความเป็นขี้เถ้าเหล็กและความมืด และเผ่าลมของตัวเอก จะไปทางสีเหลืองอบอุ่นแสงอาทิตย์ ซึ่งสื่อถึงแนวธรรมะและนักบวช ดูหนังออนไลน์

 

ขอบสหนัง

งานแอคชั่นก็ถือได้ว่ายอดเยี่ยม คือแม้ช่วงหลังๆ อาจจะมีซ้ำๆไปบ้าง แต่ซีนของธาตุแต่ละธาตุ แม่งโคตรลื่นไหล รวดเร็วและดูเพลิน ส่วนการดัดแปลงเนื้อหา โดยในซีซั่น 1 ของ The Last Airbender เหมือนจะยกเนื้อหาของ Book 1 มาย่อยและดัดแปลงบ้างส่วน มาอยู่ในทั้งหมด 8 EP. คือมันมีเนื้อหาที่ถูกตัดไปบ้าง มีการผสมเนื้อหากันบ้าง รวมถึงเพิ่มเนื้อหาบ้างส่วนให้เข้ากับยุคสมัย แต่ทุกอย่างที่ออกมาสู่ทั้งหมด 8 EP. ใจความสำคัญของ Book 1 ยังอยู่แบบครบๆ r เป็นการดัดแปลงซีรีส์คนแสดงที่สนุก ทุกอย่างรวดเร็วและลื่นไหล ผมอาจไม่ใช่แฟนพันธุ์แท้แอนิเมชั่นเรื่องนี้มาก แต่ผมชอบมัน และผมคิดว่าถ้าคุณลองเปิดใจ คุณจะสนุกกับมันแน่นอน เอาจริงๆ ผมชอบมากกว่า One Piece อีกนะ ในแง่ของงานสร้าง และผมหวังให้ One Piece ซีซั่น 2 ดูเรื่องนี้เป็นตัวอย่างและดัดแปลงฉากสงครามและงานสร้างให้ได้แบบเรื่องนี้เลยยย

ผู้กำกับ

โรซาน เหลียง

 

บริษัท ค่ายหนัง

 

นักแสดง

Gordon Cormier รับบท Aang เณรน้อยที่รับบทเป็นผู้อวตาร
Kiawentiio รับบท Katara ผู้ที่สามารถควบคุมวารีได้
Ian Ousley รับบท Sokka พี่ชายของ Katara
Dallas Liu รับบท Prince Zuko เป็นบุตรของผู้ควบคุมไฟ
Paul Sun-Hyung Lee รับบท Uncle Iroh ลุงของ Prince Zuko
Daniel Dae Kim รับบท Fire Lord Ozai กษัตริย์ของเผ่าอัคคี เป็นคนที่ทำให้เกิดสงครามระหว่างชนเผ่า
Matthew Yang King รับบท Appa สัตว์เลี้ยงของ Aang

 

โปสเตอร์หนัง

 

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

The Sandman (2022) เดอะแซนด์แมน EP.1-11 (จบ)

The Mutations (2023) โรคร้ายกลายพันธุ์ EP.1-12 (จบ)

Fighting for love (2024) สตรีกล้าท้าสงครามรัก EP.1-36 (ยังไม่จบ)

Eternal Brotherhood (2024) สามสงครามสหาย EP.1-24 (ยังไม่จบ)

Burning Flames (2024) เทพยุทธ์สะบั้นฟ้าท้าสวรรค์ EP.1-40 (ยังไม่จบ)

 

เรื่องย่อ

Avatar The Last Airbender (2024) เณรน้อยเจ้าอภินิหาร เรื่องราวติดตาม Aang เด็กชาย Air Nomad ที่ค้นพบว่าเขาคือ Avatar บุคคลเพียงคนเดียวที่สามารถเชี่ยวชาญธาตุทั้งสี่ ได้แก่ น้ำ ดิน ไฟ และลม แองตื่นขึ้นมาจากการหลับใหลกว่า 100 ปีและพบว่าโลกของเขาถูกทำลายล้างโดยกลุ่ม Fire Nation ซึ่งทำสงครามกับอีกสามประเทศที่เหลือ ด้วยความช่วยเหลือจากพี่น้องของเขา Katara และ Sokka และ Toph นักรบแห่งอาณาจักรโลก Aang เริ่มต้นการเดินทางเพื่อเชี่ยวชาญองค์ประกอบต่างๆ เอาชนะ Fire Lord และคืนความสมดุลให้กับโลก

ป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นใน 4 ดินแดน 4 ธาตุ ได้แก่ ดิน น้ำ ลม ไฟ ที่อาศัยอยู่ร่วมกันอย่างสงบสุขหลังจากที่เกิดสงครามครั้งใหญ่ “แอง” เด็กชายของเผ่าลมที่เป็นสมาชิกที่เหลืออยู่เพียงคนเดียว ทำให้เขาต้องน้อมรับสถานะอย่างชอบธรรม ในฐานะผู้อวตารคนต่อไปอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ พร้อมกับเพื่อนใหม่อย่าง “ซ็อกกา” และ “คาทาร่า” พวกเขาคือสองพี่น้องจากเผ่าน้ำทางใต้ ทั้งสามคนได้ออกเดินทางผจญภัยสุดหฤหรรษ์ เพื่อที่จะกอบกู้โลกและต่อสู้กับ “โอไซ” ราชาแห่งแคว้นอัคคีที่มีพลังที่น่าสะพรึ่งกลัว และยังมีเจ้าชายแห่งแคว้นอัคคีอย่าง “ซูโก” ที่ต้องการจับตัว “แอง” ให้ได้งานนี้ศัตรูของพวกเขาอันตรายมาก ทำให้ทั้งสามต้องขอความช่วยเหลือจากพันธมิตรอีกมากมายที่ได้พบกันระหว่างทาง

ป็นซีรี่ย์ฟอร์มยักษ์จากอเมริกันอีกเรื่องหนึ่ง ที่จะมาส่งท้ายเทศกาลตรุษจีนที่ยอดเยี่ยมไปกับ “เณรน้อยเจ้าอภินิหาร Avatar: The Last Airbender” เป็นซีรี่ย์เรื่องใหม่ล่าสุดของ Netflix ที่จะทำการออกอากาศในรูปแบบของพากย์ไทยทั้งหมด 8 ตอนรวดในวันที่ 22 กุมภาพันธ์นี้ สำหรับใครที่เป็นสายซีรี่ย์แนว แอ็คชั่น, ผจญภัย, แฟนตาซี บอกเลยว่าห้ามพลาด เณรน้อยเจ้าอภินิหาร Avatar: The Last Airbender เป็นซีรี่ย์ฉบับคนแสดงจริง โดยเนื้อเรื่องนั้นถูกดัดแปลงมาจากซีรีส์แอนิเมชันยอดนิยมในชื่อเดียวกันของ “นิคคาโลเดียน” และยังได้ อัลเบิร์ต คิม มารับหน้าที่ผู้จัดและผู้อำนวยการสร้าง และยังได้ แจ็บบาร์ ไรซานี มาร่วมเขียนบทดัดแปลงอีกด้วยหลังจากที่มีผลงานมากมาย

 

เลือกตอน :
แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก