ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Burning Flames (2024) เทพยุทธ์สะบั้นฟ้าท้าสวรรค์ EP.1-40 (ยังไม่จบ)

ปีที่ฉาย : 2024
เสียง : พากย์ไทย
Episode : 1- 40
imdb 8
ความคมชัด : HD
Burning Flames (2024) เทพยุทธ์สะบั้นฟ้าท้าสวรรค์ EP.1-40 (ยังไม่จบ)

ดูหนังออนไลน์ Burning Flames (2024) เทพยุทธ์สะบั้นฟ้าท้าสวรรค์ EP.1-40 (ยังไม่จบ)

เรื่องย่อ : Burning Flames (2024) เทพยุทธ์สะบั้นฟ้าท้าสวรรค์ EP.1-40 (ยังไม่จบ) ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Burning Flames (2024) เทพยุทธ์สะบั้นฟ้าท้าสวรรค์

WATCH FROM​ HOME​

ซีรีส์จีน ปี 2024
มีพากย์​ไทย, มีคำบรรยายไทย
ซีซั่น 1 จำนวน 40 ตอนจบ
รับชมได้แล้ว ทาง iQIYI
.
แนวแอ็คชั่น/แฟนตาซี/ย้อนยุค/เป็นเรื่องราวในโลกที่ถูกปกครองโดยเหล่าเทพที่มองมนุษย์เป็นเพียงทาสรับใช้ แต่มีมนุษย์ที่ไม่ยอมจำนนต่อโชคชะตา ตัดสินใจลุกขึ้นสู้กับเหล่าเทพเพื่อปลดปล่อยมนุษย์จากการเป็นทาสรับใช้ อู่เกิง บุตรชายท่านอ๋องแคว้นซาง บุรุษที่โชคชะตาได้กำหนดว่าเขาจะเป็นผู้ล้างสังหารเทพ และนำอิสรภาพมาสู่มวลมนุษย์ แต่สุดท้ายแล้วเขาจะทำได้หรือไม่ต้องติดตามในเทพยุทธ์สะบั้น ฟ้าท้าสวรรค์
.
(ความคิดเห็นส่วนตัว..)
จีนไม่เคยแผ่ว​งานเทพเจ้าเลย​ ปล่อยมาเรื่อยๆ​ไม่มีพัก​ ล่าสุด​ “เทพยุทธ์สะบั้นฟ้าท้าสวรรค์”​ ก็จัดเต็ม​ความเวอร์วังอลังการ​งานภาพมาก​ ใครสายแฟนตาซี​ แบบอลังการ​งาน CG​ ล้นๆ​ ฉากต่อสู้ที่ปล่อยพลัง​ ปล่อยแสงกองไฟยาว​ 8​ เมตร​ ฉากอลังการงานสร้าง​ คอสตูม​เสื้อผ้าหน้าผมแน่น​ คุณจะต้องชอบเรื่องนี้อย่างแน่นอน
.

ผู้กำกับ

Steve Cheng

บริษัท ค่ายหนัง

 

นักแสดง

เหรินเจียหลุน

สิงเฟย

สวีเจิ้งซี

จูซวี่ตัน

เหอรุ่นตง

หลิวเซี่ยงจิง

จื่ออวี๋

หมี่เร่อ

โปสเตอร์หนัง

เปิด 4 เหตุผลความน่าดูของ “เทพยุทธ์สะบั้นฟ้าท้าสวรรค์ (Burning Flames)” ออริจินัลซีรีส์จีนมาแรงอันดับ 1 บนแอป iQIYI (อ้ายฉีอี้) - Twentyfour-news

เทพยุทธ์สะบั้นฟ้าท้าสวรรค์ เรื่องย่อ Burning Flames ซีรีส์จีน

เทพยุทธ์สะบั้นฟ้าท้าสวรรค์ เรื่องย่อ Burning Flames ซีรีส์จีน

เรื่องย่อ

เนื้อหาซีรีส์​แทบไม่รีรออะไรเลย​ ดำเนินเรื่องค่อนข้างมาไว​ไปไว​ ไม่งง​ อธิบายละเอียด ปมแต่ละอย่างก็ไม่รอช้าในการเฉลย​ เลยทำให้ดูสนุก​ เริ่มเรื่องมาก็ปล่อยพลัง​สาด​แสง​กันตั้งแต่ตอนแรก​ ซีนที่จอมเทพ หรือเทพไร้รักลงมาจากสวรรค์​จัดการมนุษย์ ดูน่าขนลุกขนพองมาก เท้าที่เดินก็ดีไซน์​เป็นอุ้งเท้าเล็บมังกร​ เดินก็เดินแบบไม่แตะพื้นดิน​ ซีนนี้คือดูน่ากลัวแบบปีศาจเสียมากกว่าที่จะเป็นเทพ​ ดีดนิ้วที่เดียวตายเกลี้ยง​ เทพในเรื่องนี้ไม่ใช่เทพอย่างที่เราคาดฝัน​ ที่ต้องสวยหล่อรูปงามห่มขาวเกาะทอง เพราะเทพในเรื่องนี้หนักไปในทางทำความเลวทราม อาจจะเลวมากกว่าปีศาจร้าย​ตนอื่นๆด้วยซ้ำไป

ดูซีรี่ย์ Burning Flames (2024) เทพยุทธ์สะบั้นฟ้าท้าสวรรค์ หลังชนะสงครามเฮยหลงตั้งตนเป็นจอมเทพ ดูซีรี่ย์ออนไลน์  กดขี่ทุกเผ่าให้เป็นทาสของเผ่าเทพ โดยเผ่ามนุษย์ต้องส่งหินโลหิตบรรณาการเผ่าเทพตราบชั่วลูกชั่วหลาน สิบล้านปีต่อมาได้มีมนุษย์นาม ซินอ๋องได้ต่อต้านการกดขี่ของเผ่าเทพ ทว่าเขากลับแพ้ทำให้แคว้นซินล่มสลายไป เหลือเพียงองค์ชายอู่เกิง หรือ อาโก่ว (รับบทโดยเหรินเจียหลุน) ที่เวลานี้กลายทาสในเหมืองขุดหินโลหิต เขาและไป๋ไช่ (รับบทโดย สิงเฟย) จะต้องทนทุกข์กับความลำบากเพื่อสานความปรารถนาปลดปล่อยมนุษย์จากการเป้นทาสของเผ่าเทพได้หรือไม่

ซีรี่ย์ที่คล้ายกัน

The Mutations (2023) โรคร้ายกลายพันธุ์

Frozen Surface (2024)

19th Floor (2024) ชั้นที่ 19

Eternal Brotherhood (2024) สามสงครามสหาย

Fighting for love (2024) สตรีกล้าท้าสงครามรัก

เลือกตอน :
แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก