ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

My Undead Yokai Girlfriend (2024) แฟนสาวโยไคที่รักของผม EP.1-8 (จบ)

ปีที่ฉาย : 2024
เสียง : พากย์ไทย
Episode : 1- 8
imdb 7.7
ความคมชัด : HD
My Undead Yokai Girlfriend (2024) แฟนสาวโยไคที่รักของผม EP.1-8 (จบ)

ดูหนังออนไลน์ My Undead Yokai Girlfriend (2024) แฟนสาวโยไคที่รักของผม EP.1-8 (จบ)

เรื่องย่อ : My Undead Yokai Girlfriend (2024) แฟนสาวโยไคที่รักของผม EP.1-8 (จบ) ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

My Undead Yokai Girlfriend (2024) แฟนสาวโยไคที่รักของผม EP.1-8 (จบ)

ดูซีรี่ย์ My Undead Yokai Girlfriend (2024) ทาดาชิ “ฮาจิ” อินุไค (ฮายาโตะ ซาโนะ) นักศึกษามหาวิทยาลัยรู้สึกเบื่อเต็มทนกับความรู้สึกเหมือนพวกขี้แพ้ แต่วันหนึ่งทุกอย่างก็ได้เปลี่ยนไป เมื่อเขาได้เผอิญไปทำพิธีกรรมที่เจอมาบนอินเทอร์เน็ต และไปอัญเชิญโยไคนามว่า อิซซี่ (ไอ โยชิคาว่า) มายังโลกมนุษย์เข้า ผูกสัมพันธ์กันด้วยไสยเวท ฮาจิและอิซซี่ต้องหาทางออกให้ได้ว่าชีวิต ความรัก และการฆาตกรรมจะดำเนินไปอย่างไร

รีวิวหนัง

Sanjiro91

“Boku no Itoshii Youkai Girlfriend” บน Amazon Prime เป็นอัญมณีที่แท้จริงของ J-Drama ที่ทำให้ฉันติดใจตั้งแต่ตอนแรกจนถึงตอนสุดท้าย! ในฐานะแฟนของนิทานพื้นบ้านญี่ปุ่น เจดราม่า และเรื่องราวความรักแปลกๆ รายการนี้โดนใจฉันมาก

เนื้อเรื่องน่าติดตามมีไม่มากพอ เมื่อทาดาชิ นักศึกษาผู้โดดเดี่ยวของเรา และอิซซี่ เด็กสาวโยไค ได้สร้างสายสัมพันธ์ที่คาดไม่ถึงผ่านเวทมนตร์ การผสมผสานขององค์ประกอบเหนือธรรมชาติเข้ากับอารมณ์ของมนุษย์ทำให้ฉันแทบจะนั่งไม่ติดเก้าอี้ และตั้งตารอคอยการพลิกผันแต่ละครั้งอย่างใจจดใจจ่อ ฉันดูการแสดงทั้งหมดในคืนเดียว!

การแสดงของนักแสดงมีความโดดเด่น โดยนักแสดงแต่ละคนทำให้ตัวละครของตนมีชีวิตขึ้นมาในแบบที่ทำให้ฉันรู้สึกดำดิ่งลงไปในโลกของพวกเขา นักแสดงหญิงไอ โยชิกาวะแสดงบทบาทของเธอได้อย่างสวยงาม และฉันก็พบว่าตัวเองกำลังหยั่งรากลึกในความสัมพันธ์ของทาดาชิและอิซซี่ ขณะเดียวกันก็รอคอยการเปิดเผยความตั้งใจที่แท้จริงของอิซซี่อย่างใจจดใจจ่อ

แน่นอนว่าตอนจบอาจจะเร่งรีบนิดหน่อย แต่นั่นทำให้ฉันหิวมากขึ้น! ฉันกำลังนับถอยหลังจนกว่าจะมีการประกาศซีซั่นที่สอง (Fingers Crossed) เป็นเรื่องที่ต้องดูสำหรับทุกคนที่ชื่นชอบเรื่องราวความรัก ความลึกลับ และเวทมนตร์อันน่าหลงใหล เชื่อฉันสิ คุณจะไม่ผิดหวัง!

10/10 คะแนน

ผู้กำกับ

บริษัท ค่ายหนัง

  • Prime Video

นักแสดง

  • Takashi Sorimachi
  • Sakura Kiryu
  • Antony
  • Hayato Sano
  • Ai Yoshikawa

โปสเตอร์หนัง

My Undead Yokai Girlfriend (TV Mini Series 2024– ) - IMDbMy Undead Yokai Girlfriend Pictures | Rotten TomatoesMy Undead Yokai Girlfriend (TV Series 2024 - Now)

เรื่องย่อ

ซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้เหนือธรรมชาติที่มอบชีวิตใหม่ให้กับเรื่องราวคลาสสิกแห่งความรักที่ก้าวข้ามขอบเขต เรื่องราวเกี่ยวกับยูจิ นักศึกษาวิทยาลัยผู้เคราะห์ร้ายที่บังเอิญไปพบกับวิญญาณโยไคอายุหลายศตวรรษชื่ออาคาริ ผู้ซึ่งถูกปลุกให้ตื่นจากการหลับใหลของเธอ

แม้จะมาจากต่างโลก – ยูจิ มนุษย์ยุคปัจจุบัน และ อาคาริ วิญญาณซนจากนิทานพื้นบ้านของญี่ปุ่น – ทั้งสองสร้างสายสัมพันธ์ที่ไม่น่าเป็นไปได้ อาคาริซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นโยไคผู้ทรงพลัง พบว่าตัวเองหลงทางและสับสนในโลกสมัยใหม่ ในขณะที่ยูจิซึ่งเริ่มหวาดกลัวจากการปรากฏตัวในโลกอื่นของอาคาริ ในไม่ช้าก็ค้นพบนิสัยแปลกๆ ที่น่ารักและบุคลิกขี้เล่นของเธอ

ขณะที่ยูจิช่วยอาคาริจัดการกับความซับซ้อนของชีวิตร่วมสมัย ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็ลึกซึ้งยิ่งขึ้น และพวกเขาก็ร่วมผจญภัยในเหตุการณ์เลวร้ายที่น่าขบขันและอบอุ่นใจด้วยกัน ระหว่างทางพวกเขาได้พบกับตัวละครหลากสีสัน ทั้งมนุษย์และเหนือธรรมชาติ ซึ่งเพิ่มความโกลาหลและความฮือฮาให้กับการหลบหนีของพวกเขา

อย่างไรก็ตาม ความสุขที่เพิ่งค้นพบของพวกเขาถูกคุกคามเมื่อศัตรูโบราณจากอดีตของอาคาริปรากฏตัวขึ้นอีกครั้ง ด้วยความเต็มใจที่จะจับตัวเธอและพาเธอกลับสู่อาณาจักรวิญญาณ เมื่ออันตรายมาเยือน ยูจิและอาคาริต้องทำงานร่วมกันเพื่อเผชิญหน้ากับความกลัว ปกป้องความรักของพวกเขา และท้าทายโชคชะตา

เรื่องราวที่มีเสน่ห์และแปลกประหลาดที่สำรวจธีมของความรัก การยอมรับ และความงดงามของการเปิดรับความแตกต่าง ด้วยการผสมผสานระหว่างองค์ประกอบเหนือธรรมชาติ ช่วงเวลาที่ตลกขบขัน และความโรแมนติกจากใจ ภาพยนตร์ที่น่าหลงใหลเรื่องนี้เตือนใจผู้ชมว่าความรักไม่มีขอบเขต แม้แต่ความรักระหว่างคนเป็นและคนตายก็ตาม

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

SWORDS DRAWN (2022) ตำนานสู่ซาน ยอดกระบี่หวนคืน

The Fable (2024) โหดไม่ถามชื่อ EP.1-6 (ยังไม่จบ)

Dungeons & Dragons (2000) ศึกพ่อมดฝูงมังกรบิน

009-1 The End of the Beginning (2013) สายลับสาวรหัสพิฆาต

Mardaani 2 (2019) มาร์ดานี่ สวยพิฆาต 2

เลือกตอน :
แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก