ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

The Fable (2024) โหดไม่ถามชื่อ EP.1-6 (ยังไม่จบ)

ปีที่ฉาย : 2024
เสียง : ซับไทย
Episode : 1- 6
imdb 8.8
ความคมชัด : HD
The Fable (2024) โหดไม่ถามชื่อ EP.1-6 (ยังไม่จบ)

ดูหนังออนไลน์ The Fable (2024) โหดไม่ถามชื่อ EP.1-6 (ยังไม่จบ)

เรื่องย่อ : The Fable (2024) โหดไม่ถามชื่อ EP.1-6 (ยังไม่จบ) ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

The Fable (2024) โหดไม่ถามชื่อ

รีวิว

Chimplee Review

เนื้อเรื่องสนุกมากดำเนินเรื่องค่อนข้างสมจริง (อาจจะมีบางฉากที่ดูเหมือนโม้ไปบ้างก็นี่มันการ์ตูนนี่นา) อ่านเล่มนึงแล้วอยากอ่านเล่มต่อไป อยากรู้ว่าเรื่องราวจะเดินไปแบบไหน เรื่องภาพอาจจะดูดิบๆ หน่อยแต่ว่าดีขึ้นเรื่อยๆ ตัวละครหญิงดูสวยมาก ตัวละครชายดูมีสไตล์ในแบบของตัวนักเขียนเอง ส่วนตัวแอดชอบมาก
ถ้าใครหาการ์ตูนแนว Action มันส์ๆ ซื้อเรื่องนี้เลยครับรับรองสนุกมากไม่มีผิดหวังแน่นอนแอดขอรับประกันเลย 😊 😊 😊 😊 😊

No21

ความสนุกของเรื่องคือ การได้เห็นการใช้ชีวิตประจำวันของ ตัวเอก(Fable) The Fable (2024) โหดไม่ถามชื่อ  แบบคนธรรมดาทั่วไปกับความคิดของเขาเป็นอะไรที่สนุกและฮามากจนลืมไปเลยว่า เฮ้!!! นี้มันเป็นการ์ตูนนักฆ่านะเว้ย!! และช่วงนี้ที่จริงจังก็จริงจังสุด จนเราก็นึกภาพตามว่า เอาจริงดิ !! ขนาดนั้นเลย !! ทำไมโหดจัง สมกับชื่อเรื่อง โหดไม่ถามชื่อ จริงๆ !!

ถ้าจะให้เปรียบเทียบความเก่งของ  แบบให้เห็นภาพนั้นท่านลองนึกภาพ John Wick ที่หน้าตามึนๆตาขวางๆ ที่ต้องทำตัวเป็นคนธรรมดา ทำตัวไม่เอาไหน ก็จะประมาณ ผมจะอยากเห็นเหมือนกันว่า ถ้า ปะทะ John Wick คงจะอะไรที่สนุกและมันแน่นอน

มาถึงช่วงให้คะแนนสำหรับผมแล้วเรื่อง THE FABIL โหดไม่ถามชื่อ เป็นมังงะที่ครบรส สนุก โหด มันส์ ฮา อีกเรื่องและเชื่อว่าถ้าคุณได้อ่าน คุณจะหลงรักผู้ชายที่ชื่ออากิระได้ไม่ยาก ทั้งความใส่ซื่อที่เหมือนกับเด็กความอ่อนโยนของเขา The Fable (2024) โหดไม่ถามชื่อ  ฉากการต่อสู้ต่างๆ เรื่องราวการใช้ชีวิตธรรมดาของยอดนักฆ่า เอาไปเลยครับ 8เต็ม10

สรุปแล้วเรื่อง โหดไม่ถามชื่อ  เป็นมังงะที่สนุกมากมีรางวัลการันตีของความยอดเยี่ยม ผมก็ไม่เข้าเหมือนกันกันว่าทำไมมังงะเรื่องนี้ถึงไม่ค่อยได้รับความนิยมและค่อนข้างเงียบในบ้านเรา แต่อย่างไรก็ตามผมว่า เรื่อง โหดไม่ถามชื่อ ก็เป็นมังงะอีกเรื่องที่ควรค่าในการอ่านและเก็บสะสมในชั้นวาดหนังสือเป็นอย่างยิ่ง ปัจจุบัน โหดไม่ถามชื่อ พิมพ์ 19 เล่มแล้ว ใครสนใจไปหาอ่านได้แล้ว ตามร้านหนังสือการ์ตูนทั่วไปหรือสั่งทางเว็บไซต์ออนไลน์ของสำนักพิมพ์โดนตรงได้เลย

ผู้กำกับ

Ryôsuke Takahashi

บริษัท ค่ายหนัง

  • Tezuka Productions

นักแสดง

  • Kazuyuki Okitsu
  • Kana Hanazawa
  • Miyuki Sawashiro

โปสเตอร์หนัง

The Fable (2024) โหดไม่ถามชื่อ

 

The Fable (2024) โหดไม่ถามชื่อ

 

The Fable (2024) โหดไม่ถามชื่อ

 

เรื่องย่อ

มาพร้อมกับอาวุธที่เขาชื่นชอบ นั่นคือปืนพก Nighthawk  โหดไม่ถามชื่อ สีแอนทราไซต์ เขาเป็นนักฆ่ามืออาชีพที่ยมโลก นักการเมือง นักเลง และบุคคลสาธารณะในญี่ปุ่นหวาดกลัว อัจฉริยะแห่งการลอบสังหารนี้สามารถส่งเป้าหมายใดๆ ของเขาไปลึกลงไปหกฟุตภายในเวลาหกวินาที ถ้าหัวใจของเขาบอกเขา วันหนึ่ง สปอนเซอร์ของเขาสั่งให้เขาระงับทุกอย่างไว้ชั่วคราวและใช้ชีวิตแบบพลเมืองธรรมดาๆ ในที่ซ่อนของกลุ่มยากูซ่าในโอซาก้า

โดยสั่งห้ามการฆ่าหรือโจมตีใครตลอดทั้งปี  ดูหนังออนไลน์ สำหรับอาวุธมนุษย์ที่มีนิสัยคาดเดาไม่ได้นี้ รายล้อมไปด้วยอาชญากรที่มีความสุข สัญญาที่ยากที่สุดจึงเริ่มต้นขึ้น เขาเป็นนักฆ่ามืออาชีพที่น่าหวาดกลัวต่อยมโลก นักการเมือง นักเลง และบุคคลสาธารณะของญี่ปุ่น อัจฉริยะแห่งการลอบสังหารนี้สามารถส่งเป้าหมายใดๆ

ของเขาไปลึกลงไปหกฟุตภายในเวลาหกวินาที ถ้าหัวใจของเขาบอกเขา เฟเบิ้ลหรือนักฆ่าอัจฉริยะปริศนา ตลอด 6 ปี ที่เขาอยู่ในวงการ เหยื่อกระสุนของเขารวมแล้วมีถึง 71 คน เพื่อลดความกดดันจากฝ่ายต่างๆ เขาและคู่หูได้หลบมากบดานแฝงตัวกับแก๊งมาคุโระในโอซาก้า ในฐานะพี่น้องตระกูลซาโต้ ชีวิตใหม่ในฐานะคนธรรมดาสามัญจึงเริ่มต้นขึ้น!!

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Shrouding the Heavens (2023) อำพรางสวรรค์

Nier Automata Ver1.1a (2023) เนียร์ ออโตมาตา Ver1.1a

Marvel Animations X-Men 97 (2024)

I Am Groot (2022) ไอแอมกรูท

What If Season 1 (2021)

เลือกตอน :
แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก