ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

I Am Groot (2022) ไอแอมกรูท EP.1-5 (จบ)

ปีที่ฉาย : 2022
เสียง : พากย์ไทย
Episode : 1- 5
imdb 7
ความคมชัด : HD
I Am Groot (2022) ไอแอมกรูท EP.1-5 (จบ)

ดูหนังออนไลน์ I Am Groot (2022) ไอแอมกรูท EP.1-5 (จบ)

เรื่องย่อ : I Am Groot (2022) ไอแอมกรูท EP.1-5 (จบ) ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

ดูซีรีย์ I Am Groot (2022) ไอแอมกรูท

เรื่องราวซีรีย์อนิเมชั่นเรื่องสั้นจากทางสตรีมมิ่ง Disney+ โดยอิงจากนักแสดง Groot จาก Marvel Comics มีตัวละครจาก Marvel Cinematic Universe (MCU) จะบอกเล่าเรื่องราวของ Baby Groot เมื่อเขาเติบโตขึ้นมาในกาแล็กซี และก็ได้ออกเสี่ยงภัยไปกับนักแสดงแปลกใหม่ที่ทำให้เขาเผชิญปัญหาสุดวายป่วงสำหรับการเดินทางท่องอวกาศ ติดตามเรื่องราวต่อได้ใน มองการ์ตูน ซีรีส์ ไอแอมกรูท I Am Groot (2022) เราเป็นกรู้ท ซับไทย บรรยายไทย soundtrack มองซีรีส์ออนไลน์ ชัด ซีรีส์แอนิเมชัน Disney Plus แนว แอ็กชัน มองซีรีส์ใหม่2022

เต็มเรื่อง HD ep.1-5 จบ ไอแอมกรูท (I Am Groot) ซีรีส์แอนิเมชั่นอเมริกันเรื่องใหม่ที่สร้างโดย ไรอัน ลิตเติ้ล สำหรับบริการสตรีมมิ่ง Disney+ โดยอิงจากนักแสดง กรูท จากมาร์เวลคอมิกส์ เป็นตัวละครเด่นจากจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล (MCU) ซีรีส์นี้เกิดเรื่องสั้นที่ผลิตโดยมาร์เวลสตูดิโอส์ โดยลิตเติ้ลปฏิบัติภารกิจเป็นหัวหน้านักเขียนบทรวมทั้งควบคุมโดย คริสเตน เลอปอร์

จะบอกเล่าเรื่องราวของ Baby Groot ที่จำต้องเติบโตขึ้นมาในอวกาศท่ามกลางการเดินทางท่องาแล็กซีที่จะจะต้องเจอกับสหายๆมากไม่น้อยเลยทีเดียวที่จะมาร่วมเสี่ยงอันตรายไปกับเขา ติดตามเรื่องราวต่อได้ใน I Am Groot ไอแอมกรูท I Am Groot (2022) ไอแอมกรูท EP.1-5 (จบ)  ในช่วงเวลาที่ 1-5 จบ ซับไทย บรรยายไทย soundtrack มองซีรีส์ Disney+ ซีรีย์ แนว แอ็กชัน แอนิเมชัน

เรื่องย่อ  ใกล้จะปิดจ็อบเหลือเกินสำหรับเฟส 4 ของMCU หรือ จักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล

เมื่อก่อนพวกเราจะได้ไปมันสะเทือนอารมณ์กับ ‘Black Panther : Wakanda Forever’ หนังโรงที่จะเป็นข้อสรุปของเรื่องราวในเฟสนี้ ในฝั่งโทรทัศน์ (แหม ใข้คำศัพท์โบราณเชียวพวกเรา อิอิ) ก็มีโปรเจกต์ทั้งยังในแบบซีรีส์และก็คอนเทนต์พิเศษมาเอาอกเอาใจแฟนคลับของซูเปอร์ฮีโรค่ายนี้กัน โดยในเดือนนี้ก็เปิดฉากด้วย ‘I am Groot’ แอนิเมชันซีรีส์ขนาดสั้น 5 ตอนเอาอกเอาใจแฟนน้องกรูท ที่ ‘Guardian of the Galaxy’ แถมยังได้ วิน น้ำมันดีเซล (Vin Diesel) กลับมาให้เสียงบรรยายน้องกรูทดังเดิมด้วย

‘Groot’s First Steps’ ช่วงแรกของซีรีส์ที่เอ๋ยถึงการก้าวออกจากกระถางของกรูทน้อย  I Am Groot (2022) ไอแอมกรูท EP.1-5 (จบ) ด้วยความใจเร็วตามประสาวัยรุ่นเจ้ากรูทเลยใช้พลังพิเศษสำหรับการยืดแขนงของตัวเองออกไปพันกับเจ้าต้นบอนไซรวมทั้งพากันเผชิญภัยระเบิดเถิดเทิงข้างในพื้นที่ไม่กี่ตารางเมตร โดยรวมแอนิเมชันเดี๋ยวนี้บางทีอาจจะยังมิได้มีรายละเอียดมากสักเท่าไรนัก ดูหนังออนไลน์ แล้วก็ถ้าเกิดจะว่ากันถึงความรื่นเริงใจผู้ชมบางบุคคลบางทีอาจพบว่ามันมีเรื่องมีราวราวที่น้อยไปหน่อยแม้ว่าจะขายความน่ารักน่าเอ็นดูของน้องกรูทมากขนาดไหนก็ตาม

“I am Groot!” คำบอกเล่าชินหูของหนึ่งในนักแสดงที่คว้าจิตใจแฟนภาพยนตร์ทั่วทั้งโลกอย่าง “Baby Groot” วีรบุรุษสายพันธุ์ต้นไม้ส่งตรงจาก Marvel Studios ภายใต้การออกแบบและก็ดูแลโดย Stan Lee ขณะนั้น ซึ่ง “Baby Groot” เผยตัวหนแรกในฐานะ “Groot” จากเรื่อง “Guardians of the Galaxy” เมื่อปี คริสต์ศักราช 2014 ภาพยนตร์เรื่องย่อยในจักรวาลมาร์เวล ซึ่งแรกเริ่มผู้แสดงกรูตนั้น ถูกวางแบบให้มีนิสัยใจเย็น มาพร้อมความกล้ารวมทั้งความเสียสละ ภายใต้ภาพลักษณ์ของต้นไม้ซึ่งสามารถพิจารณาและก็ติดต่อได้อย่างเป็นธรรมชาติ

เปิดเรื่องมาที่ดาวดวงหนึ่งที่มีชื่อว่า แพลเน็ต เอ็กซ์ เป็นดาวที่จัดอยู่ได้ว่า เป็นดาวของเด็กหนุ่มสาว “Baby Groot” เป็นคนที่มีความคิดหรือการใช้ชีวิตที่ไม่ค่อยถูกใจเข้าสังคม พวกเขาอาศัยอยู่แบบสันโดษ และก็อีกอย่างยังมีจิตใจที่สุภาพแตกต่างจากบุคคลอื่นมากมาย จนถึงอยู่มาวันหนึ่ง “Baby Groot” ได้เข้ารังควานวัยรุ่นที่อยู่ในเชื้อสายเดียวกัน

ในเวลานั้นที่เขาตกลงใจเนื่องจาก แก๊งค์อันธพาลนั้น กำลังทำร้ายพวกกระรอก “Baby Groot” เขาแข็งแรงมากมาย ถ้าหากเทียบกับเด็กหนุ่มสาวคนอื่นที่อยู่ในเชื้อสายเดียวกัน เขาก็เลยสามารถเอาชนะแก๊งค์อันธพาลไปอย่างสบาย แล้วหลังจากนั้นการที่เขาช่วยพวกกระรอกในคราวนี้ ก็เลยทำให้เขาเป็นหวานใจของเหล่ากระรอก

เรื่องราวของเบบี้กรูท สมาชิกจาก Guardians of the Galaxy ที่จะมาเผชิญภัยนอกอวกาศ อีกทั้งในยาน I Am Groot (2022) ไอแอมกรูท EP.1-5 (จบ)

และก็บนดาวดวงต่างๆซึ่งความประพฤติปฏิบัติของเบบี้กรูทก็จะมีแต่ว่าความน่ารักน่าเอ็นดู แสบ แล้วก็ซุกซนตามนิสัยของเจ้าตัว ภายหลังที่เกิดเหตุการณ์บางสิ่งขึ้นใน Guardian of the Galaxy (ไม่สปอยล์) ทำให้กรูทลดขนาดเหลือแค่นิดหนึ่งจนถึงถูกเรียกว่าเบบี้กรูทแทน ซึ่งเป็นที่ชอบใจเหล่าแฟนหนังมาเวลเป็นอย่างยิ่ง จนกระทั่งกำเนิดผลิตภัณฑ์ต่างๆขึ้นมาขาย แล้วก็ได้รับกระแสตอบรับอย่างล้นหลาม จนถึงสุดท้าย จนถึง I Am Groot ไม่นิซีรีส์แฟรนไชส์เรื่องแรกจากเบบี้กรูทปริมาณ 5 ตอนได้ถูกฉายบน Disney+ Hotstar เมื่อวันที่ 10 สิงหาคม 2565 เป็นต้นไป

การ์ตูนประเด็นนี้เป็นการ์ตูนแนวแอ็คชั่น รวมทั้งเป็นการ์ตูนสั้น การ์ตูนหัวข้อนี้จะสตรีมทาง Disney+ ในวันที่ 10 เดือนสิงหาคม 2022 มีเรื่องราวว่า Baby Groot ต้นไม้ที่น่ารักน่าเอ็นดู Groot แสดงตัวทีแรกใน MCU ใน Guardians of the Galaxy ปี 2014 โดยเขาได้ร่วมกับ Rocket Raccoon หุ้นส่วนนักล่าเงินรางวัลของเขา ซึ่งเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของกรุ๊ปวีรบุรุษอวกาศของ Starlord

แม้ว่าจะเจอกับวาระสุดท้ายของ Guardians ในตอนสุดท้าย แม้กระนั้น Groot ก็กลับมามีชีวิตอีกที เป็นการปูทางให้ Baby Groot แสนดื้อแล้วก็แสนแก่นแก้วที่จะปรับปรุงต่อยอดจากภาพยนตร์เรื่อง Infinity Saga มองการ์ตูนออนไลน์ I Am Groot (2022) เราเป็นกรู้ท บรรยายไทย ซับไทย เต็มเรื่อง มองการ์ตูนออนไลน์ฟรี ภาพชัดระดับ HD 4K ไม่กระตุก มองการ์ตูนออนไลน์ 2022 I Am Groot (2022) I Am Groot ซับไทย I Am Groot บรรยายไทย I Am Groot Disney+ I Am Groot (2022) ไอแอมกรูท EP.1-5 (จบ)

ภายหลังที่ภาพยนตร์สุดล้ำอย่าง “Guardians of the Galaxy” ที่จบไปแล้วนั้น

ได้สร้างความเพลิดเพลิน น้ำตาคอเห็นใจ “Groot” ดูหนังออนไลน์ 2022 รวมทั้งคราวนี้ก็ได้เดินทางมาถึงจุดไคลแม็กซ์ ด้วยเหตุว่าในตอนสุดท้ายนั้น นักแสดง “Groot” ใน “Guardians of the Galaxy” ได้สิ้นสุดลงโดยการโดยการทำลาย เหลือเพียงแค่เพียงแต่ซากขอนไม้พังทลายๆให้เพื่อนฝูงที่ร่วมสู้ต่อสู้มาด้วยกันอปิ้ง “Rocket” ไว้ดูเเละเหลือไว้เพียงแต่ความจำดีๆและก็ขอนไม้ที่พังทลายๆนั้น

จะเปลี่ยนมาเป็นตัวละครร็อกเก็ต ที่จะเริ่มต้นใหม่ใน “I Am Groot (2022)” ผู้แสดงใหม่จากต้นไม้มีนามว่า “Baby Groot” ที่มาจากผู้แสดงนี้ก็คือ เมื่อได้มีการนำเอาขอนไม้ที่ถูกทำลายไปใส่เอาไว้ภายในกระถางที่เอาไว้ปลูกต้นไม้ หลังจากนั้นถูกรดน้ำรวมทั้งเติบโตมาเป็น “Baby Groot” ที่จะมาส่งต่อความเพลิดเพลินให้แก่คุณผู้ชมได้รับดูกันนั้นเอง

เลือกตอน :
แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก