ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

BLUE BEETLE (2023) บลู บีเทิล

ปีที่ฉาย : 2023
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 6
ความคมชัด : HD
BLUE BEETLE (2023) บลู บีเทิล

ดูหนังออนไลน์ BLUE BEETLE (2023) บลู บีเทิล

เรื่องย่อ : BLUE BEETLE (2023) บลู บีเทิล ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

ดูหนัง BLUE BEETLE (2023) บลู บีเทิล เรื่องราวของ Jaime Reyes เด็กหนุ่มจาก El Paso, Texas

รีวิวหนัง

ธรรมนูญ ภารกิจโกศล

🎥🍿 รีวิวหนังเรื่อง Blue Beetle บลู บีเทิล
⭕️ มี 2 เอ็นเครดิต ⭕️
✅ ข้อดี
✏️ เพลงและเสียงประกอบภาพยนตร์
✏️ เนื้อเรื่องและการดำเนินเรื่อง
✏️ มุกตลกและการแสดงแนวสไตล์ครอบครัว
✏️ ฉากแอ๊คชั่น
✏️ เสียงพากย์ไทย
❌ ข้อเสีย
✏️ นักแสดงเล่นแบบไม่สมเหตุสมผล
✏️ ฉากบางฉากมันดูไม่สมเหตุสมผล
⚠️ รีวิวหลังดูจบ ⚠️
▶️ ผมคิดว่า หนังเรื่องสนุกครับ แต่ที่มาที่ไปไม่สมเหตุสมผลเท่าไหร่ครับ แต่โดยรวมก็ทำออกมาได้ดีครับ ไม่เป็นปัญหาครับ เสียงพากย์ไทยพาสนุกมีมุกขำๆเยอะแยะ เลยทำให้ไม่เบื่อ แต่ที่เบื่อคือ มันไม่ต่างจากฮีโร่อื่นเท่าไหร่ของการเล่าเรื่องของตัวละครนี้
🔟 >>> 8 คะแนน <<<

 

ลาเรียนไปดูMovie

Blue Beetle บลูบีเทิล
คะแนน: 6/10 🪲💙
ภาพยนตร์แนวซูเปอร์ฮีโร่ แอ็กชัน ผจญภัย แฟนตาซี ดราม่า ครอบครัว และ coming of age มีความยาวทั้งหมด 2 ชั่วโมง 7 นาที
เรื่องราวของเด็กจบใหม่ เจมี เรเยส กลับมาด้วยความมุ่งมั่นตั้งใจเพื่ออนาคตของตัวเอง และเพื่อค้นหาความจริงว่าบ้านไม่ได้เงียบเหงาเหมือนตอนที่เขาจากมา เขาออกตามหาจุดมุ่งหมายของเขาบนโลกใบนี้ แต่แล้วโชคชะตาก็ได้นำพาให้เขาพบกับเศษซากโบราณของเทคโนโลยีชีวภาพจากต่างดาวชื่อว่า สคารับ ทันใดนั้น มันก็เข้าอาศัยอยู่ในร่างทันที โดยมอบชุดเกราะอันน่าทึ่งที่มาพร้อมกับพลังวิเศษที่ไม่อาจคาดเดาได้ นับตั้งแต่นั้นโชคชะตาของ เจมี่ ก็เปลี่ยนไปตลอดกาลเมื่อเขาได้กลายเป็นซูเปอร์ฮีโร่ชื่อว่า บลู บีเทิล
เป็นภาพยนตร์ที่เน้นความสัมพันธ์ของครอบครัว การเติบโตของตัวละครที่พึ่งจบปริญญาตรีสาขานิติศาสตร์ ปัญหาของแต่ละตัวละครในครอบครัวมีความชัดเจน ตัวละครรองที่มีเอกลักษณ์ที่สร้างเสียงฮา เน้นตลกสถานการณ์เป็นสำคัญ หรือเสียน้ำตาให้คนดู หนังเดินตามสูตรสำเร็จของหนังครอบครัวผสมแนวซูเปอร์ฮีโร่ ซึ่งปัญหาของตัวร้ายที่แรงจูงใจน้อยหรือไม่ชัดเจนปรากฎอยู่ตลอดทั้งเรื่อง เหมือนเราถูกจับยัดลงสถานการณ์ที่คล้ายกับตัวละคร Jaime Reyes แบบไม่ทันตั้งตัว บวกกับการดำเนินเรื่องที่เร็วระดับหนึ่ง ในด้าน production design, score เพลง หรืองานสร้างของภาพยนตร์ที่เน้นไปทางวัฒนธรรมของชาวลาตินตลอดทั้งเรื่องก็เป็นแรงดึงดูดสำคัญที่สร้างความน่าสนใจของภาพยนตร์ได้ระดับหนึ่ง ฉากแอ็กชันโคตรมัน โคตร create แบบมีสไตล์
โดยรวมเป็นภาพยนตร์ในจักรวาล DC ที่เลือกหยิบเอกลักษณ์ของเนื้อเรื่องจาก comic หรือเนื้อเรื่องที่สร้างขึ้นมา ตัวละครในโลกของ   และการนำเสนอวัฒนธรรมชาวละตินผ่าน Culture ในด้านต่าง ๆ มาผสมผสานกันได้ดี แต่ก็มีขาด ๆ เกิน ๆ อยู่บ้างโดยเฉพาะแรงจูงใจของตัวละครรองหรือตัวร้ายในเรื่อง

 

ก็แค่คนชอบดูหนัง

รีวิว Blue Beetle – บลู บีเทิล 🔵
หนังเชยระเบิด แต่สนุกสนาน ครบรสความบันเทิง
[**No Spoil ไม่เปิดเผยเนื้อหาสำคัญ]
.
เป็นหนังแนว Superhero ที่ไม่ทำให้ใครผิดหวัง และก็ไม่ได้มีความว้าวเกินความคาดหมายเช่นกัน ยังคงเป็นอีกเรื่องที่ทำมาแบบ Play Safe พอประคองตัวรอดไปก่อน สร้างความผูกพันธ์กับผู้ชม รอวันที่จะรวมทีมฮีโร่ในจักรวาลเดียวกัน
.
#หนังเกี่ยวกับอะไร
..เรื่องราวของเด็กจบใหม่ “ไฮเม่ เรเยส” ที่เดินทางกลับบ้านเกิดเพื่อทำงานหาเลี้ยงครอบครัว เพื่ออนาคตของตัวเอง แต่โชคชะตาก็ได้นำพาให้เขาพบกับเศษซากโบราณของเทคโนโลยีชีวภาพต่างดาว ชื่อว่า “สคารับ”
..
สคารับ ก็เข้าอาศัยอยู่ในร่างของ ไฮเม่ ทันที
โดยมอบชุดเกราะอันน่าทึ่งที่มาพร้อมกับพลังวิเศษ
ที่ไม่อาจคาดเดาได้ว่า แกเป็นใคร๊ เข้ามาในร่างฉันทำไม! ทำโชคชะตาของ ไฮเม่ เปลี่ยนไปตลอดกาล
เมื่อเขาได้กลายเป็นซูเปอร์ฮีโร่ชื่อว่า “บลู บีเทิล”
.
#ความรู้สึกโดยรวมหลังสดับรับชม..
..ต้องบอกว่าการที่หนังดำเนินเรื่องด้วยตัวละครที่พูดมากเนี่ย มันมีเส้นบางๆ ระหว่างความ “สนุกสนาน” กับ “น่ารำคาญ” อยู่ ซึ่งสำหรับฮีโร่สีฟ้าตัวนี้ มาตรวัดของเรามันเอียงไปทางรำคาญเสียมากกว่า แถมไม่ได้มาคนเดียว ยังคีพความน่ารำคาญกับเป็นครอบครัวไปอีก!! 🤦🏻‍♂️
.
เรื่องความสามารถของพระเอกเรา ก็ดูแล้วรู้สึกเหมือนโนบิตะ ร้องหา “สคารับ” โดราเอม่อนตลอดเวลา!! (ดันตัวสีฟ้าๆ เหมือนกันอีก!!) ไม่รู้จะง่อยไปไหนพ่อ!!
.
ประเด็นครอบครัวที่หนังใส่มาคือประเด็นที่ดีนะ แต่.. เรารู้สึกว่ามันล้นเกินไปหน่อย กลายเป็นเหมือนหนังรวมซีน Family จนบางช่วงรู้สึกเอียนไปเลย เพราะบริบทหนังมันไม่สามารถทำให้เราอินกับมันได้
.
โชคดียังดีที่หนังวางตัวเองแบบ Play Safe มาก ทำตามสูตรสำเร็จ มันเลยพอจะถูไถประคองตัวรอดไปได้บ้าง ทั้งเส้นเรื่อง ฉาก Action และมุกตลกที่ใส่มาให้ขำได้เรื่อง ทุกอย่างอยู่ในเกณฑ์มาตรฐาน ดูได้เพลินๆ เหมือนกำลังดูการ์ตูน Superhero เรื่องนึงอยู่
.
จุดที่ชอบที่สุดของเรื่องคงหนี้ไม่พ้นนางเอก ที่โดนตกตั้งแต่แรกเห็น คือสวยมากกกกกกกกกกก จะอยากให้มีภาคต่อเพราะนางนี่แหละ! 🥰
.
จริงๆ แล้วหากหนังเรื่องนี้ถูกสร้างขึ้นมาในช่วงหนังฮีโร่ยังไม่เกร่อขนาดนี้ เราคงรู้สึกว้าวและชอบมันและให้คะแนนสูงกว่านี้นะ แต่พอถูกสร้างมาทีหลังเขา มันเลยมีแต่พล็อตและประเด็นที่ซ้ำๆ กับชาวบ้านเขาจนทำให้ไม่ค่อยอินกับหนังเท่าที่ควร
.
#สรุป.. ส่วนตัวเฉยๆ กับเรื่องนี้ แต่จะให้คะแนนต่ำกว่านี้ ก็ดูจะใจร้ายเกินไป ครั้นจะให้สูงกว่านี้ก็ไม่ได้เช่นกัน 😅
.
ร่วมผจญภัยไปกับฮีโร่คนใหม่แห่งจักรวาล DC
ได้แล้ววันนี้ วันพฤหัสที่ 17 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ (เข้าฉายทั้งระบบปกติ IMAX และ 4DX) อยากรู้ว่าหน้งเป็นไง ต้องลองพิสูจน์ด้วยตาตัวเอง 😎
.
ปล. มีฉากพิเศษระหว่าง End-Credit และช่วงท้ายรวม 2 ฉากด้วยกันจ้า

 

Kie Alan

🎥🍿รีวิวหนัง Blue Beetle: บลู บีเทิล
ต้อนรับฮีโร่น้องใหม่แห่งจักรวาล DC ด้วยความจำเจแต่โคตรมีเสน่ห์ ชูวัฒนธรรมเม็กซิกัน ความแข็งแกร่งของประเด็นครอบครัวมีมิติอย่างมาก แอ็กชั่นเฟี้ยวฟ้าวสาดแสง สี เสียงสมบูรณ์บนจอยักษ์ IMAX with Laser
นับเป็นเรื่องที่ท้าทายและน่าเป็นห่วงอย่างยื่งกับรายได้บน Box office ของหนังฮีโร่ยุคนี้ ในยุคที่ผู้คนเริ่มเอียน เบื่อหน่ายกับความจำเจสูตรสำเร็จของหนังบล็อคบัสเตอร์
ก็มี Point หลักที่ดูซ้ำจำเจ ไม่ต่างจากบรรดาหนังให้กำเนิดซูเปอร์ฮีโร่คนใหม่เรื่องที่ผ่านๆ มา ไม่ว่าจะเป็น “Shazam!”, “Spider-Man” หรือ “Iron Man” กลิ่นอายมันอบอวลอยู่ในหนังจนเราสามารถคาดเดาได้หมดทุกทางว่าท้ายที่สุดแล้วบทสรุปของหนังจะลงเอยอย่างไร…แม้กระทั่งตัวเอ็นเครดิตทั้ง 2 ตัวก็ยังจำเจเลย
แต่ในคราบของความจำเจนี้เอง  ยังสามารถหาวิธีการเล่าเรื่องที่จะตรึงคนดูให้สนุกสนานไปกับเรื่องราววุ่นๆ ของครอบครัวเรเยส หลังจากที่หนึ่งในสมาชิกของครอบครัวอย่าง “ไฮเม่ เรเยส” ได้รับชุดเกราะและพลังพิเศษจากสคารับ ซึ่งก็อดปากที่จะว่าครอบครัวพระเอกไม่ได้เลยว่าแม่งโคตรน่ารำคาญ แต่เป็นครอบครัวนึงบนโลกภาพยนตร์ที่โคตรน่าอิจฉา เพราะมันเต็มไปด้วยความอบอุ่นจากทุกคนที่คอยซัพพอร์ต คอยเทคแคร์เป็นห่วงเป็นใยกัน
เล่าเรื่องออกมาได้กลมกล่อมทั้งพาร์ทคอมเมดี้ที่เปิดทางให้ตัวละครสร้างสีสันเรียกเสียงฮาได้ไม่หยุด ก่อนจะเรียกน้ำตาจากคนดูด้วยซีนดราม่าที่แสนอบอุ่นจากพลังความรักของครอบครัวเรเยสที่แข็งแรง ดึงเสน่ห์ชูเรื่องวัฒนธรรมชาวเม็กซิกันออกมาได้อย่างลึกซึ้ง ชวนหลงใหล และยังสะท้อนสังคมเรื่องของคนพลัดถิ่นฐานที่ถูกกดขี่ได้อย่างน่าเศร้าสลดใจ
น่าเสียดายกับมิติของทางตัวร้ายที่น้ำหนักดูบางเบามากเมื่อเทียบกับตัวเอกที่เด่นแทบทุกตัว ถ้าช่วงท้ายไม่ได้ใส่เส้นเรื่องมาให้นี่ว่าตัวร้ายมาเพื่อให้พระเอกกระทืบล้วนๆ เกือบไม่รอดแล้ว ความเฟี้ยวฟ้าวของฉากแอ็กชั่น ชวนว้าวซ่าส์ผ่านลูกเล่นจากพวก Gudget ต่างๆ มันน่าตื่นตาตื่นใจยิ่งนัก ยิ่งได้สัมผัสผ่านระบบ IMAX with Laser ซึ่งเรื่องนี้มาพร้อมฉากขยายสัดส่วนภาพพิเศษ 26% ด้วยระยะเวลากว่า 70 นาที! แม่เจ้าโว้ยยย มันโคตรบันเทิงเลย! IMAX with Laser ขับเคลื่อนความคมชัดของแสงสี และระบบเสียงกระหึ่ม Surround รอบทิศทางได้อย่างเต็มที่!
สำหรับเรทคะแนนขอให้เป็น + แล้วกัน! นับว่าเปิดจักรวาล DC ในยุคที่จะสานต่อโดย “เจมส์ กันน์” ได้ค่อนข้างน่าประทับใจ มาถูกทางแล้วแหละแต่เรื่องต่อๆ ไปคงต้องสดใหม่กว่านี้นะ แม้จะซ้ำซากจำเจแต่ก็ยังเป็นหนังที่ควรค่าแก่การดูในโรงอยู่ แนะนำอย่างยิ่งกับการชมบนจอยักษ์ IMAX! โคตรได้อรรถรส
สำหรับโรงภาพยนตร์ IMAX with Laser ในประเทศไทยเปิดให้บริการแล้ววันนี้ 3 สาขาด้วยกัน ได้แก่

 

Moviereview

🎬 Blue Beetle (2023) บลู บีเทิล
ภาพยนต์ฝรั่งแนวแอคชั่น ผจญภัย ไซไฟ บอกเล่าถึงเรื่องราวของ เจมี เรเยส ผู้สำเร็จการศึกษาระดับวิทยาลัยคนล่าสุดกลับมาบ้านที่เต็มไปด้วยแรงบันดาลใจสำหรับอนาคตของเขา แต่กลับพบว่าบ้านนั้นไม่เหมือนกับที่เขาจากไป ขณะที่เขาค้นหาเพื่อค้นหาจุดประสงค์ของเขาในโลกนี้ โชคชะตาก็เข้ามาแทรกแซงเมื่อไจพบว่าตัวเองอยู่ในครอบครองมรดกทางเทคโนโลยีชีวภาพจากต่างดาวโบราณอย่างไม่คาดคิด นั่นก็คือ แมลงปีกแข็ง เมื่อจู่ๆ แมลงปีกแข็งเลือกไจเป็นโฮสต์ทางชีวภาพ เขาได้รับชุดเกราะที่น่าทึ่งที่มีพลังพิเศษและไม่อาจคาดเดาได้ ซึ่งเปลี่ยนชะตากรรมของเขาไปตลอดกาลเมื่อเขากลายเป็นซูเปอร์ฮีโร่ ด้วงสีฟ้า

ผู้กำกับ

  •  อังเฆล มานูเอล โซโต

บริษัท ค่ายหนัง

  •  ดีซีสตูดิโอส์

นักแสดง

  • โชโล มาริดูเอญญา
  • แอดรีอานา บาร์ราซา
  • ดามิอัน อัลคาซาร์
  • ราอูล ตรูฮีโย
  • ซูเซิน ซาแรนดอน
  • จอร์จ โลเปซ

โปสเตอร์หนัง

 

ดูหนัง BLUE BEETLE (2023)

ดูหนัง BLUE BEETLE (2023)

 

 

ดูหนัง BLUE BEETLE (2023)

เรื่องย่อ

ที่ค้นพบแมลงสการับจากต่างดาวที่ฝังตัวอยู่ในเข็มขัดของเขา สการับมอบชุดเกราะและพลังพิเศษให้กับ Jaime ทำให้เขากลายเป็นซูเปอร์ฮีโร่ที่มีชื่อว่า Blue Beetle Jaime เริ่มต้นอาชีพซูเปอร์ฮีโร่ด้วยการต่อสู้กับอาชญากรในเมือง El Paso

เขายังได้พบกับ Penny, เพื่อนสาวที่เขาแอบชอบมานาน Penny สนับสนุน Jaime ในบทบาทใหม่ของเขาในฐานะ  Jaime เผชิญหน้ากับภัยคุกคามใหม่เมื่อ Carapax the Indestructible วายร้ายจากต่างดาวปรากฏตัวขึ้น Carapax ต้องการขโมยพลังของ Jaime เพื่อใช้เป็นของตัวเอง Jaime ร่วมมือกับ Penny, Uncle Rudy และ Nana Rosa เพื่อหยุดยั้ง Carapax เขาต้องเรียนรู้ที่จะควบคุมพลังใหม่ของเขาและค้นหาจุดมุ่งหมายของเขาในฐานะ

สมาชิกของ Kord Industries ซึ่งนำโดยผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอของบริษัท Victoria Kord ได้ค้นพบสิ่งประดิษฐ์ของมนุษย์ต่างดาวโบราณที่รู้จักกันในชื่อ Scarab ในขณะเดียวกัน Jaime Reyes กลับไปที่ Palmera City ซึ่งเป็นบ้านเกิดของเขาหลังจากสำเร็จการศึกษาจาก Gotham Law University

เพียงเพื่อจะได้รู้ว่าครอบครัวของเขากำลังเผชิญกับการถูกไล่ออกจากบ้านเนื่องจากปัญหาทางการเงิน มิลาโกร น้องสาวของไจสามารถหางานให้เขาทำที่คฤหาสน์ของวิกตอเรียได้ อย่างไรก็ตาม ทั้งคู่ถูกไล่ออกหลังจากที่ไจหยุดการเผชิญหน้าระหว่างวิกตอเรียกับเจนนี่หลานสาวของเธอ ต่อมาเจนนี่บอกให้ไจไปพบเธอที่คอร์ดทาวเวอร์ในวันรุ่งขึ้นเพื่อหารือเกี่ยวกับ “โอกาสในการทำงาน”

ของเธอ เธอขโมยแมลงปีกแข็งและหลีกเลี่ยงการรักษาความปลอดภัยโดยมอบให้ Jaime ซึ่งซ่อนอยู่ในกล่องใส่ของ Big Belly Burger ที่บ้าน ครอบครัวของไจโน้มน้าวให้เขาเปิดกล่องแมลงปีกแข็ง เมื่อไจสัมผัสมัน แมลงปีกแข็งจะเปิดใช้งานและหลอมรวมเข้ากับเขา โดยห่อหุ้มเขาไว้ในโครงกระดูกภายนอกที่หุ้มเกราะ ไจพบเจนนี่เพื่อหาคำตอบในเวลาต่อมา โดยช่วยเธอจากกองทัพ

ของวิกตอเรีย เธอบอกไจว่าแมลงปีกแข็งเป็นอาวุธที่มีความรู้สึก และมันเต็มใจเลือกไจให้เป็นเจ้าภาพ ด้วยความช่วยเหลือจาก Rudy ลุงของ Jaime Jaime และ Jenny บุกเข้าไปใน Kord Tower เพื่อรับสมาร์ทวอทช์ที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นของผสมอยู่ในร่างกายของเขา แมลงปีกแข็งถูกเปิดเผยว่ามีชื่อว่า Khaji-Da มันเข้ายึดร่างของ Jaime ชั่วคราวและต่อสู้กับ Carapax รูดี้และเจนนี่ช่วยคาราแพ็กซ์ไร้ความสามารถ จากนั้นจึงหนีไปบ้านสมัยเด็กของเจนนี่กับเจมีเจนนี่ใช้นาฬิกาของเท็ดเพื่อเปิดใช้งานห้องปฏิบัติการลับของเขา และเปิดเผยต่อไจว่าเดิมทีเท็ดเป็นศาลเตี้ยชื่อบลูบีเทิล

ซึ่งใช้ชีวิตศึกษาคาจิ-ดาก่อนที่จะหายตัวไปอย่างลึกลับ โดยทิ้งบริษัทของเขาไว้ในมือของวิกตอเรีย เมื่อพวกเขาสังเกตเห็นเฮลิคอปเตอร์ของ Victoria บินไปที่บ้านของ Jaime Jaime ก็เรียก Khaji-Da และกลับมาเพื่อปกป้องครอบครัวของเขา อย่างไรก็ตามในขณะที่พวกเขาหลบหนีเสียสมาธิและปล่อยให้ Carapax จับตัวเขาไป ไจถูกพาไปที่ป้อมปราการบนเกาะใกล้คิวบา ซึ่งเขาติดอยู่กับเครื่องที่ดาวน์โหลดข้อมูลจากคาจิ-ดาไปยัง OMAC ในขณะที่หมดสติ Jaime ก็มองเห็นนิมิตจากพ่อของเขา

ซึ่งสนับสนุนให้เขายอมรับชะตากรรมของเขาในฐานะ  ตัวใหม่ Jaime ตื่นขึ้นและหลบหนีไปในขณะที่ชุด OMAC ของ Carapax ทำงานและพัฒนาไปสู่รูปแบบที่ทรงพลังยิ่งขึ้นเจนนี่และครอบครัวเรเยสใช้เรือบักชิปของเท็ดและคลังอาวุธเพื่อบุกโจมตีเกาะ ไจกลับมารวมตัวกับครอบครัวอีกครั้ง จากนั้นเผชิญหน้ากับคาราแพ็กและต่อสู้กับเขา

จะเปิดเผยความทรงจำของไจเกี่ยวกับการตกเป็นทาสของคาราแพกซ์โดยวิกตอเรียสำหรับการทดลอง OMAC รวมถึงการตายของแม่ของคาราแพกซ์ด้วยน้ำมือของวิกตอเรีย ทำให้ไจต้องไว้ชีวิตเขา Carapax เปิดทางให้กับ Victoria และกำหนดให้ชุด OMAC ของเขาระเบิด ทำลายเกาะ ตัวเขาเอง และ Victoria เพื่อเป็นการล้างแค้นให้กับแม่ของเขา ขณะที่ครอบครัวเรเยสหนีออกจากเกาะ พวกเขาใช้เวลาไว้อาลัยอัลเบอร์โต

ความเสียหายที่เกิดกับครอบครัว Reyes ด้วยการช่วยพวกเขาสร้างบ้านขึ้นมาใหม่ ขณะที่เพื่อนบ้านมารวมตัวกันรอบๆ บ้านของครอบครัว Reyes และให้การสนับสนุน Jaime ก็จูบ Jenny จากนั้นเสนอว่าจะพาเธอบินไปที่ Kord Estate ในฉากกลางเครดิต มีการถ่ายทอดการบันทึกที่บิดเบี้ยวในห้องทดลองของเท็ด เพื่อพยายามแจ้งให้เจนนี่ทราบว่าเขายังมีชีวิตอยู่

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Shazam! Fury of the Gods (2023) ชาแซม

Batman The Doom That Came to Gotham (2023)

Batman and Superman Battle of the Super Sons (2022)

Justice League Warworld (2023)

Peacemaker (2022) พีซเมคเกอร์

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก