ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Bewitched (2005) แม่มดเจ้าเสน่ห์

ปีที่ฉาย : 2005
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 4.8
ความคมชัด : HD
Bewitched (2005) แม่มดเจ้าเสน่ห์

ดูหนังออนไลน์ Bewitched (2005) แม่มดเจ้าเสน่ห์

เรื่องย่อ : Bewitched (2005) แม่มดเจ้าเสน่ห์ ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Bewitched (2005) แม่มดเจ้าเสน่ห์

รีวิว

ArtsAndEntertainment

เล่าเรื่องของ อิซาเบล (Nicole Kidman) แม่มดที่อยากจะเป็นคนธรรมดา เธอเบื่อหน่ายกับการที่ทุกอย่างสามารถแก้ไขได้ด้วยเวทมนตร์ อยากจะลองลำบาก ลองเจอปัญหาที่แก้ไขไม่ได้ ดูๆ ไปแล้วก็เหมือนคนรวยที่อยากขึ้นรถเมล์บ้าง อะไรเทือกนั้น อิซาเบลพยายามที่จะไม่ใช้เวทมนตร์แก้ปัญหา แต่สุดท้ายก็มักจะเผลอลืมตัวทุกที

อีกฟากฝั่งหนึ่ง เราจะได้รู้จักกับ แจ็ค (Will Ferrell) พระเอกหนังที่กำลังถึงคราวตกอับ เขาจึงมีแผนที่จะแสดงหนังซีรีส์รีเมคชื่อ Bewitched โดยตัวเขารับบทเป็นดาร์เรล พระเอกของเรื่องซึ่งเป็นมนุษย์ธรรมดา แจ็คต้องการให้นางเอกเป็นคนไม่มีชื่อเสียง Bewitched (2005) แม่มดเจ้าเสน่ห์  เพื่อที่ตัวเขาจะได้เด่นกว่า วันหนึ่งแจ็คไปเจออิซาเบลโดยบังเอิญ เขารู้สึกเตะตาต้องใจวิธีการขยับจมูกไปๆ มาๆ ของอิซาเบลมาก ดูแล้วรู้สึกเป็นธรรมชาติ ตรงกับคาแรคเตอร์ตัวละคร แจ็คจึงโน้มน้าวเกลี้ยกล่อมให้อิซาเบลรับงานแสดงเป็นซาแมนธา แม่มดสาวนางเอกของเรื่อง

หนังเรื่องนี้เป็นแนว Romantic Comedy แบบชัดเจน มีความแฟนตาซีเล็กน้อยเพราะมีเวทมนตร์ของเหล่าพ่อมดแม่มดในเรื่องมาช่วยด้วย แต่ก็ไม่ได้หลุดโลกจนเกินไป ตัวหนังมีความกุ๊กกิ๊ก หวานแหวว พ่อแง่แม่งอน น่าจะถูกใจสาวๆ สายหนังรักหลายคน ตัวนางเอกก็มีความเป็นผู้หญิงในอุดมคติ ทั้งสวยหุ่นดีแถมมีเวทมนตร์ ดีไปหมดทุกอย่าง ขาดก็แค่สติปัญญาที่ป้ำๆ เป๋อๆ ไปบ้างตามสไตล์แม่มดที่ไม่คุ้นชินกับวิถีของมนุษย์

Kingslaay

⭐ ให้ 7/10 ฉันค่อนข้างสนุกกับ Bewitched ฉันคุ้นเคยกับรายการทีวีในยุค 60 และเชื่อว่าเอลิซาเบธ มอนต์โกเมอรี่แสดงบทบาทของเธอเอง อย่างไรก็ตาม นิโคล คิดแมนก็ไม่ได้แย่นักและยังเชี่ยวชาญการกระตุกจมูกอันเป็นเอกลักษณ์สำหรับบทบาทนี้อีกด้วย เรื่องราวค่อนข้างน่าสนใจ น่าเชื่อถือ และสนุกสนานในระดับหนึ่ง วิล เฟอร์เรลล์ยังทำหน้าที่ได้ดีเยี่ยมในบทนักแสดงร่วมของเธออีกด้วย เท่าที่รีเมคไปเรื่องนี้ก็ทำได้ดีทีเดียวและมีการแสดงที่ดีบ้าง

ฉันไม่รู้สึกว่าสมควรได้รับเรตติ้งต่ำขนาดนี้ เนื่องจากฉันก็เป็นแฟนรายการทีวีคลาสสิกและชื่นชมภาพยนตร์เรื่องนี้เช่นกัน ฉันจะไม่แปลกใจเลยถ้าผู้คนฟัง ‘คำวิจารณ์’ แล้วตัดสินใจว่าจะไม่ชอบมัน อย่างไรก็ตาม  Bewitched (2005) แม่มดเจ้าเสน่ห์ ทุกคนที่คิดว่าตัวเองเป็นนักวิจารณ์ภาพยนตร์ที่มีเหตุมีผลควรพิจารณากฎหมาย Canon คุณต้องไม่ตัดสินภาพยนตร์จากการวิจารณ์ แต่พิจารณาคุณค่าและคุณค่าของภาพยนตร์ (แปลโดย Google Translate)

preppy-3

⭐ ให้ 6/10 คะแนน

แจ็ค ไวแอตต์ (วิล เฟอร์เรลล์) ดาราภาพยนตร์จอมลวงที่กำลังจะจางหายไป ตกลงรับบทดาร์เรนในซีรีส์ทีวีเก่าเรื่อง “Bewitched” อีกครั้ง เขาอยากให้คนแปลกหน้ามาเล่นเป็นซาแมนธา ซึ่งเป็นภรรยาของเขาที่เป็นแม่มดเหมือนกัน อิซาเบล บิเกโลว์ (นิโคล คิดแมน) เป็นแม่มดตัวจริงที่ต้องการมีชีวิตมรรตัยโดยขัดกับความปรารถนาของพ่อของเธอ (ไมเคิล เคน) เฟอร์เรลล์เห็นเธอและอยากรับบทเธอในซีรีส์นี้ มีเรื่องตลก แม่มดตัวจริงพยายามแสดงเป็นแม่มดปลอมในทีวี น่าเสียดายที่เรื่องตลกนั้นถูกพูดซ้ำแล้วซ้ำเล่าในภาพยนตร์เรื่องนี้ มันเป็นหนังตลกเรื่องหนึ่ง

ภาพยนตร์เรื่องนี้มีหลายสิ่งหลายอย่างที่ต้องทำ คิดแมนก็มีความสุขเหมือนอิซาเบล เคนสนุกมากในฐานะพ่อของเธอ Shirley MacLaine มีบทบาทตลกสั้นๆ ในบท Iris Smythson ผู้รับบท Endora; หนังเรื่องนี้ดูดีมาก สเปเชียลเอฟเฟ็กต์ไม่มีที่ติและมีเพลงเก่าๆ ดีๆ มากมายกระจัดกระจายไปทั่ว น่าเสียดายที่สิ่งเลวร้ายมีมากกว่าความดี ประการหนึ่ง วิล เฟอร์เรลล์–โดยส่วนตัวแล้วฉันทนผู้ชายคนนี้ไม่ไหวแล้ว ฉันไม่เคยพบว่าเขาตลกเลย

หนังเรื่องนี้ความคิดเห็นผมไม่เปลี่ยนแต่ก็ไม่ได้แย่เหมือนเดิม อิซาเบลยังพบว่าเป็นคนงี่เง่า ดูเหมือนเธอจะรู้สึกทึ่งกับทุกสิ่งในโลกนี้โดยสิ้นเชิง Bewitched (2005) แม่มดเจ้าเสน่ห์  เธอทำเหมือนเธอเพิ่งมาจากดาวดวงอื่น การแสดงเบาๆ ของคิดแมนช่วยรักษาตัวละครของเธอไม่ให้ทนไม่ไหวอีกต่อไป นอกจากนี้ ฉันยังสามารถมีชีวิตอยู่ได้โดยปราศจากการจัดวางผลิตภัณฑ์สำหรับ Bed, Bath & Beyond อย่างต่อเนื่อง แต่ปัญหาหลักคือหนังมันไม่ตลกขนาดนั้น ฉันยิ้มสองสามครั้งแต่ก็แค่นั้นแหละ มันน่ารักมาก – แต่ไม่มีอะไรอื่น (แปลโดย Google Translate)

Buddy-51

⭐ ให้ 2/10 คะแนน 

“Bewitched” เป็นการนำซิทคอมทีวีคลาสสิกที่ฉายทางช่อง ABC ตั้งแต่ปี 1964-1972 มาสร้างใหม่อย่างน่าอับอาย ซีรีส์นี้เกี่ยวกับการแต่งงานแบบ “ผสมผสาน” ระหว่างแม่มดผู้บินสูงกับมนุษย์ที่ติดดิน นำเสนอภาพที่คุ้นเคยและโดดเด่นที่สุดในประวัติศาสตร์ทางโทรทัศน์

ผู้เขียนนอร่า เอฟรอนคิดมากเกินไปเกี่ยวกับแนวคิดนี้ถึงขนาดที่เธอสามารถขจัดองค์ประกอบส่วนใหญ่ที่ทำให้ซีรีส์เรื่องนี้ออกมาได้ตั้งแต่แรก ในทางเทคนิคแล้วภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ใช่ “การรีเมค” ของ  Bewitched (2005) แม่มดเจ้าเสน่ห์ เนื่องจากแม่มดที่รับบทโดย Nicole Kidman ไม่ใช่ Samantha Stevens ในซีรีส์ แต่เป็นผู้หญิงคนเดียวที่ชื่อ Isabel Bigelow ที่ได้เล่น Samantha Stephens ทางทีวี คุณเห็นไหมว่าทุกอย่างดูเก๋ไก๋และซับซ้อนมาก แต่เรื่องราวดำเนินไปประมาณนี้ เบื่อหน่ายกับชีวิตแห่งความพึงพอใจในทันทีที่เวทมนตร์ครอบงำเธออย่างง่ายดาย อิซาเบลจึงตัดสินใจโจมตีด้วยตัวเธอเองในฐานะมนุษย์ที่ต้องพึ่งพาตนเองโดยสิ้นเชิง

เคลื่อนไหวได้ เข้าไปในบ้านในหุบเขาซานเฟอร์นันโดและสาบานว่าจะผ่านวันเวลาที่เหลือของเธอไปโดยไม่ต้องอาศัยเวทมนตร์ บ่ายวันหนึ่งขณะอยู่ที่ร้านหนังสือ เธอได้พบกับแจ็ค ไวแอตต์ นักแสดงภาพยนตร์ผู้โอ้อวดและเอาแต่ใจตัวเอง ซึ่งทั้งอาชีพการงานและชีวิตส่วนตัวตกอยู่ในภาวะตกต่ำ และผู้ที่หวังอย่างน้อยจะเริ่มต้นอย่างรวดเร็วด้วยการรับหน้าที่ บทบาทของดาร์ริน สตีเว่นส์ ในเวอร์ชั่นใหม่ของซีรีส์เก่า แวบหนึ่งเกี่ยวกับความสามารถในการกระตุกจมูกของอิซาเบลทำให้เขาเชื่อว่านักแสดงที่ไม่ใช่นักแสดงคนนี้จะสมบูรณ์แบบสำหรับบทนี้ ดังนั้นเราจึงปิดท้ายด้วยสไตล์ปิรันเดลเลียนอย่างแท้จริง โดยให้แม่มดในทีวีสวมบทบาทโดยแม่มดในชีวิตจริงที่ซื่อสัตย์ต่อพระเจ้า (แปลโดย Google Translate)

planktonrules

⭐ ให้ 3/10 คะแนน 

ยากที่จะจินตนาการว่า “Bewitched” มีคะแนนรวม 4.8 ใน IMDB นี่บ่งบอกว่ามันเป็นหนังที่แย่มาก… Bewitched (2005) แม่มดเจ้าเสน่ห์ ซึ่งยากที่จะจินตนาการได้เนื่องจากภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดยนิโคล คิดแมนและวิลล์ เฟอร์เรลล์…และเขียนบทและกำกับโดยนอรา เอฟรอน อย่างไรก็ตาม ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้รับความนิยมและถูกมองว่าเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่แย่ที่สุดที่คนเหล่านี้เคยสร้างมา…ถ้าไม่ใช่จะแย่ที่สุด ฉันอยากรู้เรื่องนี้…ฉันเลยตัดสินใจทรมานตัวเองแล้วดู

แทนที่จะสร้างรายการทีวีขึ้นมาใหม่ Ephron ตัดสินใจทำอะไรที่ผิดปกติ ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับนักแสดงที่น่ารังเกียจและเอาแต่ใจตัวเอง แจ็ค (เฟอร์เรลล์) และความพยายามของเขาที่จะสร้างรายการทีวีเก่าเรื่อง “Bewitched” เวอร์ชันใหม่ และในระหว่างนั้น ดูหนังออนไลน์  เขาบังเอิญไปสัมผัสกับแม่มดตัวจริง อิซาเบล (คิดแมน) และจ้างเธอให้ร่วมแสดงในการรีบูตครั้งนี้ น่าเสียดายที่ในไม่ช้าเธอก็ตระหนักได้ว่าแจ็คเป็นคนงี่เง่าที่ต้องการให้เธอไม่เป็นอะไรในรายการ…โดยมีเขาคนเดียวที่เป็นดารา เธอโกรธจัดและตัดสินใจสาปแช่งเขา…หรือออกจากรายการ อะไรต่อไป? ดูหนัง…หรือเปล่า (แปลโดย Google Translate)

hokeybutt

⭐ ให้ 2/10 คะแนน 

เสก (1 จาก 5 ดาว) ช่างเป็นการทำแท้งที่เลวร้ายและเลวร้ายของหนังเรื่องนี้! ทำไมพวกเขาถึงไม่พอใจกับการดัดแปลงซีรีย์ทีวีเก่าให้ตรงไปตรงมา? ซาแมนธาเป็นแม่มด ดาร์เรนเป็นมนุษย์… พวกเขาตกหลุมรักกัน และความขัดแย้งก็เกิดขึ้น เหตุใดพวกเขาจึงต้องคิดโครงเรื่องที่ซับซ้อนและไร้สาระเกี่ยวกับนักแสดงภาพยนตร์หมัด (วิลล์ เฟอร์เรลล์) ที่วางแผนจะกอบกู้อาชีพที่ดิ้นรนของเขาด้วยการแสดงในละครรีเมคเรื่อง “Bewitched”

และเขาบังเอิญเลือกแม่มดตัวจริง (นิโคล คิดแมน) มารับบทนำฝ่ายหญิงล่ะ? แล้วแม่มดตัวจริงคนนี้บังเอิญมีญาติจริงๆ ที่เป็นตัวละครเดียวกันกับซีรีย์ทีวีต้นฉบับเหรอ? เรื่องราวค่อนข้างสิ้นหวังในบางครั้ง… ด้วยลำดับ “ความฝัน” การปรากฏตัวของตัวละครที่อาจหรือไม่ใช่เพียงจินตนาการของใครบางคน และความสามารถของ “ซาแมนธา” ในการย้อนเวลากลับไปอย่างไม่มีกำหนดเพื่อลบคาถาใดๆ ของเธอที่ อาจจะผิดไปแล้ว (น่าเสียดายที่พวกเขาไม่สามารถย้อนกลับหนังเรื่องนี้ทั้งหมดแล้วเริ่มต้นใหม่อีกครั้งได้)

คิดแมนมีการแสดงบนหน้าจอที่น่าดึงดูดและอาจทำงานได้ดีในเรื่อง “Bewitched” ที่เกิดขึ้นจริง Michael Caine และ Shirley MacLaine เสียเวลากับแผนการย่อยที่โง่เขลาซึ่งไม่เคยมีบทสรุปที่น่าพึงพอใจใดๆ เลย วิลล์ ฟาร์เรลล์มีช่วงเวลาที่ตลกอยู่บ้าง แต่โดยพื้นฐานแล้วเขาเล่นเป็นคนไม่ค่อยน่ารัก และไม่มีเหตุผลใดในโลกที่ตัวละครของคิดแมนจะตกหลุมรักเขา แย่จังเลย…บางทีถ้าเราดิ้นจมูกเราอาจทำให้หนังเรื่องนี้หายไปได้…? (แปลโดย Google Translate)

darkreignn

⭐ 8/10

Growing up, my mom introduced me to the original “Bewitched” series, and despite its cheesy and dated charm, I developed a fondness for the show. Back in 2005, at the tender age of 9, already familiar with the classic TV series

I pestered my parents relentlessly to let me watch the PG-13 reimagining starring Will Ferrell and Nicole Kidman. And after my parents relented, to the best of my recollection I recall genuinely enjoying the film as a kid.

Fast forward to 2023 – I’m now 27 years old. It had been years

perhaps since my teenage days, since I last laid eyes on the 2005 flick. Tonight, armed with a few shots of a particular brown liquor and a sense of nostalgia, I made the decision to revisit it. With a less-than-thrilling 4.8 rating on IMDb

my expectations were not particularly high. However, nostalgia, and perhaps a touch of inebriation, persuaded me to give it another shot. Lo and behold, to my surprise, I found myself rather enjoying the movie once again.

gabrieletaibo

⭐ ให้ 4/10 คะแนน

นิโคล คิดแมน ทำให้สิ่งที่เลวร้ายทั้งหมดเกือบจะน่ารับประทาน ความสร้างสรรค์ของเรื่องตลกในเรื่องตลกถูกตอกย้ำโดยขาดความละเอียดอ่อนจนบางครั้งคุณอยากจะตะโกนใส่หน้าจอว่า “เฮ้ เธอ! เราไม่ได้สมองตายนะ! เราเข้าใจแล้ว! เดินหน้าต่อไป!  Bewitched (2005) แม่มดเจ้าเสน่ห์ วิล เฟอร์เรลล์” ยังคงเป็นนักแสดงตลกทางทีวีที่ยอดเยี่ยม เป็นไปได้อย่างไรที่ไม่มีใครบอกเขาว่าบนจอใหญ่ Less is more น่าแปลกที่นิโคล คิดแมน แม่มดหยั่งรากลึกในความเป็นจริง เราเชื่อเธอ วิล เฟอร์เรลล์ มนุษย์คือ มีการ์ตูนล้อเลียนดังตั้งแต่ต้นจนจบและเราไม่สามารถดึงดูดความสนใจได้

อย่างไรก็ตาม ยังมีข้อดีเล็กๆ น้อยๆ อยู่บ้างที่แคโรล เชลลีย์ในฐานะป้าคลาราพาฉันออกจากหนัง และฉันใช้เวลาอย่างน้อย 15 นาทีถามตัวเองว่าฉันอยู่ที่ไหน เคยเห็นนักแสดงคนนี้มาก่อน – The Odd Couple หนึ่งในน้องสาวของ Pigeon! Goodness! ฉันรู้สึกไม่สบายใจกับการแสดงของ Shirley MacLaine เพราะฉันรักเธอและฉันทำได้เพียงมุ่งความสนใจไปที่ความรัดกุมแปลก ๆ บนใบหน้าของเธอเท่านั้น ฉันคือ Kidmanite ตลอดและผ่านนั้น ทำไมฉันถึงไปดูทุกอย่างที่เธอทำ เพราะฉันรู้ว่าแม้ว่าเธอจะเข้าไปพัวพันกับบางสิ่งที่อยู่ข้างใต้เธอ แต่เธอก็สามารถเปล่งประกายและเปล่งประกายจนต้องประหลาดใจได้ ขอบคุณพระเจ้าสำหรับคุณนิโคล (แปลโดย Google Translate)

ผู้กำกับ

  • Nora Ephron

บริษัท ค่ายหนัง

  • Columbia Pictures
  • Red Wagon Entertainment
  • Bewitched

นักแสดง

  • Nicole Kidman
  • Will Ferrell
  • Shirley MacLaine
  • Michael Caine
  • Jason Schwartzman
  • Kristin Chenoweth

โปสเตอร์หนัง

 

Bewitched (2005) แม่มดเจ้าเสน่ห์

 

 

 

เรื่องย่อ

เมื่อคิดว่าเขาสามารถบดบังนักแสดงหญิงที่ไม่รู้จักได้ในส่วนนี้ นักแสดงที่เอาแต่ตัวเองเป็นศูนย์กลางจึงได้รับบทแม่มดโดยไม่รู้ตัวในภาพยนตร์รีเมคซิทคอมคลาสสิกเรื่อง Bewitched (1964) ทางโทรทัศน์ที่กำลังจะมาถึง ณ เมืองซานเฟอร์นันโด วัลเล่ย์ ในแคลิฟอร์เนีย “อิซาเบล” Bewitched (2005) แม่มดเจ้าเสน่ห์  กำลังหาหนทางที่จะสร้างภาพตัวเองขึ้นมาใหม่ อิซาเบลซึ่งเป็นแม่มดใสซื่อนิสัยดี มุ่งมั่นตั้งใจที่จะหลีกเลี่ยงการใช้พลังเหนือธรรมชาติของเธอ และหันมาใช้ชีวิตปกติแบบคนธรรมดา ขณะเดียวกันนั้น ในอีกฝั่งของเมือง “แจ็ค ไวแอ็ตต์” นักแสดงหนุ่มเจ้าเสน่ห์หุ่นสูง กำลังหาหนทางที่จะสร้างความสำเร็จให้ตัวเองอีกครั้ง

บุพเพเริ่มอาละวาด เมื่อแจ็คบังเอิญชนเข้ากับอิซาเบล เขาปิ๊งส์เธอและจมูกของเธอ อิซาเบลเองก็ปิ๊งส์แจ็คเช่นกัน! โดยเธอมองว่าเขาคือผู้ชายธรรมดา ที่เธอสามารถลงหลักปักฐาน ใช้ชีวิตธรรมดาแบบที่เธอปรารถนาได้ ผลก็คือทั้งคู่ต่างคิดถูก แต่… ไม่ใช่ในแบบที่ทั้งคู่คิดเอาไว้เลย! นักแสดงสาวชื่อดังเจ้าของรางวัลออสการ์ นิโคล คิดแมน ขอฉีกแนวจากหนังฉีกบทบาทจากตัวละครในแนวหดหู่ที่เคยแสดงเอาไว้ในผลงานระยะหลังๆ อาทิเช่น The Hours หรือ Moulin Rouge เพื่อมารับบทเป็นแม่มดสาวเจ้าเสน่ห์ สุดน่ารักในภาพยนตร์แนวโรแมนติค-คอมมิดี้เรื่อง Bewitched แม่มดเจ้าเสน่ห์ ซึ่งจะเข้าฉายในบ้านเรา

ดาราสาวชาวออสเตรเลียอดีตหวานใจ ทอม ครูส กล่าวว่าเมื่อ 20 ปีที่แล้ว ฉันเป็นแฟนละครซีรีส์เรื่อง Bewitched ตอนนั้นใคร ๆ ที่ออสเตรเลียก็อยากฝันจะเป็นแม่มดเหมือนอย่างในทีวี และฉันก็เป็นหนึ่งในนั้นทุกวันตอน 6 โมงเย็นฉันจะนั่งเฝ้าทีวี และติดตามดูจนจบตั้งแต่ภาค 1 จนถึงภาคสุดท้าย ดังนั้นเมื่อ ผู้กำกับภาพยนตร์โรแมนติค ชื่อดัง นอร่า เอฟรอน ทาบทามให้ นิโคล มารับบทนำ Bewitched (2005) แม่มดเจ้าเสน่ห์ เป็นแม่มดแสนซื่อ อิซาเบล เธอจึงไม่ปฏิเสธ แม้ว่าฉันจะไม่สามารถเป็นแม่มดจริง ๆได้ แต่การแสดงในภาพยนตร์เรื่อง Bewitched ทำให้ฉันได้เป็นแมสมใจ อย่างน้อยๆก็ ๆ ได้ใช้เวทมนต์เพื่อล้างจาน และทำงานบ้านอื่น ๆ ได้ขี่ไม้กวาดเหาะไปมา หรือเสกไฟให้ลุกพรึ่บบนหม้อต้มกาแฟได้ แค่นี้ก็สนุกแล้ว นิโคล คิดแมน รับบทเป็น อิซาเบล แม่มดที่ไม่อยากอยู่เป็นอมตะ และต้องการใช้ชีวิตเฉกเช่นสาวน้อยธรรมดากับผู้ชายในฝันสักคน แต่โชคชะตากลับเล่นตลกให้เธอต้องกลายเป็นดาราหน้ากล้องให้กับละครโทรทัศน์เรื่องดัง

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Moon in the Day (2023) รักแค้นข้ามภพ

Maestra Strings of Truth (2023)

Tonari no Nurse Aide (2024) เรื่องสุดฉงนของยัยผู้ช่วยข้างห้อง

From Dreams to Tragedy (2024) ไฟผลาญฝันฟุตบอลบราซิล

The Lord of the Rings The Rings of Power (2022) แหวนแห่งอำนาจ

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก