ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Eternal Brotherhood (2024) สามสงครามสหาย EP.1-24 (ยังไม่จบ)

ปีที่ฉาย : 2024
Episode : 1- 24
imdb 8.1
ความคมชัด : HD
Eternal Brotherhood (2024) สามสงครามสหาย EP.1-24 (ยังไม่จบ)

ดูหนังออนไลน์ Eternal Brotherhood (2024) สามสงครามสหาย EP.1-24 (ยังไม่จบ)

เรื่องย่อ : Eternal Brotherhood (2024) สามสงครามสหาย EP.1-24 (ยังไม่จบ) ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Eternal Brotherhood (2024) สามสงครามสหาย

รีวิว

iamnan

ให้คะแนนเรื่องนี้ 10 คะแนนเต็มเป็นแนวสงครามที่ไม่ได้ดูเนื้อเรื่องแนวนี้มากสักเท่าไหร่ โดยที่เรื่องนี้จะเน้นสงครามและการแย่งชิงอำนาจ แต่ความรักโรแมนติกจะมีน้อยนิด ซึ่งบอกเลยดูไม่กี่ตอนก็สนุกแล้วใครชอบแนวนี้แนะนำเลย

การดำเนินเรื่อง เดินเรื่องเกี่ยวกับสงครามการเมืองและการแย่งชิงอำนาจ  สามสงครามสหาย  การต่อกลอนกับคนร้ายและต่อสู้ทางทหารเพื่อแผ่นดิน ตัวละครของเรื่องคือ จื่อชวนซิ่ว ชายหนุ่มทหารที่เมื่อ 7 ปีก่อนถูกไล่ให้ไปอยู่ชายแดนจึงได้รับตำแหน่งเป็นผู้บัญชาการทหาร พอมีสงครามเขาก็ชนะแบบขาดลอยทั้งๆที่มีจำนวนพลทหารที่น้อยกว่าผู้ต่อสู้ต่างแคว้น แต่แล้วขุนนางชั่วก็วางแผนให้เขาเดินทางมาเมืองหลวงเพื่อรับรางวัลแต่แท้จริงแล้วเพื่อต้องการจะกำจัดเขา

แต่ยังดีที่เขามีพรรคพวกพี่น้องร่วมสาบานอย่าง ตี้หลิน นายทหารผู้เย็นชาเขาเข้าไปอยู่ในถ้ำเสืออย่างศัตรูขุนนางชั่ว เสแสร้งทำเป็นเกลียดชัง จื่อชวนซิ่ว แท้จริงแล้วเขาวางแผนเข้าไปเพื่อต้องการได้ข่าวและช่วยเหลือพรรคพวก ส่วนอีกหนึ่งคน ซืออี้หลิน เขารับตำแหน่งเป็นทหารองครักษ์ที่คอยสอดส่องข่าวคราวทหารองครักษ์ในเมืองหลวงเช่นเดียวกันทั้งสองต่างก็ขอช่วยเหลือ จื่อชวนซิ่ว อยู่อย่างลับๆ เป็นมิตรภาพที่ดี เนื้อเรื่องสนุกมีหลากหลายมุมมองของการแย่งชิงกันในการเมืองกำจัดคนชั่วและสงครามต่างแคว้น สนุกมันมาก

การแสดงของนักแสดง Eternal Brotherhood (2024) สามสงครามสหาย   ได้นักแสดงนำฝีมือดีอย่าง หลิวอวี่หนิง, หยางซวี่เหวิน และ จางหมิงเอิน และยังมีทีมนักแสดงสมทบอีกคับคั่ง เนื้อเรื่องเกี่ยวกับสงครามในมิตรภาพและตัวละครก็จะมี บทบาทเป็นทหารผู้ชายพี่น้องร่วมสาบานที่มีคาแรคเตอร์แตกต่างกันออกไปทั้งความเก่งกาจฝีมือต่อสู้ความฉลาดการวางแผนและตำแหน่งทหาร แสดงออกมาได้สมบทบาทของตัวละครบุคลิกและคาแรคเตอร์ออกมาได้ดีอยากต่อสู้ก็สมจริง

ผู้กำกับ

 • Lizhou Wei
 • Meng Zhang

บริษัท ค่ายหนัง

 • Ciwen Media
 • Linghe Cultural Media
 • Linghe Production

นักแสดง

 • Yung-Wei Yang
 • Yuning Liu
 • Jianan Guo
 • Ming’en Zhang
 • Joyin Cai
 • SiChe Chen
 • Mozhi Li

โปสเตอร์หนัง

Eternal Brotherhood (2024) สามสงครามสหาย 

Eternal Brotherhood (2024) สามสงครามสหาย 

Eternal Brotherhood (2024) สามสงครามสหาย 

เรื่องย่อ

เรื่องราวเกิดขึ้นในโลกสมมติที่มีองค์ประกอบของทั้งอิทธิพลแฟนตาซีและประวัติศาสตร์ ซึ่งอาจคล้ายคลึงกับการสร้างโลกที่เห็นในละครของ Novoland เรื่องราวเกี่ยวกับพี่น้องสามคน ได้แก่ Zichuan Xiu, Yang Minghua และ Zichuan Lin  ดูหนังออนไลน์ สามสงครามสหาย  ที่ติดอยู่ท่ามกลางสงครามระหว่างอาณาจักรต่างๆ เนื้อเรื่องดูเหมือนจะเน้นไปที่ความเป็นพี่น้อง ความภักดี และการเอาชนะความท้าทายท่ามกลางสงครามและความวุ่นวายทางการเมือง

เล่าเรื่องราวสงครามที่ปะทุขึ้นในแผ่นดินซีชวนของระหว่างสองแค้วน จื่อชวนซิ่ว ผู้บัญชาการกองทหารเหิงชวนซึ่งประจำการอยู่ที่ชายแดนหย่วนโจว ได้รับชัยชนะ และเขาก็ได้รับจดหมายให้ไปยังเมืองหลวงเพื่อรับรางวัลกับชัยชนะทางทหารอันยิ่งใหญ่ แต่แท้จริงแล้วกับถูกขุนนางชั่ววางแผนรอจับกุมใส่ร้ายเขา ตี้หลิน และ ซืออี้หลิน พี่น้องร่วมสาบานผู้ซึ่งเป็นทหารและองครักษ์ประจำเมืองหลวงพวกเขาได้ร่วมมือกันจัดการปัญหาสงครามทั้งภายในและภายนอกเพื่อขจัดภัยพิบัติและนำความสงบสุขมาแก่แผ่นดิน เนื้อเรื่องจะเดินยังไงนั้นไปติดตามดูกัน

เป็นซีรีส์ย้อนยุคที่ดัดแปลงมาจากนวนิยายเรื่อง “จื่อชวน” ของเหล่าจู กำกับโดย จางเหมิง (“ยอดปรมาจารย์”) เว่ยลี่โจว (“ปริศนาลับขั้วสุดท้าย”) นำแสดงโดย หยางซวี่เหวิน (“ปริศนาลับราชวงศ์ถัง”) หลิวอวี่หนิง (“ข้ามภูผาหาญท้าลิขิตรัก”) นักแสดงรับเชิญพิเศษ จางหมิงเอิน (“เทพเจ้าแห่งแม่น้ำ”) เรื่องราวอันน่าหลงใหลและสวยงามของสงครามที่ปะทุขึ้นในแผ่นดินซีชวน สงครามระหว่างจื่อชวนและไซหรงทั้งสองเผ่าเริ่มตึงเครียด จื่อชวนซิ่ว (รับบทโดย หยางซวี่เหวิน)  Eternal Brotherhood (2024) สามสงครามสหาย  ซึ่งประจำการอยู่ที่ชายแดน กลับไปยังเมืองหลวงพร้อมกับชัยชนะทางทหารอันยิ่งใหญ่ รักษาเสถียรภาพของราชวงศ์และแคว้นเอาไว้ได้

ทว่าคลื่นลูกแล้วลูกเล่าซัดกระหน่ำ หยางหมิงหัวขุนนางสำคัญในเมืองหลวงมีเจตนาชั่วร้ายคิดก่อกบฏ จื่อชวนซิ่ว พี่น้องร่วมสาบานตี้หลิน (รับบทโดย หลิวอวี่หนิง) และ ซือเท่อหลิน (รับบทโดย จางหมิงเอิน)  Eternal Brotherhood (2024) สามสงครามสหาย  จึงร่วมมือกันทั้งภายในและภายนอกเพื่อขจัดภัยพิบัติและนำจื่อชวนที่โกลาหลกลับสู่ความสงบสุข แต่ไซหรงผู้ละโมบได้ประกาศสงครามอย่างเป็นทางการก่อนที่จื่อชวนจะกลับมาแข็งแกร่งอีกครั้ง ในช่วงกลางของสงคราม สามพี่น้อง จื่อชวนซิ่ว ตี้หลิน และซือเท่อหลินจากบ้านเกิดและไปที่สนามรบเพื่อแคว้น เพื่อปกป้องคนที่พวกเขารัก และเพื่อสันติภาพ

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Anthropoid (2016) ปฏิบัติการพิฆาตนาซี

Red Tails (2012)

เลือกตอน :
แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก