ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Badland Hunters (2024) นักล่ากลางนรก

ปีที่ฉาย : 2024
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 6.1
ความคมชัด : HD
Badland Hunters (2024) นักล่ากลางนรก

ดูหนังออนไลน์ Badland Hunters (2024) นักล่ากลางนรก

เรื่องย่อ : Badland Hunters (2024) นักล่ากลางนรก ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

ดูหนัง Badland Hunters (2024) นักล่ากลางนรก เรื่องราวของ ฮันจุน (มาดงซอก) นายพรานมืออาชีพ

ดูหนัง Badland Hunters (2024) นักล่ากลางนรก ที่อาศัยอยู่ในกรุงโซลที่ล่มสลาย เขาได้รับมอบหมายให้ตามหาเด็กสาววัยรุ่นคนหนึ่งที่ถูกหมอคลุ้มคลั่งจับตัวไป ฮันจุนต้องเผชิญกับอันตรายมากมายในโลกหลังวันสิ้นโลก เขาต้องต่อสู้กับมนุษย์ที่กลายพันธุ์ สัตว์ป่า และหมอคลุ้มคลั่ง เพื่อตามหาเด็กสาวและเอาชีวิตรอด

ในกรุงโซลหลังโลกล่มสลาย Nam-San นักล่าดินแดนรกร้างอย่างไม่หยุดยั้ง พร้อมด้วยเพื่อนของเขา Choi Ji-wan และผู้รอดชีวิตคนอื่นๆ กำลังใช้ชีวิตที่ยากลำบากในหมู่บ้านของพวกเขา นัมซานและจีวานออกสำรวจพื้นที่รกร้างรกร้างและค้นหาทรัพยากร

เพื่อรักษาชุมชนของพวกเขา ปัญหาเกิดขึ้นเมื่อซูนาซึ่งมาจากหมู่บ้าน

ดูหนัง Badland Hunters (2024) นักล่ากลางนรก

ของพวกเขาถูกลักพาตัวโดยนักวิทยาศาสตร์อันธพาลอย่างดร.ยังกีซู

ดูหนัง Badland Hunters (2024) นักล่ากลางนรก  ซึ่งทำการทดลองอย่างผิดกฎหมายเพื่อทำให้มนุษย์เป็นอมตะด้วยการฉีดเซรุ่มบางชนิดเข้าไป ซึ่งนำไปสู่ความตาย ของวัยรุ่นหลายคน

Gi-su ต้องการเสบียงเพิ่มเติมสำหรับเซรั่ม และเขาได้จัดตั้งเครือข่ายเพื่อนำวัยรุ่นมาที่ค่ายของเขามากขึ้นในอพาร์ตเมนต์คอมเพล็กซ์ นัมซาน จีวาน และลีอึนโฮ สมาชิกในแคมป์ค้นพบการทดลองของกีซูและไปช่วยเหลือซูนา มีการเปิดเผยว่า Gi-su ได้ทำการทดลองเพื่อชุบชีวิต So-Yeon ลูกสาวของเขา ซึ่งเสียชีวิตในช่วงที่กรุงโซลกลายเป็นพื้นที่รกร้าง

นัมซาน จีวาน และอึนโฮมาถึงค่ายและต่อสู้กับทหารกลายพันธุ์ พวกเขาสามารถช่วยซูนาได้

ในขณะที่กีซูหลบหนีไปพร้อมกับร่างของโซยอนในกระเป๋าเดินทาง อย่างไรก็ตาม เขาถูกรายล้อมไปด้วยกลุ่มคนที่เตรียมจะทุบตีเขาจนตาย ขณะยิงใส่ฝูงชน เขาทำให้กระเป๋าเดินทางเสียหายโดยไม่ได้ตั้งใจ ส่งผลให้โซยอนเสียชีวิต

นัมซานสังหารกีซูและกลับไปที่หมู่บ้านของเขาพร้อมกับซูนาและจีวานนัมซาน คือผู้พิทักษ์ของชุมชนหลังจากเกาหลีเกิดแผ่นดินไหวครั้งใหญ่จนอารยธรรมสูญสลาย น้ำและอาหารกลายเป็นของมีค่า แล้วข่าวลือว่ามีอาคารที่ยังปลอดภัยมีระบบทำน้ำสะอาดอยู่ ก็แพร่เข้ามาถึงชุมชนอันแห้งแล้งแห่งนี้

เดิมทีนี่เป็นหนังที่วางตัวเป็นจักรวาลเดียวกันกับ ‘Concrete Utopia’ (2023)

จึงไม่แปลกที่พล็อตเรื่องอะพาร์ตเมนต์สุดท้ายที่ยังเหลือรอดหลังวิกฤตแผ่นดินไหวจะทำให้รู้สึกคุ้น ๆ อยู่ไม่น้อย แต่บรรยากาศการนำเสนอนั้นต่างกันพอสมควร ในขณะที่ ‘Concrete Utopia’ เป็นหนังเครียดข้นจริงจัง หนังเรื่องนี้จะดูเบาสบายเพลิน ๆ ดูหนัง Badland Hunters (2024) นักล่ากลางนรก เอามันมากกว่า

จุดขายของหนังเรื่องนี้คงปฏิเสธไม่ได้ว่าคือการโชว์ใบหน้าที่เราคุ้นเคยของ มาดงซอก เป็นตัวนำ โดยเอาบริบทแบบโลกล่มสลายมาเพิ่มความน่าสนใจ แต่สำหรับใครที่ไม่ใช่แฟนหนังแอ็กชันเกาหลีหรือหนังมาร์เวล ก็อาจจะกล่าวสลับกันได้ว่าพล็อตหนังน่าสนใจแล้วมีมา ดงซอกประกอบ แต่อย่างไรก็คงตัดอย่างใดอย่างหนึ่งไปไม่ได้มา ดงซอก

(Ma Dong-seok) หรือ ดอน ลี อาจเป็นดาราเกาหลีคนหนึ่งที่มีเอกลักษณ์ทำให้คนทั่วโลกจดจำได้

ไม่ใช่ด้วยความหล่อเหลาแบบเกาหลี แต่ด้วยรูปร่างใหญ่ สีหน้าเมินเฉยไม่แสดงอารมณ์ และบทบาทพี่ใหญ่นักบู๊หน้าตาโหดแต่แฝงความอ่อนโยน โดยเฉพาะการประกบ กงยู (Gong Yoo) ใน ‘Train to Busan’ (2016) จนโกอินเตอร์เต็มตัวในหนังมาเวลที่ฉายทั่วโลกอย่าง ‘Eternals’ (2021) ในบทเทพนาม กิลกาเมช

ใน ‘Badland Hunters’ หรือ ‘นักล่ากลางนรก’ มา ดงซอกก็ยังได้รับบทสไตล์เดิม ข้อดีคือทำให้เราเข้าใจตัวละครนี้ได้รวดเร็ว แต่ขณะเดียวกันเมื่อดูไปเรื่อย ๆ ก็อาจพูดได้อีกว่าผู้สร้างเอาจุดนี้มาโกงอยู่นิด ๆ เพราะพื้นหลังตัวละครนี้เบาบางจนหาความโดดเด่น

จากตัวละครของเขาในเรื่องอื่นได้น้อย จะบอกว่าถ้าหนังตั้งชื่อใหม่ว่า

ดูหนัง Badland Hunters (2024) นักล่ากลางนรก

‘มา ดงซอก ตะลุยโลกทะเลทราย’ ก็คงไม่ผิดแต่มันก็ ดูหนัง Badland Hunters (2024) นักล่ากลางนรก อาจเป็นความฉลาดของผู้กำกับอย่าง เฮียวมยองฮึง (Heo Myeong Haeng) ที่แม้จะมีผลงานในฝั่งสตันท์แมนมาหลายเรื่องอย่างบทสมุนของแก๊งอันธพาลใน ‘Oldboy’ (2003) แต่นี่คือผลงานกำกับเรื่องแรกของเขา แถมมีสเกลที่ค่อนข้างใหญ่เพราะฉากหลังเป็นโลกยุคอารยธรรมล่มสลายที่ทั้งจริงจังและแฟนตาซี ดังนั้นอะไรที่ทำได้ง่ายที่สุดก็ต้องง่ายไว้ก่อน

และต้องบอกว่ามันลงตัวดีพอสมควร กับความง่ายในการดูหนังแอ็กชันที่มีเส้นเรื่องแค่ประคอง

ให้เราตามลุ้นไปได้ กับบทพี่ใหญ่ นัมซาน กับลูกมือหนุ่ม (อีจุนยอง – Lee Joon-young จาก ‘D.P.’) พ่อค้าเนื้อของชุมชนชาวบ้านอ่อนแอ ที่เคยมีอดีตแค้นกับพวกแก๊งอันธพาลที่ตระเวนปล้นชุมชนต่าง ๆ ทั้งเอาข้าวของและผู้คนไปขาย ชุมชนแห่งนี้อาจเป็นแห่งเดียวที่ยังปลอดภัยเพราะมีนัมซานปกป้องไว้

จนเมื่อข่าวลือเรื่องอะพาร์ตเมนต์เดียวดายที่ยังปลอดภัยจากแผ่นดินไหวและมีระบบทำน้ำประปาของตัวเองลอยเข้ามาสู่ชุมชน

และครอบครัวที่มีลูกวัยรุ่นได้รับการเชื้อเชิญไปอาศัย จนเด็กสาว ซูนา

( โนจองอี – Roh Jeong Eui จาก ’18 Again’) ที่นัมซาน ดูหนัง Badland Hunters (2024) นักล่ากลางนรก ให้ความเอ็นดูตัดสินใจไปอยู่อะพาร์ตเมนต์ แล้วภายหลังปรากฏว่ามันไม่ใช่อย่างที่ทุกคนคิด นัมซานจึงออกเดินทางตามล่าหาพวกคนจากอะพาร์ตเมนต์ดังกล่าวเพื่อช่วยซูนากลับมาแต่หนังก็ยังเพิ่มความไซไฟเข้าไปอีก

โดยมีเรื่องของการวิจัยเปลี่ยนมนุษย์ให้กลายเป็นสิ่งมีชีวิตฆ่าไม่ตายเพื่ออยู่รอดกลางทะเลทราย จนมีกลิ่นผสมความเป็นหนังซอมบี้และหนังแวมไพร์ในครึ่งหลัง ซึ่งต้องบอกว่ามันมีความสุ่มเสี่ยงจะ

เป็นหนังที่ออกทะเลเอามาก ๆ แต่ด้วยบรรยากาศแอ็กชันไซไฟที่ไม่ได้ใส่เงื่อนไขมายากเกิน

ไปแต่แรก มันจึงเอาตัวรอดไปได้เพลิน ๆ แต่ถามว่าถ้ามาทางหนังสัตว์ประหลาดหนังซอมบี้ แล้วมีการนำเสนอในหนังแค่นี้ มันก็ไม่ค่อยสุดเท่าไหร่นัก น่าเสียดายเหมือนกัน

ด้านฉากแอ็กชันต่าง ๆ ก็ทำได้สนุก โดยพวกเงื่อนไข ดูหนัง Badland Hunters (2024) นักล่ากลางนรก ที่ต้องสังหารด้วยการทำลายศีรษะเท่านั้นก็ทำให้หนังมีรสชาติที่แปลกตาขึ้น เพราะตัวร้ายก็มีทั้งที่สติสัมปชัญญะปกติมีความเฉลียวฉลาด พวกเพี้ยนแบบบูชาลัทธิ

และพวกที่เสียความเป็นมนุษย์ไปแล้ว ทำให้ดีไซน์การต่อสู้นั้นมีความหลากหลาย

ตั้งแต่ดิบ ๆ จนถึงเว่อ ๆ ไม่เสียชื่อที่ผู้กำกับเป็นสายสตันท์แมนมาก่อน ทว่าก็ยังไม่ใช่งานที่มีสไตล์น่าจดจำเป็นเอกลักษณ์อย่างพวกผู้กำกับสายสตันท์ที่ดัง ๆ เคยฝากฝีไม้ลายมือไว้ ก็อาจต้องพิสูจน์ตัวเองต่อไปเช่นกันสำหรับผู้กำกับเฮียวมยองฮึง แต่สำหรับเหล่านักแสดงในเรื่องถือว่าฉายแสงน่าดูน่าชมกันทุกคน

ดูไปดูมามันก็มีความเล่าง่ายนำเสนอง่ายแบบหนังไซไฟแบบไทยเหมือนกัน ตั้งแต่ซีจีจระเข้ มาแก๊งอันธพาลหน่อมแน้มให้อมยิ้ม จนมาถึงชุมชนอุดมคติที่น่าสงสัยภายใต้การคุมของกองทัพและ

นักวิทยาศาสตร์เพี้ยน แม้เต็มไปด้วยองค์ประกอบหลากหลาย แต่พี่เกายังกลบบาดแผลได้ด้วยโปรดักชันที่ทำถึง

และการแสดงที่เอาจริงเอาจังตั้งแต่ตัวนำจนตัวประกอบที่ไม่มีหลุด มีความเข้าใจจุดแข็งจุดอ่อนตัวเองแล้วไม่ทำเกินมือ นับเป็นหนังอีกเรื่องที่ดูสนุกได้ในวันว่างเช่นกัน

In a post-apocalyptic Seoul, Nam-San, a relentless ดูหนัง Badland Hunters (2024) นักล่ากลางนรก wasteland hunter, along with his friend Choi Ji-wan and

other survivors, are living a hard life in their village. Nam-San and Ji-wan navigate

the desolate wastelands and scavenge for resources to ดูหนัง online   sustain their community. Trouble ensues when Su-na, who is from their village, is kidnapped by a rogue scientist, Dr. Yang Gi-su, who has been illegally experimenting with making humans immortal by injecting them with a certain serum, which has led to the death of many teenagers.

Gi-su was in need of more supplies for the serum, and he had set up a network

to bring more teenagers to his camp, in an apartment complex. Nam-San, Ji-wan, and Lee Eun-ho,

a member of the camp, discover Gi-su’s experiments and go to rescue Su-na. It is revealed that Gi-su had been conducting the experiments in order to revive his daughter So-yeon, ดูหนัง Badland Hunters (2024) นักล่ากลางนรก who had died

around the time when Seoul became a wasteland.

ดูหนัง Badland Hunters (2024) นักล่ากลางนรก

Nam-San, Ji-wan, and Eun-ho arrive at the camp and fight with mutant soldiers.

They manage to rescue Su-na, while Gi-su escapes with So-yeon’s body in a suitcase. However, he is surrounded by

a mob of people, who are prepared to beat him to death. While shooting at the crowd, he accidentally damages the suitcase, killing So-yeon. Nam-San kills Gi-su and returns to his village, along with Su-na and Ji-wan.Lee Eun-ho

was a special forces sergeant who ran away from the camp after

discovering the scientist’s disturbing secret. At one point, she is fatally stabbed and thrown from a balcony. Viewers are made to believe that she is deceased – that is,

until a loud sound wakes her up, and she gets up. ดูหนัง Badland Hunters (2024) นักล่ากลางนรก Was this death avoided in order to make Han’s grandmother’s

demise the one motivator for Nim-san in this situation? (since he was the one who made her grave?)

Viewers will see an odd number of questions and plot holes like this that will stop the suspension of disbelief during this almost two-hour run and gun fiasco.Yes, unbalanced character dynamics plague Badland Hunters, but there is something to be said about the performances of the hero and the villain.

After starring in comedy and crime movies (most notably, The Roundup franchise),

Ma has perfected his archetype and plays a laid-back hero who is heavy-handed when needed. The quirky action sets in when he decides to use a gun as a cane to walk up ดูหนัง Badland Hunters (2024) นักล่ากลางนรก the stairs because his knees hurt (even though his profession is hunting by foot).

In another scene, he settles for a much smaller knife when his enormous hatchet randomly breaks while fighting enemies. While his quips aren’t that impressive (blame the writing, not the actor), his personality helps to keep this film above water.

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก