ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Boy Kills World (2024) แค้นนี้ที่รอคิวล์

ปีที่ฉาย : 2024
Episode : -
imdb 6.7
ความคมชัด : ZOOM
Boy Kills World (2024) แค้นนี้ที่รอคิวล์

ดูหนังออนไลน์ Boy Kills World (2024) แค้นนี้ที่รอคิวล์

เรื่องย่อ : Boy Kills World (2024) แค้นนี้ที่รอคิวล์ ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Boy Kills World (2024) แค้นนี้ที่รอคิวล์

รีวิว

ขอบสหนัง

หนังแอคชั่นเลือดสาดแบบเต็มสูบแบบเรท R ความยาว 1 ชม. 51 นาที เข้าฉายวันพรุ่งนี้ โดยตัวหนังดูแลงานสร้างโดยผู้สร้าง สไปเดอร์แมนเวอร์ชั่นที่ดีที่สุดกับ Sam Raimi พร้อมดูแลฉากแอ็คชั่นเดือดๆ จาก ลูกศิษย์แท้ๆของครูงานแอคชั่นของไทยอย่างอาจารย์พันนา ฤทธิไกร อย่างคุณ Dawid Szatarski ที่จะมารับบท ออกมาคิวงานแอคชั่นของตัวหนังเรื่องนี้เกือบจะทั้งหมด ซึ่งตัวเขาก็ได้ดึงเอา Yayan Ruhian ดาราเอเชียจากอินโดนที่เก่งกาจที่สุด Boy Kills World (2024) แค้นนี้ที่รอคิวล์ คนหนึ่งมารับบทเป็นหนึ่งในยอดฝีมือในหนังเรื่องนี้เพื่อประกบคู่กับ Bill Skarsgård อีกด้วย ซึ่งวีคนี้ใครต้องการดูหนังมันส์ แอคชั่นสร้างสรรค์ เลือดสาดกระจายแบบสะใจตลอดการดูหนัง น่าจะเป็นอีกเรื่องที่แนะนำมากๆ

ลาโลภดูทุกเรื่อง

เรื่องราวของเด็กหนุ่ม ที่พิการทั้งการพูดและการได้ยิน จนเมื่อครอบครัวของเขาถูกฆาตกรรม เขาจึงถูกฝึกฝนโดยหมอผีลึกลับคนหนึ่งที่ดัดแปลงจินตนาการแบบเด็กๆ ของเขากลายเป็นพลังในการขับเคลื่อนต่อสู้โค่นล้มอำนาจทรงพลัง หลังจากที่ได้ดูมา บอกเลยว่า หนังแอ็คชันเรื่องนี้ทำฉากบู๊ ฉากแอ็คชันได้แบบโคตรถึง! ดูไปนี้ก็แอบเสียวไป ซึ่งตัวหนังจะเล่าเรื่องราวของชายที่พูดไม่ได้แถมไม่ได้ยิน แต่มันมีเหตุการณ์ที่มันเป็นจุดสำคัญที่ทำให้เขาต้องล่าล้างแค้นคนที่เคยสังหารครอบครัวเขา ซึ่งฉากแอ็คชันของเรื่องบอกเลยว่าใส่มาแบบจัดเต็ม บู๊สนั่น! เรียกได้ว่า Non-Stop กันเลย ซึ่งถ้าถามว่า หนังเรื่องนี้มันจะเครียดขนาดนั้นมั้ย บอกเลยว่าไม่เลย ถึงจะเป็นหนังแอ็คชันแต่ก็แฝงไว้ด้วยความฮาแบบมุกดาร์กๆ

ถึงแม้หนังจะมีช่วงที่มันยืดเยื้อไปบ้างในบางช่วงจนเกือบหลับอยู่เหมือนกันแต่ก็กลับมามันส์ด้วยฉากแอ็คชัน ซึ่งจุดเด่นของหนังเรื่องนี้คงหนีไม่พ้นฉากแอ็คชัน ที่เขาใส่มาแบบจัดเต็มจัดหนักจริงๆ ทั้งมุมกล้อง เสียงประกอบถือว่าทำได้ดีเกินกว่าที่คิด และอีกสิ่งนึงที่ชอบมากๆ คือเรื่องของคอสตูมตัวละคร ที่มันทำให้เรานึกถึงเกมส์ต่อสู้ดังเกมส์นึง ที่เขาก็หยิบเอามาเป็นคอนเซ็ปเล็กๆ ของหนังเรื่องนี้ สำหรับใครที่ชอบแนวต่อสู้ตะลุยด่านจะยิ่งอิน และที่มันพีคคือ หนังมีหักมุมแบบที่คาดไม่ถึงอีกด้วย

มาในส่วนของนักแสดงอย่าง ‘Bill Skarsgård’ ตัวแบกของเรื่องนี้ที่เขาต้องเล่นเป็นคนหูหนวกแถมยังพูดไม่ได้อีกตังหาก แต่ก็เล่นออกมาได้ดีสุดๆแถมมารับบทแอ็คชัน เขาเล่นได้ถึงมากๆ แถมยังได้ ‘Yayan Ruhian’ แอ็คชั่นสตาร์ระดับโลก ที่มาโชว์ลีลาสุดโหดในเรื่องนี้ด้วยครับ และนักแสดงอีกมากมาย โดยรวมการันตีความสนุกแน่นอน สรุป ‘Boy Kills World | แค้นนี้ที่รอคิวล์’ จะไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน ใครที่ชอบหนังแอ็คชัน ฉากบู๊สนั่นเรื่องนี้ตอบโจทย์ทั้งความมันส์ บันเทิง เรียกได้ว่าครบรสทุกความมันส์!

ghettoplex

ตอนนี้เรามาถึงปี 2024 แล้วกับหนังแนวแก้แค้นอีกเรื่อง ฉันเพิ่งดู Monkey Man เมื่อกว่าเดือนที่แล้ว ซึ่งเป็นหนังแนวแก้แค้นที่ฉันก็ชอบเหมือนกัน ก่อนจะดู Monkey Man ฉันเคยดู มาแล้ว แต่ฉันไม่คิดว่าจะอยู่ในสถานการณ์ที่ต้องเปรียบเทียบทั้งสองเรื่อง จนกระทั่งตอนนี้ หลังจากดู โดยไม่เปิดเผยเนื้อเรื่อง Boy Kills World (2024) แค้นนี้ที่รอคิวล์  ผู้ชายทั้งสองคนต้องผ่านการเดินทางที่คล้ายคลึงกันในเหตุการณ์สะเทือนขวัญที่เกิดขึ้นในวัยเด็กของพวกเขา Monkey Man เป็นแนวดราม่ามากกว่า และ เป็นแนวตลกมากกว่า อย่างไรก็ตาม ฉันต้องบอกว่า Boy Kills World มีโครงเรื่องที่สร้างสรรค์กว่าและมีท่าเต้นที่แข็งแกร่งกว่า Monkey Man นอกจากนี้ยังมีคุณค่าในการเล่นซ้ำอีกด้วย ฉันจะดูอีกครั้งอย่างแน่นอน เร็วกว่าดู Monkey Man อีกครั้ง

courtrainacorn

ฉันได้มีโอกาสดูหนังเรื่องนี้ก่อนใครในงาน AMC Unseen Screen และเมื่อคิดว่ากำลังจะฉายหนังชีวประวัติของ Amy Winehouse เรื่องใหม่ ฉันก็รู้สึกประหลาดใจมากเมื่อได้ภาพเปิดเรื่องและรู้ว่าฉันจะต้องเจอกับเรื่องราวที่แตกต่างไปจากที่คาดไว้มาก ปฏิกิริยาแรกของฉันคือเปรียบเทียบ กับ John Wick ซึ่งแน่นอนว่าเลือดสาดไม่แพ้กัน แต่ความตลกขบขันที่แฝงอยู่ตลอดทั้งเรื่องเมื่อเปรียบเทียบกับความรุนแรงที่ไม่จำเป็นทำให้หนังเรื่องนี้ดูเหมือน Bullet Train มากกว่า

การแสดงกายภาพของ Bill Skarsgård ร่วมกับเสียงพากย์ของ H. Jon Benjamin เป็นการจับคู่ที่ฉันไม่เคยรู้ว่าต้องการในชีวิต มีหลายครั้งที่ฉันหัวเราะออกมาดังๆ จริงๆ แม้แต่ฉากต่อไปที่คนโดนหัวฟาดพื้นก็ทำได้อย่างยอดเยี่ยม พวกเขาทำได้ดีมากในการผสมผสานฉากแอ็กชั่นกับเรื่องตลกในขณะที่ยังคงทำให้คุณรู้สึกห่วงใยตัวละครหลักและความทุกข์ยากของเขา
แน่นอนว่าไม่เหมาะสำหรับผู้ที่ใจไม่สู้หรืออ่อนแอ แต่ถ้าคุณกำลังมองหาหนังที่สนุกสนานและเลือดสาดแบบไม่ต้องทำอะไรมากในฐานะผู้ชมแล้วล่ะก็ คุณมาถูกที่แล้ว ฉันเพิ่งดูเมื่อคืนนี้และฉันยังคงบอกว่าฉันจะดูมันอีกครั้งแน่นอน แม้ว่าจะดูไปไม่นานก็ตาม

Lomax343

บอย (นั่นคือชื่อของเขา) ได้เห็นการฆาตกรรมครอบครัวของเขาโดยกลุ่มอันธพาลที่ทำงานให้กับกลุ่มอาชญากรที่ไร้ความสามารถซึ่งบริหารเมืองที่เสื่อมโทรมในสถานที่และวันที่ไม่ระบุ บอยได้รับการช่วยเหลือจากหมอผีซึ่งทำให้เขาต้องฝึกฝนศิลปะการต่อสู้ที่โหดร้าย จนเขาเติบโตขึ้นมาเป็นเครื่องจักรสังหารที่อันตราย (บิล สการ์สการ์ด) ซึ่งมีจุดประสงค์เพียงอย่างเดียวคือการแก้แค้น

จนถึงตอนนี้ ก็เป็นเรื่องราวที่เคยเห็นมาหมดแล้ว  Boy Kills World (2024) แค้นนี้ที่รอคิวล์ ไม่มีอะไรมาก แต่ Boy Kills World นำเสนอความคิดสร้างสรรค์ให้กับรูปแบบเก่าๆ มากพอที่จะทำให้ผู้ชมรู้สึกยินดีที่จะติดตามเรื่องราวต่างๆ ในขณะที่เรื่องราวดำเนินไปอย่างแปลกประหลาดมากขึ้นเรื่อยๆ เริ่มจากบอยเป็นคนหูหนวกและใบ้ เขาสามารถอ่านริมฝีปากและได้ยินเสียงพากย์ในหัวของเขา นอกจากนี้ เขายังถูกวิญญาณของน้องสาวของเขาหลอกหลอน ซึ่งทำหน้าที่เป็นผู้นำทางและสำนึกในศีลธรรมของเขา

แน่นอนว่าเขาเริ่มการแก้แค้นอย่างซับซ้อน โดยทิ้งร่องรอยศพที่ถูกฆ่าอย่างสร้างสรรค์และนองเลือดสุดๆ มีจอห์นวิคเยอะมาก และรันนิ่งแมนก็มีเยอะเช่นกัน นอกจากนี้ยังมีมุกตลกที่น่าประหลาดใจมากมาย โดยมีการแสดงตลกที่ยอดเยี่ยมจากเบรตต์ เกลแมน ไอเซียห์ มุสตาฟา ชาร์ลโต คอปลีย์ และแอนดรูว์ โคจิ ต้องชอบ June27 เช่นกัน อย่างที่คุณคาดไว้ มีการหักมุมตอนจบด้วย แต่ก็หักมุมพอที่จะสร้างความประทับใจได้ นี่ไม่ใช่ศิลปะชั้นสูง ไม่ใช่ภาพยนตร์ที่เน้นการวิเคราะห์ ไม่มีอะไรโดดเด่น และพล็อตเรื่องก็มีจุดอ่อนเช่นกัน อย่างไรก็ตาม หากคุณสามารถปิดสมองและใช้เวลาไปกับมันได้นาน มันก็เป็นภาพยนตร์ที่ดุเดือดและน่าพอใจ

sbweightman

ฉากนั้นคล้ายกับ The Hunger Games ที่มีรัฐเผด็จการ การคัดออกทางโทรทัศน์ ชนชั้นปกครองที่มั่งคั่ง และกลุ่มปฏิวัติที่ด้อยกว่า แต่ดูไม่ค่อยเข้ากับบรรยากาศเท่าไหร่ สลับไปมาระหว่างอารมณ์ขันดำๆ แปลกๆ และประเด็นทางการเมืองที่จริงจัง เนื้อเรื่องมีเรื่องเซอร์ไพรส์และปัญหาจังหวะมากเกินไป และไม่ได้พัฒนาตัวละครที่ยิ่งใหญ่กว่าชีวิตจริงเลย แม้ว่าพวกเขาจะดูโดดเด่นก็ตาม ฉากต่อสู้ส่วนใหญ่นั้นดีถ้าไม่น่าเชื่อเลย มีฉากความรุนแรงที่เกินจริงมากมาย – โดยเฉพาะฉากหนึ่งที่แปลกประหลาดและน่าสนุก – แต่มีบางอย่างเกี่ยวกับฉากเหล่านี้และการผลิตโดยรวมที่ดูและรู้สึกแปลกๆ

Blue-Grotto

ในสังคมในอนาคตที่โหดร้ายและอยุติธรรม หมอผีแห่งป่าได้เลี้ยงดูเด็กกำพร้าจากเมืองที่เขาลักพาตัวมาจากเผด็จการหญิงผู้โหดร้าย เด็กชายได้รับการฝึกฝนมาเพื่อสิ่งเดียว นั่นคือการแก้แค้น หมอผีและเด็กชายต่างก็มีแรงจูงใจในการทำภารกิจนี้เช่นเดียวกัน เนื่องจากพวกเขาแต่ละคนสูญเสียครอบครัวไปให้กับแก๊งอันธพาลที่โหดร้ายเดียวกัน

ได้รับแรงบันดาลใจจากนิยายภาพหลายเรื่อง ดูหนังออนไลน์  เป็นภาพยนตร์ที่เก๋ไก๋ สดใหม่ ตลก ล้ำลึก แปลกใหม่ และเต็มไปด้วยความประหลาดใจ ฉากต่อสู้มีการเคลื่อนไหว สมจริง และสมจริง ฉากแอ็กชั่นที่แปลกใหม่ ได้แก่ การขูดชีสด้วยเครื่องขูดชีสและการใช้ทั่งตีหน้า ตัวละครมีมิติหลายด้านและน่าสนใจ พวกเขาได้รับการถ่ายทอดโดยนักแสดงที่ยอดเยี่ยม เช่น Yayan Ruhian (หมอผี), Bill Skarsgard (เด็กชาย) และ Jessica Rothe (27 มิถุนายน)

ที่น่าสนใจคือ ภาพยนตร์เรื่องนี้ผสมผสานความชอบแอ็กชั่นของชาวอเมริกัน เอเชีย และยุโรป และถ่ายทำในแอฟริกา ฉันต้องการให้ผู้กำกับ Moritz Mohr ชี้แจงเรื่องนี้ให้ฉันทราบ แต่ฉันเองก็จำเรื่องนี้ไม่ได้ Mohr เข้าร่วมช่วงถาม-ตอบหลังจากการฉายรอบปฐมทัศน์โลกที่เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติโตรอนโต เรื่องราวและธีมต่างๆ ชวนติดตามมาก ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้ฉันคิดจริงๆ ว่าสื่อมีอิทธิพลต่อเรื่องเล่า Boy Kills World (2024) แค้นนี้ที่รอคิวล์ และกลุ่มคนที่ติดตามผลงานของชาติอย่างไร ผู้ทรงอิทธิพลในสื่อทำให้คนบ้าและคนชั่วร้ายกลายเป็นฮีโร่ (ลองมองไปรอบๆ ดูสิวันนี้) ฉันชอบภาพยนตร์เรื่องนี้มาก เราได้รับมาการองแสนอร่อยตอนออกจากโรงภาพยนตร์ด้วยซ้ำ (ชอบมาการองเป็นพิเศษ)

ผู้กำกับ

  • Moritz Mohr

บริษัท ค่ายหนัง

  • Nthibah Pictures

นักแสดง

  • Bill Skarsgård
  • Jessica Rothe
  • Michelle Dockery
  • Brett Gelman
  • Isaiah Mustafa
  • Yayan Ruhian

โปสเตอร์หนัง

Boy Kills World (2024) แค้นนี้ที่รอคิวล์

Boy Kills World (2024) แค้นนี้ที่รอคิวล์

Boy Kills World (2024) แค้นนี้ที่รอคิวล์

เรื่องย่อ

เรื่องราวของเด็กชายคนหนึ่งช่างจินตนาการคนหนึ่ง ที่มีความพิการทั้งการพูดและการได้ยิน จนเมื่อครอบครัวของเขาถูกฆาตกรรม เขาจึงถูกฝึกฝนโดนหมอผีคนหนึ่งในต่อต้านความช่าง จินตนาการของตัวเอง เพื่อที่จะกลายมาเป็นเครื่องจักรสังหาร มอริตซ์ โมห์ร กำลังจะมีผลงานการกำกับภาพยนตร์ขนาดยาวเรื่องแรกกับ Boy Kills World หรือ แค้นนี้ที่รอคิวล์ ภาพยนตร์แอ็กชันที่นำแสดงโดย บิล ซาร์สการ์ด กับเรื่องราวของชายที่มีชื่อว่า บอย Boy Kills World (2024) แค้นนี้ที่รอคิวล์  ที่วางแผนจะล้างแค้นหญิงคนหนึ่งที่สังหารครอบครัวของเขา

โดยมันจะเป็นภาพยนตร์ที่ดึงเอาแรงบันดาลใจมาจากอนิเมะ, มังงะ และภาพยนตร์แนวล้างแค้น เสริมด้วยความรุนแรงและความโหดในแบบเกินพิกัด โดย โมห์ร ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับทาง อินไซด์ โททัล ฟิล์ม พอดแคสต์ ว่าความโหดเกิดพิกัดดังกล่าวจะเป็นกุญแจสำคัญในการบอกเล่าเรื่องราวของภาพยนตร์เรื่องนี้ “นั่นมันเป็นอะไรบางอย่างที่ผมได้ทำมาในหนังสั้นหลาย ๆ เรื่องที่ผมเคยทำมา ซึ่งมันมักจะเกินจริงเสมอ อีกทั้งยังรุนแรงและเพลิดเพลินอีกด้วย”

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Seraphim Falls (2006) ล่าสุดขอบนรก

The Four 1 (2012) 4 มหากาฬพญายม

The Four 2 (2013) 4 มหากาฬพญายม 2

The Four 3 (2014) 4 มหากาฬพญายม ภาค 3 ศึกครั้งสุดท้าย

The Roundup Punishment (2024) บู๊ระห่ำล่าล้างนรก นรกลงทัณฑ์

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก