ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Chronicle (2012) บันทึกลับเห​นือโลก

ปีที่ฉาย : 2012
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 7
ความคมชัด : HD
Chronicle (2012) บันทึกลับเห​นือโลก

ดูหนังออนไลน์ Chronicle (2012) บันทึกลับเห​นือโลก

เรื่องย่อ : Chronicle (2012) บันทึกลับเห​นือโลก ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Chronicle (2012) บันทึกลับเห​นือโลก

รีวิว

PatSonic

ด้วยงบที่น้อยหากแต่ผู้กำกับฯ เผยจัดการทุกอย่างอย่างมืออาชีพแม้จะใช้เทคนิคบ้านๆ ซึ่งเขาก็ทำมาได้โอเคเลยกับงบเพียงเท่านี้ ขณะที่ช่วงท้ายค่อนข้างจัดหนักพอสมควร และทำได้ตื่นเต้นดีทีเดียว หนังใช้โลเกชั่นในแอฟริกาใต้ และยังได้แฟนตัวจริงๆ ของพระเอกมาร่วมแสดงอีกต่างหาก

ในด้านของความเป็นดราม่า หากใครที่เคยมีประสบการณ์ร่วมกับตัวละครอย่างแอนดรูว์ ที่กลายเป็นเด็กเก็บตัว ถูกพ่อทำร้ายเป็นประจำ แถมยังพบว่าพ่อทำสิ่งที่ไม่น่าให้อภัยเข้าอีก เมื่อวัยรุ่นมีพลังเหนือโลก แต่ปมในใจส่งเสริมให้เขาใช้มันอย่างผิดทางล่ะ Chronicle (2012) บันทึกลับเห​นือโลก  ก็คงจะอินกับเรื่องน่าดู นับว่าเขียนบทเก็บมิติของตัวละครได้ดี

Top_Dawg_Critic

8/10 I was pleasantly surprised how much I enjoyed this film. Excellent directing, screenplay, cinematography and editing. Casting and performances were perfect, especially Dane DeHaan,

who’s screen presence is incredible in this film. The simplistic teen-target audience I understand, but I would’ve liked this to be a bit more mature. Still, a nice little gem and a well deserved 8/10 from me.

Troy_Campbell

ให้คะแนน 9/10 ภาพยนตร์เรื่องถัดไปใน “ฟุตเทจที่พบ” ที่กำลังฉายในโรงภาพยนตร์ของเราอย่างล้นหลามในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา Chronicle ได้หลุดพ้นจากข้อจำกัดตามปกติภายในประเภทย่อยนั้นเพื่อสร้างสรรค์ภาพยนตร์ไซไฟระทึกขวัญที่น่าจดจำอย่างแท้จริง ย้อนรอยขั้นตอนของเพื่อนวัยรุ่นสามคนที่ได้รับพรสวรรค์ด้านพลังจิตหลังจากบังเอิญพบกับบางสิ่งบางอย่าง (อย่างชาญฉลาด ภาพยนตร์ไม่เคยกำหนดเงื่อนไขที่แน่นอน)  Chronicle (2012) บันทึกลับเห​นือโลก เรื่องราวมุ่งเน้นไปที่เส้นทางที่แตกต่างกันที่พวกเขาเดินไปพร้อมกับพรสวรรค์ที่ค้นพบใหม่

แต่ไม่จนกว่าพวกเขาจะมี สนุกกับมันก่อนวัยรุ่น นี่เป็นผลงานเปิดตัวที่ประสบความสำเร็จอย่างน่าทึ่งสำหรับมือเขียนบท-ผู้กำกับ จอช แทรงค์ (ผู้ร่วมเขียนบทร่วมกับแม็กซ์ “ลูกชายของจอห์น” แลนดิส); ความจริงทางเทคนิคของเขาน่าทึ่งมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณพิจารณาถึงเงินทุนเชือกผูกรองเท้าที่เขาต้องร่วมงานด้วย และจังหวะการเล่าเรื่องของเขาก็ไร้ที่ติ ไอซิ่งบนเค้กที่อร่อยอยู่แล้วคือ CGI ที่ยอดเยี่ยมที่ช่วยให้ตัวละครเอกของเราบิน บดขยี้รถ และหยุดลูกเบสบอลกลางอากาศ ทั้งหมดนี้ไร้รอยต่อและเหมือนภาพถ่ายจริง Chronicle เป็นความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ในการสร้างภาพยนตร์ที่มีแนวคิดใหญ่และมีทุนต่ำ (แปลโดย Google Translate)

FFman-847-460126

ให้คะแนน 8/10 สนุกกับการหลอก? สนุกกับการดูคนถูกหลอกเหรอ? นี่คือภาพยนตร์ของคุณ Chronicle สะดุดเข้าไปในโรงภาพยนตร์ซึ่งถูกประเมินค่าต่ำเกินไป แม้ว่ามันจะมีข้อบกพร่อง แต่มันก็ได้ปูทางใหม่ให้กับฮีโร่ประเภทที่ทรุดโทรมไปแล้ว Chronicle นำคำถามสำคัญๆ ในดวงใจมาสู่การเล่น—พลังของเรามาจากไหน? Chronicle (2012) บันทึกลับเห​นือโลก  เราควรใช้อำนาจของเราอย่างไร? อย่างไรก็ตาม ท้ายที่สุดแล้ว คำถามเหล่านั้นก็ไม่เกี่ยวข้องกัน หนังเรื่องนี้ไม่ได้เกี่ยวกับฮีโร่สามคน เป็นเรื่องเกี่ยวกับเด็กวัยรุ่นสามคนที่เพิ่งมีพลังวิเศษ

หนังเรื่องนี้ค่อนข้างพิเศษมาก ไม่ทราบนักแสดงหลักทั้ง 3 คน  ดูหนังออนไลน์ เมื่อภาพยนตร์เริ่มต้นขึ้น ทุกคนสัญญากับฉันว่าเด็กมัธยมปลายที่เหมารวม ทั้งคนยอดนิยม คนนอกรีต และคนสโตเนอร์ เมื่อภาพยนตร์ดำเนินไป ภาพเหมารวมเหล่านั้นก็ไร้ค่า นักแสดงเหล่านี้พร้อมเผชิญความท้าทาย ตัวละครหลักแต่ละตัวเปลี่ยนแปลงไปมากจนคุณจำไม่ได้ตั้งแต่ต้นจนจบ ผสมผสานกับเนื้อเรื่องที่เป็นเอกลักษณ์ และหนังเรื่องนี้ก็มีแกนกลางที่แข็งแกร่งมาก

หนังเรื่องนี้ส่วนใหญ่ดูเรียบง่ายและสนุกสนานเพราะมีความสมจริงในชีวิต การกลั่นแกล้งนั้นรุนแรง สิ่งที่ตัวละครหลักทำโดยใช้พลังของพวกเขาคือสิ่งที่ฉันจะทำจริงๆ นั่นคือจุดประกายของหนังเรื่องนี้ มันเป็นความจริงกับชีวิต มันไม่ได้ปกปิดชีวิตหรือพยายามทำให้มันเรียบง่ายขึ้น หนังเรื่องนี้สวยงามด้วยความจริงใจ ช่วยให้ผู้ชมหัวเราะอย่างบ้าคลั่งในช่วงเวลาหนึ่งและประจบประแจงต่อไป

ปัญหามีน้อยแต่ยังคงมีอยู่ ไคลแม็กซ์อันน่าเหลือเชื่อตามมาด้วยบทสรุปที่น่าเบื่อ อุปนิสัยของพ่อค่อนข้างจะเหนือชั้น ฉันไม่สามารถบอกได้ว่ามันเป็นงานเขียนหรือการแสดงที่ทำให้เป็นเช่นนั้น ข้อเท็จจริงทั้งสองนี้จะไม่ดึงคุณออกจากการเพลิดเพลินกับภาพยนตร์ เสียดายที่หนังดี ๆ แบบนี้ต้องจบด้วยเรตติ้งต่ำขนาดนี้

หนังเรื่องนี้น่าดูครับ บางคนอาจมีปัญหาในการดูในโรงภาพยนตร์เพราะเป็นช็อตจากมุมมองบุคคลที่หนึ่งและอาจกระตุกในบางครั้ง หากคุณโอเคกับเรื่องนั้น ฉันอยากจะแนะนำให้ดูในโรงละคร ฉันดูหนังเรื่องนี้กับผู้ชมจำนวนมาก ซึ่งดูเหมือนจะเพิ่มประสบการณ์ สำหรับโจโดยเฉลี่ยแล้ว นี่จะเป็นหนังที่สนุก สำหรับแฟนซูเปอร์ฮีโร่ นี่อาจเป็นเรื่องคลาสสิก (แปลโดย Google Translate)

cadillac20

ให้คะแนน 8/10 Chronicle เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่ดึงดูดความสนใจของทุกคนและอาจตกอยู่ใต้เรดาร์ได้หากไม่ใช่ช่วงสุดสัปดาห์ที่ค่อนข้างตายในเดือนกุมภาพันธ์และการบอกเล่าปากต่อปาก และก็ได้รับอย่างถูกต้อง หลังจากสัปดาห์ที่ผ่านมา The Grey ที่ยอดเยี่ยม ปีใหม่ยังคงผลิตภาพยนตร์ดีๆ โดยเป็นหนึ่งในภาพยนตร์หนังสือการ์ตูนที่น่าสนใจที่สุดในรอบระยะเวลานาน ตอนนี้ คุณอาจถูกล่อลวงให้ระเบิดความมันออกไปในฐานะหนังแคมราคาต่ำอีกเรื่องหนึ่งที่สั่นคลอนหรือเป็นกิจกรรมเหนือธรรมชาติ แต่คุณคิดผิด ประการแรก นี่คือภาพยนตร์ที่สร้างผู้นำ “คนเล่นกล้อง” ที่มีประสบการณ์ในการใช้กล้อง

กล้องที่สั่นคลอนจึงหายไปจากภาพยนตร์เป็นส่วนใหญ่ นอกจากนี้เรายังมีข้อแก้ตัวอื่นๆ ที่น่าสนใจสำหรับการถ่ายทำภาพยนตร์ faux-doc ที่ดีกว่าทั่วไป กล่าวคือ ความสามารถของตัวละครหลักในการยกกล้องไปรอบๆ Chronicle (2012) บันทึกลับเห​นือโลก  เพื่อให้ได้หลายมุม พอจะพูดได้ว่าการทำงานของกล้องส่วนใหญ่ดีและถูกต้องตามกฎหมาย ดังนั้นจึงไม่รู้สึกว่ามันดีเกินไป ดังนั้น หากคุณกลัวว่านี่เป็นเพียงการท่องเที่ยวแบบมือถือที่ทำได้ไม่ดีก็อย่ากลัวเลย นี่คือการท่องเที่ยวแบบมือถือที่ทำมาอย่างดี (แปลโดย Google Translate)

rmarkd

ให้คะแนน 6/10 Chronicle เป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับเด็กสามคน Andrew (Dane DeHaan), Matt (Alex Russell) และ Steve (Michael B. Jordan) แอนดรูว์เป็นเด็กนอกรีต แมตต์เป็นที่นิยมมากกว่า และฉันคิดว่าเป็นลูกพี่ลูกน้องที่ฉลาดกว่า และสตีฟเป็นเด็กยอดนิยมที่ลงสมัครชิงตำแหน่งประธานนักเรียน แอนดรูว์ตัดสินใจถ่ายทำชีวิตของเขา และภาพยนตร์ส่วนใหญ่จึงมาจากมุมมองของ “ฟุตเทจที่พบ”

ความมั่นใจและความนิยมของแอนดรูว์เพิ่มมากขึ้นเมื่อมิตรภาพของเขาเติบโตขึ้นกับแมตต์และโดยเฉพาะอย่างยิ่งสตีฟ ซึ่งทุกอย่างพังทลายในงานปาร์ตี้ แอนดรูว์โกรธมากและลงเอยด้วยการฆ่าสตีฟโดยไม่ตั้งใจ ความนิยมของแอนดรูว์หายไปพร้อมกับสตีฟ และเขาตัดสินใจว่าเขาเป็นนักล่าชั้นยอด จากนั้นก็ใช้ความรุนแรงอย่างสนุกสนาน ฉันคิดว่าบางส่วนมีความคล้ายคลึงกับอากิระตามที่ผู้กำกับตั้งใจไว้

มันเป็นแนวคิดที่น่าสนใจ เป็นที่ยอมรับว่าฉันเริ่มเบื่อนิดหน่อยที่เด็ก ๆ

เล่นกลในห้องนั่งเล่นเพราะหนังเรื่องนี้ใช้เวลาค่อนข้างมากกับเรื่องนี้ มันไม่ใช่หนังเรื่องยาว แต่ประมาณครึ่งหนึ่งของทั้งหมดนี้ถูกใช้ไปกับพวกเขาในการค้นหาพลังของพวกเขาและต่อยอดจากมัน มิตรภาพที่เกิดขึ้นทันทีระหว่างทั้งสามก็ดูยากที่จะเชื่อเช่นกัน ฉันคิดว่าทุกคนที่มีพลังเช่นนี้จะทำหน้าที่เป็นกลไกในการสานสัมพันธ์ แต่แอนดรูว์ก็ยังแตกต่างจากอีกสองคนมาก ดังนั้นฉันจึงพบว่ามันยากที่จะเชื่อว่าพวกเขาจะใกล้ชิดกันเร็วขนาดนี้ มันเป็น nitpick เล็กน้อย  (แปลโดย Google Translate)

deloudelouvain

ให้คะแนน 7/10 ปกติแล้วฉันไม่ใช่แฟนตัวยงของเทคนิคการถ่ายภาพกล้อง Handycam ในตอนแรกมันเป็นเรื่องใหม่และโอเค แต่โดยส่วนตัวแล้วฉันคิดว่าพวกเขาควรหยุดเทคนิคนั้น มันไม่ได้ทำหนังได้ดีเลย ไม่ใช่ว่า Chronicle จะเป็นหนังที่แย่ แน่นอนว่ามันเป็นอย่างอื่นที่ไม่ใช่ภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ทั่วไปที่เราเห็นบ่อยมากในช่วงนี้

ที่นี่เด็กสามคนได้รับพลังวิเศษทางเทเลคิเนติกหลังจากค้นพบสิ่งแปลก ๆ ใต้ดิน สิ่งที่เริ่มต้นจากความสนุกเล็กๆ น้อยๆ ก็บานปลายอย่างรวดเร็วท่ามกลางหายนะ เรื่องราวง่ายต่อการติดตาม มันแตกต่างจากฮีโร่แอคชั่นทั่วไปที่ใช้พลังเพื่อต่อสู้กับความชั่วร้าย นักแสดงทุกคนยังอายุน้อยและไม่เลวเลย การคิดถึงสิ่งที่พวกเขาทำกับพลังของพวกเขาทำให้ฉันรู้ว่าฉันอาจจะลองทำสิ่งเดียวกัน แต่มันคือนิยายทั้งหมด Chronicle (2012) บันทึกลับเห​นือโลก  สรุปแล้วมันเป็นหนังที่น่าดู (แปลโดย Google Translate)

bkrauser-81-311064

8/10 Like many of you, I gleamed at the trailer and poster with a heavy amount of skepticism. “Yet another superhero-esque film” I thought, this time brought to the screen with the increasingly hawkeyed hand-held style. Is this really necessary? Well no, its not, but its a lot of fun.

The plot you can decipher from the trailer; three teenagers

Andrew, Steve and Matt find a hole in the ground and uncover something that gives them the power to move things with their minds. Then they act as any normal teenager would if suddenly given superpowers, they goof off.

Things however get murky when Andrew (Dane DeHaan) begins lashing out as his broken family life becomes too much for him to bare. Actors Michael B. Jordan and Alex Russell complete the triptych as the local high school’s popular kid and Andrew’s too-cool-for-school cousin.

IonicBreezeMachine

Andrew Detmer (Dane DeHaan) is a high school student from Seattle, Washington whose mother Karen (Bo Petersen) is dying while he is subject to physical and verbal abuse from his unemployed father Richard (Michael Kelly) and is a social pariah in high school.

Andrew adopts an interest in filming everything in his life from now on. Andrew’s cousin, Matt Garetty (Alex Russell), is Andrew’s only real friend and tries to bring Andrew to social events to bring him out.

When Matt and popular student

Steve Montgomery (Michael B. Jordan) stumble across a crater near a party they have Andrew follow and record them as they find a strange glowing crystalline artifact. Following their encounter with the artifact and its mysterious disappearance the three begin to display telekinetic abilities

allowing them to perform incredible feats including flight.  Chronicle (2012) บันทึกลับเห​นือโลก The three form a bond over their shared abilities gradually expanding how far they can take their new powers, but Andrew’s darker impulses gradually reveal themselves as his despair and isolation turns to destructive rage.

ผู้กำกับ

 • Josh Trank

บริษัท ค่ายหนัง

 • Twentieth Century Fox
 • Davis Entertainment
 • Dune Entertainment

นักแสดง

 • Dane DeHaan
 • Alex Russell
 • Michael B. Jordan
 • Michael Kelly
 • Ashley Hinshaw
 • Bo Petersen
 • Anna Wood

โปสเตอร์หนัง

 

Chronicle (2012) บันทึกลับเห​นือโลก

 

 

 

เรื่องย่อ

เพื่อนสมัยมัธยมปลายสามคนได้รับพลังพิเศษหลังจากค้นพบสิ่งที่เหลือเชื่อใต้ดิน ในไม่ช้าพวกเขาก็พบว่าชีวิตของพวกเขาปั่นป่วนเกินกว่าจะควบคุมได้ และสายสัมพันธ์ของพวกเขาก็ถูกทดสอบเมื่อพวกเขายอมรับด้านมืดของพวกเขา  Chronicle (2012) บันทึกลับเห​นือโลก เมื่อเด็กหนุ่มไฮสคูลสามคนบังเอิญได้รับพลังวิเศษที่ไม่รู้ที่มาที่ไป กลายเป็นพวกที่สามารถเคลื่อนย้ายสิ่งของได้ พวกเขาค่อยๆ พัฒนาความสามารถจนแข็งกล้าขึ้น และทำอะไรที่แปลกใหม่ขึ้นทุกวัน แต่ด้วยความเป็นวัยรุ่น แม้จะรู้ผิดชอบชั่วดี แต่ความที่ยังควบคุมอารมณ์และความคิดของตัวเองไม่ได้มาก ความผิดพลาดของการควบคุมพลังของตัวมันก็ย่อมเกิดขึ้นได้

หนังมีหนุ่มสามคน สองคนแรกเป็นลูกพี่ลูกน้องกัน Andrew Detmer (Dane DeHaan) หนุ่มที่แม่ป่วยหนัก พ่อตกงาน เรียกได้ว่ามีปัญหาครอบครัว เป็นหนุ่มแหยๆ ของเพื่อนๆ และเป็นคนที่ไปซื้อกล้องรุ่นเก่ามาถ่ายเก็บภาพนู่นนี่นั่น ส่วนอีกคน Matt Garetty (Alex Russell) ลูกพี่ลูกน้องของแอนดรูว์ที่แรกเริ่มเดิมที เขาก็มีกันสองคนนี่แหละ ก่อนที่หนุ่มที่สาวเป็นหนุ่มผิวสีผู้ชอบเรื่องการเมือง Steve Montgomery (Michael B. Jordan) จะก้าวเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของแก๊ง ก่อนที่พวกเขาจะได้พบกับพลังพิเศษนั้นๆ

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

A Killer Paradox (2024) หน้ากากความยุติธรรม

Olivia Rodrigo Driving Home 2 U (2022)

Lost Girls and Love Hotels (2020)

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก