ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Closed Ward (2019) วอร์ดชีวิตใหม่

ปีที่ฉาย : 2019
เสียง : ซับไทย
Episode : -
imdb 5.2
ความคมชัด : HD
Closed Ward (2019) วอร์ดชีวิตใหม่

ดูหนังออนไลน์ Closed Ward (2019) วอร์ดชีวิตใหม่

เรื่องย่อ : Closed Ward (2019) วอร์ดชีวิตใหม่ ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Closed Ward (2019) วอร์ดชีวิตใหม่

รีวิว

Dark-Dramas

รีวิวภาพยนตร์เรื่อง Heisa Byoutou – Sorezore no Asa (Closed Ward 2019) นำแสดงโดย โชฟุคุเท ซึรุเบะ, อายาโนะ โก และ โคมัตสึ นานะ เรื่องราวของผู้ป่วยในโรงพยาบาลผู้ป่วยจิตเวช และตัวละครหลักที่ต้องมาถูกตอกย้ำด้วยบาดแผลใหม่แต่รอยเดิม คาจิกิ ฮิเดมารุ อดีตนักโทษที่เคยต้องโทษประหารจากคดีฆาตกรรมภรรยาและมารดา ซึกาโมโตะ ชูยะ (ชูซัง) อดีตพนักงานเงินเดือนที่ป่วยจากอาการภาพหลอนในหู

ชิมาซากิ ยูกิ นักเรียนหญิงที่ถูกล่วงละเมิดทางเพศ จึงเอาแต่เก็บตัว ไม่พูดไม่จากับใคร Closed Ward (2019) วอร์ดชีวิตใหม่  ทั้งสามคนได้เข้ารักษาตัวในโรงพยาบาลผู้ป่วยจิตเวช ซึ่งผู้ป่วยทุกคนพยายามใช้ชีวิตร่วมกันอย่างสงบสุขและมีชีวิตชีวา จนกระทั่งวันหนึ่งที่เกิดเหตุฆาตกรรมขึ้นในโรงพยาบาล และฆาตกรก็คือฮิเดมารุ เนื้อเรื่องคร่าวๆก็ประมาณนี้ค่ะ ดูแล้วชอบก็เลยมารีวิว เปิดเรื่องมาเป็นฉากประหารตามกฎหมายญี่ปุ่น ซึ่งก็คือการแขวนคอ จำลองมาทุกสเต็ป เป็นฉากขาวดำ ดูแล้วก็ขนลุกเบาๆ

ในเรื่องก็จะนำเสนอเรื่องราวของผู้ป่วยในโรงพยาบาล ที่คนภายนอกมองไปก็คิดว่าคงมีแต่คนบ้า แต่ในความเป็นจริงมันไม่ใช่อย่างนั้นซะทีเดียว เพราะผู้ป่วยบางรายก็มีสติสัมปชัญญะ และสามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติเหมือนคนทั่วไป เพียงแต่อาจจะมีปัญหาหรือมีปมบางอย่างที่ไปกระทบกับสภาพจิตใจของพวกเขา จนต้องเข้ารับการรักษา สำหรับผู้ป่วยที่มีปัญหาทางสมอง ทางภาพยนตร์ก็นำเสนอออกมาได้ดีนะคะ แอดว่าเขาก็น่ารักดีนะ ดูไม่มีพิษมีภัย เหมือนเด็กน้อยคนนึง เห็นแล้วก็อดอมยิ้มไม่ได้ แต่นอกจากผู้ป่วยกลุ่มนี้

ก็จะมีบางรายที่ต้องมีเจ้าหน้าที่คอยจับตาดูพฤติกรรมอยู่ตลอด

จากตรงนี้ทำให้เราได้รู้ว่าในโรงพยาบาลผู้ป่วยจิตเวช ก็มีผู้ป่วยอยู่หลายแบบ ทำให้เราเห็นภาพของผู้ป่วยในมุมที่กว้างขึ้น เข้าใจเขามากขึ้น ซึ่งมันก็เป็นสิ่งที่ดีเลยล่ะ เพราะการที่คนเราจะอยู่ร่วมกันในสังคมได้อย่างมีความสุข ก็ต้องเริ่มจากความเข้าใจซึ่่งกันและกัน พูดถึงนักแสดงหลักทั้งสามคน ก็แสดงกันได้ดีทุกคนเลยนะ แต่ที่แอดชอบเป็นพิเศษคือนานะ สายตา ท่าทาง ดูแล้วรู้สึกเหมือนเธอเป็นตัวละครนั้นจริงๆ เรียกได้ว่าตีบทแตกมากๆ

ปมของตัวละครฮิเดมารุกับยูกิ แอดก็ว่าน่าสนใจ แต่รู้สึกว่าปมของชูซังที่รับบทโดย อายาโนะ โก มันยังไม่ค่อยชัดเจนเท่าไหร่ แต่โกซังก็เล่นได้ดีแหละ อีกอย่างที่ชอบของเรื่องนี้ก็คือเพลงประกอบ “光るソラ蒼く” โดย K ค่ะ เพลงเพราะความหมายดี ช่วงนี้แอดฟังวนไปวนมาหลายรอบมา สรุปว่าเป็นหนังดีอีกเรื่องนึงที่แอดนินจาแนะนำเลยค่ะ มาถึงตรงนี้ แอดว่าหลายคนอาจจะมีคำถาม “แอดมินจะแปลไหมคะ/ครับ?” คำตอบคือ สนใจค่ะ  Closed Ward (2019) วอร์ดชีวิตใหม่ ไฟล์มีพร้อม แต่ที่ไม่พร้อมคือตัวแอดมิน 55555555 คือถ้าจะแปลก็คงไม่ใช่เร็วๆนี้อะนะ

สุดท้าย ใครอ่านมาถึงตรงนี้ก็ขอบคุณนะคะ เพราะปกติแอดก็ไม่ค่อยได้รีวิวอะไร อย่างอันนี้ก็ไม่รู้ว่าจะมีใครสนใจอ่านหรือเปล่า
จริงๆถ้าจะให้เอาคอนเท้นท์นั่นนี่มาลงเพื่อให้มีการเข้าถึงเยอะๆแบบเพจอื่นๆก็ทำได้อะนะ แต่แค่นี้ก็เหนื่อยแล้ว ไม่อยากสร้างภาระให้กับตัวเองเพิ่ม ที่สำคัญคือแอดขี้เกียจ ข้อนี้สำคัญที่สุด 55555555 เพราะงั้นก็ขอเป็นแบบเดิมนี่แหละเนอะ ปล่อยซับอย่างเดียว ชิลๆไปจ้า

บ้านข้างโรง

คะแนน : 7.5/10
ประเภทหนัง : ดราม่า
ผู้กำกับ : ฮิเดยูกิ ฮิรายามะ
เป็นอีกเรื่องที่ประทับใจมากๆ หนังพาเราดำดิ่งไปกับตัวละครและสภาพแวดล้อม หนังมีความโหดร้ายและก็อ่อนโยนในตัวของมัน หนังเรื่องนี้เป็นหนังที่ทำมาจากนวนิยายในปี 1994 ของโอเซย์ ฮาคาคิกิ แถมยังได้ 3 ดาราดังมาก Closed Ward (2019) วอร์ดชีวิตใหม่ ความสามารถอย่าง โชฟุคุเทย์ ซึรุเบะ อายะโนะ โก และโคตมัตสึ นานะ เป็นเรื่องเกี่ยวกับคะจิกิ นักโทษคนหนึ่งที่โดนโทษประหารชีวิตด้วยการแขวนคอ แต่เนื่องจากความผิดพลาดทำให้เขาได้รอดชีวิตจากการประหารนั้น หลังจากนั้นเขาก็พิการไม่สามารถเดินได้และถูกส่งไปยังโรงพยาบาลจิต ที่นั่นเขาได้พบกับผู้คนมากมายที่ไม่สบประกอบ ถูกทอดทิ้งมายังสถานที่นี้ ที่นั้นเขาได้พบเจอกับสึคาโมโตะ(โก)และยูกิ(นานะ)

และในโรงพยาบาลโรคจิตที่อยู่อย่างสงบสุขนั้น วันหนึ่งก็เกิดเหตุการณ์ฆาตกรรมขึ้น

ผมชอบการเล่าเรื่องที่ไม่น่าเบื่อ การที่เล่าเรื่องปัจจุบัน พร้อมกับเล่าแบคกราวน์ของตัวละครแต่ละตัวทำให้เนื้อเรื่องดูมีรายละเอียดมากขึ้น หนังเป็นเรื่องเกี่ยวกับโรงพยาบาลโรคจิตเพราะงั้นเรื่องก็จะต้องดาร์กหน่อย นักแสดงทุกคนเล่นมาก เราจะได้เห็นวิถีชีวิตของคนเหล่านั้น พร้อมไปกับเห็นความสัมพันธ์ของคนที่เหล่านั้น ผมชอบที่หนังเล่าปัญหาในประเทศญี่ปุ่นออกมาให้คนทั่วไปได้เห็น การถูกครอบครัวทิ้ง ความประมาทของเจ้าหน้าที่ ความมักง่าย ทุกสิ่งเล็กๆที่ทำผิดพลาดนำไปเกิดปัญหาที่ใหญ่ที่ตามมาได้

มีตอนหนึ่งในหนังที่แทงใจผมมากๆ ในโรงพยาบาลแห่งนี้ สำหรับผู้ป่วยจิตที่ค่อนข้างดี ปฏิบัติตัวดีนั้นจะสามารถขอออกไปเที่ยวข้างนอกโรงพยาบาลได้ เหมือนกับสึคาโมโตะ ที่ได้ออกไปข้างนอกทุกวัน มีวันหนึ่งเขาไปซื้อของที่ร้านค้า หลังจากที่ซื้อเสร็จ คนในร้านก็ซุบซิบนินทากันว่า  Closed Ward (2019) วอร์ดชีวิตใหม่ โอเคแล้วหรือ ที่ปล่อยให้คนพวกนี้ออกมาเดินในเมืองได้

เอาจริงๆมันก็คิดได้หลายแบบ มองได้ในหลายมุม แต่ที่หนังแสดงให้เราเห็นคือ คนผิดปกติพวกนี้เขาก็กำลังพยายามมีชีวิตในแบบของเขา ไม่ใข่ว่าเขามีความสุขที่เป็นแบบนั้น เขาก็เป็นคนที่เคยมีครอบครัว เป็นคนที่อยากอาศัยอยู่ในโลกภายนอกเหมือนกัน เพราะงั้นลองให้โอกาสพวกเขาดูบ้างไหม ในช่วงท้ายของหนังค่อนข้างดราม่าพอสมควร บทสรุปของแต่ละคนที่หนังทำออกมา ผมรู้สึกประทับใจมากๆ ยิ่งฉากสุดท้ายคือ ไม่ต้องมีคำพูดคำอธิบาย น้ำตาก็แทบจะไหลออกมาเลย

svader

1/10

One of the worse Asian movies I have ever attempted to watch. Unrealistic and daft plot and storing. They put children with adults in apsych ward? One of the patients jumps of a building around 6/7 floors up and her only injury is a sprained wrist and a small scratch on one cheek. Don’t waste your time.

ผู้กำกับ

 • Hideyuki Hirayama
 • Park Gyu Taek

บริษัท ค่ายหนัง

 • Booster Project

นักแสดง

 • Tsurube Shôfukutei
 • Gô Ayano
 • Nana Komatsu
 • Toshiki Ayata
 • Ryôta Bandô
 • Bengal
 • Kami Hiraiwa
 • Reiko Kataoka
 • Satoru Kawaguchi
 • Hana Kino
 • Sakiko Kitamura
 • Satomi Kobayashi
 • Ryusuke Komakine
 • Shingo Mizusawa

โปสเตอร์หนัง

Dark-Dramas - รีวิวภาพยนตร์เรื่อง Heisa Byoutou - Sorezore no Asa (Closed Ward 2019) นำแสดงโดย โชฟุคุเท ซึรุเบะ, อายาโนะ โก และ โคมัตสึ นานะ . เรื่องราวของผู้ป่วยในโรงพยาบาลผู้ป่วยจิตเวช และตัวละครหลักที่ต้องมาถูกตอกย้ำด้วยบาดแผลใหม่แต่รอยเดิม . คาจิกิ ...

 

Closed Ward วอร์ดชีวิตใหม่ (2019) [ บรรยายไทย ] เต็มเรื่อง

 

Closed Ward วอร์ดชีวิตใหม่ (2019) [ บรรยายไทย ] เต็มเรื่อง

 

เรื่องย่อ

ผู้ป่วย 3 รายที่มีภูมิหลัง ความเจ็บป่วย และระยะที่แตกต่างกันกำลังเข้ารับการรักษาที่คลินิกจิตเวชในจังหวัดนากาโนะ  ดูหนังออนไลน์ คดีของพวกเขามีตั้งแต่อาชญากรไปจนถึงเรื่องทางสังคมเท่านั้น นั่นควรจะเป็นอย่างนั้น แต่ในไม่ช้า เรื่องราวต่างๆ  Closed Ward (2019) วอร์ดชีวิตใหม่ ก็คลี่คลายลงเมื่อศพปรากฏตัวขึ้นและเกิดการฆาตกรรมขึ้น ผู้กระทำผิดใช้นิ้วเป็นหนึ่งในคนไข้ เรื่องราวของผู้ป่วยในโรงพยาบาลผู้ป่วยจิตเวช และคาจิกิ ฮิเดะมารุ 

อดีตนักโทษที่เคยต้องโทษประหารจากคดีฆาตกรรมภรรยาและมารดาซึกาโมโตะ ชูยะ อดีตพนักงานเงินเดือนที่ป่วยจากอาการภาพหลอนในหู ชิมาซากิ ยูกิ นักเรียนหญิงที่ถูกล่วงละเมิดทางเพศ จึงเอาแต่เก็บตัว ไม่พูดไม่จากับใคร ทั้งสามคนได้เข้ารักษาตัวในโรงพยาบาลผู้ป่วยจิตเวชพวกเขาใช้ชีวิตปกติจนวันหนึ่งเรื่องราวก็เปลี่ยนไปเมื่อเกิดเหตุฆาตกรรมขึ้นในโรงพยาบาล

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Sala (2014)

The Taste of Tea (Cha no aji) (2004)

13 Assassins (2010) สิบสามดาบวีรบุรุษ

Weekend (2012) เสียวคะนอง ไม่ลองไม่รู้

I Love it from Behind (1981)

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก