ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Daybreakers (2009) วันแวมไพร์ครองโลก

ปีที่ฉาย : 2009
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 6.4
ความคมชัด : HD
Daybreakers (2009) วันแวมไพร์ครองโลก

ดูหนังออนไลน์ Daybreakers (2009) วันแวมไพร์ครองโลก

เรื่องย่อ : Daybreakers (2009) วันแวมไพร์ครองโลก ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Daybreakers (2009) วันแวมไพร์ครองโลก

รีวิว

บัส สยามเมืองยิ้ม

เริ่ดแบบนี้จัดให้ B+ เป็นหนังแวมไพร์ไอเดียเจ๋งที่เสียดสี ตีแสกหน้า และสะท้อนความเป็นจริงของด้านมืดในสังคมปัจจุบันได้อย่างยอดเยี่ยม .. นี่เป็นได้มากกว่าหนังแวมไพร์ไล่ล่าดาษดื่น แต่เหนือชั้นด้วยตัวบทภาพยนตร์ที่ผ่านการครุ่นคิดมาเป็นอย่างดีในเชิงสัญลักษณ์ ทั้งในเชิงพลังงานเชื้อเพลิง และโรคเอดส์ หนังเล่าเรื่องโลกอนาคตที่แวมไพร์ครองโลกในปี 2019 อันจากเกิดไวรัสระบาดจนเปลี่ยนมนุษย์ให้กลายเป็นแวมไพร์ ที่ยังชีพด้วยเลือด  Daybreakers (2009) วันแวมไพร์ครองโลก แต่ในขณะนี้ประชากรมนุษย์ได้ลดถอยจนเหลือเพียง 20% ส่งผลให้เลือดใกล้หมดโลก แน่นอนว่านั่นย่อมส่งผลต่อความอยู่รอดของเผ่าพันธุ์ที่ทนงตนว่าอมตะอย่างแวมไพร์ …

ตัวเอกคือ เอ็ดเวิร์ด แวมไพร์หมอหนุ่มผู้กำลังทำวิจัยเลือดเทียม เพื่อมาทดแทนเลือดจริง อันนำมาซึ่งผลประโยชน์ทางธุรกิจมหาศาลหากทำสำเร็จ อยู่ๆก็พบกับมนุษย์กลุ่มสำคัญที่รายหนึ่งเคยเป็นแวมไพร์มาก่อน และนั่นคือ ความจริงที่ถูกเปิดเผยว่า โรคระบาดผีดูดเลือดที่เคยเป็นโรคที่รักษาไม่หายจนผู้คนกลายพันธุ์และใช้ชีวิตในร่างใหม่เป็นปกติด้วยคุ้นชินนั้น แท้จริงแล้ว … สามารถรักษาหายขาดได้

แต่หนทางในการเดินหน้าเพื่อรักษามวลมนุษย์กลับไม่ได้ง่าย เมื่อมีคำว่า ธุรกิจมาเกี่ยวข้อง หนังเปรียบเปรยภาวะเลือดที่เริ่มขาดแคลน และสร้างความตระหนกให้เกิดขึ้นแก่ผู้คน ไม่ต่างอะไรไปจากภาวะพลังงานขาดแคลนในยุคสมัยปัจจุบัน ที่อะไรๆก็ต้องประหยัด ทุกหัวระแหงถูกบีบให้ต้องลดปริมาณการใช้งานลง ไม่ต่างจากนโยบายประหยัดเลือดที่หนังนำเสนอ … ซึ่งนำมาด้วยเหตุจราจลของผู้หิวโหย

paul-2686

⭐  4/10 เอิ่ม.. ตัวทำลายข้อตกลงใน Daybreakers คือฉากแอ็กชั่นที่มีค่าเช่าต่ำ เลือดสาดแบบสุ่ม และตัวละครจากกระดาษแข็ง ฉันเบื่อหน่ายกับหนังแอ็คชั่นมาสามสิบปีที่ออกแบบท่าเต้นการต่อสู้ชั้นยอด แม้ว่าพวกเขาจะไม่มีอะไรนำเสนอเลยก็ตาม ฉันก็เลยรับไม่ไหวกับหนังที่เสียเงินไปกับฉากแอ็คชั่นเพราะว่า เช่นเดียวกับสคริปต์ ภาพยนตร์เรื่องนี้มีฉากแอ็คชั่นเทียบเท่ากับหินโฟม ฉันคาดว่าจะเห็นไมค์บูมจุ่มลงในเฟรมเมื่อใดก็ได้

และเราทุกคนคาดหวังว่าจะมีเลือดนองเลือดเล็กน้อยในภาพยนตร์แวมไพร์ แต่เลือดใน Daybreakers นั้นเกินจริงอย่างไร้สาระและไม่มีที่ไหนเลย ใช่ หนังเรื่องนี้มีศักดิ์ศรีแบบ Gattaca-esquire แต่ก็ถูกทำลายลงเป็นระยะๆ  Daybreakers (2009) วันแวมไพร์ครองโลก ด้วยการทำให้กล้องเปื้อนเลือด การสาดเลือดไปรอบๆ ดูเหมือนจะขัดแย้งกับสถานการณ์ไซไฟที่จริงจังซึ่งเป็นแรงบันดาลใจให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้

ฉันรู้ว่าไซไฟมักจะเล่นได้ดีกับเรื่องสยองขวัญ แต่นี่เป็นความพยายามที่ล้มเหลวในการรวมแนวต่างๆ เข้าด้วยกัน ตัวละครทั้งหมดล้วนน่าจดจำโดยสิ้นเชิง: ฉันจะจำอะไรเกี่ยวกับพวกเขาไม่ได้เลยภายในกลางสัปดาห์หน้า ตอนแรกฉันคิดว่าต้องประทับใจที่นางเอกไม่ใช่แค่วัตถุทางเพศ แต่เธอก็ไม่ใช่อย่างอื่นด้วย แม้จะมีเวลาอยู่หน้าจอมาก แต่ส่วนใหญ่เธอก็ยืนเฉยๆ และดูกังวล ราวกับเป็นตัวละครบลาๆ เท่าที่ฉันสามารถจินตนาการได้

Sleepin_Dragon

⭐ 9/10 Daybreakers เป็นภาพยนตร์ที่มีสไตล์และสร้างสรรค์มาอย่างดี เป็นภาพยนตร์ที่ฉันคิดว่าโดดเด่นกว่าภาพยนตร์แวมไพร์ที่ผลิตในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ฉันชอบที่พวกเขาสามารถสร้างสังคมที่น่าเป็นไปได้ ทั้งแวมไพร์ มนุษย์ และสัตว์ประหลาดแวมไพร์ ความคิดเรื่องจำนวนมนุษย์ที่ลดลงนั้นฉลาดมาก ทำให้คุณสงสัยว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับแดร็กคูล่าถ้าเขาไม่มีคอให้กัดอีกแล้ว มูลค่าการผลิตที่ยอดเยี่ยม มันลื่นไหลอย่างไม่น่าเชื่อ ฟังดูยอดเยี่ยม และมีการถ่ายทำภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยม การแสดงก็น่าประทับใจเช่นกัน โดยเฉพาะการแสดงขั้นสุดยอด โดยเฉพาะอีธาน ฮอว์ค

แนวแวมไพร์ดูเหมือนจะถูกจิกกัดในช่วงไม่กี่ครั้งที่ผ่านมา โดยมีการปั่นป่วนจากภาพยนตร์ซอมบี้อยู่ตลอดเวลา ฉันรู้สึกว่า Daybreakers เป็นจุดเริ่มต้นของสิ่งที่ยิ่งใหญ่ โดยมีภาคต่อให้ติดตาม แต่ชัดเจนว่าสิ่งนี้ยังขาดบางสิ่งบางอย่างสำหรับผู้ชมจำนวนมาก ฉันรู้ว่าตอนจบมีจุดบกพร่องเล็กน้อย  Daybreakers (2009) วันแวมไพร์ครองโลก บางทีนั่นอาจมีบางอย่างเกี่ยวข้องกับมัน ก็มีเรื่องน่ากลัวเหมือนกันนะ ฉันรู้สึกว่าตอนนี้ภาพยนตร์มีจุดมุ่งหมายที่จะให้เลือดสาดเรา และช่วงเวลาที่จะทำให้ท้องไส้ปั่นป่วน ฉันชื่นชมความพยายามที่ทำให้เกิดความกลัว

รักมัน. 9/10

dbborroughs

⭐ 5/10 โรคระบาดได้เปลี่ยนประชากรส่วนใหญ่ให้กลายเป็นแวมไพร์ที่ยึดครองโลกและเริ่มกินเลี้ยงมนุษย์ที่เหลือ ปัญหาคือประชากรมนุษย์กำลังจะหมดลง และหากไม่สามารถหาเลือดทดแทนได้ พวกเขาก็จะต้องอดตาย อีธาน ฮอว์ครับบทเป็นหัวหน้านักโลหิตวิทยาแวมไพร์ผู้ซึ่งมีจุดอ่อนสำหรับมนุษย์ และบังเอิญพบหนทางที่จะช่วยทุกคนได้ กำกับและเขียนบทโดย Michael Spierig และ Peter Spierig ผู้เปลี่ยน The Undead ที่ดูดีแต่ยุ่งเหยิงอย่างมาก เกี่ยวกับอุกกาบาตที่เปลี่ยนเมืองเล็กๆ ให้กลายเป็นซอมบี้

เรากลับเข้าสู่ดินแดนที่ดูดีแต่แปลกประหลาดอย่างมากอีกครั้ง หนังส่วนใหญ่ดูเหมือนหนังแวมไพร์นัวร์ ดูเหมือนว่า Sam Spade จะเดินเข้ามาเมื่อไรก็ได้ ฉากสยองขวัญนั้นนองเลือดและน่าสะพรึงกลัว ฉากแอ็กชั่นมักจะน่าทึ่ง ปัญหานี่คือเรื่องราว แม้ว่าจะไม่ได้ครบทุกจุดเหมือนหนังเรื่องก่อนๆ ของผู้กำกับ แต่ก็มีช่องโหว่และบางครั้งก็เคลื่อนจากเรื่องหนึ่งไป

ยังอีกเรื่องหนึ่งในลักษณะที่ไม่เป็นธรรมชาติเกินไป  Daybreakers (2009) วันแวมไพร์ครองโลก บ่อยครั้งฉันอยากจะหยุดและถามคำถามว่าทำไมและอย่างไรเนื่องจากเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ดูชัดเจนเว้นแต่คุณจะใช้ศรัทธาทั้งหมด ฉันทำอย่างนั้นไม่ได้เพราะหนังเรื่องนี้ขอให้ฉันเชื่อสิ่งที่เป็นไปไม่ได้มากเกินไป ผลลัพธ์ก็คือฉันชอบผลงานชิ้นนี้มากแต่กลับชอบเพียงชิ้นเดียวเท่านั้น ฉันจะรอโฮมวิดีโอ

gregsrants

⭐ 9/10 ไม่มีสิ่งมีชีวิตใดในประวัติศาสตร์ของภาพยนตร์ที่เป็นตัวแทนได้มากไปกว่าแวมไพร์ ภาพยนตร์หลายร้อยเรื่องย้อนหลังไปถึงเรื่อง Vampire of the Coast ในปี 1909 ได้สำรวจซอมบี้ที่มีเขี้ยวงอกออกมาซึ่งเดินอยู่ท่ามกลางพวกเราในเวลากลางคืน ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา การผลิตภาพยนตร์และโทรทัศน์เกี่ยวกับแวมไพร์กำลังก้าวไปสู่จุดสูงสุด ตั้งแต่ Twilight ไปจนถึง The Vampire Diaries ไปจนถึง True Blood หากคุณกำลังมองหานักดูดเลือด คุณไม่จำเป็นต้องค้นหาไกลมากนัก ความท้าทายที่นักเขียนและผู้สร้างภาพยนตร์ส่วนใหญ่ต้องเผชิญคือการทำให้ภาพยนตร์แวมไพร์ดูสดใหม่และสร้างสรรค์

ซีรีส์ Blade ทำงานได้ดีในปี 1990 ซึ่งเป็นเกมระหว่างแวมไพร์กับแวมไพร์ 30 Days of Night  ดูหนังออนไลน์ เป็นอัจฉริยะในการให้แวมไพร์เดินทางไปยังสถานที่แห่งหนึ่งบนโลกที่ซึ่งดวงอาทิตย์ไม่ปรากฏเป็นเวลาหลายเดือนในแต่ละครั้ง และ Let The Right One In เป็นอัญมณีจากต่างประเทศที่ได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในประเภทที่ดีที่สุดอย่างแน่นอน แต่มือเขียนบท/ผู้กำกับ ไมเคิล และปีเตอร์ สเปียริก (The Undead) มีแนวคิดใหม่ จะเป็นอย่างไรถ้าในอนาคตโลกถูกครอบงำโดยแวมไพร์แทนที่จะเป็นมนุษย์ และจะเป็นอย่างไรหากเหลือมนุษย์เพียงไม่กี่คน ปริมาณเลือดที่แวมไพร์ต้องใช้เพื่อความอยู่รอดก็ขาดแคลน

gianmarcoronconi

8/10 Film of the classic vampire genre that does not offer much more than the myriad of films of the same genre, however the film is beautiful and entertains a lot giving us a good world dominated by vampires. The only particularly visible flaw sevondo me is that the final with the half twist is a bit pulled away and not well cared for.

SnoopyStyle

⭐ 7/10 เป็นปี 2019 และโลกถูกยึดครองโดยแวมไพร์ มนุษย์ถูกเลี้ยงเพื่อเลือดของพวกเขา แต่ก็มีจำนวนน้อยลงเรื่อยๆ แวมไพร์จะดุร้ายเมื่อไม่ได้รับเลือดมนุษย์ ดังนั้น เผ่าพันธุ์มนุษย์ที่ลดน้อยลงจึงมีผลกระทบร้ายแรงอย่างแท้จริง เอ็ดเวิร์ด ดาลตัน (อีธาน ฮอว์ค) เป็นแวมไพร์  Daybreakers (2009) วันแวมไพร์ครองโลก แต่เขากำลังค้นหาเลือดทดแทน เขาต้องการกอบกู้เผ่าพันธุ์มนุษย์ นั่นเป็นสาเหตุที่มนุษย์ต้องการความช่วยเหลือจากเขาเพื่อรักษาขั้นสุดท้าย

แนวคิดนี้ยอดเยี่ยมมาก การดำเนินการขาดความเข้มข้นที่ต้องการ แม้ว่าจะมีไอเดียดีๆ แต่หนังก็ไม่มีจังหวะหรือแอคชั่นที่จะรักษามันไว้ได้ ไอเดียยังไม่พอ ภาพยนตร์เรื่องนี้ต้องการมือที่ดีกว่าเพื่อบีบความตื่นเต้นออกจากสคริปต์ นักแสดงชื่อดังในเรื่องนี้คือ Ethan Hawke, Willem Dafoe และ Sam Neill พวกเขาให้ความน่าเชื่อถือแก่ภาพยนตร์ทันทีซึ่งมากกว่ารากฐานของภาพยนตร์ B อย่างไรก็ตาม เพื่อพิสูจน์ความน่าเชื่อถือ พวกเขาจำเป็นต้องเพิ่มดราม่า

Simon_Says_Movies

⭐ 7/10 Riding the most recent wave of monster-dom, Daybreakers is yet another entry in the endless parade of vampire films to hit the market since the arrival of a little film called Twilight which I hear is somewhat popular. Breaking with recent trends however

Daybreakers is by far the best of the bunch; high concept and high reward. The year is 2019. After a plague sweeps across the globe turning men, women and children into blood-thirsty, pale version of their former selves another

larger threat looms. The remaining humans

who now mostly exist only in vast blood farms that recall the fields of The Matrix, are drying out so to speak. Blood shortages are common place and with the direction of a vampire haematologist named Edward Dalton (Ethan Hawk)

they desperately search for a blood substitute. But complications lead Dalton to question his loyalties after he meets a group of humans led by a former-vampire turned vigilante (Willem Dafoe) and with the future of mankind resting in the balance, time grows more and more precious.

ijenuse-1

7/10 วันนี้ไปดู ‘Daybreakers’ ที่ Piccadilly  Daybreakers (2009) วันแวมไพร์ครองโลก ฉันสงสัยมาตลอดตั้งแต่เห็นตัวอย่าง และในฐานะที่เป็นแฟนคลับของ Ethan Hawke ก็ตัดสินใจลองดูอยู่ดี ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นด้วยข้อความที่ยอดเยี่ยมอย่างนองเลือด ฉากที่สื่อถึงการใกล้สูญพันธุ์ของเผ่าพันธุ์มนุษย์ และการที่แวมไพร์เข้ามายึดครอง และการที่แวมไพร์ถูกคุกคามจากปัญหาการขาดแคลนเลือดนั้นทำได้ค่อนข้างมีประสิทธิภาพ และผู้ชมดูเหมือนจะชอบมัน

มีความรู้สึกลางสังหรณ์ตลอดทั้งเรื่องซึ่งสามารถคาดหวังได้จากประเภทนี้ แต่กระนั้นก็มีความสำคัญมากเนื่องจากภาพยนตร์ส่วนใหญ่ขาดที่นี่ Daybreakers ไม่ใช่หนังสยองขวัญแวมไพร์แนวเดิมๆ ทั่วไปของคุณ เห็นได้ชัดว่ามีการเขียนที่สมเหตุสมผลที่เกี่ยวข้องอยู่ที่นี่ แต่ในตอนท้ายผู้เขียนบทมีแนวโน้มที่จะสูญเสียการควบคุมและโยนฉากปกติบางฉากเพียงเพื่อเห็นแก่ความตื่นเต้นและเลือดสาด สิ่งนี้สำหรับฉันทำให้ห่างจากแก่นแท้ของหนังไปเล็กน้อย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพิจารณาถึงส่วนที่เหลือของหนังเรื่องนี้ก็เยี่ยมมาก

thefinisher_23

5/10 Some films contain better ideas for another film. That is exactly what we have here in Daybreakers. In the future, we are all vampires. Only this isn’t I am Legend. We walk, talk and do as we used to do. The major difference being that we must obviously drink blood and avoid the sun.

Thus any and all humans are captured and farmed for blood until the day they die. We have found a way to do these things and maintain the semblance of our day-to-day. This is the film I so wanted to see. A function society of vampires living in a world built for humanity. Sadly, we don’t get enough of it.

ผู้กำกับ

 • Michael Spierig
 • Peter Spierig

บริษัท ค่ายหนัง

 • Lionsgate Films
 • Australian Film Finance Corporation (AFFC)
 • Pictures in Paradise
 • Pacific Film and Television Commission

นักแสดง

 • Harriet Minto-Day
 • Jay Laga’aia
 • Damien Garvey
 • Sahaj Dumpleton
 • Allan Todd
 • Gabriella Di Labio
 • Ben Siemer
 • Peter Welman

โปสเตอร์หนัง

Daybreakers (2009) วันแวมไพร์ครองโลก

 

 

 

เรื่องย่อ

ในปี 2019 โรคระบาดได้เปลี่ยนมนุษย์เกือบทุกคนให้กลายเป็นแวมไพร์ เมื่อต้องเผชิญกับปริมาณเลือดที่ลดน้อยลง เผ่าพันธุ์ที่โดดเด่นที่แตกร้าวจึงวางแผนการเอาชีวิตรอด ในขณะเดียวกัน นักวิจัยก็ทำงานร่วมกับกลุ่มแวมไพร์แอบแฝงเพื่อช่วยมนุษยชาติ เรื่องราวเกิดขึ้นใยอนาคตปี 2019 ที่มนุษย์ส่วนใหญ่กลายเป็นแวมไพร์กันเกือบหมด และกำลังพบกับหายนะเมื่ออาหารหรือมนุษย์กำลังร่อยหรอลง ความโกลาหลจึงเกิดขึ้น  Daybreakers (2009) วันแวมไพร์ครองโลก แวมไพร์ฆ่ากันเองเพื่อแย่งอาหาร เอ็ดเวิร์ด (อีธาน ฮอว์ค) แวมไพร์นักวิทยาศาสตร์ ที่เชี่ยวชาญเกี่ยวกับเลือด และกำลังทดลองเพื่อหาแหล่งอาหารใหม่ให้กับแวมไพร์

เรื่องราวของ “วันแวมไพร์ครองโลก (Daybreakers)” เริ่มต้นเมื่อปี 2019 โรคระบาดลึกลับแพร่กระจายไปทั่ว เปลี่ยนผู้คนค่อนโลกให้เป็นแวมไพร์กระหายเลือด มนุษย์ที่ยังเหลือรอดลดระดับลงมาเป็นสปีชีส์ที่ถูกคุกคาม ต้องคอยหลบๆ ซ่อนๆ ให้รอดพ้นจากการไล่ล่าและถูกจับไปเลี้ยงไว้ในฟาร์ม เพื่อนำเลือดสดๆ มาเป็นอาหารอันโอชะของเหล่าแวมไพร์จนเกือบจะสูญพันธุ์อยู่รอมร่อ ทั้งหมดขึ้นอยู่กับ เอ็ดเวิร์ด ดัลตัน เท่านั้น

เขาคือแวมไพร์นักวิจัยผู้ปฏิเสธการดื่มเลือดมนุษย์เป็นอาหาร พยายามค้นคว้าหาสิ่งทดแทนเลือดเพื่อการยังชีพของแวมไพร์ และดำรงไว้ซึ่งเผ่าพันธุ์มนุษย์ที่เหลืออยู่ไม่มาก จวบจนช่วงที่เวลาและความหวังกำลังจะหมดลง เขาได้พบกับ ออเดรย์ มนุษย์ผู้รอดชีวิตและนำเขาไปสู่การค้นพบทางการแพทย์ครั้งสำคัญ หลังจากนั้น ด้วยความที่มีความรู้ประดุจอาวุธที่ทั้งมนุษย์และแวมไพร์ต่างหมายปอง เขาจึงต้องรบกับเผ่าพันธุ์ของตัวเองในสงครามที่จะตัดสินชะตาของมวลมนุษยชาติ

10 ปีนับจากนี้แวมไพร์เป็นประชากรส่วนใหญ่ที่เหลือเพียง 5% ของเผ่าพันธุ์มนุษย์ สิ่งนี้นำเสนอความท้าทายโดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากแหล่งอาหารของแวมไพร์ซึ่งเป็นเลือดมนุษย์ลดน้อยลงและการปันส่วนกลายเป็นบรรทัดฐาน มีหลักฐานเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ว่าแวมไพร์ที่ขาดเลือดที่เพียงพอกำลังพัฒนาตัวเองเป็นสิ่งมีชีวิตที่ดุร้ายและเลวทรามที่ทำร้ายใครและอะไรก็ได้เพื่อให้มีชีวิตรอด ดร. เอ็ดเวิร์ดดาลตันแวมไพร์

และนักโลหิตวิทยาที่ทำงานให้กับ บริษัท เภสัชกรรมได้พยายามหาแหล่งเลือดเทียมที่จะตอบสนองความต้องการของสังคมแวมไพร์ Daybreakers (2009) วันแวมไพร์ครองโลก  เขาเห็นอกเห็นใจมนุษย์และมองว่างานของเขาเป็นวิธีการบรรเทาความทุกข์ทรมาน แต่มุมมองของเขาเกี่ยวกับการหาทางแก้ไขเปลี่ยนไปอย่างมากเมื่อเขาได้พบกับคนที่พบวิธีเปลี่ยนตัวเองจากการเป็นแวมไพร์เพื่อกลับร่างเป็นมนุษย์อีกครั้ง

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

I m Your Woman (2020)

If Anything Happens I Love You (2020) ถ้าเกิดอะไรขึ้น… หนูรักพ่อแม่นะ

Loving Pablo (2017) ปาโบล เอสโกบาร์ ด้วยรักและความตาย

Happiest Season (2020)

Bad Times At The El Royale (2018) ห้วงวิกฤตที่ เอล โรแยล

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก