ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Delayed Justice (2020) EP.1-20 (ยังไม่จบ)

ปีที่ฉาย : 2020
เสียง : พากย์ไทย
Episode : 1- 20
imdb 7.7
ความคมชัด : HD
Delayed Justice (2020) EP.1-20 (ยังไม่จบ)

ดูหนังออนไลน์ Delayed Justice (2020) EP.1-20 (ยังไม่จบ)

เรื่องย่อ : Delayed Justice (2020) EP.1-20 (ยังไม่จบ) ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Delayed Justice (2020)

รีวิวซีรี่ย์

ดดู

มาค่ะ ใครชอบแนวสืบสวนทนายความต้องมาทางนี้ เพราะเรื่องนี้สนุกแถมยังตลกมากอีกด้วยซีรีส์เล่าเรื่องราวของ พัคแทยง ทนายความที่ไม่ได้จบมหาวิทยาลัยแต่สามารถสอบผ่านและว่าความชนะได้ ทำให้เขาเป็นที่รู้จักขึ้นมาทันที แต่ก็สวนทางกับรายได้ที่เข้ามา เพราะเขาได้แต่รับทำคดีให้แก่คนจน
และ พัคซัมซู นักข่าวผู้มีจิตใจอ่อนไหว ที่เขียนข่าวเก่งมาก เขาทำให้ข่าวที่อยู่นอกสายตาเข้ามาอยู่ในความสนใจของผู้คนได้ แต่เขาดันไปแตะจมูกเสือเข้า พยายามจะเปิดโปงความลับของผู้มีอำนาจ จึงทำให้เขาถูกเด้งออกมาอย่างน่าเจ็บใจ

ทั้งคู่ได้มาเจอกันและร่วมมือกันไขคดี เพื่อที่จะช่วยเหลือเหยื่อที่ตกเป็นแพะรับบาปของเหล่าผู้มีอำนาจความน่าดูสำหรับดิฉันอยู่ที่ ควอนซังอู เลยค่ะ ตกหลุมรักเค้ามาตั้งแต่ดิฉันยังเด็กๆ จำได้เลยกับมาดหล่อเนี้ยบใน Stairway to Heaven แต่มาในเรื่องนี้คนละโหมดกันเลย เพราะเขามาในมาดทนายสายฮา ที่มีความเด๋อด๋าและเล่นใหญ่ ซึ่งมันทำให้เขาดูน่ารักและมีเสน่ห์มากๆ แถมยังได้เคมีของ แบซองอู มาช่วยเสริมความฮา จึงเกิดเป็นเคมีที่ลงตัวและเป็นธรรมชาติมากๆ
สองตอนแรกถือว่าน่าประทับใจมากๆ มีเรื่องราวการสืบสวนที่น่าติดตาม แถมยังมีคอมเมดี้มาช่วยเพิ่มความกลมกล่อม จากที่เรื่องราวที่เครียดๆ ก็คอยหยอดมุขตลกเข้ามาตลอด บันเทิงมากจริงๆ

ผู้กำกับ

กวัก จุงฮวาน

บริษัท ค่ายหนัง

Studio&NEW

นักแสดง

ควอน ซังวู
เบ ซองอู
จุง วู ซอง
คิม จูฮยอน
จุง อุงอิน

โปสเตอร์หนัง

Delayed Justice (TV Series 2020– ) - IMDb

เรื่องย่อซีรีส์ : Delayed Justice (2020)

Delayed Justice (TV Series 2020– ) - IMDb

เรื่องย่อ

ดูซีรี่ย์ Delayed Justice (2020) พัคแทยงและพัคซัมซูต่อสู้เพื่อเหยื่อการพิจารณาคดีที่ถูกกล่าวหาอย่างไม่ถูกต้อง ปาร์ค แทยง ผู้พิทักษ์สาธารณะ เกิดมาในฐานะลูกชายของสัปเหร่อบนเกาะแห่งหนึ่ง เขาไม่ได้ใช้เส้นทางปกติในการเป็นทนายความ หลังจากเรียนจบมัธยมปลาย เขาไม่ได้ไปมหาวิทยาลัย สอบเนติบัณฑิตและกลายเป็นทนายความ เขาเต็มไปด้วยความยุติธรรม และเห็นอกเห็นใจผู้อื่น เขาจะปกป้องผู้กระทำความผิดย่อยทุกประเภท จุดเปลี่ยนเกิดขึ้นในอาชีพทนายความของเขา เมื่อเขากลายเป็นทนายความคนแรกที่ชนะคดีอาญาทั่วไป Park Sam Soo

เป็นนักข่าว หลังจากที่เขาสำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัย เขาทำงานเป็นพนักงานประจำ ต้องขอบคุณทักษะการเขียนที่ยอดเยี่ยมของเขา เขาจึงกลายเป็นนักข่าว เขามองหาเรื่องราวที่ถูกละเลยหรือส่งต่อโดยโปรดิวเซอร์รายอื่น เป็นคนจิตใจอ่อนโยนและน้ำตาไหลได้ง่าย แม้ว่างานของเขาไม่ได้สร้างความมั่นคงทางการเงินให้กับเขา แต่งานเขียนของเขาสามารถกระตุ้นหัวใจของผู้อ่านได้อย่างลึกซึ้ง ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ซึ่งเป็นอาสาสมัครบางคนที่มีทรัพยากรและทักษะของตนเองในการสนับสนุนการสื่อสารมวลชนของเขา การร่วมงานกับ Sam Soo คือ Lee Yoo Kyung ผู้ซึ่งแม้จะเติบโตมาด้วยช้อนเงิน แต่เขาก็เป็นมือใหม่ที่กล้าหาญและแสวงหาความยุติธรรม ซึ่งคดีแรกคือคดีอุทธรณ์ที่ได้รับชัยชนะของ Tae Yong เมื่อเห็นการแสดงในห้องพิจารณาคดีของ Tae Yong ยูคยองก็เหมือนกับ Sam Soo ประทับใจในความหลงใหล ความเห็นอกเห็นใจ และแรงผลักดันในการนำความยุติธรรมมาสู่เหยื่อ

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

The Atypical Family (2024) ครอบครัวเหนือธรรมชาติ

Frankly Speaking (2024) พูดตรง ๆ คงต้องรัก

Goodbye Earth (2024) ถึงเวลาต้องลาโลก

Marry My Husband (2024) สามีคนนี้แจกฟรีให้เธอ

Holy Family Season 2 (2023) โฮลลี่ แฟมิลี่

เลือกตอน :
แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก