ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Dobermann (1997) ทีมฆ่าคนพันธุ์บ้า

ปีที่ฉาย : 1997
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 6.6
ความคมชัด : HD
Dobermann (1997) ทีมฆ่าคนพันธุ์บ้า

ดูหนังออนไลน์ Dobermann (1997) ทีมฆ่าคนพันธุ์บ้า

เรื่องย่อ : Dobermann (1997) ทีมฆ่าคนพันธุ์บ้า ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Dobermann (1997) ทีมฆ่าคนพันธุ์บ้า

รีวิว

simon_booth

⭐ ให้ 10/10

Dobermann เป็นหนึ่งใน ‘หนังสือการ์ตูนแสดงสด’ ที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา IMO ตัวละคร การถ่ายภาพยนตร์ บทสนทนา และความรุนแรงล้วนมี ‘ความรู้สึก’ ในหนังสือการ์ตูน มีสไตล์เป็นพิเศษและยิ่งใหญ่กว่าชีวิตจริง และเต็มไปด้วยอารมณ์ขันอันเลวร้าย โดยพื้นฐานแล้วภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์ปล้นโดยที่ Dobermann เอง (Vince Cassell) และกลุ่มพันธมิตรที่ไม่น่าจะวางแผนปล้นและดึงมันออกไป Dobermann (1997) ทีมฆ่าคนพันธุ์บ้า  แต่กลับได้รับตำรวจใจร้าย Cristini (Tcheky Karyo) มาเล่าเรื่องปัญหาของพวกเขา

ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำได้ดีเป็นพิเศษ เห็นได้ชัดเจนว่าได้รับความรักมากมายจากผู้กำกับ Jan Kounen และจากนักแสดง งานกล้องบางส่วนมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและน่าทึ่งอย่างยิ่ง และการแสดงโดยรวมก็ยอดเยี่ยมมาก Tcheky Karyo เป็นคนที่น่าจดจำเป็นพิเศษ บทบาทของเขาใน KISS OF THE DRAGON โดยพื้นฐานแล้วตัวละคร DOBERMANN ของเขาลดลงเหลือประมาณ 1% โดเบอร์แมนน์เองก็อาจจะเป็นตัวละครที่มีการพัฒนาน้อยที่สุด โดยยังคงค่อนข้างโดดเดี่ยวและลึกลับตลอดมา

มีบทสนทนาที่เฉียบคมมากมายและความไร้สาระเล็กน้อยที่จะนำมาเปรียบเทียบกับทารันติโนได้อย่างชัดเจน ทั้งหมดนี้นำไปสู่ฉากแอ็กชั่นที่ทำได้ดีมาก รวมถึงไคลแม็กซ์ที่น่าทึ่งและยาวนานอีกด้วย นี่เป็นครั้งที่ 3 ที่ฉันดูหนังเรื่องนี้ และฉันก็สนุกกับมันมากขึ้นทุกครั้ง เมื่อคืนดูที่ทำงานกับคนกลุ่มใหญ่ และอดสงสัยไม่ได้ว่านี่คือภาพยนตร์ที่แสดงให้เห็นความแตกต่างทางวัฒนธรรมระหว่างสหรัฐอเมริกาและยุโรปหรือไม่

ชาวยุโรปและแม้แต่ชาวแคนาดาในห้องต่างนั่งยิ้มกันตั้งแต่ต้นจนจบ ทุกคนชอบมันมาก…  Dobermann (1997) ทีมฆ่าคนพันธุ์บ้า แต่ชาวอเมริกันที่อยู่ในห้องดูเหมือนจะไม่ ‘เข้าใจ’ เลย ดูเหมือนว่าพวกเขาทั้งหมดจะจริงจังกับเรื่องนี้มากเกินไป และต้องดิ้นรนอย่างหนักกับแนวคิดเรื่อง “แอนตี้ฮีโร่” ความจริงที่ว่าโดเบอร์แมนน์ได้ฆ่าชายผู้บริสุทธิ์ก่อนที่เขาจะพูดบทสนทนาบรรทัดแรกดูเหมือนจะทำให้พวกเขาเดือดร้อน บางทีนี่อาจเป็นเรื่องของชาวยุโรปพร้อมกับอารมณ์ขันสีดำ ความแตกต่างในการตอบสนองระหว่างชาวอเมริกันกับคนอื่นๆ เป็นสิ่งที่สังเกตได้ชัดเจนจริงๆ

แต่บางทีมันอาจเป็นเพียงเรื่องบังเอิญ และผู้คนบางส่วนจากประเทศใดๆ มักจะพลาดประเด็นเหล่านี้อยู่เสมอ ถ้าคุณชอบฮีโร่ของคุณสกปรก ตัวละครของคุณใหญ่กว่าชีวิตประมาณ 3 เท่า กล้องของคุณอยู่ไม่สุข บทสนทนาที่ดูถูกเหยียดหยามและดุร้าย และความรุนแรงระเบิด… โดเบอร์แมนน์เป็นภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยมที่คุณควรติดตามอย่างแน่นอน

Pingo-2

⭐ ให้ 9 /10

เริ่มต้นด้วยฉากช้าๆ พิธีบัพติศมาของโดเบอร์แมนน์ซึ่งมีชื่อจริงว่ายานน์ จากนั้นจะพาคุณออกผจญภัยไปสู่นรกและไม่มีวันกลับมาอีก! 30 นาทีแรกของหนังมีการตัดต่อที่เจ๋งสุดๆ แต่แล้วเรื่องราวก็ดำเนินไปอย่างรวดเร็ว (ซึ่งก็ดี) และการถ่ายทำก็เริ่มช้าลง… เมื่อการปล้นธนาคารดำเนินไปอย่างดีที่สุด ความระทึกใจและสูงส่ง -คุณภาพการถ่ายทำมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวจริงๆ ในฉากสุดท้าย การถ่ายทำทำได้ดีมากและสามารถเทียบได้กับภาพยนตร์ของ John Woo-Hong Kong ในยุคแรกๆ เท่านั้น…

ไม่มีภาพยนตร์ใดที่ผลิตในสหรัฐฯ ที่จะเทียบได้กับภาพยนตร์ที่น่ารักอย่างแท้จริงเรื่องนี้ บางที KILLING ZOE อาจจะเปรียบเทียบในเรื่องความรุนแรง แต่ไม่ใช่ในการแสดง… ฉากที่หยานน์และแฟนสาวคุยกันด้วยภาษามือถือเป็นฉากที่ดีที่สุด Dobermann (1997) ทีมฆ่าคนพันธุ์บ้า ในหนังเรื่องนี้ แม้ว่าจะไม่มีฉากใดๆ ก็ตาม ไม่มีคำพูดใดๆ มีเพียงเสียงฮัมเพลง… หนังดีที่ควรดูเฉพาะผู้ที่ทนกับการกระทำอันเลวร้ายที่ดูสมจริงได้ เป็นหนังที่ดูยากสำหรับบางคน แต่มีคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยม การถ่ายทำดีมาก การกำกับและการตัดต่อที่น่าตื่นตาตื่นใจ! ระวังเสียงหัวเราะดีๆ ด้วยเช่นกัน… หากคุณมีอารมณ์ขันที่ไม่ดีขนาดนั้น นั่นก็คือ… 🙂 9 เต็ม 10!

dbborroughs

⭐ ให้ 6 /10

The plot is simple, Dobermann and band of bank robbers are hunted by the police as they plan and execute a robbery. What they don’t count on is that a crazed policeman is on their tail and will stop at nothing to stop them. The dialog is witty, the film making flashy, and the violence is brutal.

So why don’t I like this more? Lets face it this film exists simply to look cool and so the film makers could shoot things. The film looks great and the gunfights and the action sequences are mind blowing, the problem is that despite some witty dialog the film is rather dull when things aren’t being blown up.

I got to a point where I was reaching for the remote to get to speed to the next bit of action. Thats not a good sign. Should you see this movie? If you like big action sequences with lots of guns blazing, absolutely.

You might also want to check this out to see one of the great screen villains as represented by the crazed cop who is hunting the gang. He will stop at nothing to get his man including giving a grenade to a baby. 6 out of 10, great action and style takes the place of plot and character development.

D Throat

⭐ ให้ 10 /10

ภาพยนตร์ส่วนใหญ่นำเสนอตัวละครในหนังสือการ์ตูนว่าเป็นคนที่น่าขบขันและไร้สาระในท้ายที่สุดในชุดผ้าสแปนเด็กซ์รัดรูป หนังมักจะเป็นเรื่องตลก เป็นเรื่องที่น่าทึ่งมากที่ฮอลลีวูดสามารถสร้างภาพลักษณ์แบทแมนขึ้นมาได้ หนังเรื่องนี้เป็นภาษาฝรั่งเศส และสร้างโดยชายผู้สร้าง  Dobermann (1997) ทีมฆ่าคนพันธุ์บ้า นี่คือตัวอย่างว่าควรสร้างภาพยนตร์อย่างไร นี่คือนักเขียนบท! ทุกสิ่งทุกอย่างในหนังเรื่องนี้เป็นเรื่องที่น่าเสียดายทางศีลธรรม ดังนั้นมันจึงคุ้มค่ากับเงินที่เสียไป!

โดเบอร์แมนไม่ควรจะมีความเห็นอกเห็นใจตั้งแต่แรก! ความรุนแรงมีความชัดเจนและมีสไตล์สูง แต่ยังคงจับใจอยู่ ฉากที่หัวของนักสืบถูกขูดข้ามถนนนั้นน่าทึ่งมาก ผู้คนคาดหวังอะไร ภาพยนตร์เรื่องนี้เหมาะสำหรับผู้ชมที่คลั่งไคล้ และคนอื่นๆ ก็สามารถลองดู Disney ได้หากต้องการตัวละครที่น่ารักและตอนจบที่มีความสุข ในทางกลับกัน หากคุณชอบหนังที่มีลูกบอลและไม่กลัวที่จะแสดงเรื่องเพศและความรุนแรงแบบสุดขั้วด้วยตัวละครที่แปลกประหลาดอย่างน่าพิศวงและเป็นผู้กำกับที่รู้จักธุรกิจของเขาคุณควรเห็นสิ่งนี้และต้องประหลาดใจจาก ฉากเปิดเรื่องจนถึงเครดิตสุดท้าย เป็นภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยม

claudio_carvalho

⭐ ให้ 8 /10

โดเบอร์แมน (วินเซนต์ แคสเซล) คือโจรที่ต้องการตัวมากที่สุดในฝรั่งเศส แก๊งของเขาซึ่งแต่งโดยเพื่อนของเขา แนท (โมนิกา เบลลุชชี) และพวกประหลาดอีกหลายคน ปล้นธนาคารและล้อเลียนกองกำลังตำรวจซึ่งไม่สามารถจับกุมพวกเขาได้ นักสืบที่รับผิดชอบในการจับกุมแก๊งของโดเบอร์แมนน์และทีมของเขาเป็นคนปัญญาอ่อนอย่างแท้จริง สารวัตรนักสืบซาดิสต์ Sauveur Cristini (Tchéky Karyo)

ตัดสินใจไล่ล่าพวกเขาหลังจากการปล้นธนาคารในฝรั่งเศสได้สำเร็จ โดยที่การกระทำของกองกำลังตำรวจล้มเหลวโดยสิ้นเชิง กระสุนและสถานการณ์ทางศีลธรรมมากมายเกิดขึ้นระหว่างการล่าของเขา แน่นอนว่าหนังเรื่องนี้มีพื้นฐานมาจากสไตล์ภาพยนตร์ของ Quentin Tarantino  ดูหนังออนไลน์ ที่มีความรุนแรงมาก แต่ยังมีสไตล์ของเปโดร อัลโมโดวาร์ ด้วยตัวละครที่แปลกประหลาดและล้อเลียน แต่ครั้งแรกที่ฉันดูหนังเรื่องนี้ในปี 1999

ฉันชอบมันมาก เมื่อวานดูซ้ำแล้วชอบอีก ดังนั้นอย่างน้อยในแนวคิดของฉัน มันเป็นหนังที่ดี แท้จริงแล้วมันเป็นหนังลัทธิ ความรุนแรงรุนแรงจนกลายเป็นเรื่องตลก เพลงประกอบเทคโนเข้ากับภาพยนตร์ได้ดี  Dobermann (1997) ทีมฆ่าคนพันธุ์บ้า กล้องที่คลั่งไคล้นั้นยอดเยี่ยมมาก ทิศทางที่ยอดเยี่ยมและนักแสดงก็ประกอบด้วยนักแสดงและนักแสดงชาวยุโรปที่ยอดเยี่ยม

โมนิกาเบลลุชชีผู้แสนอร่อยมีชื่อเสียงในขณะนี้ แต่ในปี 1997 เธอเป็นนักแสดงที่ไม่มีใครรู้จักมากนักโดยมีส่วนร่วมเล็กน้อยใน Dracula ของ Bram Stoker Vincent Cassel ยังเป็นสามีของเธอในชีวิตจริงและมีการแสดงที่ยอดเยี่ยมในฐานะ Dobermann อย่างไรก็ตาม ไม่แนะนำภาพยนตร์ศีลธรรมเรื่องนี้สำหรับผู้ชมทุกคน คะแนนของฉันคือแปด

yojimbo999

⭐ ให้ 8 /10

A nonsensical movie in the guise of crime drama satire/farce. It’s all done without an inch of originality or creativity, merely an inability to write a decent screenplay and a director less concern with making a movie than he is about shooting a 90 minute music video. Dobermann’s supposed “charisma”

is laughable, unless you count wearing black clothes and shades “charismatic” — I guess the French does. The rest of the world don’t. Obviously the filmmakers were going for a “Natural Born Killers” vibe, but there’s just simply no social commentary in this movie, just mindless spam violence for the sake of spam violence.

pedrodegreiff

⭐ ให้ 3 /10

Dobermann shows how french can produce trashy films. They wanted to do a different action movie and they got it, but being different does not mean being good in fact when someone tries so badly to do different things, as anyone can notice in this film, the results are poor.

What makes a movie good or a cult? It is hard to say, but it is certain that Dobermann does not have anything of what is needed. A good movie, or a cult one, is not based in the appearances, it must have some substance and Dobermann does not have anything beyond the never ending gun fights, the shallow characters and dull dialogues.But watching that movie is not a total waste of time, you can learn what not must be done in movies and Dobermann has many examples about that.

ผู้กำกับ

 • Jan Kounen

บริษัท ค่ายหนัง

 • Canal+
 • France 3 Cinéma
 • La Chauve Souris
 • Noé Productions
 • PolyGram Audiovisuel

นักแสดง

 • Vincent Cassel
 • Tchéky Karyo
 • Monica Bellucci
 • Antoine Basler
 • Dominique Bettenfeld
 • Pascal Demolon
 • Marc Duret
 • Romain Duris
 • François Levantal
 • Ivan Merat-Barboff
 • Stéphane Metzger
 • Chick Ortega
 • Patrick Rocca

โปสเตอร์หนัง

Dobermann (1997) ทีมฆ่าคนพันธุ์บ้า - ดูหนังใหม่ฟรี vojkuhd

 

Dobermann ทีมฆ่าคนพันธุ์บ้า (1997) - ดูหนังฟรี.tv เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ netflix ครบจบในที่เดียว

 

นานาภาพยนตร์: หนังฝรั่ง(1997)เรื่อง โดเบอร์แมน ทีมฆ่าคนพันธุ์บ้า Dobermann - Vincent Cassel, Tchéky Karyo, Monica Bellucci [Master VCD]

 

เรื่องย่อ

โดเบอร์แมนน์เป็นโจรปล้นธนาคารที่โหดเหี้ยมที่สุดในโลกและร่วมกับแก๊งปล้นธนาคารครั้งแล้วครั้งเล่าที่ตอนนี้อยู่ในปารีส ตำรวจจะทำอะไรได้นอกจากปล่อยให้ผู้บัญชาการตำรวจล้มละลายผู้บ้าคลั่งและศีลธรรมหลุดพ้นจากเขาไป? โดเบอร์แมนน์เป็นโจรปล้นธนาคารที่โหดเหี้ยมที่สุดในโลกและเป็นแก๊งปล้นธนาคารตามธนาคารตอนนี้อยู่ในปารีส “ทีมฆ่าคนพันธุ์บ้า” ตำรวจจะทำอะไรได้นอกจากปล่อยให้ผู้บัญชาการตำรวจที่ล้มละลายทางศีลธรรมที่บ้าคลั่งและไร้ศีลธรรมหลุดมือเขาโดเบอร์แมนน์อาชญากรผู้มีเสน่ห์

ซึ่งได้ปืนกระบอกแรกเมื่อเขาถูกตั้งชื่อให้นำแก๊งโจรที่โหดเหี้ยม  Dobermann (1997) ทีมฆ่าคนพันธุ์บ้า หลังจากการปล้นธนาคารที่ซับซ้อนและโหดร้ายพวกเขากำลังถูกตามล่าโดยตำรวจปารีส การตามล่านำโดยคริสตินีตำรวจจอมซาดิสต์ซึ่งมีเป้าหมายเพียงอย่างเดียวคือจับโดเบอร์แมนน์โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ เมื่อชะตากรรมลิขิตให้ยานน์ ต้องกลายเป็นนักปล้นที่ก่อคดีท้าทายเหล่าตํารวจ เมื่อเขาเเละพรรคพวกร่วมทางชีวิตเดินบนวิถีโจร ชะตากรรมของพวกเขาจะเป็นเช่นไร

เมื่อตํารวจมิได้เพิกเฉยต่อการท้าทายนี้ เเละโดยเฉพาะเมื่อต้องเจอด้านมืดของวงการตํารวจ!! โดเบอร์แมนน์เป็นขโมยธนาคารที่ไร้ความปรานีที่สุดในโลกและกลุ่มของเขารื้อค้นธนาคารตามธนาคารปัจจุบันอยู่ในปารีส  Dobermann (1997) ทีมฆ่าคนพันธุ์บ้า  ตำรวจจะทำอะไรได้ “Dobermann” แต่ปล่อยให้ผู้บัญชาการตำรวจที่คลั่งไคล้และล้มละลายทางจริยธรรมเป็นอิสระจากเขาโดเบอร์แมนน์อาชญากรผู้มีเสน่ห์ซึ่งเริ่มต้นด้วยอาวุธเมื่อเขาถูกตั้งชื่อให้เป็นผู้นำกลุ่มหัวขโมยที่โหดร้าย หลังจากการโจรกรรมธนาคารที่ซับซ้อนและโหดร้ายพวกเขากำลังถูกไล่ล่าโดยตำรวจปารีส การไล่ล่าขับเคลื่อนโดยคริสตินีตำรวจผู้บิดเบี้ยวซึ่งมีเป้าหมายเดียวคือจับโดเบอร์แมนน์ไม่ว่าจะต้องเสียค่าผ่านทางใด ๆ

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Central Intelligence (2016) คู่สืบคู่แสบ

Ballistic-Ecks vs Sever (2002) ฟ้ามหาประลัย

Overdrive (2017) โจรกรรมซ่าส์ ล่าทะลุไมล์

Out For Justice (1991) ทวงหนี้แบบยมบาล

Brake (2012) ขีดเส้นตายเกมซ้อนเกม

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก