ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Dog (2022) ด็อก เพื่อนกันพันธุ์ห้าว

ปีที่ฉาย : 2022
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 6.5
ความคมชัด : HD
Dog (2022) ด็อก เพื่อนกันพันธุ์ห้าว

ดูหนังออนไลน์ Dog (2022) ด็อก เพื่อนกันพันธุ์ห้าว

เรื่องย่อ : Dog (2022) ด็อก เพื่อนกันพันธุ์ห้าว ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Dog (2022) ด็อก เพื่อนกันพันธุ์ห้าว

Kanin The Movie

หนังโร้ดมูฟวี่ที่ได้แรงบันดาลใจจากเรื่องจริง ว่าด้วยความสัมพันธ์ของอดีต 2 ผู้รับใช้ชาติระหว่างหนุ่มทหารปฏิบัติการพิเศษ และเจ้าสุนัข K9 ที่ต้องออกเดินทางข้ามรัฐร่วมกันเพื่อไปงานศพทหารเพื่อนรักของทั้งคู่ให้ทันเวลา

นักเลงโรงหนัง

หนังหมาแนวโร้ดทริปฟืลกู้ดดดดดดดดดเข้าใหม่ NETFLIX เช็คให้แล้วนะ น้องไม่ตุย แต่บอกเลยว่าแอบมีน้ำตาซึม ใครแพ้หนังน้องหมาเกียมทิชชู่ไว้ด้วยเลย
เรื่องนี้เป็นหนังที่ดัดแปลงมาจากเรื่องราวในชีวิตจริงของ แชนนิ่ง เททั่ม กับน้องหมาสุดที่รักของตัวเองที่ป่วยเป็นมะเร็ง และออกเดินทางด้วยกันครั้งสุดท้าย

trueid

เพื่อนกันพันธุ์ห้าว เล่าเรื่องราวของ 2 อดีตเรนเจอร์ นั่นก็คือ บริกส์ ทหารผ่านศึกที่ตัดสินใจปลดประจำการออกมาใช้ชีวิตนอกรั้วและพยายามลึกขึ้นยืนด้วยลำแข้งตัวเอง กับ เจ้าลูลู่ สุนัขทหารพันธุ์เบลเยี่ยมเชพเฟิร์ด ที่ถูกฝึกฝนให้ช่ำชองในการรับมือกับสงคราม พวกเขาทั้งคู่ได้ขึ้นรถฟอร์ด บรอนโค่ ปี 1984 เพื่อออกเดินทางไปยังภารกิจที่ได้รับมอบหมาย

โดยบริกส์ต้องขับรถข้ามประเทศ เพื่อพาเจ้าลูลู่ไปร่วมงานศพของเพื่อนทหารที่เคยสนิทและใกล้ชิดกับลูลู่เป็นอย่างดี และก็ยังเป็นเพื่อนในกองพันเดียวกันกับบริกส์เดียว แต่ระหว่างเส้นทางการเดินทางลัดเลาะชายฝั่งมหาสมุทรแปซิฟิกในครั้งนี้เต็มไปด้วยเรื่องราวระหว่างคนกับสัตว์ จากความสัมพันธ์ที่เต็มไปด้วยคมเขี้ยว กลายเป็นการเยียวยาบาดแผลในใจของพวกเขาทั้งคู่ได้อย่างน่าอัศจรรย์ผ่านสายใยความสัมพันธ์ที่อธิบายไม่ได้

ผู้กำกับ

แชนนิง เททัม, รีด แคโรลิน

บริษัท ค่ายหนัง

FilmNation Entertainment
Free Association

นักแสดง

แชนนิ่ง เททัม
เจน อดัมส์
เควิน แนช
คิวโอเรียนกา คิลเชอร์
อีธาน สุปลี
เอ็มมี เรเวอร์-แลมป์แมน
นิโคล ลาลิเบอร์เต้

โปสเตอร์หนัง

หนัง Dog เพื่อนกันพันธุ์ห้าว หนังสุนัขผจญภัย ผลงานใหม่ แชนนิง เททัม

Dog (2022) - IMDb

Dog (2022) - IMDb

เรื่องย่อ

ดูหนัง Dog (2022) ด็อก เพื่อนกันพันธุ์ห้าว บริคส์ (เททั่ม) กับ ลูลู่ สุนัขพันธุ์เบลเยี่ยม ดูหนังออนไลน์   มาลินอยส์ พวกเขาเป็นอดีตคู่หูทหารรับใช้ชาติที่ต้องออกเดินทางร่วมกันไปยังแปซิฟิก โคสต์ ซึ่งจุดหมายปลายทางของทั้งคู่ คืองานศพของเพื่อนรักที่เคยเป็นทหารมาด้วยกัน โดยหารู้ไม่ว่าการเดินทางครั้งนี้ จะกลายเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้เพื่อนร่วมทางคู่กัดคู่นี้ได้เรียนรู้บางอย่างในชีวิตซึ่งกันและกัน

Jackson Briggs อดีตหน่วยลาดตระเวนของกองทัพสหรัฐฯ ที่ป่วยด้วยโรค PTSD พยายามสมัครรับตำแหน่งหมุนเวียนในปากีสถาน แต่ถือว่าไม่เหมาะที่จะรับราชการเนื่องจากอาการบาดเจ็บที่สมอง เขาได้รับแจ้งว่าเพื่อนและอดีตหุ้นส่วนของเขา Riley Rodriguez เสียชีวิตจากอุบัติเหตุทางรถยนต์เมื่อคืนก่อน เช้าวันรุ่งขึ้นหลังจากเข้าร่วมพิธีไว้อาลัยที่บาร์แห่งหนึ่ง

บริกส์ถูกเรียกตัวไปที่ฟอร์ตลูอิสโดยได้รับมอบหมายพิเศษให้คุ้มกันลูลู่ สุนัขทหารของไรลีย์ ลูลู่ สุนัขพันธุ์มาลินอยส์เบลเยียมเพศเมียที่มีประวัติพฤติกรรมก้าวร้าว เพื่อไปร่วมงานศพของเขาในเมืองโนกาเลส รัฐแอริโซนา หลังจากนั้นเขาจะพาเธอไปที่หาดทรายขาว ซึ่งเธอจะถูกการุณยฆาต ในตอนแรกบริกส์ลังเล เห็นด้วยเมื่อกัปตันโจนส์ อดีตผู้บัญชาการบริษัทของเขา สัญญาว่าจะแนะนำเขาให้เข้ารับตำแหน่งนี้

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

The Abyss (2023) เมืองเหวนรก

Secret Invasion (2023) มหันตภัยอำพราง

The Incredible Hulk (1977) เดอะ ฮัลค์ มนุษย์ตัวเขียวจอมพลัง

The Falcon and the Winter Soldier (2021) ฟอลคอนและวินเทอร์โซลเจอร์

Dog Days (2024) ด็อกเดย์ สี่ขาว้าวุ่น

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก