ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Doraemon The Movie (1982) บุกแดนมหัศจรรย์ ตอนที่ 3

ปีที่ฉาย : 1982
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 6.8
ความคมชัด : HD
Doraemon The Movie (1982) บุกแดนมหัศจรรย์ ตอนที่ 3

ดูหนังออนไลน์ Doraemon The Movie (1982) บุกแดนมหัศจรรย์ ตอนที่ 3

เรื่องย่อ : Doraemon The Movie (1982) บุกแดนมหัศจรรย์ ตอนที่ 3 ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

ดูหนัง Doraemon The Movie (1982) บุกแดนมหัศจรรย์ ตอนที่ 3 วันหนึ่ง โนบิตะและเพื่อนๆ กำลังเล่นอยู่ที่สวนสาธารณะ พวกเขาได้พบสุนัขจรจัดตัวหนึ่ง โนบิตะจึงเก็บสุนัขตัวนั้นมาเลี้ยงและตั้งชื่อให้ว่า เปโกะ ต่อมา โนบิตะและเพื่อนๆ ได้พบกับรูปปั้นหินลึกลับแห่งหนึ่ง

รูปปั้นหินนั้นได้บอกพวกเขาว่า ยังมีดินแดนลึกลับที่ไม่มีใครเคยพบเห็นมาก่อนอยู่ทางทิศใต้ของแอฟริกา โนบิตะและเพื่อนๆ จึงตัดสินใจออกเดินทางไปยังดินแดนลึกลับนั้น ระหว่างการเดินทาง โนบิตะและเพื่อนๆ ได้พบกับอุปสรรคมากมาย พวกเขาต้องต่อสู้กับสัตว์ป่าดุร้าย ไขปริศนาต่างๆ และเผชิญหน้ากับอันตรายต่างๆ มากมาย

ดูหนัง Doraemon The Movie (1982)   บุกแดนมหัศจรรย์ ตอนที่ 3 เรื่องนี้กล่าวถึง โนบิตะและผองเพื่อน

ดูหนัง Doraemon The Movie (1982)  ที่เดินทางไปยังดินแดนมหัศจรรย์ ซึ่งเป็นโลกที่เต็มไปด้วยสิ่งมหัศจรรย์ พวกโนบิตะได้พบกับ เปโกะ เด็กหญิงผู้เป็นเจ้าของบ้านต้นไม้ที่อาศัยอยู่ในดินแดนมหัศจรรย์ พวกโนบิตะได้เรียนรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรมและวิถีชีวิตของผู้คนในดินแดนมหัศจรรย์ และพวกโนบิตะก็ได้ช่วยเปโกะปกป้องดินแดนมหัศจรรย์จากเหล่าปีศาจ

วันหนึ่ง โนบิตะติดอยู่ที่โรงเรียนอีกครั้ง ครูของเขาไม่ยอมให้เขาไปเพราะเขาทำการบ้านไม่เสร็จ ขณะที่อาจารย์อนุญาตให้เขาไป โนบิตะก็รีบไปที่บ้านของเขา กลัวว่าแม่จะดุเขา ระหว่างทางเขาพบสุนัขตัวหนึ่งสกปรกและหิวโหยหลังจากต่อสู้กับสุนัขเมื่อคืนก่อน

ดูหนัง Doraemon The Movie (1982)

โนบิตะอยากช่วยแต่ทำไม่ได้ เมื่อแม่ของเขาส่งเขาไปนำของบางอย่างจากตลาด

เขาก็ไปที่นั่นแล้ว และในขณะที่เขากลับมา เขาก็พบสุนัขตัวนี้อีกครั้ง โนบิตะจึงมอบไส้กรอกที่เขานำมาจากตลาดให้เขา สุนัขพยายามติดตามเขา แต่โนบิตะไล่สุนัขออกไป

เพราะกลัวแม่ของเขาจะดุเขาเพราะเธอไม่ชอบสัตว์เลี้ยง ดูหนัง Doraemon The Movie (1982)  แต่เมื่อแม่ของโนบิตะทำกระเป๋าเงินหาย สุนัขก็ช่วยเธอหากระเป๋าเงินของเธอ เพื่อตอบแทนความช่วยเหลือจากสุนัข เธอจึงตกลงที่จะเลี้ยงสุนัขไว้เป็นสัตว์เลี้ยง หลังจากที่โนบิตะและโดราเอมอนทำความสะอาดสุนัข

พวกเขาตั้งชื่อเขาว่าเปโกะก่อนหน้านี้โนบิตะและเพื่อนๆ คุยกันว่าอยากออกไปผจญภัย และถามโดราเอมอนเรื่องนั้น โดราเอมอนปล่อยจรวดเพื่อค้นหาพื้นที่ที่ยังไม่ได้สำรวจบนโลกด้วยการถ่ายภาพดาวเทียม ซึ่งส่วนใหญ่มาจากแอฟริกา พวกเขาออกจากการค้นหาโดยรู้ว่าคงเป็นเรื่องยากมากที่จะจัดการกับภาพจำนวนมากเกินไป

อย่างไรก็ตาม เปโกะได้ซ่อมแซมอุปกรณ์ดังกล่าวในขณะที่โนบิตะและโดราเอมอนไม่อยู่

และพบรูปปั้นยักษ์ลึกลับแห่งหนึ่งในแอฟริกา หลังจากปรึกษากับเดคิสุกิแล้ว เขาสรุปได้ว่าบริเวณที่รูปปั้นนั้นไม่เคยถูกสำรวจเพราะมีหมอกหนาทึบอยู่รอบๆ เสมอ ซึ่งเป็นสิ่งที่ไม่ส่งผลต่อภาพถ่าย

ดาวเทียมของโดราเอมอน ด้วยความตื่นเต้นที่พวกเขาอาจพบบางสิ่งที่ไม่มีใครค้นพบ โนบิตะ โดราเอมอน และเพื่อนๆ ทุกคน รวมทั้งชิซูกะ เกียน และซูเนโอะ วางแผนที่จะออกเดินทางเพื่อค้นหารูปปั้นนี้หลังจากวันแรกของการสำรวจ ไจแอนรู้สึกรำคาญที่กลุ่มพึ่งพาอุปกรณ์ของโดราเอมอนมากเกินไป

ซึ่งรวมถึงชิซูกะที่ใช้ประตูทุกที่เพื่อกลับบ้านเพื่อใช้ห้องน้ำ หรือกลุ่มที่ขัดขวางสัตว์ป่าหลายตัว

ไว้กับพวกเขา และโกรธจากไป อย่างไรก็ตาม ในตอนกลางคืน ดูหนัง Doraemon The Movie (1982)  รูปปั้นลึกลับในห้องนอนของเขามาเยี่ยมเขา ซึ่งเล่าให้เขาฟังเกี่ยวกับสมบัติที่ซ่อนอยู่ก่อนที่จะหายตัวไป สนใจ เกียนกลับเข้าร่วมกลุ่มอีกครั้งในวันรุ่งขึ้น แต่บอกให้

โดราเอมอนทิ้งอุปกรณ์ที่พวกเขาใช้เมื่อวันก่อน เมื่อเรือแล่นไปตามแม่น้ำที่เต็มไปด้วยจระเข้ ไจแอนท์ลืมบังคับมันขณะขว้างมะพร้าวใส่จระเข้ ทำให้เรือพัง เมื่อประตูทุกที่ถูกเผาโดยคนที่เข้าใจผิดคิดว่ามันเป็นขยะ กลุ่มนี้เกือบจะเต็มไปด้วยจระเข้

แต่พวกเขาได้รับการช่วยเหลือจากกลุ่มชาวบ้านที่พาพวกเขาไปที่หมู่บ้าน คนพื้นเมืองรู้เรื่องรูปปั้นลึกลับนี้ และบอกโดราเอมอนว่าพวกเขาต้องผ่านทุ่งหญ้าสะวันนาที่เต็มไปด้วยสิงโตและช่องเขาลึกมาก สิ่งนี้ทำให้กลุ่มกลัว แต่ Gian อ้างว่าเขาจะได้รับสมบัติบนรูปปั้น ซึ่งทำให้ชาวบ้านโกรธที่เชื่อว่าการทำเช่นนั้นจะสาปแช่งหมู่บ้านของพวกเขา คืนนั้น เมื่อกลุ่มตั้งแคมป์และคร่ำครวญถึงสถานการณ์

ที่ไม่มีอุปกรณ์ของโดราเอมอน ไจแอนกล่าวหาพวกเขาว่ากล่าวโทษ

ดูหนัง Doraemon The Movie (1982)

เขาและเข้านอนด้วยความโกรธ แต่เมื่อเปโกะไปเยี่ยมเขา

เขาก็ร้องไห้โฮเมื่อกลุ่มไปถึงสะวันนา รูปปั้นลึกลับก็ปรากฏขึ้นอีกครั้งและขับไล่สิงโตออกไป เมื่อพวกเขาไปถึงก้นบึ้งของหุบเขาลึกได้อย่างปลอดภัยและค้นพบความเชื่อโชคลางที่อยู่รอบตัว Peko

ซึ่งตอนนี้เชื่อใจกลุ่มนี้อย่างเต็มที่ ดูหนัง Doraemon The Movie (1982) ก็เผยให้เห็นตัวเองว่าเป็นเจ้าชายแห่งอาณาจักรสุนัขสองเท้าที่มีความฉลาดของมนุษย์ เขาบอกพวกเขาว่ารัฐมนตรีผู้ชั่วร้าย Daburanda และ Dr. Kos ลูกน้องของเขากำลังวางแผนที่จะยึดครองโลก ลอบสังหารกษัตริย์ และโยน Peko

ที่ติดอยู่ในโลงศพโดยไม่ตั้งใจ ลงไปในแม่น้ำใต้ดินในหุบเขา ทำให้เขาได้พบกับโนบิตะ โดราเอมอนและเพื่อนๆ ตัดสินใจช่วยเขา อันดับแรก พวกเขาออกตามหา Burusasu หนึ่งในบอดี้การ์ดที่ภักดีของ

Peko แต่พบว่าเขาถูกทหารของ Daburanda จับตัวไป หลังจากช่วยลูกสุนัขตัวเล็กชื่อชิปโป

พวกเขาก็ปล่อยบูรูซาสึออกจากคุก แต่ดาบูรันดาและผู้บัญชาการทหารของเขา ซาเบรู รู้ว่าเปโกะกลับมาแล้ว และเริ่มค้นหาเขาและกลุ่มของโดราเอมอน Daburanda ยังเผยว่าเขามีเจ้าหญิง Spiana เชลยอยู่ในวังของเขา

ในขณะที่ทุกคนกำลังซ่อนตัวจากทหารของ Daburanda บุรุสสึกล่าวว่ามีคำพูดที่ว่า “เมื่อโลกถูกความมืดมิดปกคลุม นักเดินทาง 10 คนจะมาและขยับหัวใจของรูปปั้นเพื่อปกป้องพระราชวัง” โดราเอมอนคิดว่านักเดินทางคือเขา โนบิตะ ชิซูกะ เกียน และซูเนโอะ แต่กลับพบว่ามีเพียงห้าคนเท่านั้น เมื่อชิปโปหิว

โดราเอมอนใช้เครื่องทำนายคำสัญญาเพื่อทำให้ทุกคนรู้สึกอิ่ม แต่พวกเขาต้องทำตามสัญญาในวันรุ่งขึ้นคืนถัดมา กลุ่มได้ไปที่รูปปั้น แต่ถูกทหารของดาบูรันดาซุ่มโจมตี

บูรูซาสึเผชิญหน้ากับทหารและปล่อยให้เปโกะผ่านไป แต่ไม่นานพวกเขาก็ถูกดร.คอสและกองบินทางอากาศของเขาจนมุมได้ เปโกเต็มใจที่จะยึดกองทัพไว้ในขณะที่กลุ่มหลบหนี แต่เกียนก็ตามเขาไป และในไม่ช้าทั้งกลุ่มก็ทำตาม ในที่สุดพวกเขาก็ตัดสินใจไปที่รูปปั้นด้วยกัน

ซึ่งมีดาบุรันดา, ซาเบรู และกองทัพคอยคุ้มกัน เมื่อโนบิตะสงสัยเกี่ยวกับคำพูดเก่าๆ

ของนักเดินทางสิบคน ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง Doraemon The Movie (1982) ชิซูกะใช้เครื่องทำนายคำมั่นสัญญาเพื่อขอความช่วยเหลือ ทันใดนั้น โดราเอมอนกลุ่มที่สอง โนบิตะ ชิซูกะ เกียน และซูเนโอะก็ปรากฏตัวขึ้นพร้อมอุปกรณ์อาวุธครบครัน

และต่อสู้กับดาบุรันดะและกองทัพของเขาในขณะที่กลุ่มหลักเข้าไปในรูปปั้น ตามด้วยซาเบรุ เมื่อโนบิตะตามหลัง ซาเบรุก็ตามทัน แม้จะได้รับดาบเดนโคมารุ ดูหนัง online  แต่โนบิตะก็ใช้เวลานานในการดวลกับเซเบรุผู้ชำนาญก่อนที่จะเอาชนะเขาได้ในที่สุด กลุ่มที่ต่อสู้กับกองทัพก็ถูกบังคับให้ล่าถอยเมื่อดร.คอสมาถึงพร้อมกับกองบินทางอากาศของเขาดูหนัง Doraemon The Movie (1982)

ในที่สุด เปโกะและคนอื่นๆ ในกลุ่มก็สามารถเข้าถึงหัวใจของรูปปั้นได้

ซึ่งเป็นกลไกที่ทำให้รูปปั้น ‘มีชีวิต’ เหมือนหุ่นยนต์ เมื่อใช้มัน ดร.คอสและกองทัพก็พ่ายแพ้ และดาบุรันดาก็หนีไปที่พระราชวัง เขาพยายามพาเจ้าหญิงสปีอาน่าไปด้วย ดูหนัง Doraemon The Movie (1982) แต่เปโกใช้รูปปั้นนั้นมาถึงได้ทันเวลาและช่วยเหลือเธอได้ ในไม่ช้า เปโกะก็กลายเป็นผู้ปกครองอาณาจักรโดยชอบธรรม และโดราเอมอนตัวอื่นก็มอบประตูใหม่ให้กับโดราเอมอนดั้งเดิมเพื่อกลับบ้าน

เมื่อกลุ่มกลับมาถึงบ้าน พวกเขาตระหนักว่าพวกเขายังคงต้องทำสัญญาสุดท้ายที่ได้รับจากเครื่องสัญญาที่คาดหวังไว้ เรื่องราวจบลงเมื่อโนบิตะพาทุกคนไปที่ไทม์แมชชีนเพื่อย้อนเวลากลับไปและช่วยตัวเองในอดีตต่อสู้กับกองทัพของดาบุรันดะและเข้าไปในรูปปั้น

spring vacation. In search of an exciting adventure, Nobita and his friends came to the Heavy Smokers Forest in central Africa, where there is a mysterious

giant statue, with a stray dog, Peko, who happened to pick it up.

After surviving numerous crises while there were few secret tools, they arrived at the kingdom of Bauwanko, a dog country that evolved in an environment closed from the outside world. And Peko was the prince of the country, Kuntak.

However, the kingdom was dominated by Minister Dafranda, and an invasion of the outside world with forbidden ancient weapons was about to begin. ดูหนัง Doraemon The Movie (1982) Doraemon and his friends, who were with Kuntak, were wanted as inquirers (Prince Fake, four monkeys, and one raccoon dog ), and a portrait was posted.

According to Furusu, the guard captain of Kuntak’s late father, the royal family has a legend that “when the kingdom is in crisis, 10 foreigners will save the country with the power of a giant statue.” Although there are only five foreigners, Nobita and others, they all head to

the statue of the giant god to overcome this crisis.

After a fierce battle, Nobita and his friends were able to dismiss Captain Saber, but they were cornered by the main army of Minister Dafranda. However, he won by Shizuka’s wit using the pre-emptive promise machine. It saved the kingdom.

Stage Heavy Smokers Forest Africa Zaire (now located in the Democratic Republic of the Congo of) Congo basin unexplored regions that exist in. As the name means ” tobacco- loving forest” in English , the sky is always covered with fog, ดูหนัง Doraemon The Movie (1982) and it is a modern unexplored region that cannot be

taken by satellite photography at all. For the first time, it was confirmed that a mysterious giant statue exists inside Doraemon’s secret tool, the perspective

function of a small artificial satellite. Nobita didn’t know what was on the small artificial satellite at first, and when he asked Dekisugi after using a six-sided camera, it turned out to be an unknown giant statue in an unexplored region.

Bauwanko Kingdom A kingdom in the depths of the Heavy Smokers Forest.

Surrounded on all around in a deep valley, it has been isolated from the outside world by a special terrain, which is wrapped in a constantly dense fog, in which the primate not canine evolve as human beings

, has built the kingdom. It has a history of 5,000 years and still has a culture similar to ancient Rome in the human world (although there are some differences,

such as large aardvarks being kept ดูหนัง Doraemon The Movie (1982) as livestock for causative purposes instead of horses ). .. It seems that powerful weapons such as “fire-breathing cars” and “flying ships” ( weapons that are considered to be equivalent to current tanks and bombers )

had already been developed 5,000 years before the kingdom was established, but they are pacifists. The policy of the first King Bauwanko I banned military research altogether (he said there was concern that the endless development of weapons would destroy the world),

and instead a giant statue was created as the guardian deity

of the kingdom. That is. Now, 5,000 years later, a military government was born in a coup d’etat by the evil minister, Dabrander, with the aim ดูหนัง Doraemon The Movie (1982) of re-arming and conquering the outside world (human world).
In addition, the residents of this country, including

Doraemon, seem to have no knowledge of the outside world (human world) (Peco also said that he did not know the existence of the human world at all until he went out of the country), so he told Doraemon. The soldiers who served called Nobita and the

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก