ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Hotel Artemis (2018) โรงแรมโคตรมหาโจร

ปีที่ฉาย : 2018
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 6.1
ความคมชัด : HD
Hotel Artemis (2018) โรงแรมโคตรมหาโจร

ดูหนังออนไลน์ Hotel Artemis (2018) โรงแรมโคตรมหาโจร

เรื่องย่อ : Hotel Artemis (2018) โรงแรมโคตรมหาโจร ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Hotel Artemis (2018) โรงแรมโคตรมหาโจร

รีวิว

Somprasong Kongtrawonkusakun

⭐ ให้ 7.5/10 เป็นภาพยนตร์ที่นำเสนอพลอตเรื่องได้สดใหม่น่าสนใจ มีชั้นเชิงในการเล่าเรื่องที่ดี แต่มีข้อเสียตรงประเด็นของตัวละครและเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในเรื่องแบบไม่สมเหตุสมผล แต่ถ้าลองเปิดใจดู Hotel Artemis ถือเป็นหนังที่เล่าเรื่องได้สนุกอย่างมีชั้นเชิงสร้างความบันเทิงให้ผู้ชมได้เป็นอย่างดี แต่ใครที่ตั้งใจเข้าไปดูฉากแอคชั่นมัน ๆ ภาพยนตร์เรื่องนี้อาจไม่ตอบโจทย์สำหรับคุณ ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้คะแนนจากเราไป 7.5/10!!

ด้านนักแสดง ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รวมเอานักแสดงฝีมือดีเอาไว้ในเรื่องหลายคน เริ่มที่ “โจดี้ ฟอสเตอร์” ในบท “เดอะ เนอร์ส” ที่ต้องเมคอัพให้ดูแก่ชรากว่าอายุจริงของเธอ , “เดฟ บาติสต้า” ในบท “เอเวอเรสต์” บุรุษพยาบาลร่างยักษ์ที่ในเรื่องไม่ได้มาบู๊อย่างเดียว Hotel Artemis (2018) โรงแรมโคตรมหาโจร  , “สเตอร์ลิ่ง เค. บราวน์” ในบท “ไวกิกิ” หัวหน้าโจรแถวหน้าของแอลเอ ,“เจฟฟ์ โกลด์บลัม” ในบท “เดอะ วูล์ฟ คิง” มาเฟียตัวพ่อสปอนเซอร์ใหญ่แห่งโฮเทล อาร์ทิมิส และ “โซเฟีย โบเทลลา” ในบท “นีซ” นักฆ่าสาวที่จะสะกด สายตาของผู้ชมทุกคน

Top_Dawg_Critic

⭐ ให้  8/10 ตกใจกับคะแนนต่ำและผู้เกลียดชังหนังเรื่องนี้ที่ให้ความบันเทิงจริงๆ ดรูว์ เพียร์ซ มือเขียนบทและผลงานการกำกับภาพยนตร์เรื่องแรกของเขา ทำหน้าที่ได้อย่างโดดเด่นทั้งสองด้าน ดารานำแสดงได้ยอดเยี่ยม ตลก และบันเทิงใจ การถ่ายภาพยนตร์สมบูรณ์แบบและฉากก็ตรงประเด็น เรื่องราวนี้ทำได้ดีมากเมื่อพิจารณาจากพื้นฐานแล้วมีพื้นฐานมาจากชั้นหนึ่งของอาคาร ดีกว่าที่ฉันคาดไว้มาก สมควรได้รับ 8/10 จากฉัน (แปลโดย Google Translate)

Bertaut

⭐ ให้ 5/10 Hotel Artemis เป็นหนังที่ไม่ได้ทำอะไรผิดมากนัก อย่างไรก็ตาม มันก็เป็นหนังที่ไม่ได้ทำอะไรมากนัก มันก็แค่แขวนอยู่กลางอากาศ โดยมีตัวละครที่ซ้ำซากจำเจแสดงท่าทางที่ซ้ำซากและมีบทสนทนาที่ซ้ำซากจำเจ แล้วมันก็จบลง มันไม่เกี่ยวกับอะไรเลยจริงๆ มันยังคาดเดาได้ด้วยเนื้อหาอันล้ำค่าอันมีค่าเพียงเล็กน้อย มันดูสวยแม้ว่า ในปี 2028 การจลาจลทำให้ลอสแองเจลิสแตกเป็นเสี่ยง Hotel Artemis (2018) โรงแรมโคตรมหาโจร  ภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดขึ้นในโรงแรม Artemis ซึ่งมีชื่อเดียวกัน ซึ่งเป็นโรงพยาบาลลับสำหรับอาชญากรในใจกลางเมือง

ตัวละครหลากหลายกลุ่ม ซึ่งหลายคนรู้จักเพียงชื่อห้องที่พวกเขาพักอยู่ ได้แก่ ไวกิกิ (สเตอร์ลิง เค. บราวน์) และโฮโนลูลู น้องชายของเขา (ไบรอัน ไทรี เฮนรี่) โจรปล้นธนาคารที่พัวพันกับ การยิงกับตำรวจ นีซ (โซเฟีย บูเทลลา) มือสังหารที่ “ฆ่าคนสำคัญเท่านั้น” และบังเอิญเป็นแฟนเก่าของไวกิกิ และ Acapulco (ชาร์ลีเดย์ที่ผิดพลาดอย่างน่าทึ่ง) พ่อค้าอาวุธและพังพอนรอบด้าน นอกจากนี้ ยังมีราชาแห่งหมาป่า (เจฟฟ์ โกลด์บลัม)

แก๊งอันธพาลที่น่ากลัวที่สุดในลอสแองเจลีส ผู้ซึ่งให้เงินสนับสนุนโรงพยาบาลด้วย ครอสบีลูกชายที่ไร้ความสามารถของเขา (แซคารีควินโตที่ด้อยโอกาส); และมอร์แกน (เจนนี่ สเลท) ตำรวจที่ได้รับบาดเจ็บจากการจลาจล โรงพยาบาลแห่งนี้บริหารงานโดย “พยาบาล” (โจดี้ ฟอสเตอร์) ผู้เป็นโรคพิษสุราเรื้อรังซึ่งถูกหลอกหลอนด้วยภาพอดีตของเธอ โดยมีเอเวอเรสต์ (เดฟ เบาติสต้า) เป็นคนยกกระเป๋า โรงพยาบาลเปิดให้บริการเนื่องจากแขกทุกคนจะต้องปฏิบัติตามกฎที่เข้มงวด (กฎแรกคือ “อย่าฆ่าผู้ป่วยรายอื่น”) และนโยบายห้ามใช้อาวุธที่เข้มงวด (แปลโดย Google Translate)

neil-476

⭐ ให้ 7/10 ในอนาคตอันใกล้นี้ ในขณะที่การจลาจลกำลังทำลายล้างลอสแองเจลิส นางพยาบาลก็เปิดโรงแรมอาร์เทมิส ซึ่งเป็นโรงแรม/โรงพยาบาลสำหรับสมาชิกให้นอนเฉยๆ และรับการรักษาหลังจากได้รับบาดเจ็บจากการก่ออาชญากรรม ลูกค้าปัจจุบันของเธอมีทั้งคนปากร้ายน่ารังเกียจ พี่น้องคู่หนึ่ง มือสังหารหญิงชาวฝรั่งเศสผู้ลึกลับ พร้อมด้วยคดีที่มีปัญหาสองสามคดีเข้ามา หนึ่งในนั้นคือหัวหน้าอาชญากรที่ให้ทุนสนับสนุนโรงแรม นอกจากนี้ นางพยาบาลยังมีอาการวางสายอยู่ด้วย หนึ่งในนั้นคืออาการกลัวที่ชุมชน เธอไม่ได้ออกจากสถานที่นั้นมาหลายปีแล้ว

นี่เป็นภาพยนตร์ที่แปลกประหลาดที่สุด เป็นหนังระทึกขวัญระทึกขวัญ มีเรื่องราวชวนสงสัยหลายเรื่องดำเนินอยู่ เป็นภาพยนตร์แอคชั่นในสถานที่ต่างๆ – Sofia Boutella ในบทนักฆ่าชาวฝรั่งเศสมีฉากที่ยอดเยี่ยม (และบัลเลต์) ในช่วงหลัง นอกจากนี้ยังเป็นตัวละครอีกด้วย – Jodie Foster ซึ่งดูแก่และน่าสนใจ – สนุกสนานกับประเด็นของ Nurse บางครั้งมันก็น่าขบขัน – Dave Bautista ในบทข้อเท็จจริงทั่วไปของ Nurse  ดูหนังออนไลน์ ช่วยให้แน่ใจว่านี่ไม่ใช่แค่การคัดเลือกนักแสดงเท่านั้น และฉากแนวอนาคตเล็กน้อยก็น่าสนใจ

แต่ในขณะที่ฉันมีส่วนร่วมตลอด มีบางอย่างเกี่ยวกับองค์ประกอบเหล่านี้ซึ่งไม่ค่อยเข้ากันสำหรับฉัน Hotel Artemis (2018) โรงแรมโคตรมหาโจร  เราเคยเห็นสถานการณ์ที่คล้ายกันใน John Wick แต่มันเป็นเบื้องหลังที่นั่น นี่คือหนังทั้งเรื่อง และแม้จะมีชิ้นส่วนมากมาย แต่ฉันไม่แน่ใจว่ามันเข้ากันได้ดีเป็นพิเศษ (แปลโดย Google Translate)

SnoopyStyle

⭐ ให้ 6/10 ปี 2028 แอลเอ ไวกิกิ (สเตอร์ลิง เค. บราวน์) เป็นผู้นำแก๊งปล้นทรัพย์ในระหว่างการประท้วงต่อต้านแหล่งน้ำที่แปรรูปทั่วทั้งเมือง พี่ชายของเขาถูกยิงระหว่างหลบหนี และเขาไปหลบภัยที่โรงแรมอาร์เทมิส เป็นโรงพยาบาลเอกชนที่ปลอดภัยสำหรับสมาชิกอาชญากรที่บริหารงานโดยพยาบาลหัวแข็ง (โจดี้ ฟอสเตอร์) เอเวอเรสต์ (เดฟ เบาติสต้า) คือกล้ามโตของเธอ เธอเสี่ยงทุกอย่างด้วยการช่วยตำรวจหญิงมอร์แกน (เจนนี่ สเลท) ผู้ป่วยรายอื่นๆ ได้แก่ อาคาปุลโก (ชาร์ลี เดย์) ผู้เย่อหยิ่งปากร้าย และมือสังหารนีซ (โซเฟีย บูเทลลา) ในภารกิจลับ ไวกิกิค้นพบว่าน้องชายของเขาขโมยเพชรพลอยจากหัวหน้าอาชญากร วูล์ฟคิง (เจฟฟ์ โกลด์บลัม) ที่ปรากฏตัวขึ้นเพื่อรับการรักษา

ฉันชอบแนวคิดนี้มาก แต่มีปัญหาในการดำเนินการ เป็นภาพยนตร์ที่มีศักยภาพอุกอาจ ด้วยโลจิสติกส์ที่น่าสงสัยบางประการ ปัญหาใหญ่ที่สุดของฉันคือฉันไม่รู้สึกเชื่อมโยงกับตัวละครของสเตอร์ลิง เค. บราวน์ Jodie Foster กำลังพยายามอย่างเต็มที่ แม้จะมีไอเดียสนุกๆ บ้าง แต่ก็ไม่ได้เพิ่มความเป็นไปได้มากนัก มันไม่บ้าพอ มันไม่น่าสนใจพอ ก็ยังดีพอที่จะให้ชม (แปลโดย Google Translate)

kosmasp

⭐ ให้ 7/10 หากคุณต้องการห้องพักที่ Hotel Artemis … คุณไม่สบายอย่างแน่นอน ปันตั้งใจมาก แต่การเฝ้าดูผู้คนในสถานประกอบการนั้นก็สนุกดี ฉันอาจคิดว่าหนังเรื่องนี้จะมีอะไรมากกว่านี้ มันพูดน้อยไปหน่อย และยังมีการบำรุงรักษาต่ำมากอีกด้วย แต่นั่นไม่จำเป็นต้องเป็นสิ่งที่ไม่ดีเลย เบาติสต้าอาจมีบทบาทที่ดีขึ้นเรื่อยๆ ใน Guardians (หรืออาจจะมีบทบาทแล้ว อนาคตจะแสดงให้เห็นว่าจะเกิดอะไรขึ้นที่นั่น) ดังนั้นมันอาจจะดูน้อยเกินไปกับสิ่งที่เขาได้รับอนุญาตให้เล่นที่นี่ แม้แต่ใน Blade Runner 2049 ที่เขามีเวลาอยู่หน้าจอน้อยลง ดูเหมือนว่าเขาจะมีผลกระทบมากกว่า แต่หนังที่แตกต่าง บทบาทที่แตกต่างกัน และทั้งหมดนั้น นี่คือหนังระทึกขวัญทั้งเรื่องและประสบความสำเร็จในสิ่งที่ตั้งใจไว้ ตัวละครเจ๋งๆ และฉากแอ็กชัน/สตันท์ที่ดี (แปลโดย Google Translate)

westsideschl

⭐ 6/10 So we have a dystopian, coming soon future L.A. where inhabitants riot to get clean H2O. Within it is a sanctuary of sorts where w/membership & following the rules you can reside in this sort of a hospital hotel secure from all that’s going on in the streets. The nurse/doctor runs the place w/the help of a big muscle guy

and robotic medical help. They face all sorts of not-so-nice characters. A bit of violence of course to add spice to the intrigue. Script: A bit scattered at times, but somewhat creative. Acting: Hotel Artemis (2018) โรงแรมโคตรมหาโจร  Interesting & different. Side note: There’s a scene with a body beneath a pier that is almost identical to a similar scene in “Breath”.

Stars-and-popcorn

⭐ ให้ 6/10 ‘Hotel Artemis’ มีส่วนแบ่งพอสมควรในเรื่อง kerfluffles แบบภาพยนตร์ตั้งแต่โครงสร้างเรื่องราวไปจนถึงจังหวะ อย่างไรก็ตามมันสนุกมาก ส่วนใหญ่เป็นเพราะมีนักแสดงที่ได้รับบทบาทที่พวกเขาเก่ง เป็นนักแสดงที่แปลกมากที่มารวมตัวกันเพื่อสร้างภาพยนตร์มีสไตล์ที่ดูคุ้นเคยแต่ก็มีเอกลักษณ์ในเวลาเดียวกัน มีกฎเกณฑ์อยู่ที่ Hotel Artemis ซึ่งเป็นโรงพยาบาลไฮเทคที่เป็นความลับสำหรับยมโลกของลอสแองเจลิส เพื่อที่จะยังคงเป็นสมาชิกของห้องฉุกเฉินของอาชญากรชั้นยอดคนนี้

คุณต้องเคารพเจ้าหน้าที่และผู้ป่วยคนอื่นๆ ในลักษณะเดียวกับที่ The Continental จาก ‘John Wick’ มีกฎเกณฑ์ มันเป็นพื้นที่เป็นกลางที่ต้องตรวจสอบอีโก้ ความแค้น และปืนที่หน้าประตู เหตุผลของกฎเหล่านี้ก็เพราะว่ามันมีตัวละครสีสันสดใสหลากหลายประเภทจากทุกสาขาอาชีพ สิ่งเดียวที่พวกเขามีเหมือนกันคือพวกเขาเลวร้ายที่สุดเมื่อพูดถึงเรื่องสกปรกในเมืองที่ขึ้นชื่อเรื่องพวกนอกกฎหมาย โจดี้ ฟอสเตอร์ รับบทเป็นนางพยาบาลที่ดูแลโรงแรมอาร์เทมิส เธอเป็นคนขี้เมาที่สูญเสีย

ใบอนุญาตทางการแพทย์ไปนานแล้ว แต่ไม่ใช่ทักษะของเธอ

ในการช่วยชีวิตผู้ที่ไม่น่าจะได้รับการช่วยชีวิต การแสดงภาพพยาบาลของฟอสเตอร์มีความสมบูรณ์มากกว่าตัวละครที่อาจสมควรได้รับในภาพยนตร์แอคชั่นไซไฟ ด้วยความทุกข์ทรมานจากการตายของลูกชาย เธอจึงไม่ได้ออกไปข้างนอกโรงแรมมานานหลายทศวรรษเนื่องจากความวิตกกังวลจนทำให้พิการ อย่างไรก็ตาม เธอก็เป็นคนแข็งแกร่งและเป็นคนดูแลเล็บที่ไม่ลังเลที่จะเรียกหาเอเวอเรสต์ซึ่งรับบทโดยเดวิด เบาติสต้า ผู้เป็นระเบียบเรียบร้อยของเธอ ให้ขับไล่แขกที่ไม่เกะกะออกจากสถานที่นั้น ตัวละครของเธอเป็นรากฐานที่สำคัญของภาพยนตร์เรื่องนี้ และเป็นสิ่งที่สร้างทุกสิ่งทุกอย่างและทุกคนขึ้นมา (แปลโดย Google Translate)

ferguson-6

⭐ ให้ 6/10 สวัสดีอีกครั้งจากความมืดมิด การเปิดตัวการกำกับภาพยนตร์สารคดีเรื่องแรกของดรูว์ เพียร์ซนั้นมีความแปลกใหม่และชาญฉลาด ขณะเดียวกันก็หยอกล้อด้วยความหวังที่มากกว่าที่ทำได้เล็กน้อย คุณเพียร์ซเป็นที่รู้จักกันดีจากการเขียนบทภาพยนตร์เรื่อง IRON MAN 3 และตอนนี้ในฐานะผู้กำกับครั้งแรก เขาแสดงให้เห็นคำมั่นสัญญามากพอที่จะทำให้เราสนใจในสิ่งที่จะเกิดขึ้นต่อไป

ภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดขึ้นในดิสโทเปียลอสแองเจลิสในอีก 10 ปีข้างหน้า ท้องถนนเต็มไปด้วยผู้จลาจลที่สิ้นหวัง หลังจากบริษัทยักษ์ใหญ่ปิดแหล่งน้ำสะอาด บริษัทนี้คือตัวร้ายตัวจริงของภาพยนตร์เรื่องนี้ และเป็นคนเดียวที่ The Nurse (Jodie Foster) ไม่สามารถรักษาได้ ดูสิ Hotel Artemis (2018) โรงแรมโคตรมหาโจร  เธอบริหารโรงแรมอาร์เทมิส ซึ่งเป็นโรงพยาบาลใต้ดินสำหรับอาชญากรระดับสูง ซึ่งเป็นองค์ประกอบที่ไม่สามารถเข้าไปในคลินิกชุมชนท้องถิ่นเพื่อรับการรักษารูกระสุนหรือบาดแผลมีดล่าสุดได้ ผู้ป่วยเหล่านี้ปฏิบัติตาม

แผนการสมัครสมาชิกและต้องติดตามค่าธรรมเนียมปัจจุบันจึงจะเข้ารับการรักษาได้

พยาบาลละทิ้งความพยายามใดๆ ก็ตามที่ทำเรื่องไร้สาระส่วนตัว และกลับกลายเป็นคนชอบดื่มเหล้า ชอบดื่มเหล้า (ส่วนใหญ่) ยึดติดกับกฎเกณฑ์แทน โดยจะสวมเทปป้องกันความวิตกกังวลและที่อุดหูทุกครั้งที่ชีพจรเต้นเร็วขึ้น เธอบริหารสถานที่นี้ตั้งแต่เปิดทำการเมื่อ 22 ปีก่อน และได้รับความช่วยเหลือจากภูเขามนุษย์ชื่อเอเวอเรสต์ (เข้าใจไหม) ซึ่งเล่นได้ดีโดย Dave Bautista เขาเป็นผู้คุ้มกัน คนโกหก ช่างซ่อมบำรุง และผู้ช่วยผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพ (ตรวจสอบป้ายของเขา) (แปลโดย Google Translate)

ผู้กำกับ

 • Drew Pearce

บริษัท ค่ายหนัง

 • The Ink Factory
 • 127 Wall
 • Marc Platt Productions
 • Point of No Return

นักแสดง

 • Jodie Foster
 • Sterling K. Brown
 • Sofia Boutella
 • Jeff Goldblum
 • Brian Tyree Henry
 • Jenny Slate
 • Zachary Quinto

โปสเตอร์หนัง

Hotel Artemis (2018) โรงแรมโคตรมหาโจร

 

 

 

เรื่องย่อ

Hotel Artemis เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในลอสแองเจลิสในอนาคตอันใกล้ซึ่งเกิดการจลาจลซึ่งเต็มไปด้วยการจลาจล ติดตามนางพยาบาลผู้ดูแลห้องฉุกเฉินลับสำหรับสมาชิกเท่านั้น ศูนย์การแพทย์ลับสุดไฮเทคที่สร้างขึ้นมาเพื่อดูแลลูกค้านอกกฏหมายกระเป๋าหนักโดยเฉพาะ Hotel Artemis คือภาพยนตร์แอคชั่น-เขย่าขวัญที่มีฉากหลังเป็นนครลอสแอนเจลิส จีน โธมัส (โจดี้ ฟอสเตอร์) หรือที่ทุกคนเรียกเธอว่าคุณนางพยาบาล เธอคือผู้จัดการของ Hotel Artemis โรงพยาบาลลับสุดเอ็กซ์คลูซีฟ เปิดรักษาให้เฉพาะสมาชิกประจาเท่านั้น มันซ่อนอยู่ในโรงแรมที่ตกแต่งให้กลิ่นอายของยุค 20’s จีน แกร่ง เหี้ยม

และไร้ความกลัว เธอต้องดูแลคนไข้ที่เป็นทั้ง Hotel Artemis (2018) โรงแรมโคตรมหาโจร นักฆ่า มือปืน ขโมย และชาวแก๊ง ทั้งห้องฉุกเฉินสุดล้าที่สามารถปลูกถ่ายไตใหม่ให้ผู้ป่วยด้วยปริ้นเตอร์ 3 มิติ หรือฉีดนาโนบอทให้ผู้ป่วยเพื่อทาการรักษาจากภายใน ด้วยความช่วยเหลือจาก เอเวอร์เรสต์ ผู้ช่วยของเธอ คุณนางพยาบาลคนนี้สามารถรักษาชีวิตของอาชญากรตัวร้ายที่สุดของโลกไว้ได้ ตั้งแต่ ไนซ์ มือสังหารยอดฝีมือชาวฝรั่งเศส อคาพูลโก้ พ่อค้าอาวุธระดับนานาชาติ และสองพี่น้องนักปล้น ไวกิกิ และโฮโนลูลู

ทุกอย่างเป็นไปตามปกติจนกระทั่งคืนหนึ่งเกิดการจราจลในแอลเอ หัวหน้าเครือค่ายก่อการร้ายตัวเอ้ โอเรียน แฟรงคลิน หรือที่ได้ฉายาว่า ไนแองการ่า ต้องเข้ารักษาอย่างเร่งด่วนหลังจากถูกลอบสังหาร การมาถึงของไนแองการ่าทาให้อาชญากรสองฝั่งในโรงพยาบาลปะทะกัน เมื่อหนึ่งใน ‘คนไข้’ ต้องการแอดมิทเข้ามาเพื่อสังหารเจ้าพ่อคนนี้โดยเฉพาะ คุณนางพยาบาลต้องตัดสินใจเพื่อปกป้องห้องฉุกเฉินและคนที่อยู่ในนั้น เมื่อที่ปลอดภัยที่สุดของอาชญากรกลายมาเป็นที่อันตรายที่สุด

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

19th Floor (2024) ชั้นที่ 19 EP.1-30 (จบ)

Avatar The Last Airbender (2024) เณรน้อยเจ้าอภินิหาร EP.1-8 (จบ)

Jexi (2019) โปรแกรมอัจฉริยะ เปิดปุ๊บ วุ่นปั๊บ

Me and Me (2020)

Lost Girls and Love Hotels (2020)

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก