ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Doraemon The Movie (2011) โนบิตะผจญกองทัพมนุษย์เหล็ก

ปีที่ฉาย : 2011
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 7.8
ความคมชัด : HD
Doraemon The Movie (2011) โนบิตะผจญกองทัพมนุษย์เหล็ก

ดูหนังออนไลน์ Doraemon The Movie (2011) โนบิตะผจญกองทัพมนุษย์เหล็ก

เรื่องย่อ : Doraemon The Movie (2011) โนบิตะผจญกองทัพมนุษย์เหล็ก ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

ดูหนัง Doraemon The Movie (2011)  โนบิตะผจญกองทัพมนุษย์เหล็ก

ดูหนัง Doraemon The Movie (2011) เมื่อโนบิตะบังเอิญทำลูกบอลประหลาดสีฟ้าตกแตก ทันใดนั้นก็มีเด็กหญิงปริศนาชื่อลิลูลุโผล่ออกมา ลิลูลุเล่าว่าเธอมาจากโลกกระจกและถูกกองทัพมนุษย์เหล็กจับตัวไป โนบิตะและโดราเอม่อน

ดูหนัง Doraemon The Movie (2011)

จึงตัดสินใจใช้ไทม์แมชชีนย้อนเวลากลับไปช่วยลิลูลุ โนบิตะและผองเพื่อนเดินทางมาถึงโลกกระจกและได้พบกับกองทัพมนุษย์เหล็ก พวกเขาช่วยลิลูลุต่อสู้กับกองทัพมนุษย์เหล็กจนสำเร็จ ในท้ายที่สุด

โนบิตะและผองเพื่อนก็ช่วยลิลูลุสำเร็จและส่งกองทัพมนุษย์เหล็กกลับไปยังดาวบ้านเกิดของมัน

หุ่นยนต์ปริศนา
ซึเนะโอะเอาหุ่นยนต์ของเขา มิครอส มาอวดโนบิตะและชิซุกะ  ดูหนัง Doraemon The Movie (2011)  โนบิตะรู้สึกอิจฉาแต่กลบเกลือนว่าไม่ได้อิจฉา ซึเนะโอะจึงเอามิครอสมาแกล้งโนบิตะ จากนั้นเขาไปขอร้องโดราเอมอน เนื่องด้วยอากาศที่ร้อนมากๆ ในฤดูร้อนเขาจึงโมโหมากโนบิตะจึงแนะให้เขาไปหลบร้อนที่ขั้วโลกเหนือ

จากนั้นโนบิตะตามไปขอโทษแต่ก็พบชิ้นส่วนประหลาดแล้วขนกลับไปไว้ที่บ้าน และตัวสมองลูกบอลก็ส่งสัญญาณให้เอาชิ้นส่วนหลายชิ้นมาไว้ที่สวนของโนบิตะ เขาคิดว่าเป็นฝีมือของโดราเอมอน เมื่อโดราเอมอนกลับมาจากขั้วโลกเหนือโนบิตะจึงถามเขา แต่เขาไม่รู้เรื่อง

จากนั้นพวกเขาก็ได้เอาหุ่นยนต์นั้นไปประกอบตามคำขอของโนบิตะโดย

สร้างโลกผิวกระจกแล้วเอาหุ่นยนต์ไปวางไว้ที่สวนที่บ้านของโนบิตะในโลกกระจกที่ไม่มีใครอยู่

คืนนั้นชิ้นส่วนทั้งหมดได้ถูกส่งมาโนบิตะและโดราเอมอนจึงได้ประกอบชิ้นส่วนที่เหลือสำเร็จในวันต่อมา ทั้งคู่ไม่รู้ว่าลูกกลม ๆ คือสมองเลยไม่ได้ใส่ลงไปด้วยโดราเอมอนจึงไปซื้อเครื่องควบคุมจากศตวรรษที่ 22 เมื่อเริ่มบังคับหุ่น โนบิตะงงว่าจะควบคุมยังไงจนจับทางได้ แต่การควบคุมทั้งหมดเป็นเพราะโดราเอมอน

ที่ถือไซคอนโทรลเลอร์เอาไว้ จากนั้นโนบิตะไป

ชวนชิซุกะมาเล่นด้วย แต่ไม่วายก็ถูกซึเนะโอะและไจแอนท์แกล้งอีกครั้ง โนบิตะเลยคุยโวเรื่องหุ่นยนต์ตัวยักษ์ของเขา จากนั้นโนบิตะไปชวนชิซุกะที่กำลังจะไปว่ายน้ำ จึงได้ชวนไปว่ายน้ำด้วยโดยขับหุ่นยนต์ไปทะเลสาบกลางป่า เมื่อลงว่ายน้ำโนบิตะลืมเอาห่วงยางมา ดูหนัง Doraemon The Movie (2011)  เขาอยากว่ายน้ำเลยเอาหุ่นยนต์ลงไปว่ายด้วย ต่อมาโดราเอมอนตั้งชื่อมันว่า “ซานด้าคลอส”

ที่ขั้วโลกเหนือมีเด็กสาวปริศนากำลังหาหุ่นยนต์ แต่หาไม่พบ เมื่อเจอคลื่นจึงบินไปที่ญี่ปุ่น หัวสมองของหุ่นยนต์อยู่ที่บ้านโนบิตะส่งเสียงตลอด คุณแม่รำคาญมากที่มันส่งเสียงตลอดจึงตีมันให้หยุดส่งเสียง

ที่โลกกระจกโนบิตะและชิซุกะควบคุมหุ่นยนต์จนกระทั่งชิซุกะไปกดปุ่มหนึ่งเข้า

ทำให้ตึกระฟ้าพังทลายลงชั่วพริบตา โดราเอมอนจึงบอกให้ทุกคนเก็บเอาไว้เป็นความลับ คืนนั้นเด็กปริศนาที่ขั้วโลกเหนือมาถามไจแอนท์กับซึเนะโอะว่าหุ่นยนต์ยักษ์อยู่ที่ไหน พวกเขาคิดว่าพูดเพ้อเจ้อเด็กสาวคนนั้นจึงออกไปแจ้งข่าวให้ทางโลกอื่นรู้ ส่วนไจแอนท์และซึเนะโอะที่กลับบ้านดึกก็ถูกคุณแม่ลงโทษ

พบสปายสาววันต่อมาโนบิตะถูกคุณครูกัก ดูหนัง Doraemon The Movie (2011) เอาไว้เพื่อทำงานให้เสร็จ ทางเด็กสาวเมื่อคืนได้มาสำรวจทั้งเมืองรวมถึงบ้านโนบิตะที่แสนแคบ เมื่อทำงานเสร็จคุณครูปล่อยกลับบ้าน ระหว่างที่เดินกลับบ้านโนบิตะถูกมิครอสเอากระเป๋าไป

เขาตามไปถึงภูเขาหลังโรงเรียนเพื่อให้โนบิตะเอาหุ่นยนต์ตัวที่ว่ามา

ดูหนัง Doraemon The Movie (2011)

โนบิตะจึงปิดทั้งสองเรื่องหุ่นตัวนั้น ไจแอนท์จึงสั่งซึเนะโอะให้ใช้มิครอสจัดการโนบิตะ

แต่ก็พลาดไจแอนท์จึงโมโหซึเนะโอะด้วย แล้วไล่ตามโนบิตะต่อ ตอนนั้นเด็กสาวใน

ตอนนั้นชื่อริลูลุ (ในภาพยนตร์เรียกว่า “ลูลู่”) ปรากฏตัวออกมาแล้วใช้พลังจิตของเธอสะกดจิตมิครอสให้จัดการไจแอนท์และซึเนะโอะเอง โนบิตะพาริลูลุมาที่บ้านของเขาที่แคบและสกปรก จากนั้นโนบิตะขอของว่างคุณแม่ให้ริลูลุ เมื่อถึงตอนนั้นเธอถามถึงหุ่นยนต์ โนบิตะตกใจว่าทำไมมีหุ่นยนต์ทำลายล้าง

ริลูลุจึงได้บอกโนบิตะว่ามันเป็นหุ่นยนต์ก่อสร้าง โนบิตะเอาบ่อตกปลาใน

ห้องที่หยดน้ำมันโลกกลับหัวกลับหางเพื่อพาริลูลุไปหาหุ่นยนต์ (ชื่อจูโด้) แต่หุ่นก็ไม่ตอบสนองใด ๆ

เพราะโนบิตะไม่ได้ใส่สมองเอาไว้ ดูหนัง Doraemon The Movie (2011) เขาจึงมอบไซคอนโทรลเลอร์ให้ริลูลุ เย็นวันนั้นริลูลุขอยืมบ่อตกปลาในห้องและไม่ให้บอกความลับนี้ให้ใคร คืนนั้นริลูลุติดต่อเมกาโทเปียถึงเรื่องที่พบหุ่นยนต์แล้วและให้รอฐานทัพสร้างเสร็จเพื่อที่จะบุกโลก

หลายวันวันต่อมาโนบิตะซึมไปเพราะเรื่องที่สัญญากับริลูลุ ทางซึเนะโอะ โดราเอมอนปรับปรุงมิครอสให้พูดและคิดได้ และโดราเอมอนขอให้ทั้งสองกลับมาเล่นกับโนบิตะ

เมื่อโนบิตะมาถึงได้ถามคำถาม แต่มิครอสตอบไม่ได้และคอมพิวเตอร์ก็ช็อต โนบิตะบอกโดราเอมอนว่าเขาจะอยู่คนเดียว ตอนเวลาอาหารเย็นคุณพ่อและคุณแม่คุยเกี่ยวกับบ่อตกปลาและกระจก โนบิตะบอกให้ทั้งสองเลิกพูดเรื่องของสองอย่าง

นี้แล้วขึ้นไปข้างบน โดราเอมอนจับพิรุธได้จึงตามโนบิตะที่ไปสำรวจโลก

ในกระจกซึ่งมีแสงประหลาดตกอยู่ตลอด ทั้งคู่พบว่าพวกของริลูลุเอาส่วนหนึ่งของเมืองไปเป็นฐานทัพของมนุษย์เหล็กและริลูลุก็อยู่ด้วย โดราเอมอนจึงใช้โทรศัพท์ไร้สายไปดักฟัง ซึ่งได้ความว่าริลูลุกำลังจะล่ามนุษย์โลก

โนบิตะตกใจเลยเผลอพูดไป ริลูลุได้ยินจึง ดูหนัง Doraemon The Movie (2011) ขอร้องให้โนบิตะช่วยขยายทางเข้าออกโลกกระจกสำหรับกองทัพหุ่นยนต์ เมื่อโนบิตะและโดราเอมอนหนีริลูลุจึงไล่ตามไปด้วยและควบคุมจูโด้ให้ขยายช่องของบ่อตกปลาในห้อง ฝืนมากเกินไปจนเกิดระเบิดขึ้นทำให้

โลกจริงกับโลกกระจกเชื่อมต่อกันไม่ได้อีกต่อไป

เตรียมยึดครองโลกเมื่อตอนนั้นเช้าสว่าง โนบิตะผู้ที่ไม่ได้นอนทั้งคืนก็ไปหลับในห้องเรียนและโดนครูสั่งไปยืนหน้าห้อง เช่นเดียวกับโดราเอมอนที่กำลังนอนอยู่ และได้ยินเสียงปี๊บ ๆ มาจากสมองของจูโด้

ที่คุณแม่กำลังตีให้หยุดส่งเสียง โดราเอมอนจึงใช้วุ้นแปลภาษาและได้ความว่ากองทัพมนุษย์เหล็กที่มีวิทยาการก้าวหน้าอย่างมากกำลังจะจู่โจมโลก

เมื่อโนบิตะกลับมาถึงโดราเอมอนก็เล่าเรื่องนี้ให้ฟัง ทั้งคู่เอาเรื่องนี้ไปเล่า

ให้ใครก็ตามฟังก็ไม่เชื่อ ทั้งคู่จึงไปถามมิครอสว่าไจแอนท์และซึเนะโอะอยู่ไหน ตอนแรกมิครอสไม่ยอมบอกโนบิตะจึงถามปัญหา มิครอสก็ตอบไม่ได้จึงต้องพาทั้งสองไป

ไจแอนท์และซึเนะโอะก็เชื่อและพากลับไปยังบ้าน ดูหนัง Doraemon The Movie (2011) โนบิตะเพื่อล้างสมองของซานด้าคลอส (จูโด้) ใหม่ให้มาอยู่กับพวกเขา แล้วไปยังโลกผิวกระจกโดยใช้อ่างอาบน้ำของชิซุกะ เพื่อเอาสมองที่ผ่านการดัดแปลงความคิดมาใส่ให้หุ่นยนต์ ทางชิซุกะที่กำลังจะอาบน้ำก็พบโลกในกระจกจึงได้เข้ามาในโลกนี้ด้วย

มิครอสที่วิ่งแยกจากกลุ่มโนบิตะก็มาพบชิซุกะด้วยความกลัว และพาไปภูเขาหลังโรงเรียนที่ทั้งสี่คนกำลังอยู่ ทั้งสี่เอาซานด้าคลอสทำลายฐานทัพของหุ่นยนต์ ส่วนที่ภูเขา มิครอสและชิซุกะได้พบกับริลูลุซึ่งเป็นหุ่นยนต์ ทางสี่คนพบสัญญาณจากผู้บัญชาการมนุษย์เหล็กจากเมกาโท

เปียเพื่อติดต่อริลูลุว่าจะบุกโลกในวันต่อมา แต่เนื่องจากเธอไม่ได้อยู่จึง

ไม่มีใครตอบกลับมา จากนั้นหุ่นยนต์ยามบุกเข้ามาจู่โจมสี่คนแต่ก็สามารถปราบปรามหุ่นยนต์เหล่านั้นได้รวมถึงพลังของซานด้าคลอสด้วย ทางชิซุกะที่กำลังจะถูกริลูลุฆ่าเนื่องจากรู้ว่าเป็นหุ่นยนต์มิครอสเข้ามาช่วย และชิซุกะพาริลูลุมารักษาตัวที่บ้านของเธอในโลกกระจก ดูหนัง Doraemon The Movie (2011) แต่แล้วหุ่นยนต์จู่โจมเข้ามาที่บ้าน แต่โนบิตะมาช่วยได้ทัน

ตอนนั้นเองโดราเอมอนใช้ชอล์คค้นหาโลหะสำหรับสัญญาณเตือนภัย โนบิตะก็มาตามทุกคนไปหาชิซุกะซึ่งริลูลุนอนอยู่ โดราเอมอนรักษาพวกเขาโดยใช้กล่องปฐมพยาบาลร้อยแปดพันเก้า

โดยชิซุกะรักษาริลูลุเอง หลังจากนั้นทั้งสี่คนไปซูเปอร์มาร์เก็ตเพื่อทำปาร์ตี้บาร์บีคิว คืนนั้นริลูลุรู้สึกตัว

ดูหนัง Doraemon The Movie (2011)

และแปลกใจที่ทำไมถึงมาช่วย ขณะเดียวกันมิครอสมาเชิญชิซุกะไปปาร์ตี้บาร์บีคิว เนื่องจากมิครอสกินอะไรไม่ได้เขาจึงเดินตระเวนดูรอบ ๆ และไปเหยียบชอล์กของโดราเอมอน หลังจากนั้นทุกคนไปนอนพักผ่อนยกเว้นชิซุกะที่รักษาริลูลุอยู่ ริลูลุได้พูดถึงเรื่องที่มนุษย์เหล็กกำลังจะยึดครองโลกอันเนื่องมา

จากแต่เดิมพระเจ้าได้สร้างมนุษย์ แต่ทว่ามนุษย์นั้นเห็นแก่ตัว โลภมาก

อิจฉาริษยา ชอบทำสงคราม ฯลฯ พระเจ้าจึงทอดทิ้งและสร้างอามกับอีมที่เป็นหุ่นยนต์ ลูกหลานของอามและอีมทำให้หุ่นยนต์ในเวลาต่อมาเกิดชนชั้นขึ้นซึ่งมีหุ่นยนต์เศรษฐีกับหุ่นยนต์ทาส (เช่นจูโด้)

เวลาต่อมาระบบทาสได้ยกเลิกไปแล้วล่ามนุษย์มาเป็นทาสแทน ชิซุกะบอกว่าที่แท้หุ่นยนต์ก็เดินรอยตามมนุษย์ ริลูลุจึงใช้ไฟฟ้าโจมตีชิซุกะ และริลูลุก็สลบไปเพราะยังไม่หายดี ชิซุกะเสียใจมากที่ริลูลุไม่เข้าใจความรู้สึก แต่ก็ต่อมาเธอกลับมาดูแลเพราะยังทิ้งไม่ได้

ศึกกองทัพมนุษย์เหล็กวันรุ่งขึ้นโนบิตะทำแบบทุกวันโดยลืมไปว่าจะต้องช่วยโลก โดราเอมอนสามารถคิดวิธีตอบโต้ได้แล้วโดยล่อให้กองทัพมนุษย์เหล็กเข้ามาในโลกกระจกทางทะเลสาบภูเขาทาคาอิ

โดยโดราเอมอนให้ชิซุกะป้อนยาควบคุมหุ่นยนต์ ดูหนัง Doraemon The Movie (2011) เพื่อไม่ให้ริลูลุมารบกวนแผนการ ชิซุกะเอายาให้ริลูลุกินแต่เธอก็บ้วนทิ้งแล้วบินไปที่อื่น ไจแอนท์และซึเนะโอะคอยเฝ้าระวังหุ่นยนต์โดยใช้ปืนกาวโจมตีหุ่นยาม ส่วนโนบิตะและโดราเอมอนเตรียมทางเข้าโลกกระจกที่ทะเลสาบและ

ให้ซานด้าคลอสส่งสัญญาณให้กองทัพมนุษย์เหล็กมา คืนนั้นกองทัพ

มมนุษย์เหล็กมาถึงแล้วและเริ่มโจมตีเมือง ระหว่างที่พวกมันโจมตีก็มีการยิงโต้กลับมาจาก ภูเขาเสียงสะท้อนรุ่นปรับปรุงใหม่ แต่ทว่าริลูลุหนีไปได้ และตอนนั้นก็เช้าแล้ว กองทัพมนุษย์เหล็กแปลกใจว่าการตอบโต้มาจากไหนทั้ง ๆ ที่ไม่มีใครอยู่เลย จึงลองไปสำรวจเมืองอื่นโพ้นทะเล

โดราเอมอนและโนบิตะค้นหาริลูลุเจอ โนบิตะบอกจะยิงเธอถ้าไม่กลับไปกับเขา

แต่เขาก็ทำไม่ลงริลูลุจึงยิงใส่เขาแทนและไปหาผู้บัญชาการมนุษย์เหล็ก ริลูลุไปห้ามปรามผู้บัญชาการให้หยุดยึดครองโลก และบอกผบ. ว่า พระเจ้าสร้างจักรวาลทุกสรรพสิ่ง ทำไมจะอยู่ร่วมกันไม่ได้ ดูหนัง Doraemon The Movie (2011) ผู้บัญชาการสั่งให้ลูกน้องเอาตัวริลูลุไปขังไว้ แต่โนบิตะและโดราเอมอนช่วยเอาไว้ได้ทัน

ริลูลุไม่สามารถตัดสินใจได้ รู้ว่าการล่าทาสไม่ดีแต่ก็ไม่อาจทรยศเมกาโทเปียได้ และไม่ต้องการยุ่งเกี่ยวกับใคร ทุกคนจึงย่อตัวของเธอและขังไว้ในกรงนก ส่วนกองทัพมนุษย์เหล็กที่โจมตีเมืองใหญ่ ๆ สามเมือง (นิวยอร์ค ปารีส และลอนดอน) พวกเขามองจากอวกาศและพบว่าโลกนี้มันกลับข้างจากที่เห็นในเมกาโทเปีย

จึงบุกไปยังโลกจริง ทั้งสี่จึงป้องกันโดยใช้ของวิเศษต่าง ๆ ของโดราเอมอน ฝั่งชิซุก

ะ ริลูลุนึกขึ้นได้ว่าต้นตอของหุ่นยนต์ อามกับอีม อาจจะผิดพลาดจึงใช้ไทม์แมชชีนไปสู่เมกาโทเปียเมื่อ 30,000 ปีก่อน ฝั่งสี่คน ของวิเศษของทุกคนพลังหมดแล้วจึงใช้ซานด้าคลอสจัดการ ซึ่งสามารถจัดการได้สำเร็จ แต่กองกำลังอีกสองเท่าทางโพ้นทะเลกำลังจะกลับมา ทางชิซุกะ ดอกเตอร์ที่สร้างอามกับอีมบอกว่าอาจเป็นเพราะใส่สัญชาตญาณ

การแข่งขันเข้าไปเลยเกิดเรื่องวุ่นวายใน 30,000 ปีให้หลัง และกำลังจะดัดแปลง แต่ร่างกายของดอกเตอร์ไม่ไหวแล้วริลูลุจึงทำเอง แม้จะต้องสละชีพตัวเองก็ตาม ดูหนัง Doraemon The Movie (2011) ฝั่งโดราเอมอน ผู้บัญชาการได้เผาป่าเพื่อให้เห็นทั้งสี่คนชัดเจนเพื่อต่อสู้ แต่เนื่องจากกองกำลังมีมากเกินไปซานด้าคลอสก็เอาไม่อยู่

ทุกคนถูกจับตัว แต่กระนั้น หุ่นยนต์ทั้งหมดได้หายไปอย่างปริศนาโดยที่ริลูลุก็หายไปด้วย

ชิซุกะเศร้าใจอย่างยิ่งที่ต้องเสียเพื่อนไป ต่อมาดอกเตอร์ให้อามกับอีมส่งชิซุกะกับมิครอสที่โลก ทั้งคู่กลับมาหาและบอกว่าริลูลุได้หายไปแล้ว

หลายวันต่อมา เนื่องจากโนบิตะเหม่อลอยเลยโดนครูกักบริเวณเช่นเดิม แต่ระหว่างนั้นได้พบกับริลูลุคนใหม่ ส่วนคุณครูปล่อยให้โนบิตะกลับบ้านได้จึงไปบอกทุกคน ดูหนัง Doraemon The Movie (2011) แต่ก็ไม่มีใครเชื่อ

Suneo brings his robot, Micross, to show off to Nobita and Shizuka. Nobita feels jealous but conceals that he isn’t jealous. Suneo then brings Micross to tease Nobita.

Then he went to ask Doraemon. Due to the very hot weather In

the summer, he was very angry, so Nobita suggested that he go to the North Pole to escape the heat. Nobita then goes to apologize

but finds a strange piece and carries it back to his house.

And the brain ball sends a signal to bring several pieces to Nobita’s garden. He thought it was

Doraemon’s work. When Doraemon returned from the North Pole, Nobita asked him. But he doesn’t know. Then they took the robot ดูหนัง Doraemon The Movie (2011) and assembled it according to Nobita’s request by creating a mirror world and placed the robot in the garden of

Nobita’s house in the mirror world where no one lived. That night, all the pieces were delivered to Nobita, and Doraemon finished assembling the remaining pieces the next day. The couple didn’t know that the orb was a brain so they didn’t put it in.

Doraemon bought a controller from the 22nd century when

he started controlling the puppet. Nobita was confused about how to control it until he found a way. But all the control is due to Doraemon holding the controller. Then Nobita invites Shizuka to play with him.

But he was teased again by Suneo ดูหนัง Doraemon The Movie (2011) and the Giant. Nobita brags about his giant robot. Then Nobita goes to invite Shizuka

Doraemon later named it “Sanda Claus”.At the North Pole, a mysterious girl is looking for a robot, but can’t find her. When she finds a wave, she flies to Japan. The robot’s brain is at

Nobita’s house, making noises all the time. Mother was very annoyed

that it was always making noises so she hit it to make it stop making noises.  ดูหนัง Doraemon The Movie (2011) At Mirror World, Nobita and Shizuka control a robot until Shizuka presses a button. Causing skyscrapers to collapse in

Giant and Suneo, who come home late, are punished by their mother.

Found a spy girl
The next day, Nobita was detained by the teacher ดูหนัง Doraemon The Movie (2011) to finish his work. Last night the girl came to explore the entire city including Nobita’s very narrow house.

Nobita then closed both stories about that puppet. Giant then

orders Tsuneo to use Micross to defeat Nobita. But he missed and Giant got angry at Tsuneo as well. and continued chasing after Nobita The girl’s name was Rilulu at the time. (called “Lulu” in the film)

appears and uses her psychic powers to ดูหนัง Doraemon The Movie (2011) hypnotize Micross into taking down the Giant and Tsuneo himself. Nobita brings Rilulu to his cramped and dirty house. Nobita then asks Mom for Rilulu’s snacks. At that point she asked about the robot.

oil and turns the world upside down to take Rilulu to the robot (named Judo), but the

robot doesn’t respond because Nobita ดูหนัง Doraemon The Movie (2011) didn’t put a brain in it. So he gave the Cy-Controller to Rilulu. That evening, Rilulu asked to borrow the fishing pond

in the room and not tell anyone this secret. That night, Rilulu contacts Megatopia about the discovery of the robots and that they wait for the base to be built in order to invade Earth.

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก