ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Fighter (2024) นักสู้ปีกเหล็ก

ปีที่ฉาย : 2024
เสียง : ซับไทย
Episode : -
imdb 6.6
ความคมชัด : HD
Fighter (2024) นักสู้ปีกเหล็ก

ดูหนังออนไลน์ Fighter (2024) นักสู้ปีกเหล็ก

เรื่องย่อ : Fighter (2024) นักสู้ปีกเหล็ก ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Fighter (2024) นักสู้ปีกเหล็ก

 

รีวิวหนัง

 

AMOGHREVIEWS

 

มีผู้ชมภาพยนตร์เรื่องใหญ่เรื่องแรกและเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่ได้รับการรอคอยมากที่สุดในปี 2024 และฉันอยากจะถาม – ทำไมต้องเป็นผู้ชาย? ภาพยนตร์ที่สร้างจากกองทัพอากาศอินเดียน่าจะเกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่ “Fighter” เป็นเรื่องราวความรักระหว่าง Hrithik Roshan และ Deepika Padukone มากกว่า… ข้อเสียเปรียบอย่างมากอีกประการหนึ่งคือบทภาพยนตร์ที่เฉื่อยชาซึ่งทำให้คุณมีส่วนร่วมเพียงบางส่วนเท่านั้น… ภาพเป็นเลิศและได้รับคะแนนเต็ม แต่เมื่อการเขียนอ่อนแอ สิ่งเหล่านี้จะไม่สำคัญมากนัก… Anil Kapoor ไม่มีอะไรให้ทำมากนักที่นี่ แต่เขาก็ยังคงมอบการแสดงที่จริงใจ… โดยรวมแล้ว Fighter คือ ความผิดหวังครั้งใหญ่จาก Siddharth Anand… มันเป็นประสบการณ์ที่เหนือชั้นในช่วง 30 นาทีที่ผ่านมา แต่การพักผ่อนกลับเป็นเรื่องที่น่าเบื่อเนื่องจากมีแผนการย่อยมากเกินไปในการเล่นเกมสปอยล์สปอร์ต

 

เรื่องย่อ

 

Fighter (2024) นักสู้ปีกเหล็ก ผู้นำฝูงบินฝีมือดีที่บ้าบินกับทีมนักบินรบระดับพระกาฬ ต้องเผชิญอันตรายรอบด้านและปัญหาส่วนตัว ขณะร่วมแรงร่วมใจกันทำภารกิจเสี่ยงตายให้สำเร็จ ในเมืองศรีนาการ์ ชัมมูและแคชเมียร์ องค์กรก่อการร้ายที่นำโดยอัซฮาร์ อัคตาร์ วางแผนที่จะโจมตีอินเดีย โดยมุ่งเป้าไปที่ฐานทัพอากาศศรีนาการ์ของกองทัพอากาศอินเดีย

 

กัปตันกลุ่ม ราเกช “ร็อคกี้” ไจ ซิงห์ได้รับมอบหมายให้ต่อต้านภัยคุกคามและก่อตั้งทีมชื่อ “แอร์ดรากอนส์” ซึ่งประกอบด้วยนักบินรบมากทักษะ ทีมงานประกอบด้วยผู้นำฝูงบิน Shamsher “Patty” Pathania, Minal “Minni” Rathore, Sartaj “Taj” Gill, Basheer “Bash” Khan และ Sukhdeep “Sukhi” Singh ระหว่างการฝึกซ้อม สมาชิกในทีมมีความผูกพันกัน ส่วนมินนี่เริ่มมีความรู้สึกโรแมนติกกับแพตตี้ อย่างไรก็ตาม แพตตี้ถูกหลอกหลอนด้วยอดีตของเขาหลังจากที่เขาสูญเสียคู่หมั้นไปในภารกิจครั้งก่อน ทีมได้เรียนรู้เกี่ยวกับการโจมตีทหาร CRPF ในเมืองพูลวามา ซึ่งจัดโดยอัคตาร์

 

เพื่อเป็นการตอบสนอง กองทัพอากาศอินเดีย พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ RAW Zarina Begum วางแผนการโจมตีตอบโต้ที่ฐานทัพของ Akhtar ในเมือง Balakot แม้จะประสบความสำเร็จในภารกิจ แต่ผลที่ตามมาทำให้เกิดความขัดแย้งระหว่างอินเดียและปากีสถาน กองทัพอากาศปากีสถานจึงเปิดฉากโจมตีฐานทัพอินเดียตอบโต้ แม้ว่าร็อคกี้จะได้รับคำสั่ง แต่แพตตี้ ทัช และแบชก็ข้ามพรมแดนอินโด-ปากีสถาน เครื่องบินของทัชและแบชถูกนักบินชาวปากีสถานยิงตก ส่งผลให้พวกเขาถูกจับได้ แพตตี้ถูกพักงานจาก Air Dragons ฐานไม่เชื่อฟังคำสั่ง และถูกส่งไปเป็นครูสอนการบินที่สถาบันกองทัพอากาศในไฮเดอราบัด Rocky เปิดเผยต่อ Minni ว่าเขาไม่พอใจ Patty ที่ปล่อยให้คู่หมั้นของเขา Naina Jai Singh (เปิดเผยว่าเป็นน้องสาวของ Rocky) เสียชีวิตในภารกิจช่วยเหลือครั้งก่อน

 

รัฐบาลปากีสถานประกาศว่าพวกเขาจะพาทัชและแบชกลับอินเดียอย่างปลอดภัย อย่างไรก็ตาม ขณะที่ทีมรอให้พวกเขามาถึง ซูกีบอกแพตตี้ว่าแบชถูกอัคตาร์สังหารอย่างโหดเหี้ยมและได้คุมขังทัชมาฮาลที่ได้รับบาดเจ็บสาหัสไว้ ด้วยความมุ่งมั่นที่จะช่วยเหลือเขา แพตตี้จึงฝ่าฝืนคำสั่งและเข้าร่วมภารกิจลับ ทีมแทรกซึมเข้าไปในดินแดนของศัตรูได้สำเร็จ และแพตตี้ก็สามารถช่วยเหลือทัชและสังหารอัคตาร์ได้ ท้ายที่สุดมินนี่และแพตตี้กอดกันฉลองชัยชนะ ดูหนังออนไลน์

 

ผู้กำกับ

 

  • Siddharth Anand

 

บริษัท ค่ายหนัง

 

  • Viacom18 Studios

 

นักแสดง

 

 

โปสเตอร์หนัง

 

Fighter (2024) นักสู้ปีกเหล็กFighter (2024) นักสู้ปีกเหล็กFighter (2024) นักสู้ปีกเหล็ก

 

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

 

Anthropoid (2016) ปฏิบัติการพิฆาตนาซี

Red Tails (2012)

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก